CXN_032814_4482_Ha ha !!! Buồn cười quá, những nhà đấu tranh dân chủ luôn miệng đòi tự do ngôn luận, bây giờ có được tự do ngôn luận rồi thì nhảy đong đỏng lên như ai tạt nước sôi vào mình…..(Phạm Thị Đoan Trang, Phạm Chí Dũng v.v…DLV)

TS Nguyễn Mạnh Tường, Tú Tài 2 năm 16 tuổi, 2 bằng TS Pháp năm 22 tuổi, Luật và Văn Chương nhưng bị CS dụ dỗ về nước, cuối đời phải đẩy xe bò kiếm bánh mì vụn qua cơn đói ở Hà Nội

TS Nguyễn Mạnh Tường, Tú Tài 2 năm 16 tuổi, 2 bằng TS Pháp năm 22 tuổi, Luật và Văn Chương nhưng bị CS dụ dỗ về nước, cuối đời phải đẩy xe bò kiếm bánh mì vụn qua cơn đói ở Hà Nội

Châu Xuân Nguyễn
——–

Với một người từ sinh ra sống với thời VNCH (tự do ngôn luận 100%), rồi qua Úc du học năm 18 tuổi, sinh sống tới 57 tuổi, chứng kiến những điều kỳ diệu và những chế tài mà tự do ngôn luận đem lại nên tôi biết rất rõ, chỉ tội những nhà “rân chủ” cứ đòi hỏi này nọ mà không biết hoặc không nhìn thấy những giới hạn của những quyền tự do này hay những mặt trái của nó để chúng ta “sống với lũ”.
—-

Điều thứ nhất và ưu tiên số một là sự trung thực 100% với công luận (không bao giờ được phép lừa gạt công luận hay công chúng hay 90 triệu dân mà mình dự định tham gia chính trị, lừa gạt ng mà họ đem hết tương lai của họ phó mặc cho mình là không chấp nhận được), sẽ không bao giờ có tự do ngôn luận nếu không tôn trọng sự thật vì nếu thế thì ai ai cũng bịa chuyện nói xấu ng mình ghét rồi dùng tự do ngôn luận để phát tán và giết thanh danh ng đó, chính vì vậy, khi đưa tin trên công luận, nếu chủ ý bịa đặt làm mất danh dự ng khác thì mức trừng phạt (dân sự chứ ko hình sự) là hằng triệu usd.
—-

Đây là tôi nói về bài này của Phạm Thị Đoan Trang…..NHÀ DÂN CHỦ NHAM HIỂM ĐOAN TRANG THUYẾT DỤ ĐÁM ZÂN CHỦ TRONG NƯỚC THEO VIỆT TÂN TRỊNH HỘI

Những điều sau đây mọi ng nên nhìn thấy:

1. Chính nhờ tự do ngôn luận nên bạn đọc có thêm một cái nhìn về PTĐT (mặc dù đó là từ kẻ thù của ĐT, một dư luận viên ???)

2. Nếu ĐT đòi tự do ngôn luận (TDNL) thì DLV đó cũng phải có TDNL đó chứ

3. Những gì DLV đó đưa ra đều là chụp màn hình, Nguyễn Lân Thắng phản ứng, ĐT phản ứng thì tất nhiên phải là sự thật, chứ ai ngu gì phản ứng một bài láo khoét lẫn nhau để mất bạn ????

4. Chuyện Con Đường VN là cánh tay nối dài của Nguyễn Sỹ Bình, của 4 Sang, của Việt tân, của cộng sản nối dài, CĐVN có chủ xị là Nguyễn Sỹ Bình, Lê công Định, Trịnh Hội và Trần Huỳnh Duy Thức, đây là một điều ai có thông tin mật đều biết. Nói dối, lừa gạt dùng chiêu dụ cho VT thì cũng như ĐCS được HCM thay tên thành Đảng Lao Động VN, thời HCM thì qua sông được nhưng thời internet thì khi lên tin sự thật thì gần như 90 triệu người đều biết, không chơi trò lừa gạt kiểu HCM được đâu. Ngoài ra khi PTĐT lôi kéo, nhiều rất nhiều ng là nhân chứng nên không bao giờ chối cải là không lôi kéo, ĐT chỉ cho họ biết là lôi kéo theo Trịnh Hội và VOICE nhưng thực chất là VT và ĐCS VN, đó là lừa dối cử tri, lừa dối đồng bào, trong thời TDNLuận chuyện này đồng bào ko chấp nhận được.

5. PTĐT này là người dùng rất nhiều nick giả danh để đánh phá, chửi lén sau lưng những ng như NL Thắng. Trong thời đại internet, những trò đồi bại này rất dễ bị ng khác tố cáo với bằng chứng nói xấu, dè biểu ng đồng hành. Nếu không đồng ý ng đồng hành, tách ra rồi tấn công trực diện không ai thắc mắc gì cả. Úc và Mỹ có những Bộ trưởng ko thích thủ tướng, họ từ chức rồi tấn công những thói hư tất xấu của thủ tướng, chuyện đó trong tự do dân chủ ko là mất đoàn kết mà đó chính là ông BT sống vì lẽ phải, không phải vì Thủ Tướng cho chức vụ mà làm bậy thì ổng phải phục tùng hay âm thầm chống đối, ổng tách ra và chống đối ra mặt, đó là kẻ sỹ trong tự do dân chủ.

