Doanh nghiệp nhà nước: Viettel chỉ là bọn lừa đảo

 

Trần Thị Cẩm Thanh (Danlambao) – Trước tết nguyên đán năm 2014, tôi có liên hệ với số điện thoại số 0989198198 của Viettel, một doanh nghiệp nhà nước cung cấp dịch vụ viễn thông, trình bày về nhu cầu sử dụng dịch vụ internet của Viettel, công ty vui vẻ tiếp nhận, xin địa chỉ của tôi và ngày 8/1/2014 công ty đã cho nhân viên đến nhà để kí hợp đồng, tôi đã nộp tiền phí lắp đặt và các khoản chi phí khác theo yêu cầu của công ty.

Nhưng nhân viên công ty chỉ nhiệt tình cho đến lúc kí hợp đồng và thu tiền, sau đó có 2 người đến lắp đặt nhưng với thái độ làm việc không chuyên nghiệp, có vẻ là công ty người thuê mướn lung tung để làm mà chưa dạy họ các nội qui cơ bản, có những câu nói và hành vi không thật thà và lộn xộn khiến tôi không yên tâm, họ đi lắp đặt nhưng không có dụng cụ khoan qua tường để lắp đặt đường dây, sau đó họ gọi điện cho ai mang một chiếc máy nhỏ đến, tôi tỏ ý ngăn không cho họ khoan vì thấy mũi khoan ngắn quá không thể khoan xuyên qua tường, nhưng họ đảm bảo là khoan được, tuy nhiên sau khi đến làm bẩn thỉu nhà cửa và khoan nham nhở trên tường,họ thông báo cho tôi là họ không khoan được và ra điều kiện, yêu cầu tôi thuê thợ khoan đến để khoan lỗ, khi nào có lỗ thì họ mới đến lắp đặt đường dây.

Thấy vô lí, tôi lại liên lạc với số điện thoại 0989198198 trên, tôi được giải thích rằng công ty đủ dụng cụ và vật tư để thực hiện việc lắp đặt theo hợp đồng.
Tuy nhiên tôi chờ mãi không thấy ai đến lắp đặt, gọi điện rất nhiều lần thì trả lời rất bất nhất,vòng vèo, tôi yêu cầu nếu không thực hiện hợp đồng thì phải trả lại tiền, nhưng đến nay họ không thực hiện hợp đồng nhưng cũng không trả lại tiền.
Việc khách hành phản ánh về công ty tình trạng nhân viên của Viettel đến kí hợp đồng để thu tiền và không thực hiện là sự phản ánh về sự lừa đảo, thế nhưng họ đã không xem những dấu hiệu lừa đảo của nhân viên là nguy hiểm cho công ty, họ không có trách nhiệm với công ty nên họ không có thái độ tương xứng để bảo vệ thương hiệu công ty.
Hôm nay ngày 13/3/2014 tôi gọi điện đến số máy 0989198198 để phản ánh tình trạng trên, họ yêu cầu tôi giữ máy để chờ họ kiểm tra và trả lời, thật bất ngờ là họ không chịu trách nhiệm gì về sự việc tôi phản ánh, bất ngờ hơn là họ họ còn gợi ý nếu tôi kí hợp đồng mới thì họ cho nhân viên đến nhà kí hợp đồng, họ nói họ không còn tìm thấy thông tin về việc tôi phản ánh, về hợp đồng họ đã kí với tôi ngày 8/1/2014.
Tại điều 6 của hợp đồng (do họ soạn thảo) có qui định “ Luật áp dụng với hợp đồng là pháp luật Việt Nam”, họ viết thế nhưng họ không làm thế, họ không thực hiện hợp đồng mà không cần giải thích, có phản ánh họ cũng chẳng quan tâm, hợp đồng chỉ là trò lừa đảo.
Tôi rất tức giận vì mất thời gian với bọn lừa đảo này, vì thấy rằng hợp đồng chẳng có ý nghĩa gì với bọn lừa đảo là tổng công ty nhà nước do đảng cộng sản lãnh đạo toàn diện.

6 comments on “Doanh nghiệp nhà nước: Viettel chỉ là bọn lừa đảo

 1. Rất đúng nếu VN có công ty VT không phải DNNN chắc tinh thần phục vụ tốt hơn và nhiều ng sử dụng hơn. Tôi đã từng bị chung nó cướp tiền như sau: tôi thuê bao 3G trọn tháng 70nganf đồng trên tháng song khi số tiền trong tài khoản không đủ cho tháng tiếp theo nó đã cắt thuê bao và không có thông báo gì, khi tôi nộp tiếp 100 ngàn đông song sử dụng chưa được 2 ngày đã hết tiền điện lên hỏi chúng chúng bảo đã cắt dịch vụ trọn gói, thế có đểu không chữ. Họ chỉ lừa mỗi người 1 lần thôi số tiền đã là rất lớn rồi, mong sao có nhiều nhà cung cấp dịch vụ để có lựa chọn cho người dân.

  Like

 2. Không nên vơ đũa cả nắm.
  Cũng tùy theo vùng miền, miền bắc, nhất là Hà nội là như vậy, bọn công nhân và làm thuê ở đây thường là tay ngang, lưu manh và lấc cấc, nói thêm là cực kỳ mất dạy.
  Đây thuộc về văn hóa Hà nội, nơi đảng đóng đô.

  Nhờ có Viettel, nếu không thằng mobifone và vinaphone bóp chị chết tươi.

  Like

  • XỨ LỪA VNCS, TỪ KHI THẰNG “VIỆT TEO” RA ĐỜI NÓ HẠI KHÔNG BIẾT BAO NHIÊU LÀ THỨ, PHẢI ĐÁNG LÊN ÁN, NGUYỀN RỦA THẰNG PHÁ HOẠI NÀY…

   CHẤT LƯỢNG VIỄN THÔNG CỦA THẰNG NÀY RẤT TỒI…

   Like

 3. XỨ LỪA VNCS, TỪ KHI THẰNG “VIỆT TEO” RA ĐỜI NÓ HẠI KHÔNG BIẾT BAO NHIÊU LÀ THỨ, PHẢI ĐÁNG LÊN ÁN, NGUYỀN RỦA THẰNG PHÁ HOẠI NÀY…

  Like

 4. Nếu có những cty thực thụ tư nhân làm ăn đàng hoàng ko bị chúng chèn ép, liệu bọn chúng nó(cs) có cạnh tranh được?

  Like

 5. Mẹ sư cha 3 cái thằng “gọi,nghe,nhìn” độc quyền như cái thằng cha nó là độc tài CS.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s