CXN_040114_4531_Có ai có bao giờ tự hỏi, tại sao với 90 triệu dân VN, 3 triệu kiều bào HN mà chỉ có 1 mình ông Châu Xuân Nguyễn đánh trúng phóc CS về KT để chúng suy sụp sau 5 năm tranh đấu hay không ??? Câu trả lời đơn giản lắm …..

Hãy nghe kỹ bài hát này (Cục Chính Huấn), ra đời sau Mùa Hè Đỏ Lửa 1972 và trước Hiệp Định Paris 23.01.1973, giai đoạn mà Hoa Kỳ qua Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam và Cộng Sản Bắc Việt tại bàn Hội đàm, áp lực cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu phải nhường đất cho MTGPMN, chấp nhận liên hiệp với MTGPMN và thành phần thứ 3 của Lê Hiếu Đằng, Huỳnh Tấn Mẫm v.v..Bài này rất đúng tâm trạng của CXN thời điểm này.

 

Châu Xuân Nguyễn
——————–

Câu trả lời đơn giàn là thế này:

“Vì ổng thật tình cố gắng rất nhiều cho CS mau sụp”
—–
Hãy nhìn những gì tôi KHÔNG làm trong 5 năm qua…
Không chống hay đòi hỏi:- Trung Cộng, nhân quyền, xã hội dân sự. Vì sao ???? Vì tôi biết đây chỉ là những chiêu trò kéo dài sự sống của Đảng CS mà thôi, nó dc vạch ra bởi chính đàng CS để làm cậm lại quá trình lật đổ chúng nó. Đây là những chiến lược đối lập Úc thường cáo buộc chính phủ Úc, nó gọi là “Diversionary tactics against economic issues” tức là kế hoạch gây sự chú ý khác sự chú ý kinh tế, ở đây CS vừa gây sự chú ý khác KT và thật sự chính trị nữa.

Chống TC là chỉa mũi dùi qua thù hằn TC thay vì thù hằn CS, chuyện này Việt Tân rất tích cực…

CXN_031114_4328_Đây là bài nguyên thủy của Kami về Trung Cộng đô hộ VN vào năm 2020 mà Việt Tân phát tán để lừa bịp đồng bào VN


CXN_030814_4306_Lý do tôi viết 2 bài về Trung Cộng đô hộ VN 2020 theo Việt Tân tuyên truyền

Đòi hỏi NQ và XHDS… Nếu bây giờ thành công thì bao giờ thành lập được đa đảng đủ mạnh để thách thức CS, 10, 20 hay 30 năm nữa từ hôm nay ?????

Đòi hỏi NQ ??? Chỉ làm CS lúng túng quốc tế thôi, CS biết những điều này từ 2007 sau khi xóa CPC (country of particular concerns) và CPC chỉ áp dụng với đàn áp tôn giáo thui, chứ không phải nhân quyền. Vi phạm tôn giáo thì bọn cộng nô này khôn lắm, có bao giờ lộ liễu vi phạm cấp chính phủ đâu, chỉ địa phương cấp Lấp Vò, An Giang v.v..nếu có nêu ra vấn đề này trong đối thoại 2 bên thì chúng chỉ đổ thừa là cấp địa phương và hứa sẽ điều chỉnh địa phương. Với Mỹ và Úc, EU, nếu hứa sửa đổi cấp quốc gia thì họ cho 3 hay 5, thậm chí 10 năm để sửa.

Còn UPR có làm gì dc CS ko ??? ko rớt một cọng long nhưng Việt Tân, VOICE, Trịnh Hội, Phạm Đoan Trang, Nguyễn Chí Dũng v.v.. thì hí hủng lắm, vé máy bay đi Thụy sĩ mà ???

Nhân quyền Việt Nam sau UPR


Nhân quyền Việt Nam bị chỉ trích tại kỳ Kiểm điểm UPR


Hậu UPR: Làm thế nào vận dụng cơ chế LHQ để bảo vệ nhân quyền?


