CXN_031614_4372_Những chuyện tuyên truyền nhồi sọ của CSVN mà bây giờ CXN mới nghe…..

Thương tích trước khi chết, 4 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua "lời kể của mẹ và những người thân chung quanh"

Thương tích trước khi chết, 4 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua “lời kể của mẹ và những người thân chung quanh”

21 comments on “CXN_031314_4348_Xem video này sẽ thấy không một ai không đứng dậy, chạy tới để cứu 1 em bé, vậy mà CSVN tuyên truyền rằng lính Mỹ ăn thịt con nít miền Nam. Trâu, chó mèo mà Mỹ còn không ăn thịt mà đi ăn thịt con nít sao ???”

 1. 2 sinh viên người mỹ vừa bị toà án kết tội ngược đãi thú vật,chỉ vì ép con chó uông bia. còn ở vn côn an đồ đánh đập hành hạ người dân đến chết là chuyện xảy ra thường ngày,suy cho cùng làm chó xứ mỹ vẫn xướng hơn làm người vn./.

 2. Ai mà tin lời lẻ thú vật của bằng đảng lưu manh này chứ,chúng chỉ lợi dụng sự ngu mụôi cuả người dân để bôi xấu người khác thôi điều này càng chứng minh sự gian ác thâm hiểm của thế lực lưu manh côn đồ cộng sản,chúng gieo rắc sự hận thù,khai thác tối đa niền tin cuản gười dân trong thời buổi loạn lạc để dễ dàng đạt được mục đích của chúng là chiếm đoạt mìền nam cũng cố chế độ tay sai bán nước cho giặc tàu.

 3. Sự khác biệt giữa Võ Nguyên Giáp và Ngô Quang Trưởng
  (hay giữa Việt Cộng và VNCH) như thế nào?
  – Tướng Trưởng mong được nằm yên nghỉ chung với các chiến hữu của ông, dù ông sống ở Hoa Kỳ.
  Tướng Giáp thì 1 mình 1 cõi riêng biệt, ngoài đảo, bắt chước Napoléon chết trên đảo Saint- Hélène (bị bắt tù giam ở đó).
  – Tướng Trưởng từ chối mổ chữa trị cancer và chết cùng ngày, tháng (nhưng khác năm) với cố đại tướng Cao văn Viên.
  Tướng Giáp thì tham sống sợ chết, dù sống đời thực vật, trong suốt 4 năm cuối cùng cuộc đời.
  @ Tư cách, phẩm chất nói lên giá trị từng người, từng nền Văn Hóa.
  Quốc – Cộng hùng hèn, khác nhau như 2 thái cực!

 4. Đúng là cái luận điệu xuyên tạc không thể nào ngửi được của bọn phản động, toàn những lời lẽ bịa đặt, vu khống chống phá nhà nước ta, chống phá Đảng ta mà thôi.Sao các ngươi có thể so sánh xã hội chủ nghĩa với cái chế độ tư bản bẩn thỉu,độc ác dã man kia được. à vì các ngươi là chó săn cho bọn tư bản nên đang cố mèo khen mèo dài đuôi đây mà.

  • Lộn địa chỉ rồi! Đây là nhà AC chứ không phải báo Nhân Dân!
   AC cũng ác thiệt, tính treo nó lên cho bắn hả? Bắn mấy thằng này uổng đạn, chọi uổng gạch…Chán lắm rồi không muốn chửi những thằng như thế này nữa AC ui!

   • He he!!! Lâu lâu phải tập bắn, tập nhắm, tập ném đá trúng mục tiêu…để lâu kỹ năng này sẽ hao mòn, khi CLB CXN phải đối đầu với nguy hiểm mà chỉ biết…thì hỏng hết tinh thần chiến đấu.
    AC

  • @ Mẫu Đơn. Biết lâu rùi tư ngày còn mài đũng quần cơ, nào là cntb thối tha, ng bóc lột ng, chủ bóc lột cn, nào là giá trị thặng dư….Bạn hãy hỏi Trọng Lú đảng trưởng của bạn nói về cnxh nó đẹp như thế nào mà đến hết thế kỷ này k tìm thấy nó.

