CXN_040114_4521_Phong trào đốt cháy: TP.HCM: Cháy nhà 2 tầng giữa trung tâm thành phố

http://www.anninhthudo.vn/Xa-hoi/TPHCM-Chay-nha-2-tang-giua-trung-tam-thanh-pho/543932.antd

Thứ hai 31/03/2014 19:35

ANTĐ -Chiều tối 31/3, các đơn vị nghiệp vụ thuộc phòng cảnh sát PCCC quận 1 vẫn đang phối hợp cùng công an phường Bến Thành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ cháy nhà xảy ra trên địa bàn.

 

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 16h30 chiều 31/3, tại căn nhà 2 tầng trong hẻm đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành. Tuy không gây thiệt hại về người nhưng vụ cháy khiến hàng trăm người dân tại khu dân cư bị một phen hú vía.


Đoạn đường Lê Thị Riêng bị phong tỏa

Ông Mai Xuân Minh, chủ căn nhà trên kể lại, thời điểm gia đình ông phát hiện có cháy thì 4 người trong nhà đang tập trung dưới tầng trệt. Thấy khói nghi ngút bốc lên trên tầng hai người trong nhà chạy ra ngoài tri hô, nhờ người dân hỗ trợ dập lửa. Nhưng chỉ ít phút sau ngọn lửa đã bùng phát dữ dội, không ai dám tiếp cận.


Lực lượng PCCC tiếp cận căn nhà

Nhiều người dân sống xung quanh vội di chuyển đồ đạc ra ngoài vì lo sợ ngọn lửa cháy lan sang. Tiếp nhận tin báo, phòng cảnh sát PCCC quận 1 đã huy động 6 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Đoạn đường Lê Thị Riêng được phong tỏa để cơ quan chức năng làm nhiệm vụ.


Một số vật dụng bên trong ngôi nhà đã bị cháy đen. 

Lực lượng chữa cháy đã khống chế được ngọn lửa, không cho cháy lan sang nhà khác. Sau 30 phút, đám cháy đã được dập tắt. Nhiều vật dụng trên tầng hai của căn nhà bị thiêu rụi. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Hải Đăng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s