Ba ngày sau khi kết thúc UPR


Người dự UPR bị tịch thu hộ chiếu


CXN_0207_14_4156_Video này chứng minh tại sao nữ sinh HN đánh hội đồng 1 nữ sinh và cũng là hình ảnh bọn súc vật ở Nhật Ký Yêu Nước đánh hội đồng Châu Xuân Nguyễn (không một chút thương tiếc của nhân bản con người, absolute animal, vậy mà chúng nó vác mặt qua Geneve làm UPR, nhục còn hơn thằng Cộng Sản)


CXN_020714_4151_UPR ngày 5.2.14 phơi bày 2 phe đều láo khoét và lừa bịp, nhưng lần đầu phơi bày phe Dân Chủ nhưng phe DC cao tay về láo khoét và lừa bịp hơn phe CS


CXN_020314_4127_Ở xứ Lừa, ngay cả Phong Trào Dân Chủ cũng bị Lừa (Phạm Chí Dũng, UPR)


CXN_020114_4111_Điều trần UPR ở UN là có ích, rất có ích tổng thể nhưng đừng kỳ vọng quá vì sẽ thất vọng

————————————–

Tóm lại, đồng bào hãy nghiệm xem ai là người thật sự muốn giải thoát 90 triệu dân khỏi gông cùm CS nhanh nhất, hữu hiệu nhất, và một điểm nữa là ko một ai ngoài nhóm Vì Dân và CLB CXN giúp đở, lên tiếng lăng xê tôi (Huỳnh Ngọc Tuấn ăn vạ khi Dân Làm Báo, RFA, RFI, BBC không đăng bài của hắn nữa..thì đói, hết đô). Nhưng tôi nào có cần thằng nào, vẫn tranh đấu cho đồng bào ngày càng hữu hiệu, người dân hằng triệu, hàng chục triệu biết đến tôi và vào trang này để tôi đưa thông tin direct thì cần gì những thằng truyền thông kia ??? Bạn đọc của chúng còn ít hơn bên CXN thì làm điếu gì cần bọn chúng ???

Đối với tôi, một VN sớm có một CP thật sự tự do, công bình bác ái và không cộng sản thì những vấn đề Tù Nhân Luông Tâm, Trung Cộng, Hoàng Trường Sa, lấn biển Đông, nghèo đói, bệnh hoạn, xã hội dân sự, nhân quyền, tham nhũng, hối lộ đều giải quyết rốt ráo hết trong 10 năm đầu, nhưng còn bọn DC giả hiệu CS này thì sẽ tồn tại thêm 100 năm nữa trong bóng tối cho dân VN ta.

Tôi không phí thời giờ vào những chuyện ruồi bu như trên tức là tôi biết dùng quỹ thời gian của tôi rất hữu hiệu. Vậy tại sao tôi dùng rất nhiều thời gian đánh Phạm chí Dũng và bọn dân chủ Dởm này, hãy suy nghĩ xem nó quan trọng thế nào với CXN ???

TS Nguyễn Mạnh Tường, Tú Tài 2 năm 16 tuổi, 2 bằng TS Pháp năm 22 tuổi, Luật và Văn Chương nhưng bị CS dụ dỗ về nước, cuối đời phải đẩy xe bò kiếm bánh mì vụn qua cơn đói ở Hà Nội http://chauxuannguyen.org/2013/07/03/nguyen-manh-tuong-mot-nha-dai-tri-thuc/

TS Nguyễn Mạnh Tường, Tú Tài 2 năm 16 tuổi, 2 bằng TS Pháp năm 22 tuổi, Luật và Văn Chương nhưng bị CS dụ dỗ về nước, cuối đời phải đẩy xe bò kiếm bánh mì vụn qua cơn đói ở Hà Nội http://chauxuannguyen.org/2013/07/03/nguyen-manh-tuong-mot-nha-dai-tri-thuc/

CXN_040114_4524_Đây là cuộc chiến (xem comment bên dưới) đầu tiên và cuối cùng trong cuộc đời của Châu Xuân Nguyễn_So help me God.

