Trúc Hồ lại cùng Việt Tân tiếp tay với Việt Cộng


Little Saigon ngày 7 tháng 3 năm 2014

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Sau một thời gian đồng hương bỏ thì giờ theo dõi và tìm hiểu, bây giờ thì “gió đã đổi chiều,” hầu hết đồng hương khắp nơi không còn tin cậy vào “thần tượng anh hùng chống cộng” Trúc Hồ và tập đoàn Asia, SBTN như trước kia nữa, mà đồng hương đã nhận thức và thấy rõ ra bộ mặt “mị dân chống cộng,” ăn cơm Quốc Gia thờ ma cộng sản của Trúc Hồ và tập đoàn Asia, SBTN đã và đang cấu kết, thông đồng với Việt cộng thực thi Nghị Quyết 36 tại hải ngoại. Tôi đang dồn mọi nỗ lực đúc kết rất nhiều tài liệu, phim, ảnh rất quan trọng nhằm tiếp tục tiết lộ và chứng minh Trúc Hồ và tập đoàn Asia, SBTN là cánh tay nối dài của Việt cộng.

Tôi nghĩ rằng đồng hương sẽ sững sờ và “hết hồn” sau khi được tận mắt chứng kiến các tài liệu, phim, ảnh chứng minh Trúc Hồ, tập đoàn Asia, SBTN tiếp xúc và nối giáo cho giặc cộng mà tôi sẽ lần lượt công bố trong những ngày tháng tới. Tôi không chủ trương thuyết phục một ai cả, tôi chỉ làm phận sự của một “công tố viên” trình bày bằng chứng để truy tố tội phạm Trúc Hồ và đồng bọn mà thôi, còn tin hay không là quyền quyết định của quý đồng hương. Tôi chủ trương “nói có sách mách có chứng” chứ không thuộc loại hồ đồ, tôi không hề chụp mũ, hay tấn công bất cứ ai một cách vu vơ, mơ hồ. Tôi tôn trọng sự thật và lẽ phải.

Kể từ khi vị lãnh tụ nổi tiếng chống cộng là cựu Thủ Tướng và Phó Tổng Thống VNCH Nguyễn Cao Kỳ về Việt Nam “bưng bô” cho Việt cộng, và từ lúc nhạc sĩ tài danh và từng làm nhạc chống cộng mạnh mẽ nhất nước như Phạm Duy mà lại cúi đầu về làm thân ìkhuyển mã cho Việt cộng, phản bội cộng đồng tỵ nạn, bây giờ tôi chẳng lấy gì làm ngạc nhiên khi khi thấy cái loại nhạc sĩ “cắc ké” và chống cộng “dỏm” như Trúc Hồ và đồng bọn đi nối giáo cho giặc. Tôi không hề nhìn nhận bọn này là “anh hùng chống cộng” và tôi cũng chẳng bao giờ cho rằng bọn chúng thuộc loại “untouchable,” chỉ có bọn ngu xuẩn, thiển cận, tầm thường, hèn mọn, cuồng tín, cùng với đám “fans” tào lao, dị hợm của chúng mới sẵn sàng sụp lạy tôn sùng, vinh danh, bảo vệ, bưng bô chúng mà thôi.

Chương trình hoạt động của tôi là đi lột mặt nạ bọn mị dân chống cộng, vạch mặt bọn chống cộng giả hiệu, tố giác lũ “ăn cơm Quốc Gia thờ ma cộng sản,” tôi không có đủ thì giờ nhắc tới nhắc lui những tên Việt gian đã bị lòi mặt và đã bị mọi người thấy rõ, còn đương đầu với Việt cộng là công tác đấu tranh của cả nước, của toàn thể người dân Việt quốc nội cũng như hải ngoại, tôi chỉ lo đối đầu với bọn Việt gian là đã quá sức tôi rồi. Việt gian sát nách mà không đánh, không diệt được thì bày đặt chi nói chuyện đấu tranh xa xôi. Bọn chính trị sa lông, xôi thịt, lưu manh, xảo trá thì luôn thích ba hoa chích hòe, nói chuyện “đội đá vá trời” vô bổ.
Kính mời quý vị bấm vào các Links dưới để xem lại các bằng chứng tài liệu, hình ảnh, và video chứng minh Trúc Hồ, tập đoàn SBTN, Asia, và băng đảng Việt Tân có liên hệ chặt chẽ với Việt cộng, phản bội cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản.

