CXN_031614_4375_Tụi lưu manh cứ lấy hình ảnh dân vô gia cư – homeless – ở Mẽo để tuyên truyền xứ Mẽo đầy rẫy bất công

Côn an giết dân_Vợ và con của nạn nhân chưa bào giờ nhìn dc mặt cha

Côn an giết dân_Vợ và con của nạn nhân chưa bào giờ nhìn dc mặt cha

Hồ Hải feeling awesome

Tụi lưu manh cứ lấy hình ảnh dân vô gia cư – homeless – ở Mẽo để tuyên truyền xứ Mẽo đầy rẫy bất công. Nhưng tụi nó giấu thông tin rằng, dân homeless của Mẽo 70% là dân bị bệnh tâm thần, 30% là dân nghiện ngập. Chính phủ Mẽo có những Viện Trí Dưỡng cho họ, ban đầu họ được cảnh sát mang vào những viện này để nuôi nhờ vào các tổ chức từ thiện. Nhưng các tổ chức nhân quyền ở Mẽo lên án rằng, làm như thế là đi ngược với hiến pháp Mẽo, nên họ muốn ở thì ở, muốn ra đường xin ăn thì ra tùy theo ý thích của họ. Nên không khó để tìm thấy homeless ở bất kỳ các thành phố của Hoa Kỳ. Thế mới là tự do, độc lập và hạnh phúc đến từng người dân, dù là người không còn trí não để nhận biết cuộc sống thế nào là hạnh phúc hay khổ đau, phải không Chủ Nghĩa Xã Hội?

 • Chauxuan Nguyen Hay lắm BS Hồ Hãi, và đúng nữa, tự do đến nỗi ng tâm thần cũng dc tự do sinh sống trong xã hội theo cách hòa nhập với xã hội, họ không có tội gì, miễn là họ đừng làm phương hại tới tự do của người khác
  1 hr · Edited · Like · 2
 • Hồ Hải Hôm trước em Henry Cao đưa mình đi thăm thầy cũ ở Santa Ana City. Đến ngã tư Phúc Lộc Thọ có ông tóc vàng homeless, nhìn là biết tâm thần, tính cho tiền chưa kịp móc bóp thì đèn xanh cảm ứng nó giục. Định chụp bô hình thì cũng không chụp kịp.
  1 hr · Unlike · 3
 • Nguyễn Thị Thu Nguyệt Có cô bạn mới qua định cư ở Mỹ gần hai năm. Cũng ở nhà mướn như hồi ở SG, còn khó khăng lắm nên còn nhận trợ cấp của chính phủ. Nhưng cô ấy bảo: bên này sướng lắm Nguyệt ơi, nó hổng giống mấy Việt kiều than thở đâu, họ xạo đó. Cái sướng đầu tiên là ăn trái cây thoải mái hổng sợ thuốc bảo vệ thực vật. Cái kế tiếp con gái được đi học và ăn trong trường miễn phí.
  Ke ke ke, thiên đường mà học trò bị bóp hầu bóp mỏ để lấy tiền. Ai muốn phán con Nguyệt nào là phản động thì coi lại thử phải nhà trường nài cũng tìm mọi cách để moi tiền phụ huyng đến mức vô liêm sỉ không, công và tư luôn.
  1 hr · Edited · Like · 6

6 comments on “CXN_031614_4375_Tụi lưu manh cứ lấy hình ảnh dân vô gia cư – homeless – ở Mẽo để tuyên truyền xứ Mẽo đầy rẫy bất công

 1. Chùm ảnh người dân vô gia cư ở Hà Nội

  Đêm Hà Nội lạnh dưới 10 độ, những người vô gia cư sau khi vật lộn với cuộc mưu sinh, lại tiếp tục tìm cách để tồn tại, duy trì cuộc sống.
  Một điều đặc biệt, càng gần những khu phố sầm uất, hay khu phố cổ thường xuyên có người qua lại, càng dễ bắt gặp hình ảnh của những người vô gia cư. Họ không nhà, không người thân, họ lấy vỉa hè, mép cửa để làm nơi tá túc qua đêm.

  http://www.baodatviet.vn/hinh-anh/mac-ao-mua-ngu-qua-dem-ret-tren-via-he-ha-noi-2362593/?p=1

  Like

 2. Còn ở VN thì sao ? Giới trẻ đã khóc khi xem những ảnh này

  Người mẹ nghèo ăn cơm trắng với vừng qua bữa

  Người mẹ Việt Nam anh hùng bên mâm cơm cúng 9 người con đã hi sinh

  Mẹ đã già nua nhưng vẫn cố chắt chiu từng đồng mưu sinh

  Người đàn ông bất hạnh cố gắng vét lại những đồ ăn thừa người ta đã bỏ đi

  Hai chị em nhỏ sống nương tựa nhau giữa dòng đời xô đẩy

  Bức ảnh cảm động về tình mẹ con

  Ước mơ cháy bỏng của một cô bé mồ côi mẹ

  http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/110618/gioi-tre-da-khoc-khi-xem-anh-nay.html

  Like

 3. Dark ơi ! đỉnh cao trí tệ của lủ ba đình đó mà , chúng cho học trò và cô giáo thực tập lòng can đảm cũng như khả năng nín thở qua sông ,để sau này phải nín thở bởi những nghị quyết, nghị quéo của bọn chung sẽ ban ra . Trò này cũng hay khi CS xụp sẽ cho bọn ba đình qua sông cũng như vậy nhưng không bằng bao nilon mà bằng bao bố

  Like

 4. Bán bớt một căn biệt thự của thằng Truyền hay thằng Ba Dũng là có tiền làm cầu treo cho học sinh qua suối ….

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s