CXN_031714_4381_Vậy là thằng ăn mày TPP (nguyên thủ VN) cuối cùng được tiếp chuyện điện thoại được với viên chức Mỹ, phụ tá của phụ tá Phó Đổng Lý văn phòng 2 của ngài Trợ lý cho Phó Đặc sứ chuyên gia hổ trợ cho văn phòng phụ tá cho ngài Phó toàn quyền đặc trách Thái Bình Dương của phụ tá Bộ Ngoại Giao Mỹ (gọi tắc là Bảo Vệ cas chiều của Nhà Trắng) rồi, nhục chưa: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng điện đàm với Chánh Văn phòng Nhà Trắng

 

Côn an giết dân_Vợ và con của nạn nhân chưa bào giờ nhìn dc mặt cha

Côn an giết dân_Vợ và con của nạn nhân chưa bào giờ nhìn dc mặt cha

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/thu-tuong-nguyen-tan-dung-dien-dam-voi-chanh-van-phong-nha-trang-20140315114912654.htmCXN: Người Mỹ, khi họ khinh thường ai thì luôn luôn dìm hàng, đưa thằng phó của thằng phó v.v..với chức vụ dài ngoằn tiếp, thời 2 Ông Thiệu và Diệm, chúng ta luôn luôn thấy Chính Phủ Mỹ luôn luôn trong lễ tân đều đưa Tổng Thống của họ đến tận cầu thang máy bay đưa tiễn hay rước vào.

————————–

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng điện đàm với Chánh Văn phòng Nhà Trắng

Thứ Bảy, 15/03/2014 11:49

(NLĐO)- Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ngày 14-3 đã có cuộc trao đổi qua điện thoại với Chánh Văn phòng Nhà Trắng Denis McDonough theo ủy quyền của Tổng thống Barack Obama.

 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trao đổi qua điện thoại với ông Denis McDonough, Chánh Văn phòng Nhà Trắng
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trao đổi qua điện thoại với ông Denis McDonough, Chánh Văn phòng Nhà Trắng

 

Theo đề nghị của phía Mỹ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ngày 14-3 đã có cuộc trao đổi qua điện thoại với ông Denis McDonough, Chánh Văn phòng Nhà Trắng, theo ủy quyền của Tổng thống Barack Obama về các biện pháp cụ thể thúc đẩy quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Mỹ cũng như tăng cường phối hợp trong tiến trình đàm phán Hiệp định Đối tác xuyên Thái bình Dương (TPP).

Hai bên nhấn mạnh tầm quan trọng thúc đẩy quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Mỹ và cùng tiếp tục nỗ lực đẩy mạnh hợp tác song phương trên các lĩnh vực, nhất là kinh tế, thương mại, đầu tư cũng như tăng cường trao đổi, tiếp xúc cấp cao.

Hai bên khẳng định quyết tâm phối hợp chặt chẽ nhằm sớm kết thúc đàm phán Hiệp định TPP theo tinh thần Tuyên bố chung Honolulu về một hiệp định thương mại toàn diện tiêu chuẩn cao của thế kỷ 21, cân bằng lợi ích, tính đến trình độ phát triển khác nhau của các thành viên, dành sự linh hoạt thỏa đáng đối với các thành viên đang phát triển như Việt Nam.

Theo VPG

8 comments on “CXN_031714_4381_Vậy là thằng ăn mày TPP (nguyên thủ VN) cuối cùng được tiếp chuyện điện thoại được với viên chức Mỹ, phụ tá của phụ tá Phó Đổng Lý văn phòng 2 của ngài Trợ lý cho Phó Đặc sứ chuyên gia hổ trợ cho văn phòng phụ tá cho ngài Phó toàn quyền đặc trách Thái Bình Dương của phụ tá Bộ Ngoại Giao Mỹ (gọi tắc là Bảo Vệ cas chiều của Nhà Trắng) rồi, nhục chưa: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng điện đàm với Chánh Văn phòng Nhà Trắng

 1. Ủa ! Ba Ếch nhà mình điện đàm trực tiếp với thằng Mỹ hả ? ( xem hình )
  Ủa ! Ảnh đi học tiếng Anh hồi nào vậy ta ? Vậy mà hồi nào tới giờ mình cứ ngỡ là anh Ba chỉ giỏi tiếng Đan Mạch ( Đ. M. ) thôi chứ .
  Vậy là anh Ba nhà mình cũng đâu có thua gì ông Thiệu ( Tổng Thống Việt Nam Cộng Hòa ) về khoản này đâu .