Video: Trúc Hồ tuyên bố: “Chúng ta nên nhớ Việt Nam chúng ta bây giờ là một nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, là một nước có thành viên trong Liên Hiệp Quốc. Họ là một quốc gia có nhiều hợp tác với nhiều quốc gia khác, chúng ta phải tôn trọng cái sự đó.”
“Chúng ta không bao giờ kêu gọi lật đổ chế độ (cộng sản,) cái đó hoàn toàn sai, chúng ta phải mang tình yêu xóa tan hận thù” v.v…
Trúc Hồ ca ngợi Việt cộng, muốn hòa hợp hòa giải với Việt cộng, muốn giúp Mỹ đến gần Việt cộng….

http://www.youtube.com/watch?v=jQGeA3cZU1U (tóm gọn, dài 10 phút)
http://www.youtube.com/watch?v=GsdV3nyowLc (toàn bộ, dài 1 giờ)

Việt cộng cộng tác với Trúc Hồ làm nhạc phẩm “Đáp Lời Sông Núi”
để khích động lòng yêu nước của “Quân Đội Nhân Dân”
link html http://www.ngoky.altervista.org/truchovc.htm

Trung tâm Asia, SBTN tuyên bố sẵn sàng “trải thảm đỏ đón tiếp Việt cộng qua Mỹ”

http://www.scribd.com/doc/161526922/SBTN-tuyen-b%E1%BB%91-tr%E1%BA%A3i-th%E1%BA%A3m-%C4%91%E1%BB%8F-welcome-Vi%E1%BB%87t-c%E1%BB%99ng-%C4%91%E1%BA%BFn-M%E1%BB%B9

Trúc Hồ và tập đoàn SBTN, Asia kinh tài cho Việt cộng

http://www.scribd.com/doc/168032827/Truc-Ho-Tap-Doan-SBTN-Lien-He-to-Chuc-Kinh-Tai-Viet-Cong

Trúc Hồ và tập đoàn SBTN, Asia nối giáo cho Việt cộng

http://www.scribd.com/doc/165232180/Truc-H%E1%BB%93-SBTN-n%E1%BB%91i-giao-Vi%E1%BB%87t-c%E1%BB%99ng-ph%E1%BA%A3n-b%E1%BB%99i-c%E1%BB%99ng-%C4%91%E1%BB%93ng

Đặt vấn đề với Trúc Hồ, tập đoàn SBTN, Asia và băng đảng Việt Tân tiếp tay Việt cộng

http://www.scribd.com/doc/156762388/%C4%90%E1%BA%B7t-v%E1%BA%A5n-%C4%91%E1%BB%81-v%E1%BB%9Bi-Truc-H%E1%BB%93-SBTN-va-Vi%E1%BB%87t-Tan-than-c%E1%BB%99ng

Kính mời bấm vào Link dưới đây để đọc toàn bài “Cánh Tay Nối Dài – Gia Phả Của Trúc Hồ” gồm toàn Việt cộng cao cấp:

http://www.giaphatrucho.co.nf/sbtn.htm

Nếu trở ngại Link trên, xin bấm Link dưới này:

http://www.scribd.com/doc/160159569/TRUC-H%E1%BB%92-CANH-TAY-N%E1%BB%90I-DAI

VIDEO: Xin bấm hay copy Link dưới để xem phóng viên Thanh Toàn của đài truyền hình SBTN do nhạc sĩ Trúc Hồ làm giám đốc, đang ở thường trực tại Việt Nam để phỏng vấn và làm “Ký Sự Truyền Hình” gởi thường xuyên về đài SBTN ở Mỹ. Cộng sản đồng ý để đài “chống cộng” được tự do hoạt động tại Việt Nam, giữa giám đốc Trúc Hồ và cộng sản Việt Nam có liên hệ và có trao đổi điều kiện lẫn nhau.

