CXN_031814_4403_Ý kiến của một dư luận viên về xóa bỏ hộ khẩu: Chính vì ý kiến này của chóp bu CS 69 năm nay nên hộ khẩu vẫn là món khoái khẩu của Cộng Sản VN (DLV)

CSGT móc ví người dân lao động

CSGT móc ví người dân lao động

hà long
mangtheona@gmail.com
65.49.14.11
Đăng ngày 2014/03/18 lúc 6:39 Chiều | In reply to Tôi bị lừa.

Sống ở đâu tôi thấy cũng vậy thôi. Mỗi nơi một hoàn cảnh, một vấn đề cần được giải quyết. Ở Việt Nam là quá tuyệt với khi mà xã hội công bằng, dân làm chủ với cuộc sống văn minh mà chúng mày lại nói vậy à? Muốn bới ra để nói xấu thì tư bản quá nhiều ấy

5 comments on “CXN_031814_4403_Ý kiến của một dư luận viên về xóa bỏ hộ khẩu: Chính vì ý kiến này của chóp bu CS 69 năm nay nên hộ khẩu vẫn là món khoái khẩu của Cộng Sản VN (DLV)

 1. dư lơn chó hà long à,Ở Việt Nam là quá tuyệt với khi mà xã hội công bằng, dân làm chủ với cuộc sống văn minh mà chúng mày lại nói vậy à? hehehe quá nà công bằng.
  -có tiền mua được học vị
  – không tiền con ơi đí học ở đâu?
  -không tiền con ơi làm sao vào binh viện?
  – ở đâu học sinh được lội suối,chui vào bao ni lon đễ qua suối đi học?
  -ở đâu dân oan mọc lên như nấm sau mưa,ông mày nói vài điều thôi nhé,nói hết về sự công bằng trong xã hội cho ngựa ối vời 10 năm chưa hết cái dân làm chủ với cuộc sống văn minh như rác bay đầy đường.
  mã cha mày hà long, hết chổ tuyên truyền nhè thời internet vào tận thôn xóm mà mày trỗ tài bố láo,hết đất sống rồi hã con. mày chứng minh xem cái xấu của tư ra sao?còn tao thì thấy thương bà con vk,nay lưng làm nhiều chóp đễ có tiền gởi về cho thân nhân ở cái xứ cộng sản hại dân chưa đũ bán nước cầu vinh ôi văn minh quá đổi hé con.nhường lại lời cho @ QUYNH MAI./.

  Like

 2. Thằng cha này chắc chắn là đang cố mơ sang Tb đây, k đến lần chú em đâu. Vì lương khởi điểm của em khi học xong tr Báo chí tuyên truyền, cái tr mà chỉ cần có 100 tr là được vào học k phải thi, có học gì đâu ngoài mác,lê,mao,hồ, lương khoảng 2.5 tr ăn còn chả đủ, đói thối mồm . Các nước TB chỉ dành cho cs gộc gởi con sang du học, mua nhà, là chỗ chú thân sau này. Chứ tôi và chú em chỉ có mà đứng nhìn thèm rỏ rãi thôi. Trẻ em học mầm non còn biết bố nó đi Tây giầu có hãnh diện với bạn bè, chú nói thế để cho heo nó nghe thôi.

  Like

 3. Xin vào EVN, trung cấp 150triẹu, kỹ sư 200trieu; xin vào học công an 35triệu, học nữa chừng vòi thêm 100triêu nữa mơis bố tí công tác nhe. Chuyện này có thật 100% ở Đa nằng anh Châu nhé. Đừng hỏi vì sao chúng nó bóp hầu bóp họng dân để làm giàu.

  Like

 4. Cái thằng (hay con) DVL này nên học lại về cách viết văn đi: chữ “tôi” phải đi với “các anh chị…” nghe mới lọt lỗ tai.

  Đúng ra thì “tôi” đổi thành “tao” thì mới đúng cặp với “chúng mày”
  Chắc DLV này trình độ cỡ lớp 5 thôi (đủ đạt tiêu chuẩn xóa mù chũ)

  Like

  • Hê hê! Cháu nó đang xúc động quá, mong bác thông cảm. Đảng bảo cháu nó phải bảo vệ con tự do cho bác hồ mà cháu chưa biết bảo vệ thế nào, chẳng nhẽ cầm con tự do của bác vẫy tứ tung thì bất tiện và xấu hổ cho cháu nó lắm nên cháu mới nổi nóng, phát biểu lung tung. Bác tha cho cháu nó nhé.

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s