CXN_032214_4426_Lời kêu gọi của Châu Xuân Nguyễn đến đồng bào khắp nước tham gia biểu tình đòi tự do cho cô Bùi Thị Minh Hằng ngày Chủ Nhật 23.3.2014

Thương tích trước khi chết, 4 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua "lời kể của mẹ và những người thân chung quanh"

Thương tích trước khi chết, 4 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua “lời kể của mẹ và những người thân chung quanh”

Kính thưa đồng bào,

Cuộc biểu tình chính sẽ diễn ra ở Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội lúc 9 giờ sáng ngày chủ nhật 23.3.2014. Yếu tố bất ngờ này sẽ đem đến nhiều thú vị.

Tình hình Kinh Tế của VN ngày hôm nay rất là kiệt quệ, chúng liên tục bơm thổi nhưng tôi và đại đa số dân VN đều biết là BĐS tê liệt hoàn toàn, DNNVV đóng cửa hằng 10.000/tháng, thất nghiệp tràn lan, sức mua kiệt quệ, DN còn sống sót không dám mượn tiền vì e rằng lãi suất sẽ tăng cao giữa và cuối năm 2014 vì bội chi ngân sách cần 400 ngàn tỉ trái phiếu chính phủ. Và vì lãi suất tăng cao, chúng ta sẽ lập lại chuổi suy thoái bắt đầu từ đầu năm 2011 đến ngày hôm nay.

CP của 3 D thì không còn bất kỳ một phương án gì trước mắt hay tương lai để giải quyết nền KT này và nợ xấu NH hằng triệu tỉ, ngoài ra chúng đang cật lực tư nhân hóa DNNN một cách thảm hại.

Tình hình KT nếu còn DCS sẽ lụn bại ít nhất 15 hay 20 năm nữa, bọn CS này là một bọn bất tài, tham nhũng, quản lý tồi vì ngu xuẫn và dốt nát. Với tình hình như thế, tôi kêu gọi bà con khắp nước hãy tham gia biểu tình để ủng hộ cô Bùi Thị Minh Hằng, một người bạn thân thiết của tôi từ năm 2010 mặc dầu chưa bao giờ gặp mặt.

Cám ơn đồng bào và DNNVV đã hưởng ứng lời kêu gọi của tôi đóng cửa DNNVV cùng ngưng và chây ì đóng thuế cho chúng, Chuyện này không làm tổn thương đồng bào nhưng kết quả thì ngoài sức tưởng tượng, KT chúng kiệt quệ hơn bao giờ hết và với tháng ngày sắp tới, nó sẽ tồi tệ hơn chứ không thể khá hơn hay bình bình được.

Lần kêu gọi này, vẫn với suy nghĩ là không gây thiệt hại nhiều cho đồng bào nhưng đồng thời buộc bọn ác ôn Công an và Nhà nước CS phải ở thế thụ động, tôi đề nghị mọi người ở khắp 64 tỉnh thành, họp nhau khoảng 10, 20 hay 50 người trẻ ở trung tâm hành chánh tỉnh cũng được, họp nhau chớp nhoáng hô khẩu hiệu, nếu CA đến thì giải tán như cuốn video kèm theo của dân oan TP HCM.

Còn về thời gian thì đề nghị là 9 giờ sáng, cùng giờ với HN và đồng bào chụp hình, quay video gửi về cho CXN tại tcdrafting9@gmail.com

Nếu chúng ta có tất cả 64 tỉnh thành tham gia, hiện tượng đó sẽ gửi một thông điệp lạnh xương sống cho CS là chúng ta đồng lòng muốn chấm dứt chế độ cai trị của bạo quyền công an CS.

Cám ơn đồng bào và kình chúc đồng bào thành công.

Bạn đọc trang này và CLB CXN dĩ nhiên phải tham gia, ko ấy tôi giận luôn nhe !!!
https://www.youtube.com/watch?v=zl646zu-FjQ&feature=youtu.be

Melbourne
22.03.2014

Châu Xuân Nguyễn

21 comments on “CXN_032214_4426_Lời kêu gọi của Châu Xuân Nguyễn đến đồng bào khắp nước tham gia biểu tình đòi tự do cho cô Bùi Thị Minh Hằng ngày Chủ Nhật 23.3.2014

 1. Anh Châu tiên lượng như thần nhể. Sắp có phong trào xuống đường đó anh. Cuối năm và sang đầu năm sau, thất nghiệp dữ tợn lắm….

