CXN_033014_4506_Xem ra bàn dân thiên hạ coi lũ rân chủ rởm này là một lũ chém giết nhau để làm tiền Hải ngoại qua Việt Tân mà không có tài cán gì nhỉ ??? Chỉ tung hê lẫn nhau thôi ??? Không viết dc bài nào, chỉ xài thuốc đỏ nhiều thôi….(Phạm Thị Đoan Trang)

TS Nguyễn Mạnh Tường, Tú Tài 2 năm 16 tuổi, 2 bằng TS Pháp năm 22 tuổi, Luật và Văn Chương nhưng bị CS dụ dỗ về nước, cuối đời phải đẩy xe bò kiếm bánh mì vụn qua cơn đói ở Hà Nội

TS Nguyễn Mạnh Tường, Tú Tài 2 năm 16 tuổi, 2 bằng TS Pháp năm 22 tuổi, Luật và Văn Chương nhưng bị CS dụ dỗ về nước, cuối đời phải đẩy xe bò kiếm bánh mì vụn qua cơn đói ở Hà Nội

Châu Xuân Nguyễn

Xem ra bọn này chỉ ghen ăn tức ở, tranh lấy điểm, nổi tiếng nên Phạm Thị Đoan Trang hở sườn (nói lén sau lưng là nghề của bọn hèn mạt này), tấn công Lân Thắng, Người Buôn Gió, Bùi Hằng, Phương Uyên v.v..nói chung là không chừa một ai, rồi Người Buôn Gió tố Mẹ Nấm tranh dành tiếng tăm để được tiền hãi ngoại, tự chúng nó khai ra hết chứ có ai dùng dùi cui tra tấn chúng nó đâu.

Rồi không biết sau bọn DLV vớ được, gửi cho TTXVA và CXN, chúng tôi thì ko ăn tiền của ai (điếu thèm ăn vì bõ job KS cả trăm ngàn usd/năm thì ăn vài trăm usd làm gì ???) nên chỉ tôn trọng quyền được thông tin của dư luận.

Chúng tôi hoàn toàn ko dính gì tới lấy thông tin, xúi dục, cài người, chúng tôi chỉ là người đưa tin.

He he!!! Rồi thì một lũ điên quay qua tấn công chúng tôi, bị tấn công thì chúng tôi phải tự vệ, đó là cái quyền thiêng liêng của bất cứ ai, và cách tự vệ hay nhất là chỉ ra cho bọn đần độn này thấy rằng chúng tôi chỉ đơn thuần đưa tin, như đưa những khiếu nại, complain này nọ của Ocean Banks employees, của đám đánh nhau trong bào Tuổi Trẻ v.v..Nhưng có ai quay qua chửi chúng tôi là này là nọ hay không ??? Nhưng những nhà rân chủ, đấu tranh cho tự do ngôn luận thì khi tự do ngôn luận nói thật đến họ (hoàn toàn ko bịa đặc) thì họ quay qua tấn công tự do ngôn luận

Tôi nghĩ là đám rân chủ này nếu ko muốn tự do ngôn luận thì hãy ngưng tranh đấu, nhưng ngưng tranh đấu thì cắc là không có tiền hải ngoại nữa ???? Còn làm việc bình thường thì chắc không có tài năng gì rồi, vậy thì phải múa tối ngày thôi ???? Nhưng đừng múa với chúng tôi nhé, đụng tới chúng tôi thì cả triệu người biết đấy mva2 cả triệu người này tôn trọng sự thật và công lý với những bằng chứng chúng tôi đưa ra thì người thiệt thòi sẽ là đám rân chủ với những hành xử rất…phản dân chủ.

Melbourne

30.3.2014

Châu Xuân Nguyễn

—————————————————–

2 comments on “AN ĐỖ NGUYỄN NHÀ DÂN CHỦ BỆNH TÂM THẦN CỦA DÂN LÀM BÁO”

Đây là còn chưa dính tới quyền lợi mà mới chỉ là cái danh và cái tiếng thôi đấy. Sau này có chút lộc lá rồi thì bọn Dân Chủ Cuội này còn oánh nhau sứt đầu mẻ trán thế nào!!!! Quả là trong cái chăn Dân chủ cũng có nhiều rận ghê! Rận bò từ chăn CS sang chăn Dân chủ cuội, :))) Vấn đề ko phải là chăn màn bẩn mà vấn đề là rận bò theo người, người bò từ giường nọ sang giường kia mà chưa kịp tắm rửa sạch sẽ, chưa gột sạch hết lũ “Rận” trên người! ha ha. Thấy mà ghê thật. Một lũ hút máu,….. Sau này chúng nó sẽ còn hút máu đồng bào nhiều, nghe đâu, 1 con rận có thể hút lượng máu nặng gấp 10 lần cơ thể nó cơ đấy! =))

He he!!!
CC

One comment on “CXN_033014_4506_Xem ra bàn dân thiên hạ coi lũ rân chủ rởm này là một lũ chém giết nhau để làm tiền Hải ngoại qua Việt Tân mà không có tài cán gì nhỉ ??? Chỉ tung hê lẫn nhau thôi ??? Không viết dc bài nào, chỉ xài thuốc đỏ nhiều thôi….(Phạm Thị Đoan Trang)

  1. thì ra dola hải ngoại khá hấp dẩn làm cho nhiều nhà zân chủ trong nước mê tít mộc như nấm sau mưa,vì dân vì nước thì ít,vì dola thì nhiều./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s