CXN_031214_4338_Bọn CS nhân danh đoàn kết để thâu tóm phong trào trong tay Phạm Chí Dũng, LC Định và Việt Tân đấy, nhiều rất nhiều ng thấy rõ điều này, ai nói trái với Việt Tân, PCD và LCĐ đều là CS cả.

Côn an giết dân_Vợ và con của nạn nhân chưa bào giờ nhìn dc mặt cha

Côn an giết dân_Vợ và con của nạn nhân chưa bào giờ nhìn dc mặt cha

Thương tích trước khi chết, 4 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua "lời kể của mẹ và những người thân chung quanh"

Thương tích trước khi chết, 4 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua “lời kể của mẹ và những người thân chung quanh”

Tự do ngôn luận là quyền con người. Bất đồng thì có thể tranh luận, thuyết phục. Có nhiều con đường để đi đến thành Rôm. Đoàn kết những người cùng chung mục đích đấu tranh cho dân chủ nhân quyền là tiên quyết. Đem gia tộc, cha mẹ những người mình không thích ra sỉ vả thì không phải ” đàn ông ” . Châu Xuân Nguyễn không đi đến ” thành Rôm ” nên đã không tiếc lời thóa mạ Phạm Chí Dũng. Đã đến lúc Châu Xuân Nguyễn nhìn lại bản thân trước khi quá muôn. Những người có nhân cách không ai muốn Châu Xuân Nguyễn đứng cạnh Phạm Chí Dũng

@DV
Tôi viết nhiều, rất nhiều bài thách thức hắn tranh luận mà thằng hèn có dám đâu, vẫn im re thì tôi phải tăng tốc thôi.
Bọn CS nhân danh đoàn kết để thâu tóm phong trào trong tay PCD, LC Định và Việt Tân đấy, nhiều rất nhiều ng thấy rõ điều này, ai nói trái với Việt Tân, PCD và LCĐ đều là CS cả.
Tôi ko đem gia tộc cha mẹ hắn để sỉ vả cha mẹ hắn, chỉ chứng minh rằng hắn là một người CS gộc. Tuy thế, nếu cha của PCD là một thằng CS bán nước hại dân thì tôi cũng chửi như chửi thằng Hồ Chí Minh
Những người gọi là “có nhân cách thì là thiểu số nhân sĩ trí thức 72 thôi, nhưng đại đa số 90 triệu người dân ở dưới đất lại ủng hộ tôi vì tôi vạch mặt trò mèo MTGPMN 2 của ĐCS VN và Phạm Chí Dũng, Việt Tân, tư sang, 72 trí thức v.v… sẵn sàng thỏa hiệp để CS giữ tài sản và tội ác của chúng. Bạn đọc của tôi ngày càng nhiều thêm mặc dầu bị CS ngăn chặn nhiệt tình. Tôi luôn tranh đấu vì 90 triệu dân VN chứ không vì “Những người có nhân cách”
CXN

10 comments on “CXN_031214_4338_Bọn CS nhân danh đoàn kết để thâu tóm phong trào trong tay Phạm Chí Dũng, LC Định và Việt Tân đấy, nhiều rất nhiều ng thấy rõ điều này, ai nói trái với Việt Tân, PCD và LCĐ đều là CS cả.

 1. Nếu Ngô tổng thống thời 1955 cùng quốc hội VNCH tuyên xưng VNCH là nhà nước trung lập thì cụ và bào đệ có bị sát hại không ? Theo lẽ tự nhiên cửa sông là môi trường nước lợ, VN ta có tình trạng địa chính trị giống nước miền cửa sông. Bởi lý do đó thêm bạn bớt thù là rất cần thết lúc này, đã muốn là bạn không thể không đối thoại!
  Đề nghị PCD đối thoại đang hoàng với anh CXN sớm và càng sớm càng tốt, nếu không tất sẽ muộn như chính PCD từng nhiều lần nhận định về tình hình KT & CT của nước nhà !!!

  Like

 2. PCD& Fan ủng hộ tự tin thì lên diễn đàn CXN tranh luận,hởi những tên cs nòi.
  Trẹm tôi đại diện anh em trong nhóm:mời các vị”trí thức”XHCN.
  Sau một ngày,không lên tiếng,đừng bày đặt khoác mặt nạ đạo đức giả.
  Bây giờ là 7h10ph chiều tối ngày 12/3/2014./.

