CXN_032714_4476_Tại sao lúc trước tôi không viết nhiều về QLVNCH ???? Vì bây giờ tôi mới nhận thức là tôi có rất nhiều uy tín với hằng triệu bạn đọc trong nước, khi tôi đánh bại Phạm Chí Dũng và nhiều người trước đó….(DLV)

TS Nguyễn Mạnh Tường, Tú Tài 2 năm 16 tuổi, 2 bằng TS Pháp năm 22 tuổi, Luật và Văn Chương nhưng bị CS dụ dỗ về nước, cuối đời phải đẩy xe bò kiếm bánh mì vụn qua cơn đói ở Hà Nội

TS Nguyễn Mạnh Tường, Tú Tài 2 năm 16 tuổi, 2 bằng TS Pháp năm 22 tuổi, Luật và Văn Chương nhưng bị CS dụ dỗ về nước, cuối đời phải đẩy xe bò kiếm bánh mì vụn qua cơn đói ở Hà Nội

Châu Xuân Nguyễn
—–

Đúng thế, tôi biết rằng (không còn đơn thuần cảm thấy nữa mà biết chắc chắn luôn) rằng uy tín của tôi bây giờ rất cao, khi mình có rất nhiều uy tín thì mình phát biểu thiên hạ sẽ nghe lời mình, từ đó sẽ đem đến một đòn cực mạnh đánh bại CS.

Trong vòng vài tuần vừa rồi, tôi chủ ý đưa lên những bài về tuyên truyền, nhồi sọ của CS để mọi người đọc và nhận thấy….

CXN_032714_4474_Quan điểm của 1 ng dân miền Bắc về Chiến Tranh VN: Nguyên nhân do đâu đó là do thằng Tàu nham hiểm, thằng Tập Chương gian ác, tất cả sách lược đều do tụi nó đề ra, mấy thằng đầu sỏ Chinh, Giáp, Đồng ăn theo thực hành bắt dân đi theo bằng chế độ nhồi sọ ngu dân, ngày ấy dân Bắc ít học cứ ùa theo lệnh đảng đi cứu miền Nam bị xâm lược, chúng tôi còn nhỏ nghe dạy nh còn có lòng căm thù nữa là những đứa trẻ mồ côi được nhồi nhét bài bản.


CXN_032314_4435_KT càng bi thảm dẫn đến nguy cơ chính trị càng làm bọn cộng nô phải rao giảng những câu sáo rỗng, nhồi sọ này như Phạm Chí Dũng từng làm, nhưng 90 triệu người dân không còn ngu như thời Hồ và MTGPMN nữa đâu !!: ‘Kéo giá thuốc xuống, không thì dân khổ quá’


CXN_032014_4419_Có dư luận viên vào cũng có lợi chứ, những chiêu tuyên truyền nhồi sọ của chúng bị lật tẩy (Ngày xưa cs tuyên truyền mĩ nguỵ tra tấn ng tù rất dã man nào là rút móng tay móng chân, đóng đinh qua bàn tay, xẻo ngực phụ nữ để ăn… Viết thành truyện hẳn hoi đọc lâu rồi quên tên truyện nhưng k bao giờ có 1 tấm ảnh minh hoạ.)


CXN_031814_4397_Tuyên truyền nhồi sọ ảnh hưởng tới thế này cơ ???? Vậy Vn gửi lao động xuất khẩu ra tư bản Đài, Hàn, Nhật làm gì để bị bóc lột nhỉ ???? Tôi không nhìn thấy logic ở đây !!!!


CXN_031714_4380_Lại nổ bậy nữa, những chuyên da tuyên truyền nhồi sọ của CSVN (dân VN còn nhớ nhà đầu tư Tata thép của Ấn Độ hay không nhỉ ???): Việt Nam sắp đón siêu dự án 20 tỷ USD từ Mỹ


CXN_031614_4373_Tuyên truyền nhồi sọ của CSVN: Vấn Đề Hòa Hảo Ăn Thịt Người


CXN_031614_4372_Những chuyện tuyên truyền nhồi sọ của CSVN mà bây giờ CXN mới nghe…..

