CXN_031614_4369_Một TT ở VN cũng biết cách làm tốt của phương Tây đấy nhưng chưa sống thực , chưa được làm thực , nếu chế độ HCS mà lãnh đạo lại mất công tìm tòi, áp dụng có thể phải mất 20 hay 30 năm nữa.

Côn an giết dân_Vợ và con của nạn nhân chưa bào giờ nhìn dc mặt cha

Côn an giết dân_Vợ và con của nạn nhân chưa bào giờ nhìn dc mặt cha

4 comments on “CXN*_062513_2754_Để trả lời những câu hỏi của bạn trẻ yêu nước”

  1. Tôi ủng hộ câu trả lời thật sâu sắc của AC. Rất chính xác nếu một TT là ng sinh sống từ nhỏ VN cho dù có k là cs đi nữa thì cách nghĩ và cách làm của cs được áp dụng trong cuộc sống hàng ngay đã ngấm vào máu ng VN rồi. Mọi bước đi trong xã hội từ gần thế kỷ nay cứ theo môt khuôn mẫu phải tuyệt đối nghe theo lãnh đạo k có phản kháng, trên bảo dưới nghe dù biết là sai vẫn phải làm. Một TT ở VN cũng biết cách làm tốt của phương Tây đấy nhưng chưa sống thực , chưa được làm thực , nếu chế độ HCS mà lãnh đạo lại mất công tìm tòi, áp dụng có thể phải mất 20 hay 30 năm nữa. Dân ta đang cần một XH dân chủ tây phương văn minh, hiện đại trong thời gian ngắn 10 năm như AC nói và đã có kế hoạch cụ thể.

  2. Nhưng một điều rất, rất đáng buồn cho người dân việt nam, nhất là dân miền bắc, đó là hơn 60 năm nằm dưới sự cai trị sắt máu của thằng hồ và bọn cộng sản, họ đã trở thành những kẻ lồ cố, bảo thủ, ngu muội, xấu xa, ti tiện và còn rất nhiều tính xấu của đám du thủ, du thực học được từ bọn cộng sản. Hễ cứ mở mồm ra là chúng lại ơn đảng, ơn bác hồ, chẳng hiểu chúng ơn những tên đao phủ đó vì cái gì? Vì đã không giết chúng chăng, trong khi chúng sống mà còn chẳng hơn chết. Quả thực để mở mang đầu óc cho những thứ tiện dân này rất khó anh Châu ah. Em cũng đã cố gắng để phân tích, trò chuyện một cách cởi mở nhưng vô ích anh Châu ah. Không biết phải làm sao nữa!

   • Phải có chiến dịch của Bộ Thông Tin để khai sáng người dân, tôi đã có kế hoạch với ng BT TT tương lai của tôi
    Nỗi trăn trở của bạn chúng tôi đã trải qua.
    AC

2 comments on “CXN_031614_4369_Một TT ở VN cũng biết cách làm tốt của phương Tây đấy nhưng chưa sống thực , chưa được làm thực , nếu chế độ HCS mà lãnh đạo lại mất công tìm tòi, áp dụng có thể phải mất 20 hay 30 năm nữa.

 1. Nhat tri ve viec Thu tuong phai la nguoi hieu sau sac doi song nhan dsn VN, yeu nuoc, thuong dan, dac biet co tam nhin va co kinh nghiem song tai Phuong Tay de ap dung vao VN ngay khi dieu hanh. AC bao trong va that can than nhe. Em co mot cach de Anh tim ra nguoi trung thanh voi Anh nhung phai den phut 89 thi moi nen ap dung vi lo ra som thi khong thanh cong.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s