  • ĐKM Mẫu Đơn nhé, đúng là mày bị nhồi sọ rồi nên không biết, không nghe, không thấy chứ gì? để tao chỉ cho mày sáng con mắt ra he: Mày lãnh lương một tháng bao nhiều tiền? tiền này lấy ở đâu ra? thế những thằng tham nhũng ở cấp cao nó lấy bao nhiêu tiền của quốc gia, con cái nó ra nước ngoài học chứ nó đéo thèm học ở cái đất nước này đúng không? mai về nó lại lãnh đạo con của mày phải không? chúng nó đâu có xây dựng nền giáo dục của đất nước này cho tốt lên đâu.
   Rồi khi chúng nó bệnh nó sang các nước “tư bản giãy hoài không chết” để điều trị, còn mày thì phải vào bệnh viện của nhà nước điều trị mà mày biết đấy bs ở mấy cái bệnh viện toàn là phù thủy không hà.
   Mày có rảnh thì mày đi đây đi đó vài nơi xem nhân dân sống như thế nào thì hãy nói những lời đó nhé. Mày trả lời dùm tao xem tại sao 39 năm rồi mà đất nước này vẫn nghèo mạt rệp mà còn có nguy cơ tụt hậu so với tất cả các nước trên thế giới kìa. Nền kinh tế của đảng mày lãnh đạo đâu làm ra được cái gì đúng không? chúng nó bán hết tài nguyên của đất nước, xăng dầu có, nhà máy lọc dầu vẫn có mà dân phải đi mua với giá đắt hơn giá thế giới dân có được hưởng lợi gì đâu nào. Mày đừng nói là tiền đã đầu tư vào các công trình xã hội nhé: mà hãy tra xem cái đất nước mày đang sống hiện đã vay bao nhiêu nợ của nước ngoài nhé con, rồi tiền đó ai trả? Con cháu mày và chúng tao phải trả đúng không? Thôi nói nhiêu thôi để thằng dốt như mày sáng mắt nhé.

  • Kể cũng phí hơi khi phải nói chuyện phải quấy với loại gái đĩ cộng nô già mồm như mày. Nếu mày cho rằng chế độ của mày tươi đẹp như thằng lú nó nói, sao mày không đưa ra được bằng chứng chứng minh nó tươi đẹp thế nào, ở đâu. Từ thời thằng hồ nhà mày, đất nước này máu đổ thành sông, xương trắng thành núi, bao căm hờn, uất hận vì đất nước tươi đẹp của chúng tao bị thằng giặc hồ, nó làm tay sai liếm cứt cho bọn cẩu tặc háng, cưỡng chiếm. Đến thằng lú nhà mày bây giờ nó còn chẳng biết đến bao giờ mới đến được thiên đường xã nghĩa, thì mày có thấy tươi đẹp không hả con nặc nô cộng vẹm kia?

 5. NÓI DỐI , CHE ĐẬY SỰ THẬT , ĐỔI TRẮNG THÀNH ĐEN , TUYÊN TRUYỀN ĐẦU ĐỘC – CỘNG SẢN LÀ BẬC THẦY .

  CHUYỆN HÒA HẢO ĂN THỊT NGƯỜI

  “Hòa Hảo ăn thịt người” luận điệu này được đồn trong dư luận từ 1947. Sau ngày Huỳnh Giáo Chủ thọ nạn tại Đốc Vàng, Long Xuyên (16-4-1947), ….

  Luận điệu này được tiếp tục đồn đãi, lan ra khắp nước. Khi phong trào di cư từ Bắc vào Nam năm 1954, chính đồng bào di cư cũng bán tín bán nghi. Tôi có người bạn cùng học ở Cao đẳng công chánh Hà Nội lúc trước, di cư vào Sài Gòn là tìm đến tôi để hỏi chuyện người ăn thịt người trong Nam thế nào?
  ….
  Cho đến sau hiệp định Genève 1954, có mấy đứa cháu tôi đi kháng chiến trở về thành (vì không muốn đi tập kết ngoài Bắc), tôi đưa vấn đề ra thảo luận, chừng đó mới thấy được nguồn gốc của dư luận là do đâu.