  Like

 2. Suy kiệt KT, hàng chiến lược như ximang, thép … Tồn như núi, còn dầu mỏ, than đá … cạn kiệt, không còn mà bán. CT thì tan hoang do bọn cá tra ba đình cấu xé nhau. Xã hội thì rối loạn do hậu quả của thất nghiệp …., Đẩy 3x vào đường cùng; được nói chuyện với quan chức Mỹ là an ủi, hảnh diện lắm rồi (Cho dù là tay bảo vệ hay giúp việc…).
  Lúc trước đcsVN chơi bài: giữ thân nhân trong nước của những người VNHN làm con tin; xem NVHN là những công cụ để kiếm chác dola cung phụng đcs như những người nô lệ…. Nhưng nay, hết rồi. NVHN phần nào thấy được bản mặt ma quỷ của csVN cho nên bóp hầu bao, làm đám cá tra thiếu mồi cho nên 4 sâu phải đi ăn mày bên Nhật, còn thằng lú thì cứ nhăn nhe túi tiền của 3x làm 3x bấn loạn gọi điện loạn bà nhằn cầu cứu.
  He he đcs muốn sập tới nơi rồi.

  Like

 3. Ơ, tầm 3D đáng lẽ phải nói chuyện với mấy ông hoạn lơn của Mỹ chứ, cho xứng vai. Ông Phó…của Mỹ nói chuyện với Tay hoạn lợn thì đã là quá may rồi.

  Like

 4. Ơ kìa?!!Anh Ba Xạo nói chuyện làm gì với mấy tay tư bản giảy hoài chưa chết vậy cà?
  Kiểu nầy mấy em DLV hóng hớt trên trang CXN ăn nói làm sao với mấy bác trong CLBCXN đây?Nước ta là thiên đường Xếp Hàng Chó Ngựa,là đỉnh cao trí tuệ ai lại đi năn nỉ ỉ ôi với đám tư bản nhể,hehe!!

  Like

 5. khổ quá các bác im lặng cho tưỡng thú ăn mày tư bản giẩy chết một tí thôi hehehe, bình tỉnh đi tưỡng thú,nhớ đừng xin tỵ nạn cộng sản nhé./.

  Like

 6. Sao mấy anh cs ca ngợi CNXH là thiên đường, CNTB là xấu xa, ng bóc lột ng… Cơ mà, mới chỉ có được nói chuyện qua ĐT với phó của phó ở tb mà đã hí hửng thế.

  Like

 7. Không những hí hửng mà nó còn cho báo chí tuyên truyền ta đây được vinh dự nói chuyện với ”nhân viên của Tổng Thống Mỹ ”…vinh dự lớn lao nhất trong các đời Thủ Tướng CSVN .Mấy thằng Thủ Tướng Đồng.,,Mười ..,Hùng …Kiệt ,Khải chỉ được nói với Thủ tướng Tàu .Riêng Ba Ếch được nói với Nhân Viên Nhà Trắng…không biết nó xin xỏ chuyện gì….,kiếm một chỗ tỵ nạn khi CSVN sụp đổ ..Bọn Trọng Lú thì qua Tàu rồi..

  Like

 8. Thằng Tư Sâu qua Nhật tâu rằng VN đang hoàn thiện nền KTTT. Thằng Trọng Lú qua Tàu báo cáo đang trong thời kỳ quá độ đi lên CNXH ( Khoảng 87 năm nữa cũng ko biết tới chưa?). Thằng tưởng là thú 3 Ếch thì gọi qua Mỹ xin theo TB gia nhập TPP????
  Ôi, VN nhiều Đảng, nhiều nền KT giống cái lẩu thập cẩm kiểu này Doanh nhân biết cái đường nào mà lần? Rối còn hơn tơ vò, Doanh nhân VN phải thành siêu nhân mới theo kịp cái nền KT tạp nham này!
  Sao ko theo anh hai Liên Xô CNXH nữa mà theo bọn “TB giãy chết” làm gì? Mình cũng có phe nhóm của mình mà???
  Sau một hồi ông Nguyễn Xuân Châu, í quên, ông Nguyễn Xuân Phúc, ông Vương Đình Huệ……phát biểu nền KT đang tốt, đang có niềm tin thì theo thống kê năm sau tệ hơn năm trước, tháng sau tệ hơn tháng trước. TTTM, siêu thị, chợ TP đến chợ nhà quê ngày mỗi ngày vắng hơn chùa Bà Đanh! Doanh nhân, doanh nghiệp ko còn tiền đổ xăng xe, đem xe hơi ra xếp hàng bán xa cạ, bán như bán rau.
  Một đám tứ trụ đi sắm mỗi thằng một cái mặt nạ đeo vào cho đỡ nhục!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s