6. PTĐT này còn tệ hơn CS, đạo đức giả thượng thừa, ngoài mặt rao giảng đạo đức nhưng bên trong thì đâm sau lưng đồng đội như NL Thắng, BH, Phương Uyên v.v..nhiều nhiều lắm, muốn gì thì ra mặt chửi thẳng đi, nói lén là hèn lắm, kiểu ném đá dấu tay của CS

7. Ở thời internet rồi, không che dấu, bưng bít, nói láo trắng trợn như Nguyễn Thu Trang, Lã Việt Dũng, PTĐT được nữa đâu. Với những ng nói láo trắng trợn này, khi họ che dấu cái đuôi VT để lừa gạt đồng bào vào tròng, cái đuôi CS, nói thì người ta tin ngay những tiểu xảo từ những con người nham hiểm và độc địa như PTĐT

8. Những trò mèo của Phạm Chí Dũng, Lê công Định, Trần huỳnh Duy Thức, Trí thức 72, Huỳnh Tấn Mẫm, 4 Sang, Quan làm Báo, Basam, Boxit thời đại internet này rất dễ bị lật mặt, nó không hữu hiệu như thời Phạm Xuân Ẫn nữa đâu, bây giờ là thời minh bạch, trong sáng rõ ràng chứ ko còn là thời bưng bít, mập mớ đánh lận con đen để bịp 90 triệu dân VN nữa.

9. Thời này có những ng như CXN trong sáng, sẵn sàng lật mặt nạ bọn bán nước cho CS và hại dân tộc VN thêm 100 năm độc tài kiểu CS nữa. Tôi đánh ai là dùng tên tôi đánh thẳng, ko giả danh, ko mượn tay người khác làm chuyện đó.

Melbourne
28.03.2014

Châu Xuân Nguyễn

4 comments on “CXN_032814_4482_Ha ha !!! Buồn cười quá, những nhà đấu tranh dân chủ luôn miệng đòi tự do ngôn luận, bây giờ có được tự do ngôn luận rồi thì nhảy đong đỏng lên như ai tạt nước sôi vào mình…..(Phạm Thị Đoan Trang, Phạm Chí Dũng v.v…DLV)

 1. Rõ là cái kim trong bọc sẽ có ngày lòi ra. Và thời đại Internet này chỉ cần nói nửa câu khác đi thôi thì đã có thể biết ngay là người ngay hay gian rồi bởi không phải chỉ có 1 người nghe, 1 người nhìn mà có đến hàng triệu người nghe, người nhìn. Phải đập vỡ mặt bộ mặt giả hiệu dân chủ để làm trong sạch những người theo dân chủ thực sự. Bọn cộng sản chơi cái trò nói một đằng làm một nẻo, tiền hậu bất nhất, đánh lén sau lưng, gắp lửa bỏ tay người thì giỏi lắm!!!! Nếu không có blog chú Châu vạch mặt bọn này, chắc tôi cũng đã bị lừa và bị phản bội lòng tin chẳng sớm thì muộn!!!

  Like

 2. @,sáng mắt sáng lòng,nói quá đúng,bọn dân chủ rận thường được có cái hô hào nào là trung quốc xâm lược biển đảo nào là hô hào đảng cs cướp đất của dân đen,nào là những người vào đồn công an bị công an đánh,nào là đạo đức giả đấu tranh cho dân oan,những cái kiểu đấu tranh dân chủ rận đó có ko biết bao nhiêu người đả bị lừa như tôi đây hôm nay bị gép vào cái tội nghe theo kẻ xấu,cũng may có blog chú châu vạnh măt,tôi ở nhà chơi chờ đến 20 năm sau khi chú châu được làm thủ tướng thì tôi sẻ ra đấu tranh giết hết tất cả bọn dân chủ rận

  Like

 3. Mai mốt có ai rủ rê , mời tham gia băng nhóm này nọ thì cứ hỏi thẳng là cô, ông, anh, chị…có dính dáng gì đến Việt Tân hay không??

  Nếu có thì nên bye bye sớm đi là vừa. Đám VT xài không được, Tụi nó kết nạp những người như PTĐT thì chứng tỏ tổ chức này cũng bầy hầy , nham hiểm… như vậy.

  P.s: rất thích cái câu: “đó là kẽ sỹ trong tự do dân chủ” trong mục 5. Có tư tưởng như vậy thì CXN mới xứng dáng là TT đầu tiên của nước VN dân chủ HCS

  Like

 4. 87 triệu dân đen theo bọn dân chủ rận đấu tranh cho dân quyền là những kẻ nhẹ dạ cả tin,nào là việt tân,nào là cù huy hà vủ,nào là huynh thục vy,nào là lê hiếu đằng là những kẻ đấu tranh ko theo ý một người coi như là dân chủ rận có phải thế ko các bạn,chờ đến năm 3 ngàn cs sẻ giao lại cho dân tọc chúng ta lúc đó mời anh châu làm thủ tướng

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s