CXN_031614_4366_CSVN chắc đang xoa tay vui sướng thấy rân chủ VN theo con đường của Người Việt Hải Ngoại 39 năm nay, đó là 9 người 10 đảng phái và chống cộng bằng nghị quyết (Phạm Chí Dũng)

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của MTGPMN và CSBV

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của MTGPMN và CSBV

Châu Xuân Nguyễn
—-

Cái trò hề Xã Hội Dân Sự, Hội nhà văn này nọ v.v… thì CS bây giờ đâu có cấm nữa đâu, anh em dân chủ, hội blogger, hội phụ nữ, hội đang mang thai, hội con nít trên 5 tuổi dưới 12 tuổi v.v…

Cần gì phải ra LHQ, UPR xin xỏ xã hội dân sự làm gì, cái gì bây giờ CSVN cũng cho hết, họ thấy ở Hải ngoại 39 năm nay rồi, bao nhiêu gương mặt đó, 9 người 10 đảng cộng thêm cả chục liên minh, nào là liên minh dân chủ, đáp lời sông núi, liên minh cứu quốc, đảng dân chủ, đảng nhân dân hành động…lúc mới mất nước thì tụ họp xôm tụ, quyên tiền, nhậu XO, riết rồi bà con HN chán thì tự mua rượu uống, gần đây thì ra tuyên cáo này nọ, lấy những tiêu chỉ, cương lĩnh 30 năm nay copy paste lại v.v…

Đó là lý do tôi ko gia nhập đảng phái nào, chỉ có khối 8406 một thời gian vì luật lệ rất dễ thở, ai làm gì thì làm đừng theo CSVN là dc rồi.

Vì khi bắt đầu năm 2009, tôi có theo Nhóm NVYN với MNG, họ cũng ko ràng buộc lắm nhưng bị CS xâm nhập, đánh kinh doanh của tôi nên tôi rất ngại chuyện an ninh CS, tôi thì ko sao nhưng người ở VN, ko tham gia chính trị cũng bị CSVN làm khó.

Nếu tôi gia nhập đảng phái thì tôi đâu có tự do chửi ai thì chửi, 3 D, 4S, HCM, thằng con búa xua hết. Ông Thiệu chỉ lập đảng Đại Việt sau khi ổng nắm quyền và ông Diệm dc ông Nhu lập đảng Cần Lao sau khi nắm quyền, tôi cảm nhận là người miền Nam dị ứng với Đảng phái lắm. Nếu tôi tranh đấu trg đảng phái thì tôi phải kiêng dè, đâu có thể nào đánh CS nổi tiếng hơn Sếp mình dc, phải biết người biết ta chứ, nếu như vậy thì làm sao tôi đánh KT hữu hiệu dc ?????

Và ngày nay, gần 39 năm sau đó, đám rân chủ rởm này làm y chang con đường NVHN nhưng ko ai thèm nói cho chúng biết rằng chúng làm như thế là sai, vì cuối cùng sẽ đánh lẫn nhau, tranh dành ảnh hưởng, cái tệ hơn ở VN so với HN là tranh dành tiền tài trợ như Người Buôn Gió nói rất rõ về Mẹ Nấm Gấu gần đây. Một bài học mà ko ai biết đó là 1 bài học thì làm sao học được.

Với tôi thì thà là đơn thân độc mã nhưng hữu hiệu, khi sắp thành công thì hãy liên kết vì mỗi người có một chiến thuật, một cách đánh, một góc cạnh đánh, như nhiều ng nói tôi sao ko dựa vào chuyện Tàu đô hộ 2020 của Kami mà đánh lấy tiếng, câu trả lời của tôi là tôi biết đó là chuyện bịa, nếu sao này tôi thắng thì ng dân hỏi có văn bản nào nói Tàu đô hộ 2020 đâu thì làm sao tôi ăn nói, cũng như bây giờ 90 triệu dân hỏi thằng bịp Hồ Chí Minh là Mỹ có xâm lược hay ko ??? Người ta từng hỏi Nguyễn Khánh, ông nói Dương Văn Minh thân Pháp nên ông phải nhờ Mỹ đánh DV Minh vậy có chứng từ đâu ???? Cuối cùng NKhanh1 bị Cố TT NV Thiệu lưu đày qua pháp đầu năm 1965 , chỉ nắm quyền chưa tới 1 năm.