6 comments on “CXN_040114_4524_Đây là cuộc chiến (xem comment bên dưới) đầu tiên và cuối cùng trong cuộc đời của Châu Xuân Nguyễn_So help me God.”

 1. Khi nghe bài hát này nước mắt cứ tự nhiên tuôn ra , anh C ơi lần này chúng ta không phải chiến đấu tới giọt máu cuối cùng mà chiến đấu tới tên CS cuối cùng ,đến sạch cả cái bóng của chúng quyết không để chúng tồn tại

 2. Quyết chiến. Thề quyết chiến! Đánh đến cùng dù rằng phải chết!
  Quyết chiến. Thề quyết chiến!Ta thề chết chứ không thể lui! Quyết không thể phản bội quê hương!
  Quyết chiến với CSVN đến cùng nghen Anh Châu!

 3. CXN nói đúng lắm, không có gì cao quí và quan trọng hơn sự tự do và thịnh vượng cho đất nước VN.

  Hãy nhìn xem dân Ukraine phải trả giá (đắt) như thế nào cho việc sửa chữa lỗi lầm của chính họ (để cs thâm nhập vào CP HCS), máu đã đổ, nhiều người đã vĩnh viễn nằm xuống, quốc gia bị chia cắt…

  Phải nói không với chủ thuyết cs, với người cs và những biết thể quái dị của nó (dân chủ dỏm và nhựng liên minh ma quỉ với V Tân)…

  AC có suy nghĩ rất cao thượng, thà chấp nhận hy sinh uy tín để vạch mặt bọn cs núp lốt ve sầu (CHH Vũ), ngăn chận bọn cs trở lại nắm quyền, tiếp tục áp bức cỡi cổ dân tộc

  Phải như vậy, tất cả những người con của dân tộc Việt, khi đã mang trong mình dòng máu Lạc Hồng, sẵn sàng chấp nhận hy sinh tất cả, thậm chí cả sinh mạng để con cháu chúng ta sẽ có cơ hội ngẩng cao đầu, để dân tộc Việt mãi mãi tự do, .

  Cám ơn AC,

  Luôn ủng hộ và sát cánh bên anh cho đến ngày toàn thắng

 4. Đọc bài trải lòng này của anh Châu thấy cảm động quá. Biết bao công sức anh đã bỏ ra mà không một chút tính toán cho bản thân. Dân Việt có lương tri tất thảy đều mang ơn anh, nhờ anh mà bao nhiêu bức màn bí mật của CS cố chụp lên đầu dân đã được vén mở.
  Không biết làm gì hơn để hỗ trợ anh trong lúc này. Will pray for you, days and nights!

  ==================

Melbourne

01.04.2014

Châu Xuân Nguyễn

21 comments on “CXN_040114_4531_Có ai có bao giờ tự hỏi, tại sao với 90 triệu dân VN, 3 triệu kiều bào HN mà chỉ có 1 mình ông Châu Xuân Nguyễn đánh trúng phóc CS về KT để chúng suy sụp sau 5 năm tranh đấu hay không ??? Câu trả lời đơn giản lắm …..

 1. Người theo dõi trang CXN của anh Châu nhiều lắm, càng ngày càng nhiều, vì họ hiểu rằng anh là người mang lại sự thật, vạch trần những thối nát, láo khoét của bọn cộng nô. Nhưng trên hết đó là tấm lòng ái quốc của anh, dù ở nơi xứ người có tự do, no ấm, anh vẫn đau đáu một nỗi niềm với Tổ quốc, dân tộc. Khâm phục Anh! Những điều anh đã, đang và sẽ làm cho đất nước Việt Nam và dân tộc Việt nam trong hơn 5 năm qua là tấm gương cho những người yêu sự thật, muốn có tự do, dân chủ, nhân quyền thực sự cho quê hương Việt Nam. Chúc anh mạnh khoẻ! Mong được gặp anh khi đất nước sạch bóng bọn cộng nô tà quyền.

