CXN_032714_4473_Nếu 40 hay 50 năm về trước, Việt Cộng nhồi sọ, tuyên truyền, kích động nhân dân 2 miền rằng QLVNCH là tay sai Mỹ ngụy, là bọn ác ôn hành hạ tra tấn đồng bào miền Nam (thực chất là bọn khủng bố Việt Cộng nằm vùng, chất đầy ở tù Côn Đảo đấy) thì ngày hôm nay, Châu Xuân Nguyên đăng những bài sự thật (không bịa đặt) về đồng bào muốn giết CA như thế nào, đồng bào mất lòng tin vào CS như thế nào thì không có gì sai trái cả chứ gì ?????

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của MTGPMN và CSBV

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của MTGPMN và CSBV

Kính thưa đồng bào,

Tôi sống dưới miền Nam suốt cuộc đời non trẻ của tôi (đến 18 tuổi) và tôi chứng kiến rất nhiều khủng bố nội thành CS trước và sau Tết Mậu Thân (mà bây giờ bọn cộng nô này gọi là biệt kích nội thành, đây là một lũ thất học, khát máu, bị VC dụ dỗ làm những chuyện ngu xuẫn khũng bố đồng bào ta, như Huỳnh Tấn Mẫm, bọn trí thức 72 bây giờ v.v..).

Chúng thường bị bắt quả tang với lựu đạn, bom, mìn (và nên nhớ miền Nam trong thời chiến tranh thì khi bị bắt, chúng bị tẫn sạch sẽ thì không có gì là quá đáng, chúng ko phải là nhân dân chống lại chính quyền như bây giờ, đã là chiến tranh thì một là tao chết hay bị thương, hai là mầy, it’s either us and them, chứ bọn này mà yêu nước cái mẹ gì).
—-

Chúng đặt bom nhà hàng nổi Mỹ Cảnh (ngày nay còn hình ảnh), pháo kích vào trường tiểu học Định Tường, đêm đêm vào làng đem xã trưởng ra bắn với bản án treo trên cổ, giết và cắt bộ phận sinh dục của cả xã trưởng, quận trưởng v.v.., chúng đấp mô, đặt mìn nổ tung xe đò, chúng pháo vào đại lộ kinh hoàng khi người dân miền Nam trốn chạy chúng vào mùa hè đỏ lửa 30.3.1972.

Bọn này là một bọn được huấn luyện thành một bọn khát máu, giết đồng bào không gớm tay và chính những chiến sĩ QLVNCH xã thân bảo vệ đồng bào (nếu QLVNCH giết và tra tấn đồng bào thì Mậu Thân 1968, đồng bào không nỗi dậy chóng QLVNCH, mùa hè đỏ lữa, tại sao đồng bào gồng gành theo QLVNCH mà ko vui mừng ở lại để được CS Bắc Việt giải phóng, rồi lần thứ 3 cũng là lần thử lửa cuối cùng tháng 3,4 năm 1975 là tại sao đồng bào di tản theo QLVNCH từ Quảng Trị vào Huế, từ Huế vào Đà nẳng, ừ Đà Nẵng vào Vũng Tảu, từ Ban Mê Thuộc, Pleiku, Kontum chạy xuống Tuy Hòa, từ Tuy Hòa Nha Trang chạy về Cam Ranh và từ Cam ranh chạy về Saigon, nếu QLVNCH tra tấn và giết đồng bào miền Nam thì tại sao đồng bào miền Nam không ở lại, reo hò là được giải phóng.
—-

Ngày hôm nay, với hệ thống internet toàn cầu, nhiều rất nhiều người VN được khai sáng đầu óc, nhìn những hình ảnh trên Google và họ càng ngày càng nhìn thấy những tuyên truyền bỉ ổi, nhồi sọ rằng QLVNCH chưa đánh đã chạy, nếu chưa đánh đã chạy thì làm sao giữ vững miền Nam từ 1954 đến 1975 (21 năm), CS Bắc Việt bắt đầu xâm nhập vào miền Nam qua đường mòn Hồ Chí minh từ 1960 nhưng chúng nó bị đánh tơi bời, tơi tả từ Mậu Thân Huế đến mùa hè đỏ lữa tháng 4.1972, Kontum, An Lộc, Quảng Trị và cục R của chúng ở chiến khu C và D, từ hướng tây Sai gòn Tây Ninh trải dài qua hướng đông là Phước Tuy, Bà Rịa, Vũng tàu đều bị đánh te tua.
—-