http://www.youtube.com/watch?v=tCiQAbNo1to

Gần đây dư luận xôn xao về việc ca nhạc sĩ Nguyệt Ánh ra mặt “phò” đảng Việt Tân qua Đêm Ca Nhạc, Dạ Tiệc do đảng Việt Tân tổ chức vào ngày 29 tháng 3 năm 2014 tại Virginia, qua sự kiện này tôi cũng đang dành thì giờ tiếp tay với các tổ chức đấu tranh để sẽ viết một bài lột mặt nạ đảng Việt Tân, một tổ chức chính trị lưu manh, gian xảo, lừa bịp và “đi đêm” với Việt cộng. Tôi sẽ chứng minh Trúc Hồ và tập đoàn Asia, SBTN đã và đang thông đồng, cấu kết với đảng Việt Tân rất chặt chẽ qua việc Trúc Hồ quan hệ với “vẹm cái” Hồng Thuận, một cán bộ cao cấp của đảng Việt Tân và lại là gián điệp nhị trùng.
Hình dưới: Đỗ Hoàng Điềm, chủ tịch đảng Việt Tân:

Mời quý vị bấm vào các Links xanh dưới đây để đọc các bài viết liên quan sự kiện ca nhạc sĩ Nguyệt Ánh tiếp tay bọn “Mafia Việt Tân”:
Phong trào Hưng Ca VN và ca nhạc sĩ Nguyễn Ánh
Ca sĩ Nguyệt Ánh: Thêm một thất vọng của Người Việt Hải Ngoại
Ca sĩ Nguyệt Ánh đã theo Việt Tân còn đoàn Hưng Ca thì làm sao?

Đề tài chính trong bài viết này là muốn nêu lên sự kiện Đoàn Quân Dân Cán Chính đưa ra thông báo biểu tình chống cuộc triển lãm tranh ảnh của Hội Nhiếp Ảnh PSCVN tổ chức tại hang ổ báo Người Việt vào thứ Bảy và Chủ Nhật ngày 8, 9 tháng 3 năm 2014 này với nội dung như sau:

Thông Báo Biểu Tình Chống Hội Nhiếp Ảnh PSCVN

On Monday, February 24, 2014 6:00 PM, Hoan Pham <hoanpham44@yahoo.com> wrote:

Kính Quý Vị:

151 Hội Đoàn, Đoàn Thể đã và đang tẩy chay công ty báo Người Việt, vì công ty này đã làm rất nhiều điều có lợi cho CS, làm xáo trộn cộng đồng VN trên toàn thế giới. Họ đã sỉ nhục lá Cờ Vàng thân yêu, sỉ nhục Linh Mục, sỉ nhục tất cả quân dân cán chính VNCH; họ ca tụng những tên cán bộ gộc CS như Mười, Anh, Kiệt, v.v…

Nhiều lần Đoàn Quân Dân Cán Chính VNCH đã đề nghị Hội Ảnh PSCVN nên sống vui vẻ với những người tỵ nạn tại Hoa Kỳ, không nên hợp tác với những bọn người đã sỉ nhục tập thể chúng ta. Hội ảnh này đã do Nhiếp Ảnh Gia Vy Vy Trần sáng lập, chị có lập trường quốc gia vững chắc, nhưng khi chị đang nằm 1 chỗ, thì đàn em của chị đã thường xuyên tổ chức triển lãm ảnh trong hang động báo Người Việt.

Phần đông chúng ta KHÔNG LÀM CHÍNH TRỊ, nhưng chúng ta cần có lập trường chính trị rõ ràng, không chấp nhận VC, tẩy chay đả đảo những ai hợp tác với tên Việt Gian Đỗ Ngọc Yến và bè lũ của chúng.

KÍNH ĐỀ NGHỊ:

1/ Phổ biến rộng rãi e-mail này.

2/ Quý Ban Đại Diện Cộng Đồng, Truyền Thông Báo Chí, Quý Hội Đoàn, Đoàn Thể, nhất là Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai cần nghiên cứu và có hành động như thế nào để người ngay không chạy theo tên Việt Gian Đỗ Ngọc Yến.

3/ Đoàn Quân Dân Cán Chính chuẩn bị những gì cần thiết để biểu tình trước cơ sở báo Người Việt trong 2 ngày 8 và 9 tháng 3 năm 2014.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác chặt chẽ với bất cứ ai thực sự chống bọn VC và bọn Việt Gian Đỗ Ngọc Yến.

Trân trọng kính cảm ơn Quý Vị đã đọc e-mail này, phổ biến rộng rãi và chuẩn bị những gì cần thiết để cho bọn báo Người Việt thấy được sức mạnh của cộng đồng tỵ nạn.

Trân trọng,
Phạm Hoàn
TM. Đoàn Quân Dân Cán Chính VNCH.

