Putin và Tập Cận Bình: hai con quỷ hung hăng.

Côn an giết dân_Vợ và con của nạn nhân chưa bào giờ nhìn dc mặt cha

Côn an giết dân_Vợ và con của nạn nhân chưa bào giờ nhìn dc mặt cha

Phi Vũ  FB

Nhìn cung cách hành xử của Putin tại Ukraine rồi nhìn cung cách hành xử của Tập Cận Bình tại Biển Nhật Bản và Biển Đông, chúng ta thấy dường như cả hai đang có những lối hành xử ngang ngược tương tự nhau, có những nét tương đồng và Tập Cận Bình có phần hung hăng hơn, lưu manh hơn Putin. Cả hai đang dần dần trở nên những tên ma đầu giống như trên trùm Phát Xít Đức Quốc Xã Hitler cũng đã một thời chọc trời khuấy nước làm cả thế giới phải thất điên bát đảo trong trận Thế Chiến lần thứ hai từ năm 1939 đến năm 1945.

Cũng không lạ gì tay Putin này. Những thành quả của ông Gorbachov làm được cho dân tộc Nga đã bị Putin đạp đổ. Putin chỉ muốn đất nước Nga quay trở về thời chế độ độc tài của Liên Xô cũ. Putin là một tay trùm tình báo thời Liên xô cũ hẳn nhiên trong đầu óc của y không ít thì nhiều cũng còn những tư tưởng độc tài đảng trị thời Liên Xô. Bò mãi đến giờ này nắm được nước Liên Bang Nga, Putin lại có những hành xử đi ngược lại những người tiền nhiệm đã dày công để xây dựng nước Nga trở nên một nước tự do dân chủ. Cơ hội ngàn vàng đã đến. Đất nước Ukraine vừa trải qua một cơn chính biến là cơ hội tốt cho Putin thò bàn tay lông lá của y vào. Không thể nào giấu được ý đồ muốn kềm tỏa Ukraine, Putin đã đưa quân sang Crimea hòng khống chế nước này và tách ra khỏi Ukraine. Chúng ta cũng đang chờ xem những diễn biến gì sẽ xảy ra tới đây ở tại vùng đất Crimea sau cuộc trưng cầu dân ý.

Trong khi đó, Tập Cận Bình của Tàu Cộng có phần hung hăng nhiều hơn Putin trong cung cách hành xử ở Biển Nhật Bản và Biển Đông. Y đã thường xuyên hạ lệnh cho hải quân Tàu Cộng đem chiến thuyền xâm nhập vùng quần đảo Senkaku của Nhật Bản và vùng quần đảo Trường Sa. Lũ Tàu Cộng trưức thế giới thiên hạ thường tuyên bố là muốn giải quyết mọi tranh chấp bằng cách ôn hòa, nhưng những hành động của chúng thì hoàn toàn khác hẳn. Chính chúng là đầu dây mối nhợ gây ra mọi chuyện ở vùng Biển Nhật Bản và Biển Đông. Với bản chất tham tàn, lối hành xử ngang ngược, Tập Cận Bình dần dần đã lộ rõ bộ mặt của một tên gian manh, nguy hiểm và đe dọa đến sự ổn định của khu vực.

Nhìn Putin và Tập Cận Bình, ta có thể thấy một cách rõ ràng rằng đây là hai tay nguy hiểm cho tình hình ổn định và hòa bình của thế giới. Chúng đang có lối hành xử ngang ngược như nhau và đang là những kẻ bước theo con đường của tay độc tài Phát Xít Hitler ngảy trước.

Phi Vũ
Ngày 15 tháng 3 năm 2014.

5 comments on “Putin và Tập Cận Bình: hai con quỷ hung hăng.

 1. Thằng nằm trên, con nằm dưới, cả cặp đôi bệnh hoạn này làm cả thế giới luôn phải kinh tỏm, đã vậy còn đẻ ra thằng con mất dạy hoang đường vncs nữa chứ, quả là một bộ gia đình có mầm móng lây nhiễm bậc nhất từ tây sang đông.

