CXN_032814_4484_Hãy nghe dư luận viên (bị nhồi sọ) ngụy biện về 30.4.1975 nè…hay lắm !!!! (DLV)

Hình vợ và con gái (áo vàng) của anh Ngô Thanh Kiều, với đôi bắp đùi bị 5 thằng Công An thay phiên nhau đánh tét đùi phải may lại nhưng vẫn tử vong

Hình vợ và con gái (áo vàng) của anh Ngô Thanh Kiều, với đôi bắp đùi bị 5 thằng Công An thay phiên nhau đánh tét đùi phải may lại nhưng vẫn tử vong

chim to
tochim2693@gmail.com
65.49.14.166
Đăng ngày 2014/03/28 lúc 2:43 Sáng

Bọn láo toét này, chúng mày không nghĩ rằng chúng mày sống được đến bây giờ chúng mày sống được đến bây giờ cũng chính là nhờ chiến công của các anh hùng liệt sỹ không? Có lẽ cần phải khám lại não của bọn này, những gì mà chúng mày ghi nhận được chẳng khác gì là những điều xuyên tạc, sự phỉ bám đối với những chiến công của các anh hùng liệt sỹ, và người cần cút chính là chúng mày đấy.

Những ngày cuối Tháng Ba 1975! (Người Miền Nam trốn chạy lũ quỷ đỏ khát máu nhưng không thành công, 39 năm sau, loài quỷ đỏ khát máu sẽ phải trốn chạy toàn dân VN và chúng cũng sẽ thất bại)
6 Xem bài viết
Select comment

———————————————

anh yeu
anhyeu2926@gmail.com
65.49.14.166
Đăng ngày 2014/03/28 lúc 2:35 Sáng | In reply to JQKA.

Lại xuyên tạc rồi, chúng mày nói ai là bắn giết người đấy, chỉ có cái bọn Mỹ ngụy chúng mày mới là những kẻ giết người dân Việt Nam thôi, chúng mày sống cuộc sống bình yên hạnh phúc như ngày hôm nay cũng là nhờ vào chiến công của quân và dân ta năm 1975 đấy, cái con JQKA này mày không biết ơn thì thôi đằng này lại còn nối giáo cho giặc, cẩn thận lời nói và hành động của mình đấy mày à.

Những ngày cuối Tháng Ba 1975! (Người Miền Nam trốn chạy lũ quỷ đỏ khát máu nhưng không thành công, 39 năm sau, loài quỷ đỏ khát máu sẽ phải trốn chạy toàn dân VN và chúng cũng sẽ thất bại)
6 Xem bài viết

7 comments on “CXN_032814_4484_Hãy nghe dư luận viên (bị nhồi sọ) ngụy biện về 30.4.1975 nè…hay lắm !!!! (DLV)

 1. Chiến hửu JQKA nói câu gì(?) ….hình như động mồ động mả mấy thằng DLV@chim to&anh yeu nên nó đau lồng lộn nè….

  Like

 2. Đúng là người dân việt vẫn nghĩ có 2 cuộc chiến tranh nên mới có cuộc sống hôm nay, nhiều lúc tôi phải đưa ra dẫn chứng so sánh nam bắc triều tiên, bên nào sướng hơn, hơn nữa sao các lãnh đạo không cho con du học bắc triều tiên mà cứ phải Mỹ và csc nước châu âu.

  Like

 3. Cái thằng chim to, cái con anh yêu gì đây đúng là một lũ điên, nói như đồ khùng và cuối cùng là đồ té giếng!

  Like

 4. Hưm!Tớ đọc đi đọc lại cái còm của bạn JQKA thấy “ấn tượng”lắm!.
  Tụi DLV lo sợ là vì JQKA phán một câu xanh rờn”lần này sẽ đuổi cho bọn cộng nô chạy té cứt té đái”,hehe..!!Vui quá,vui quá…Viễn cảnh bọn cộng nô chạy thục mạng,chạy trối chết sẽ diễn ra trong nay mai mà thôi!

  Like

 5. Hớ hớ! Mấy con chó lợn của đảng lại được dịp ẳng lên nhân dịp phỏng giái miền nam rồi. Nghe lũ lợn này nó tru tức cười quá, cái gì mà Mỹ Nguỵ ghê thế, không thấy bọn tà quyền cộng vẹm đang đi chui háng Mỹ, háng tư bản đó ah. Bác và đoảng quang vinh phải ưỡn ngực mà đi cho nó anh hùng chứ, chui háng chệt rồi giờ lại quay sang chui háng tư bản.

  Like

 6. Vậy xin hỏi đoan trang và phạm chí dũng còn nhớ những ngày tháng ăn bo bo ăn khoai lang khoai mì độn cơm không còn gạo toàn là bông cỏ không, và những cuốn chuyện tranh viết về lịch sử việt nam như hội nghị diên hồng lá cờ thiêu sáu chữ lý thường kiệt còn có truyện sọ dừa sau 75 không biết ai lãnh đạo mà họ dám làm như vậy còn bây giờ lãnh đạo không dám làm các bạn biết tại sao cải lương tuồng chết không tại vì họ không được diễn suất như xưa nữa, ngày xưa họ diễn xuất rất hay trong các vỡ như tiếng trống mê linh là vì họ đóng rất hay và đi vào lòng khán giả v.v còn bây giờ không ai dám đóng cho nên các rạp cải lương đóng cửa không còn ai ái mộ như trước và các bạn nghĩ sau 75 và bây giờ mà các bạn viết vậy

  Like

 7. @anh yêu; Mày mới là giặc , (I AM A MAN NO A WOMAN) , tao đã điểm trúng yếu huyệt của mày rồi , sung sướng vô cùng ha..ha…ha…..ha…ha…..

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s