  Qua lời thuật của mấy đứa cháu, tôi hiểu thêm về nghệ thuật tuyên truyền và đầu độc của Cộng Sản, một nghệ thuật vô cùng tinh vi và hiểm độc tác dụng sâu đậm tâm lý quần chúng, có thể đổi trắng thành đen, đổi tròn làm vuông, đổi giả thành thiệt, và ngược lại, đến đỗi dư luận không thể không tin, dù mới nghe qua rất là khó tin.
  …..
  http://www.hoahao.org/D_1-2_2-188_4-2516_5-50_6-1_17-9_14-2_15-2/

 6. CSVN tắt cái đài này lâu rồi AC ui! Cả cái đài sĩ quan ngụy phải giết trẻ con mới được lên sĩ quan nữa.
  Túm lại CSVN “đi ăn mày” khi giải phóng miên nam” rồi…chờ chết thôi.
  Tô vôi vẽ, vác cả hình cáo HCM vào chùa thì nó cũng từ thánh xuống thằng rồi…Hết bịp được là thánh Hồ nữa rồi.

  • @CK,
   Biết là thế nhưng còn có người nói là cho tới vài năm gần đây, họ vẫn tưởng Mỹ vẩn ăn thịt trẻ em. Video này làm sáng luận điệu đó, còn lại để những ng thức tỉnh về chuyện này phải suy nghĩ thêm về những luận điệu CS còn lại,
   Thân ái,
   AC

 7. Ngay từ ngày vẫn còn đi mẫu giáo khoảng 3t, tôi đã được nhồi sọ về lòng căm thù giặc Mỹ xâm lược, bọn ngụy bán nước… bằng những bài hát bài đồng dao, chuyện kể thâm. trí con vật nhỏ bé là con kiến cũng tuyên truyền được kiến đỏ là Mỹ, kiến đen là ta.CS vô cùng nham hiểm và độc ác gieo vào lòng con trẻ nỗi ám ảnh, sự hận thù sâu sắc, để đến tận bây giờ mọi ng sống mà chẳng ai tin nhau, ra đường nhìn đâu cũng thấy ăn cắp, ăn trộm, mấy chục năm trời cs làm hỏng cả bao thế hệ ng VN.Đi ra nước ngoài cứ nói là ng VN là họ đã tỏ thái độ khinh bỉ.Phải loại bỏ cđcs càng sớm càng tốt.

 8. #Mẫu Đơn#, mẫu tú bà loại hạng bét đứng đường, đại diện nhà sản Pacpo chỉ giáo dân chủ đấy à?.

  * Đúng là cái luận điệu xuyên tạc không thể nào ngửi được của bọn phản động ===>> ĐẤY LÀ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU ĐCSVN.

  * Toàn những lời lẽ bịa đặt, vu khống chống phá nhà nước ta, chống phá Đảng ta mà thôi ===>> LÀ BẦY ĐÀN ĐCSVN HAM DANH,HÁM LỢI, DÂN CHẾT MẶT DÂN, MÓC NGOẶC, ĂN CHIA, THAM NHŨNG… KHÔNG ĐỀU, DẪN ĐẾN BỊA ĐẶT VU KHỐNG LẪN NHAU, RỒI ĐỔ HẾT LỖI CHO NGƯỜI KHÁC VÌ DÂN LÃNH ĐẠN.

  * Sao các ngươi có thể so sánh xã hội chủ nghĩa với cái chế độ tư bản bẩn thỉu,độc ác dã man kia được ===>>> LÀ NHỮNG THẰNG CON CS ĐANG ĐỨNG TRONG TOP TEN DIỆT CHỦNG, TỘI ĐỒ DÂN TỘC: STALIN, LENIN, HOCHIMINH, MAO TRẠCH ĐÔNG…

  * à vì các ngươi là chó săn cho bọn tư bản nên đang cố mèo khen mèo dài đuôi đây mà===>>> LÀ CSVN ĐANG CỐ GẮNG BÁM ĐUÔI BỌN TƯ BẢN XIN TỪNG XU MỘT, DẠNG CÁI BANG, ĐĨ ĐIẾM THƯỢNG THỪA, LÀ LOẠI MÈO LÀM TÌNH TẬP THỂ, LÀ LOẠI NÔ LỆ LIẾM BI HÁN CẨU.

  NHƯ VẬY ĐÃ ĐÚNG CHƯA, NẾU CHƯA HÃY NÓI TIẾP TAO TRẢ LỜI NGAY, CHUẨN XÁC 100% KHÔNG SAI.