Tôi viết bài này để mang ơn QLVNCH trong đó có anh ruột thứ 5 của tôi (tôi thứ 13) là Trung tá Pilot khóa 64 D, Cessna pilot đã ngày đêm đóng ở tiền đồn biên giới từ Đông hà, cam lộ, khe Sanh, dọc biên giới từ Ashau, Tây Huế, đến Dakto, đến Pleime, Đỗ Xá (Ia Drang) tới Ban mê thuộc, Lộc Ninh, an Lộc, tây Ninh, đồng bằng sông cửu long, ngày đêm canh giữ nhu7ng47 tiền đồn nút chặn như thường Đức, những nút chặn được Lực lượng Đặc Biệt Mỹ, Mike Force thiết lập, sau này là những trại BĐQ biên Phòng như Đức lập, Tống Lê Chân v.v..Tất cả những quân binh chũng từ Địa Phương Quân, Nghĩa Quân, tới lính sư Đoàn 1,2,3,5,7,9,18,21,22,23,25, Hải quân, Không quân và những lình tổng trừ bị thiện chiến như Dù, Thủy Quân Lục Chiến, Biệt Động quân, Biệt Cách nhảy Dù, nười Nhái, Pháo Binh, Công Binh, Thiết giáp v.v…21 năm chống trả sự xâm lăng của tập đoàn điên khùng lãnh đạo cộng sản. Giờ đây, tôi cảm nhận là lịch sử đã quay tròn 180 độ, trả lại tự do và dân chủ cho 90 triệu người dân Vietnam.

Mùa Hè Đỏ Lửa, cuối tháng 3.1972, Quảng Trị.

Dân và quân chạy đi đâu vậy bạn, sao dân không ở lại đợi quân giải phóng vào vậy bạn, rồi khi quân giải phóng vào thì nhân dân sẽ trả thù lính QLVNCH chứ chạy theo lính QLVNCH làm gì vậy bạn, và những ng gồng gánh nhau chạy trên Đại Lộ kinh hoàng là nông dân chứ không phải đĩ điếm theo Mỹ Ngụy, hay những ng có tội ác với nhân dân đâu bạn, họ đi bộ từ Quảng Trị vào Huế , gồng gánh chi vậy bạn, sao ko ở lại với quân Giải phóng mà chạy theo QLVNCH vậy bạn ???Bạn trả lời dc hay ko ??

Melbourne
27.3.2014

Châu Xuân Nguyễn

6 comments on “CXN_032714_4473_Nếu 40 hay 50 năm về trước, Việt Cộng nhồi sọ, tuyên truyền, kích động nhân dân 2 miền rằng QLVNCH là tay sai Mỹ ngụy, là bọn ác ôn hành hạ tra tấn đồng bào miền Nam (thực chất là bọn khủng bố Việt Cộng nằm vùng, chất đầy ở tù Côn Đảo đấy) thì ngày hôm nay, Châu Xuân Nguyên đăng những bài sự thật (không bịa đặt) về đồng bào muốn giết CA như thế nào, đồng bào mất lòng tin vào CS như thế nào thì không có gì sai trái cả chứ gì ?????

 1. Nhìn lại cuộc chiến đẫm máu giữa 2 miền, đồng bào cả nước phải trải qua một giai đoạn thật khốc liệt, thiệt hại bao nhiêu xương máu và của cải, có nh gia đình đến giờ vẫn còn chịu hậu quả năng nề. Nguyên nhân do đâu đó là do thằng Tàu nham hiểm, thằng Tập Chương gian ác, tất cả sách lược đều do tụi nó đề ra, mấy thằng đầu sỏ Chinh, Giáp, Đồng ăn theo thực hành bắt dân đi theo bằng chế độ nhồi sọ ngu dân, ngày ấy dân Bắc ít học cứ ùa theo lệnh đảng đi cứu miền Nam bị xâm lược, chúng tôi còn nhỏ nghe dạy nh còn có lòng căm thù nữa là những đứa trẻ mồ côi được nhồi nhét bài bản. Trong tất cả các bài văn, bài lịch sử nào chả có câu lòng căm thù giặc sâu sắc. Mả cha Hồ râu giải phóng cái mả mẹ mày à, nướng dân chết như thế, giải phóng làm cái gì, để giờ cả họ hàng nhà tụi bay sướng à. K bao giờ tụi lãnh đạo cho con nó đi lính đâu, chỉ chết dân thôi.