Đừng tưởng lừa gạt 1 dân tộc để lấy dc cái mình muốn là xong đâu, sau này đối thủ cạnh tranh sẽ moi ra. Với PC Dũng thì tôi trưng bằng chứng tất cả chứ ko phải chuyện bịa như Nguyễn Khánh, HC Minh, Tàu đô hộ 2020

Melbourne
16.03.2014

Châu Xuân Nguyễn
————————-

10 comments on “CXN_031614_4366_CSVN chắc đang xoa tay vui sướng thấy rân chủ VN theo con đường của Người Việt Hải Ngoại 39 năm nay, đó là 9 người 10 đảng phái và chống cộng bằng nghị quyết (Phạm Chí Dũng)

 1. Nhat tri voi quan diem “tu moi nguoi don phuong doc ma su dung mot chien thuat, mot cach danh, mot goc canh danh phu hop voi vi tri cua tung nguoi de nham mot muc tieu” nhu vay rat linh hoat va sang tao. Hi vong vao mot xh minh bach, dan chu, chinh phu khong gia doi.

  Like

 2. ngày hợp mặt các thành viên xhds,theo tôi là ngày ht thích không tánh lọt ổ phục lích của pcd./.

  Like

 3. Nói cộng sản đứng ngoài …xoa tay cười là chưa nói đúng bản chất vấn đề.Chính những tên an ninh cộng sản ở hải ngoại (theo làn sóng vượt biên ,định cư) đã tổ chức một loạt những tổ chức khác nhau nhằm phá sự đoàn kết của phong trào chống Cộng tại hải ngoại (hãy nhìn vào Cali thì thấy là rất nhiều nhiều các tổ chức …chồng Cộng lập ra nhưng chẳng thèm liên kết với nhau),chi tiền mua chuộc lập các cơ quan truyền thông ,viết bài trên hệ thống mạng( như tên Kami chẳng hạn- và còn nhiều nhiều lắm như tay NHQ,TH…) làm loạn định hướng thông tin,lan truyền tư tưởng chờ cộng sản thay đổi,coi những sai lầm chỉ là nhất thời của một vài tên cộng sản nào đó(như tên đặc công đỏ Bùi Tín chẳng hạn),hay định hướng bắt tay với cộng sản như Việt Tân cùng các hội đoàn chân rết của nó (theo kiểu mặt trân của cộng sản ) hay như tay điếm Nguyễn Phương Hùng .Đó chính là kết quả của một quá trình hoạt động bền bỉ ,lâu dài,có định hường rõ ràng và có thể nói là thành công của an ninh hải ngoại (Tổng cục 5) cộng sản.

  Like

  • @anhtusg,
   Thì bây giờ có Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, Mẹ Nấm Gấu rồi đó….chúng nó đang lập cả chục, cả trăm hội đoàn ở Sgn và Hn đây…
   AC

   Like

 4. Nhìn mấy hình của XHDS là biết PR cho PCD rồi hình nào cũng ts PCD đang cùng ông này, bà kia mà k phải ai khác. Nhờ AC chỉ rõ nên biết ngay, chẳng làm nên cơm cháo gì đâu, lèo tèo vài ng đúng là trò hề thôi.

  Like

 5. Chú ạ, quan điểm của cháu là bạo lực, không biết có phù hợp với đường lối của Chú không nữa. Nhưng cháu vẫn ủng hộ Chú.

  Like

  • CS chủ trương khủng bố , lừa dối, áp đặt, bạo lực đàn áp dùng lời ngay lẻ thiệt nói với chúng như nước đổ đầu vịt dùng phương pháp BBĐ chúng cười vào mủi .Đối với chúng mặt bằng mặt, tay bằng tay thậm chí phải tươi hơn nửa mới biết thắng bại .Chơi với chúng phải đa mặt trận, đa kết hợp không nhún nhịn mọi trường hợp, bất cứ tại đâu mọi hoàn cảnh thuận lợi. Tuy nhiên không nhân danh cho một ai nhưng có thể báo trước hoặc sau khi hành động . Phải khôn khéo khi hành động . Nhứt lý nhì lỳ ba liều mạng

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s