—-
CXN_031614_4370_Càng ngày càng hiểu ra ông Diệm là ng tài, ngày xưa bị nhồi sọ ông là ác ôn, gia đình trị, lê máy chém khắp MN


CXN_031514_4363_Đọc bài này cười bể bụng về trình độ tuyên truyền nhồi sọ của CS, 3 triệu người VN di tản 30.4.75 mà chúng có được 58 tờ


CXN_031414_4355_Tuyên truyền nhồi sọ CS: QLVNCH chưa đánh đã chạy…Xem video này và enjoy Tiếng hát Hoàng Oanh: “Một người đi” với lời giới thiệu của Dạ Lan

—-
CXN_031314_4348_Xem video này sẽ thấy không một ai không đứng dậy, chạy tới để cứu 1 em bé, vậy mà CSVN tuyên truyền nhồi sọ rằng lính Mỹ ăn thịt con nít miền Nam. Trâu, chó mèo mà Mỹ còn không ăn thịt mà đi ăn thịt con nít sao ???


CXN_123013_3844_Chính vì “được” hưởng thụ một nền giáo dục kiểu tuyên truyền nhồi sọ sắc máu như vậy, xã hội Việt Nam ngày nay đầy rẫy những chuyện đại nghịch vô đạo.


CXN_111913_3510_Nghe dư lợn viên bị nhồi sọ cứng ngắc nói chuyện nè, có ai muốn ném đá hay ko ????


CXN_102713_3286_Bộ mặt thật và những điều nhồi sọ về thần tượng Võ Nguyên Giáp bị lật tẩy lần cuối


Tuyên truyền nhồi sọ


CXN_021813_2245_Tâm tình của một bạn trẻ sinh sau 1975 và bị nhồi sọ bởi bọn CS lưu manh

Rất nhiều điều nhồi sọ này tôi chỉ mới biết khoảng 1 tuần nay thôi (như kiến đen là CS, kiến vàng là Mỹ, như Mỹ ăn thịt trẻ con miền nam, như Sĩ quan VNCH muốn lên lon phải ăn thịt trẻ con, QLVNCH chưa đánh đã chạy, QLVNCH là tay sai của Mỹ, tra tấn, giết người miền Nam, tư bản là bóc lột, Mỹ cưởng bức di tản 30.4.1975, Ông Diệm là ác ôn, lê máy chém khắp miền Nam, miền Nam bị Mỹ Ngụy kiềm kẹp, Mỹ xâm lược miền Nam, VNCH tra tấn tù binh VC, rút móng tay, xẻo ngực phụ nữ, Hòa Hảo ăn thịt dân v.v…).

Tôi phải biết chúng nói tuyên truyền cái gì, nhồi sọ cái gì thì tôi mới chứng minh ngược lại được, tôi rời VN tháng 2.1975 từ saigon thì làm sao tôi biết ???? Nhưng bây giờ khi biết thì rất dễ để tôi chứng minh đó là tuyên truyền nhồi sọ.