  Like

 3. Chỉ có những kẻ luôn đuối lý mới tranh lận cùn, chụp mũ chú Châu là cộng sản thôi. Điều này chứng tỏ rằng chúng thực sự đã bị chú Châu vạch mặt rất rõ.

  Like

 4. các bạn cứ nghĩ và xem xét cho kỹ,bọn con nhà cộng sản dân chủ cuội,lên tiến là đễ tìm danh lợi thôi.khi cs sụp đỗ chúng sẽ đứng ra lập đảng phái với danh xưng khác,đễ bảo kê mạng sống và giừ nguyên tài sản mà quan cs tham ô cướp của đông bào ta.
  ta xem đây sẽ thấy rõ mưu mô của cs qua những công cụ như,pcd,lcđ,ltl.v,v,,,
  1- chưa có tên dám nào xuống đường bt hay viết bài chống trung cộng xâm chiếm lãnh hải lảnh thổ vn.
  2-chưa có tên nào dám viết bài chống lại hành động bắt người sai trái của bè đảng cs vn.đễ binh vực những anh em tù nhân lương tâm,như trường hợp
  các anh NGUYỄN HỮU CẦU,chị BÙI HẰNG, anh NGUYỄN BẮC TRUYÊN, anh NGUYỄN VĂN THẠNH.V.V…
  qua 2 nhận định trên chúng ta thấy rõ như ban ngày,pcd,ltl,lcđ là công cụ lót ổ cho ve sầu thoát xác.tôi cam đoan 100% họ sẽ im lặng,vì sao? càng đối thoại chúng càng lòi đuôi chuột mà thôi./.

  Like

 5. @Danviet:
  Đọc còm bạn,Trẹm tôi xét thấy nổi cộm mấy vấn đề,lần lượt như sau:
  1/CXN không đi đến thành Rome”nên thóa mạ PCD.
  2/Đem gia tộc,cha mẹ người mình không thích ra xỉ vả.
  3/Những người có “nhân cách”không ai muốn CXN đứng cạnh//PCD.

  Like

  • Trả lời:
   1/Cái loại như PCD không riêng gì CXN thóa mạ mà cả dân tộc VN nguyền rủa vì hắn chỉ là tên cs nòi vì tham vọng nên phe phái làm tay sai cho Sang đần những mong chia chác quyền lợi.Tuy nhiên,tham vọng sẽ bất thành,vì tụi nầy chả tài cán gì….
   2/Cáo Hồ&lũ cs còn ác độc gấp trăm nghìn lần:
   -Xét lý lịch 3 đời con em chế độ VNCH
   -Đập phá chùa chiền,mồ mả của chiến sĩ QLVNCH
   -Lấy Nông thị Xuân chán chê,rồi cho người lấy búa gõ đầu thủ tiêu….
   3/Nhân cách của lũ cs:
   -Trí thức cs như những con bò,chỉ biết ngoạm cỏ đầy mồm rồi nhai lại cái lý thuyết chết tiệt Mác-lê bị lịch sử vất vào sọt rác từ lâu.
   -Lũ cs là đàn sói.
   Sói ăn thịt bò,dù bò to gấp 10 lần hơn sói.
   Vậy thử hỏi nhân cách của lũ bò trí thức có đáng để người dân VN coi trọng.

   Like

 6. @ Dân Việt
  1- Nói đến ts giấy cs là mọi ng dân đã k tin rồi.
  2-Ban nói: bất đồng thì có thể tranh luận, thuyết phục, sao PCD im lặng hay im lặng là đồng ý với ý kiến của AC.
  3-Không riêng AC thóa mạ PCD và cs gộc mà tất cả ng dân VN đều chửi cs, bạn cứ thử ra vườn hoa Xuân Thưởng mà coi. Tóm lại là mọi ng dân bây giờ đều đồng lòng tranh đấu vì một VN k cs.

  Like

 7. #Dânviệt trốn mất tiêu roài, chú mày thực sự không xứng đáng dùng nick Dân Việt đâu nhá, “Dâm Việt” thì đúng bộ tuyệt đỉnh óc chó bầy đàn nhà sản hơn.

  Hum trước mày có đọc còm của tao giải thích việc giữa đàn bò csvn và Mr Chau, ai có vé được Rome Welcome chưa?????

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s