 9. có những tiếng nói lạc loài với dân tộc,bỡi vì ngu dốt lâu năm
  mẩu đơn ơi hỡi mẫu đơn
  con nhìn cho kỹ nước nhà ra sao?
  dân tình khốn đốn lầm than
  nước nhà biển đão gì sao mất dần
  hỏi anh bùi tín biết ngay
  thằng nào bẩn thiểu nhờ anh tã lời
  còn ngu mau nhắn thu hương
  hỏi cho thật rõ sao bà bõ đi
  xã hội chó ngựa là sao?
  nếu còn ngu quá làm người mà chi ./.

 10. Cai bon du lon vien ngu dan ,ngu 1 minh en ,danh phan ngu het ve minh khong chua cho ai @ Mau Don oi ! Bao gio mi lon noi thanh nguoi hay mau hoa kiep dung song doi con thu CS nua , toi nghiep thay cha me mi tao tu hoi tai sao khong de con ga con vit ma de ra mi cho mang nhuc cho dong ho 2 ben

 11. Mẩu đơn hay cức lợn không biết nữa?!!!
  Ngu cở @mẩu đơn khó dạy bảo.
  Đa số tụi bị nhồi sọ chúng nói ra cùng một thư ngôn ngữ lập đi lập lại:”luận điệu xuyên tạc,phản động,chống phá,thế lực thù địch….”
  Nhân đây cũng có nhận xét về cái gọi là quan chức Kách mệnh:
  Khi quan nhà sản lên diễn đàn,chúng phát biểu như một robot:chúng lập lại như vẹt lời cấp trên của chúng.
  Kiến thức thì nghèo nàn đến mức cái dốt không dấu được qua ngôn ngữ.
  Đọc nhung74 bài viết trên mạng,rất dể nhận ra tác giả là của cs hay của VNCH.
  Hai nền văn hóa,hai sở học,kiến thức hoàn toàn khác nhau.
  Lấy ví dụ:Các tác giả như TT.Đạo,Bằng Phong,Mường Giang….rất khác với mấy con Vẹm cái mang danh là nhà Dzăng như D.T.Hương….
  Haiz,huống hồ cái loại tép riu như @Cứt lợn.

4 comments on “CXN_031614_4372_Những chuyện tuyên truyền nhồi sọ của CSVN mà bây giờ CXN mới nghe…..

 1. @Mẫu Đơn:nghe giọng điệu của tên này thì em chắc chắc hắn ta chính là cái gã khùng khùng điên điên rồi..”‘các ngươi.”.

  Like

 2. tôi nói rằng tin thần chống cộng của tín đồ pghh là số 1,đơn vị tôi trực thuộc quân đoàn 4,ở đâu có làng xóm của tín đồ pghh là cộng sản không dám tới,họ sống rất là đoàn kết và tương trơ lẫn nhau khi gặp khó khăn,họ luôn gìn giữ ngũ giới,đời sống luôn luôn tin nhân quả làm lành lánh dữ,nhưng tinh thần chống cộng rất kiên cường,họ sản sàng hy sinh chống cs đễ bảo vệ bình yên cho làng xóm. do đó hiện nay họ thường bị tà quyền cộng sản áp bức và khũng bố đối với những ai là tín đồ pghh thuần tuý.giáo lý của pghh đức HUỲNH PHÚ SỔ dựa theo đạo phật,lấy tông tịnh độ làm phương tiện cho tín đồ tu học là chính.tại sao ngài không chủ trương tôn thờ hình tượng phật hay bồ tát.v.v..?.do ngài thấu hiểu thâm sâu câu PHÀM SỠ HỮU TƯỚNG GIAI THỊ HƯ VỌNG, ngài chủ trương tinh độ hoá nhân gian,lấy tại gia làm gốc, dùng LỤC TỰ DI ĐÀ đễ chuyễn hoá tham sân si,nhưng sẳn sàng xã ly thân mạng đễ bảo vệ chân lý công bằng và tự do dân chủ cho muôn dân,do đó ngài mới bị cộng sản sát hại . /.

  Like

 3. Bọn Dâm Loạn Viên vẫn đang “phê” với thuốc “lú” mà thằng Trọng Lú ban phát, nên chúng nó không quan tam đến đời sống của nhân dân nghèo vùng sâu vùng xa đâu. Chúng nó không dám mở mồm đấu tranh đòi quyền lợi cho người dân nghèo, chúng nó chỉ biết dùng cái “bã đậu” được photocopy 1 luận điệu chống đường lối TBCN thôi.

  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/Phong-su-Ky-su/598419/chui-vao-tui-nilong-de–qua-suoi.html#ad-image-0

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s