  Like

 2. Anh CHAU mot nguoi con cua dat viet,nang long voi que huong voi dan toc,anh da cong hien het tam het tri vi mot VN sach bong CS,toi tin chac toan the dan toc viet nam nay,se dong hanh cung anh den ngay toan thang,chuc anh luon tinh tao,va that sac ben voi duong loi chinh tri ma anh da theo duoi suot 5 nam qua de khai tri cho dan toc viet nam nay,dung len quet sach bong CS tren que huong dat viet…than ai…

  Like

 3. Em có đề nghị này, những tin quan trọng, ví dụ như Côn an đánh chết người, biểu tình ở VN…anh biên soạn riêng bằng tiếng Anh gửi cho các báo lớn trên thế giới, cộng đồng thế giới sẽ hiểu rõ hơn về tình hình VN anh ạ.
  kính chúc anh sức khỏe.

  Like

  • @ltck,
   Giờ phút này anh ko có nhiều thời gian là một, báo cho NQ cũng ko có phản ứng gì nhanh đâu, chúng ta chỉ muốn diệt CS CSCT thôi
   AC

   Like

 4. Cách anh đi cũng được xem là cách lựa chọn hiền tài cho đất nước nhằm loại bỏ những cá nhân quá thủ đoạn dựa hơi dân chủ và nhân quyền lừa bịp đồng bào…

  Like

 5. Đọc bài này tôi càng khâm phục sự nhìn nhận của anh.
  AC đã nhận định thật chính xác, vì sao cs cho các hội này hội kia hoạt động nhằm phân tán sự chú ý của ng dân vào sự bất tài, tham ăn của chúng, cái này chúng học được từ ông tổ Minh râu của chúng,ranh ma thật. Đúng là hồn thiêng cha ông đã cho AC về giúp dân rồi và số thằng cs chỉ sống được đến đây thôi. He, he.

  Like

 6. Việt cộng lien kết Việt tân, ngoài thì giả bộ đấu nhau, trong thì phân công nhiệm vụ, hòng chia chác quyền lực của VN HCS.

  Việt tân lo cánh bà con hải ngoại, quyên góp tiền bạc nuôi đám rận chủ trong nước để nắm lấy PT dân chủ, thật ra là tìm cách nắm lấy số đông quần chúng thông qua đường dây trả lương VOICE Trịnh Hội, Doan Trang….NKYN…để chuẩn bị cho việc soán ngôi đcs đang trên đường tan rã (giống như xưa cs đảo chánh TT Kim)

  Việt cộng thì lo việc sản xuất lãnh tụ bằng việc bỏ tù, ra tòa, chửi chính quyền, đánh đập khổ nhục kế….để tạo ra hàng loạt lãnh tụ tương lai (CHHV, NTTrung…và nhiều tên khác nữa). Thỉnh thoảng thả ra 1 đứa để đánh thăm dò tình hình địch ta.

  Ngoài ra còn hệ thống hỗ trợ truyền thông như các mạng bô xít, DLB QLB, loa kèn BBC, VOA, RFA… với giàn giao hưởng 72 trí ngủ và các tay bắn tỉa như Phạm Toàn…dưới sự chỉ huy của PCD.

  Kịch bản thì gồm nhiều màn, màn cuối cùng là dân lật được cs (biểu tình bạo động) thì 3 thế lực trên sẽ liên kết lại với nhau hình thành nên 1 tổ chức quyền lực độc tài với cơ cấu lưỡng đảng (VT và VC) như ở mô hình Mỹ, không thế lực nào địch nổi và ngoại quốc cũng phải công nhận là VN có đa đảng đa nguyên thôi.

  Chỉ có dân đen là tiếp tục lầm than.