12 comments on “Trúc Hồ lại cùng Việt Tân tiếp tay với Việt Cộng

  • Bạn là người quyết định, tôi và mọi người ko xúi bạn tin ai, bỏ ai, cúng tôi cung cấp thông tin, sàng lọc và tin vào thông tin nào là quyết định của bạn,
   Vậy nhé, đừng hỏi ai cả, phải tự mình hỏi mình, đọc và phối kiểm thông tin rồi tự mình quyết định nhé,
   AC

   Like

   • Giữ bài này trên trang chính lâu lâu chút anh nhé, vì có thể nhiều người chưa đọc kịp, để tỏ tường… Thanks

    Like

  • Sống lâu trong vòng tay của đcs làm con người ta trở nên mất lòng tin vào chính mình, nếu có thì chỉ còn biết tin vào thần thánh trời phật …mà thôi.

   Nhờ có báo lề trái nói chung và đặc biệt là trang CXN này mà nhiều người đã thấy được sự thật, chỉ sự thât mà thôi.

   Còn việc lựa chọn là việc của người đọc. Người đọc phải biết cách sử dụng sự tự do này của chính mình: hãy quyết định chọn và hài lòng về chọn lựa đó của chính mình.

   Hãy can đảm lên, đây là sự chọn lựa giữa cái đúng và cái sai

   Like

 1. Nói thực tôi rất hâm mộ Trúc hồ , nhưng nếu như đúng tác giả Phạm Hoàn cảnh báo thì tên Trúc Hồ này tương tự như Trịnh công sơn,đm bọn việt cộng, con vírut việt cộng nguy hiểm quá .bà con hãy cùng với A.Châu tiêu diệt dịch bệnh việt cộng đã và đang lan tràn

  Like

 2. Rất hay!Anh Châu đã cho đăng bài này với hàng loạt link minh chứng thằng Trúc Hồ đội lốt cs hoạt động theo NQ 36 của tụi cs.
  Những ai chưa biết thì tìm hiểu đặng cảnh giác cho tốt.
  Anh em chúng tôi thì đã vạch mặt nạ thằng cs đạo đức giả nầy ra từ năm 2012.
  Rất tiếc,Trẹm không dẫn link được,lục lạo lại khó khăn vì trang CXN hay bị đánh phá.Các bạn cố gắng tìm hiểu.
  Dù người thân của Trẹm là cs,Trẹm cũng từ,huống hồ cỡ thằng nghệ sĩ Trúc Hồ,TCS,PD gì cũng vậy…vì tất cả những hiểu biết về cs,Trẹm đã bày tỏ trên trang nầy rất nhiều.
  Nhạc của nó có hay cở nào mà toát ra mùi cs thì cũng xin chia tay.

  Like

 3. Lịch sử và hiện tại đã chứng minh: không thể tin và hợp tác với bọn csvn được. Hãy tiêu diệt chế độ csvn. Chúng ta chỉ tiêu diệt chế độ csvn thôi chứ không phải tiêu diệt những người csvn. Những người csvn nào có tội thì sẽ bị đưa ra tòa xét xử

  Like

 4. Hiện nay có rất nhiều thằng đấu tranh dân chủ giả hiệu. Khi đất nước có được dân chủ và bầu cử tự do thì nhân dân tự biết cách bầu ra những người thật sự dân chủ thôi. Điều quan trọng bây giờ là kêu gọi nhân dân thường xuyên biểu tình thì bọn csvn sẽ nhanh chóng sụp đổ. Chú Châu cứ chuẩn bị trước nhân sự đi.

  Like

 5. đề nghị anh lập thêm mục chuyên dạng này để người đọc dễ truy vấn và ai mới vào cũng dễ tìm thấy chuyên trang đồng thời cũng dễ bề giới thiệu với các Huynh đệ hơn. thanks

  Like

 6. Thật là thảm thương và đau xót, đồng bào miền Nam đã phải dời bỏ quê hương yêu dấu, dời bỏ tổ tiên, dời bỏ căn nhà với bao mồ hôi nước mắt làm ra và gắn bó với nó để chạy cs. Thế mà, thằng cs giòi bọ vẫn chạy theo, đeo bám, phá hoại gây chia rẽ tình đoàn kết,gắn bó giữa những ng xa quê và đem theo mình mối thù k đội trời chung với cs. Càng ngày càng thấy rõ cs rất ghê gớm và lắm mưu mô, chúng ta phải cảnh giác cao độ với chúng nhất là thời điểm về cuối này.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s