Khi những loạt bài đó ra mắt thì dư luận đều đồng tình với tôi rằng nhồi sọ quá hiển nhiên thì tôi dứt điểm bằng bài này….. CXN_032714_4473_Nếu 40 hay 50 năm về trước, Việt Cộng nhồi sọ, tuyên truyền, kích động nhân dân 2 miền rằng QLVNCH là tay sai Mỹ ngụy, là bọn ác ôn hành hạ tra tấn đồng bào miền Nam (thực chất là bọn khủng bố Việt Cộng nằm vùng, chất đầy ở tù Côn Đảo đấy) thì ngày hôm nay, Châu Xuân Nguyên đăng những bài sự thật (không bịa đặt) về đồng bào muốn giết CA như thế nào, đồng bào mất lòng tin vào CS như thế nào thì không có gì sai trái cả chứ gì ?????
 thì còn ai nghi ngờ gì nữa hay không ????? Nhất là người kể có uy tín là không bao giờ nói láo !!!!
—-
Trở lại với chuyện tại sao tôi biết uy tín tôi lớn ??? Từ vụ đánh CHH Vũ, Việt Tân, Lê Anh Hùng, Nhật Ký Yêu Nước, Phạm Đoan Trang, Trịnh Hội, Trịnh Vĩnh Long, Lã Việt Dũng, Nguyễn Thu Trang, trí thức 72, anh ba sàm, Boxit VN, quan làm báo, Phạm chí Dũng v.v.. thì tuyệt đối không có một đòn đánh trả nào (xem Mẹ Nấm Gấu và Người Buôn Gió, đánh qua đánh lại hà rầm…), có thể những gì tôi đánh là đúng nên họ không cải được và điều thứ 2 là nhiều người, rất nhiều ng vừa ủng hộ cả CXN lẫn ủng hộ họ và họ biết rằng, cải chầy, cải chối, cải bừa với CXN thì tôi trưng thêm bằng chứng thì họ chỉ ôm nhục thêm thôi. Đó chính là cái uy tín mà tôi nhìn thấy.

Khi có nhiều uy tín thì CS sẽ nhanh chết với tôi và những thằng dân chủ rởm hãy chuẩn bị rút khỏi chiến trường là vừa vì lúc đó sẽ không có cửa để chiến đấu với CXN đâu, tôi sẽ tìm ra bằng chứng để đánh gục chúng nó như Phạm Chí Dũng trước khi chúng nó thâu tóm phong trào dân chủ thật sự.

Melbourne
27.3.2014

Châu Xuân Nguyễn

5 comments on “CXN_032714_4476_Tại sao lúc trước tôi không viết nhiều về QLVNCH ???? Vì bây giờ tôi mới nhận thức là tôi có rất nhiều uy tín với hằng triệu bạn đọc trong nước, khi tôi đánh bại Phạm Chí Dũng và nhiều người trước đó….(DLV)

 1. He he, thế là em mãn nguyện rùi vì có AC sẽ không để bọn cs biến VN thành dân chủ giả hiệu như bọn Nga ngố. Thỉnh thoảng AC chỉ ra thêm 1 số DLV trên mạng để mọi người không bị chúng nó trà trộn lừa bịp. Chúc AC và các anh chị thật mạnh khỏe.

  Like

 2. Rất nhiều các bạn thanh niên sinh viên hiểu được bản chất của cộng sản và biết rõ hơn về chế độ VNCH.

  Họ cảm thấy hối tiếc lắm… Và đang thầm lặng ngầm chống chế độ này… Hãy chờ xem khi thất nghiệp tràn lan là lúc dễ lôi kéo nhau xuống đường lắm… (nhàn cư vi bất thiện) hehe

  Like

 3. Khong con luong tra cho con an, quan doi thi chac chan chung no se tu giet nhau. Hien nay 2 phe Qd thuoc Dang, cong an thuoc Chinh phu dang co chieu huong sang sang chien dau voi nhau roi do.

  Like

 4. Khi mâu thuẩn đến hồi kịch kiệt, lúc đó cuộc chiến phe phái trong nội bộ đcs sẽ tràn xuống đường ( các phe đều cần sự ủng hộ của dân chúng để tồn tại hoặc bị tiêu diệt).
  Sẽ có các cuộc mít-tin ủng hộ 3 Dũng cải cách hoặc phản đối tham nhũng (ủng hộ TL)….Đó cũng là cơ hội của dân đên, giống như bên Hungary thôi: biểu tình ủng hộ rồi đảo chánh luôn, hồi xưa cs cũng làm như vậy với CP TTK.

  Phải chuẩn bị cho mọi trường hợp, nhất là các thành viên CLB CXN: lãnh tụ đường phố sẽ tự động xuất hiện theo nhịp độ, tầm vóc của các cuộc biểu tình (lãnh tụ dân chủ dỏm cũng sẽ xuất hiện)

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s