  Phá phách, gây hấn phiền phức… Không cho ai nghỉ ngơi và làm việc theo nhịp cầu cuộc sống sinh tồn, thì rất sớm sẽ có bầy cá sấu hay đàn cọp thức dạy ăn tươi nuốt sống lũ chúng nó thôi… Chờ Xem.

  Like

  • Đối với chúng mày, một lũ chó mà vào đây đọc qua là có thể nhận ra thì ai chẳng biết đối với chúng mày XHCN là những cái gai trong mắt. Đối với chúng mày những nước mà không theo Mỹ, những nước có lối đi tốt để có một đất nước hài hòa, an ninh yên ổn thì chúng mày sủa. Để rồi chúng mày ăn cứt cho đế quốc, nhục lắm

   Like

   • Ô hô nghe thằng cs đực @đờichán này nói thấy nó cực kỳ ngu hơn con chó nhà nó dễ sợ

    Mẹ chúng mày, bọn tư bản nó xấu xa, sao chúng mày từ trên xuống dưới thằng con nào csvn nào cũng ước muốn sang tây âu, Mỹ quốc, học hỏi, sử dụng, sở hữu các sản phẩm của họ, và csvn chúng mày cũng không quên luồng cúi van xin từng xu bố thí viện trợ vậy thằng ký sinh nhà sản???

    Những nước có lối đi tốt, đất nước hài hòa, an ninh tốt… chắc mày nói là vncs chứ gì, ôi giời ui nghe phát ói quá đi cái thằng dốt hết cỡ. An ninh gì mà trộm cướp, đĩ điếm, cướp bốc, tham nhũng… tràn lan. Còn an ninh quốc phòng gì mà giặc nó mang cả bầy đàn vào nhà mà cũng không biết, chỉ biết trong ly cốc cuốc lũi và dưới háng gái gú thì giỏi…

    Đất nước hài hòa là ngày xưa thời VNCH kìa thằng dốt đặc ah, từ khi lũ chó khỉ cs chúng mày tràn vào xâm lược MN đã làm bại quại, mất hết thuần phong mỹ tục của người Việt vốn có.

    Và nay cả xã hội xuống cấp trầm trọng, một nụ cười cũng rất hiếm trong giao tiếp, hay đón chào khách tại các cửa ngõ nội/quốc tế chúng mày tất cả đều giơ cái bản mặt mũi tẹc, răng vẩu, đưa đám, lầm lừ, mất sổ gạo… ra trong thấy tỏm kinh khủng

    Like

   • Haha Tao còm trúng tim đen thằng cha Nga Ngố làm tình với con Mẹ Hán Chệt, đẻ ra thằng con mất dạy hoang đường bệnh hoạn vncs chúng mày rồi… hahahaha

    Bọn vncs chúng mày ngu đần không thể tả, cái lập luận duy nhất của chúng mày là chỉ có một bãi phân nhai đi xào lại rồi lủm vô mồm, nên cứ luôn mở miệng ra là thối cả xứ, chứ không bao giờ hơn….

    Hahaha bọn pacpo vncs chuyên ăn phân kìa… khakaha

    Like

 2. @đờichán, đúng là chán đời rồi. Thằng này nhìn thấy xung quanh ai, nước nào cũng thành công hơn lũ csvn ăn hại nhà nó do điều hành quốc gia quá tồi quá dốt, dẫn đến cả đất nước rơi vào tâm tối, NÊN NÓ GANH TỴ OÁN GIẬN, ĐI XIN TỪNG XU MỘT, ĐÂM RA GHÉT ĐỦ THỨ, KỂ CẢ CÁC ÔNG NỘI SẢN XUẤT RA MÁY MÓC HIỆN ĐẠI CHO CHÚNG NÓ DÙNG…

  NHÀ SẢN LÀ THẾ ĐẤY, pacpovn.org

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s