CXN_031614_4374_Lũ lưu manh thường tuyên truyền nói xấu Mỹ rằng, ở Mỹ mất an ninh, hôm nào có đứa buồn điên xả súng là toi mạng, còn cướp trộm thì rất nguy hiểm. (hộ khẩu)

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của MTGPMN và CSBV

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của MTGPMN và CSBV

Hồ Hải feeling excited

Lũ lưu manh thường tuyên truyền nói xấu Mỹ rằng, ở Mỹ mất an ninh, hôm nào có đứa buồn điên xả súng là toi mạng, còn cướp trộm thì rất nguy hiểm. Nhưng mình ở Mỹ 1 tuần, mà đêm nào mình cũng đi về khuya nửa đêm gà gáy. Mặc dù đường thì tối ôm, vì ở các thành phố, đường nội bộ rất ít đèn đường, chả thấy có gì là nguy hiểm, hay trộm cướp chi cả. Cả tuần mình ở, chả thấy một tay cảnh sát hay chính quyền nào trên phố, và hỏi thăm về tạm trú, tạm vắng là sao hả Chủ Nghĩa Xã Hội?

Chauxuan Nguyen Mỹ đang nghiên cứu đưa hộ khẩu vào cuộc sống vì ng như BS Hồ Hải quá đông, phải có hộ khẩu trước rồi mới có tạm trú, tạm vắng, chắc hết thế kỹ này chưa chắc đã có luật hộ khẩu
20 mins · Like · 2

 

2 comments on “CXN_031614_4374_Lũ lưu manh thường tuyên truyền nói xấu Mỹ rằng, ở Mỹ mất an ninh, hôm nào có đứa buồn điên xả súng là toi mạng, còn cướp trộm thì rất nguy hiểm. (hộ khẩu)

 1. bọn văn nô bưng bô cho cs là phần tử đểu cán và trân tráo tuyên truyền nói xấu thiên hạ là nghề đễ kiếm cơm,cs sụp đỗ chúng nó chỉ có mà ăn cứt./.

  Like

 2. Không những thế mà nếu khi bạn gặp tai nạn ngoài đường ở Mỹ, ví dụ như xe cộ hay ngất xỉu…thì tự nhiên bạn sẽ thấy cảnh sát tới rất là nhanh (thường là người qua đường gọi cảnh sát dùm bạn).
  Trước hết họ (cảnh sát) sẽ tập trung vào con người bạn, nếu có con nít thì đó sẽ là ưu tiên số 1.
  Sau đó tùy theo tình hình CS sẽ gọi xe cứu thương , cứu hỏa hay xe cẩu để giải quyết hiện trường.
  Mình có ông chú ( là đảng viên vài chục năm tuổi, bây giờ mất rồi) đi du lịch Mỹ 2 năm trước. Ông bị tai nạn xe (tài xế ngủ gục tự gây tai nạn), sập mương cống.

  Ông kể chi khoảng 5-10 phút là cảnh sát kéo tới rất đông, đầu tiên họ hỏi có con nít trong xe không? Sau đó đưa mọi người ra , xe cứu thương tới liền sau đó.
  Mọi người bị tống hết vô xe cứu thương, chở cái vèo vô bệnh viện gần ke.
  Nằm trong BV hết 4-5 tiếng đồng hồ, làm xét nghiệm, chụp hình đủ thứ.

  Cuối cùng thì được cho về nhà. Tuần sau ông chú về VN. Khoảng 60 ngày sau đó thì hang bảo hiểm ( tai nạn xe) của Mỹ gủi tiền bồi thường cho ông chú mình .

  Ông chú mình rất ngạc nhiên kết luận : ở Mỹ không có tổ dân phố. CA khu vực không có nhưng khi có chuyện thì cảnh sát tới quá nhanh và làm việc rất có trách nhiệm, nhất là cái vụ bồi thường tiền tai nạn nữa ( ông thật bất ngờ).

  Tư bản xấu xa là như vậy đó

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s