  Like

 2. Mấy ông nói rằng :” Sở dĩ dân bỏ chạy sút dép khi cm tiến vào là vì dân chưa gần,chưa hiểu cm !?!? .”
  Sau 4/1975 dân đã gần đã hiểu cm nên mới chạy ma-ra-tông vài chục…ngàn cây số !!

  Like

 3. Càng đọc bài anh Châu tôi lại càng phục anh. Thời gian Cs chiếm trọn miền nam năm 75 tôi cũng ở tuổi đôi mươi nhưng không phải đợi đến khi Cs tràn về tôi mới hiểu Cs, mà trong nhiều năm chiến tranh tôi theo dõi thời sự rất sát cho nên những điều, trong muôn điều như anh đề cập trong bài này tôi biết rất rõ. Cs chỉ có một ngón nghề là lường gạt, xảo trá, bịp bợm . . . (chấm hết)

  Biết bao thứ tồn tại trong thể chế và xã hội Cs đặc biệt là tội giết người, thủ tiêu, giam giữ không có ngày về, tịch thu tài sản, vu khống dựng tội bắt người, v . v . . . ví dụ Stalin giết và đày đoạ nhiều triệu dân Nga là chính dân cùng dòng máu với hắn, nhưng khi đề cập đến Cs, ông Yelsin, ông Gorbachev, bà Thủ Tướng Đức Merkel, và ngay cả ông Putin đều nói những câu ngắn gọn, bất hủ, nói lên sự xảo trá, bịp bợm của Cs.

  Những câu nói của những vị này đăng đầy trên internet ai cũng đọc hàng chục lần rồi. Và hơn thế nữa, những người này là những người đứng đầu quốc gia thời xã hội Cs của họ chứ có phải những đứa lang thang đánh giày hay là con nhỏ gánh nước đầu xóm đâu.

  * * * Vậy chúng ta hãy tự hỏi: Tại sao biết bao tội ác tày trời của Cs sao những người này không nói mà chỉ nói đến cái thói điếm chó, gian xảo, lươn lẹo của Cs ???? Tôi nghĩ câu trả lời rất dễ ai cũng thấy liền tức thì.

  Nhiều khi tôi nghĩ — giáo dục con người ” trong bối cảnh xã hội Cs ” thật là khó. Bây giờ giả dụ mà nhấn đầu bọn cầm quyền Cs vào vũng máu mà nói rằng “đó! máu đó, máu người ta đổ ra vì răng và móng vuốt của bọn mày đó” thì chừng đó bọn nó sẽ chối bai bải một cách trắng trợn rằng “làm gì có máu đâu, nước ngọt xá xị đó chớ làm gì có máu đâu” — nghĩa là chúng đổi trắng thay đen, tráo trở một cách thô bỉ bất cứ giá nào. Bằng chứng gần đây nhất, chúng làm phim nói rằng trận tàn sát Mậu Thân 1968 là do Mỹ Nguỵ bắn phá dội bom giết dân rồi đổ tội cho Cs trong khi còn hàng triệu dân miền nam đặc biệt là thân nhân của những người đã chết trận Mậu Thân, hàng trăm ngàn dân Huế còn sống sờ sờ đây mà chúng nó còn dám đổi trắng thay đen thì một tỉ chuyện sau lưng chúng nó còn làm tới đâu nữa ????

  Tôi cứ mỗi lần nghĩ đến cái thói lươn lẹo, tráo trở của bọn Cs là nghẹn ngang cổ nên có thể nói là mệt rồi . . nhưng chưa đứt hơi đâu, bởi vậy tôi thấy Mr. Châu miệt mài hàng ngày tranh đấu cho một VN tương lai sáng lạn tôi phục anh hết sức.

  Like

 4. Các bài viết về VNCH và người dân chạy cộng sản cũng như tội ác cộng sản gây ra những năm 60-70 có tác động rất lớn đến tầng lớp thanh niên VN bây giờ…

  Chân thành cảm ơn anh!!!…

  Like

  • @NT và ST,
   Phải đánh ngay lúc cao điểm dư luận đang thay đổi mạnh, làn sóng….a sea change of public opinions, that’s when u hit it hard, that’s when it’s most effective …
   AC

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s