  Những người thất nghiệp, người lao động lương thấp sẽ đồng loạt xuống đường lật đổ cộng sản…

  Like

 2. Bùi Hằng người đấu tranh cho dân oan , vậy dân oan Hưng Yên ,Nam Định, Hà Đông hãy ủng hộ tham gia biểu tình đòi tự do cho Bùi Hằng tại HN . ” Nay người mai ta ” Hãy cùng nhau đoàn kết một lòng mọi người vì một người chung một tiếng nói TỰ DO CHO BÙI HẰNG

  Like

 3. mong rằng dân oan,tín đồ các tôn giáo thuần tuý,lực lượng yêu nước chống tàu bành trướng xâm chiếm lãnh hải lãnh thổ vn,đồng bào lao động nghèo,nhân sỉ tri thức ,vì độc lập của tổ quốc,vì tự do dân chủ cho dân tộc ,cùng tham gia xuống đường giải thể bè đảng csvn hại dân bán nước./.

  Like

 4. TỰ DO CHO BÙI HẰNG, TỰ DO CHO MỌI NGƯỜI DÂN VIỆT. SÀI GÒN ƠI HÃY HIỆP THÔNG VÀ HƯỞNG ỨNG BẰNG CUỘC BIỂU TÌNH CÙNG HÀ NỘI.

  Like

 5. Chúng nó ngu dốt đần độn vì bị cộng sản tuyên truyền dối trá nhồi sọ quá lâu . Hảy kiên nhẫn dạy dổ chúng như thế nào là lòng yêu nước thương dân , như thế nào là một người cảnh sát , chiến sĩ công an chân chính .

  BÙI HẰNG GIÁO HUẤN TÊN NỮ CÔNG AN VỀ LÒNG YÊU NƯỚC VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CÔNG DÂN ĐỐI VỚI TỔ QUỐC

  Like

 6. Tôi sẵn sàng ủng hộ tham gia biểu tình theo lời kêu gọi của chú Châu. Tôi xin có ý kiến: chúng ta cứ đến nơi biểu tình, nếu cs đàn áp mạnh quá thì chúng ta bảo là đi qua đường xem để bảo toàn bản thân. Nếu số lượng biểu tình lớn thì đồng loạt tiến tới UBND các thành phố chiếm lĩnh và khống chế bọn lãnh đạo csvn. Các lực lượng dân chủ phải chuẩn bị sẵn người lãnh đạo cuộc biểu tình ở từng thành phố,nếu cuộc biểu tình phát triển nhanh chóng về số lượng. Đừng để lộ người lãnh đạo trước sẽ bị csvn bắt bớ. Quân tử với bọn tiểu nhân csvn thì chỉ có thiệt thôi. Chúng ta chỉ cần thường xuyên tạo ra đám đông phản đối bọn csvn là chúng ta sẽ lật đổ được bọn chúng thôi. Sức mạnh đoàn kết là vô địch.

  Like

 7. Chú Châu nên chọn sẵn nhân sự ở các thành phố để phối hợp lãnh đạo kịp thời khi các cuộc biểu tình đột biến phát triển. Sức mạnh đám đông vô cùng quan trọng nhưng không thể thiếu lãnh đạo kịp thời đồng loạt được. 2 yếu tố này phải kết chặt với nhau thì mới thành công được trong mọi vấn đề.

  Like

  • Từ từ con, nhiều ng còn chưa dám ra mặt, chọn nhân sự thì chúng nó hốt hết vào tù đấy,
   CC

   Like

 8. Ôi ! Sao Đất Nước Dân Tộc VN của tôi phải chịu đựng nỗi bất hạnh quá lớn và quá lâu khi sống chung với loài quỷ đỏ cộng sản này .
  Còn gì khốn nạn và mỉa mai hơn , bọn tà quyền cộng sản chỉ chịu trả tự do cho người vô tội khi người đó …sắp chết .

  VRNs – Nhà giáo bất đồng chính kiến Đinh Đăng Định chính thức được trả tự do

  21.03.2014 – Đăk Nông – Sáng nay cán bộ Tòa án tỉnh Đăk Nông đã đến tư gia nhà giáo Đinh Đăng Định để trao cho ông Giấy chứng nhận đặc xá số 20/CV-TA đề ngày 21/03/2014 của Tòa án tỉnh Đăk Nông, cùng với Quyết định đặc xá số 604/QĐ-CTN của chủ tịch nước Trương Tấn Sang đề ngày 10/3/2014.
  Giấy chứng nhận đặc xá ghi: “Ông Đinh Đăng Định… được hưởng các quyền, nghĩa vụ khác như người đã chấp hành xong hình phạt tù”….

  http://www.chuacuuthe.com/2014/03/nha-giao-bat-dong-chinh-kien-dinh-dang-dinh-chinh-thuc-duoc-tra-tu-do/

  Like

 9. Sáng ngày 23-3-2014 mình cứ ra đường rồi thấy chỗ nào có nh ng đứng là tham gia nhập đoàn các bạn ạ. Sau đó tuỳ cơ ứng biến nên rủ bạn bè tham gia cho đông. Các phương tiện giao thông để ở nhà cho an tâm, có thể đi bộ hay xe ôm ra phố. Ở nông thôn thì tập trung ra chợ. Chúc tất cả chúng ta vạn sự khởi đầu thành công.

  Like

 10. Khi hô khẩu hiệu’Đả đão csvn bán nước hại dân- Đả đão đả đão đả đão.’thì chúng ta trong đoàn biểu tình nên luân phiên ít nhất một người phải hô câu khẩu hiệu được một lần,chứ đừng để người cầm đầu cứ liên tục hô môt mình thì csvn sẽ bắt nhốt người cầm đầu lúc đó chúng ta sẽ mất người lãnh đạo thì nguy to … Nếu Chú Châu cho mỗi người dân cầm một Lá cờ vàng 3 sọc đỏ thì tuyệt đẹp vô cùng……Dậy mà đi chỉ còn cơ hội cuối cùng bà con ơi!

  Like

  • Cầm cờ vàng để chúng hốt cả đám hả cháu ???
   Khầu hiệu thì tùy cơ ứng biến nhe bà con, “Tự do cho Bùi Hằng” thì tốt rồi.
   CC

   Like

 11. Vừa là khách qua đường đứng xem, vừa biểu tình

  Khi chúng xuất hiện làm căng, tách ra nhiều nhóm nhỏ vào các quán nước, cafe… gần đâu đó vừa giải khác vừa bình loạn thế sự VN, tán chuyện đủ loại.

  Nó đứng ngồi canh, mình ngồi trong uống nước hưởng thụ và tám, xem ai hơn ai. Lúc đầu Picnic sau đó biểu tình hoăc ngược lại tùy tình huống

  Like

 12. Hưởng ứng lờ kêu gọi AC. ACE CLB hãy làm “Phép thử” tổng lực này. Nếu tình hình leo thang, lần sau chúng ta tổ chức buổi tối & dùng bom xăng.
  Đến nhà thờ Đức bà được thì tốt, còn không thì tập hợp nhóm 20 hay 50 người, phương tiện di chuyển bằng xe bus rồi đi bộ tìm nhóm.

  Like

 13. Em in tấm băng rôn : TRẢ TỰ DO CHO BÙI HẰNG, rồi ra cầu Rồng TP Đà Nẵng đứng được ko AC?
  Hay là dán băng rôn này trên xe rồi chạy vòng vòng khắp TP Đà Nẵng?
  Anh Châu thấy phương án nào hay chỉ cho em một cái để em làm chứ ở Đà Nẵng có một mình em, em ko biết rủ ai hết Anh à!

  Like

  • Em tìm một địa điểm rồi đăng còm anh sẽ ghi địa điểm rồi tụ tập nhau, CA tới thì dzọt, có băng rone cũng dc, ko cũng ko sao, mục đích là cho bọn nó trg thế thụ động
   Chứ ko phải để mình bị bắt
   AC

   Like

 14. Tất cả chúng ta cố gắng tập trung tại Nhà Thờ Đức Bà để ủng hộ chị Bùi Hằng nhưng phải khôn khéo,tùy cơ ứng biến,làm theo đa số đám đông ,tránh đi lẻ loi…nói chung khi nào cần lùi thì phải lùi ..khi nào tiến lên được thì cứ tiến theo đa số anh em .Nhớ mang theo nước uống… hò hét chừng nửa tiếng là khát khô cổ đấy các bạn.Mùa này nắng nóng mau khát nước khi đi ngoài trời nắng.Nhớ ăn sáng cho no vào…Chúc cho cuộc biểu tình ủng hộ Bùi Hằng tại Nhà Thờ Đức Bà thành công…Hãy nhìn sang UKraine ..Tự Do cũng có cái giá của nó .không ai biếu không chúng ta tự do cả.mà phải đấu tranh mới có ..

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s