  Phải tiêu diệt bọn này từ trong trứng nước, nếu không thì sau này máu dân Việt sẽ phải đổ nhiều hơn

  Xem ra chỉ có CXN mới nhìn ra được dã tâm của bọn này (qua các bài viết phân tích, vạch mặt)

  Mọi người hãy ủng hộ AC vạch mặt tụi nó.

  Like

 7. O trong mot co quan voi nhung con nguoi co thua ban chat thoi nat, tham nhung, muu mo, gia doi nhung thieu tam, thieu tam, em da mat het hi vong. Tu khi doc trang web cua AC mac du hoi muon, bat dau tu trang web ttxva de vao trang CXN ngay nao em cung vao va hieu tung bai viet, quan diem cua AC va em da hi vong ve mot xh tuong lai Vn tuyet doi khong co cs. AC bao trong nhe.

  Like

 8. đám dân chủ đánh thuê rất thiển cân hay hám danh tham lợi,hay sợ tù đày của cs độc tài mà đánh mất lý tưỡng vì độc lập tự do dân chủ cho dân tộc vn?? ? những tấm gương lớn rất cần thiết đễ cho đám dân chủ đánh thuê làm bài học gối đầu.
  cs độc tài không bao giờ trọng dụng những kẽ 2 mang, đám ăn com quốc gia thờ ma cộng sản như nguyễn thành trung,nguyễn hữu hạnh, phạm xuân ẩm.v.v…thậm chí kễ cả đám mtgpmn.như lê hiếu đằng,huỳnh tấn mẩm,lê văn nuôi.v.v…có làm được gì cho dân cho nước sau khi csbv cưỡng chiếm mnvn.
  vì tham danh hám tiền,với một ít kiến thức được nhồi sọ trong mái trường xhcn,thoả hiệp làm công cụ cho cs kiếm ăn từ hải ngoại lẩn trong nước, sống trên khổ đau của nhân dân và đất nước bởi xiềng xích của cộng sản hại dân bán nước gây ra.những ai lợi dung dân chủ nhân quyền tiếp tay cho cộng sản lột xác,tiếp tục lãnh đạo đất nước
  điều là tội đồ của dân tộc vn.
  đễ tương lai dân tộc không còn phải sống triền miên trong nghèo khổ và ngu dốt bỡi xiềng xích của cs độc tài gian ác gây nên, đễ tránh được hoạ mất nước bỡi tàu cộng xâm chiếm do chính thể cs bán nước cầu vinh. cuộc đấu tranh chống cộng hôm nay của dân tộc là phải loại bõ vĩnh viễn mầm móng cs trên đất nước vn.thì mới thực sự có tự do dân chủ đúng nghĩa cho dân tộc vn. /.

  Like

 9. Bọn Tư bản Cộng sản Việt Nam đã và đang vẩy chết đó Đồng bào Việt nam ơi…!!!!

  Like

  • Ừ, rồi trồi mặt lên đi, cách mạng sắp thành công rùi, phải gia nhập CLB CXN để phụ anh Châu chứ, cần những tay năng nổ chứ
   AC

   Like

 10. 1-Sống ở đất nước cộng sản này Bọn tư bản cộng sản rất tàn ác và đê tiện .Tín “đang nằm vùng” là đang sử dụng chiến thuật du kích đánh và bắn tỉa từng thằng cộng sản đang phá sản và đang trốn chạy( khai trừ thuế,tố tụng tham nhũng,vạch mặt bọn phỉ đang trốn chạy…..Chiến thuật thì chỉ có vậy còn chiến lược thì phải có tổ chức lớn.
  2-Nếu bọn “dũng heo mập ” thắng và áp đảo được bọn “sang khùng” qua “lực lượng công an cộng sản ngu dốt,đê hèn” thì trận đánh du kích của Tín và các anh chị phải bắn tỉa chính xác và nhiều hơn..thời gian ngắm mục tiêu lâu hơn đó…
  3-Trận đánh về mặt trận kinh tế cần phải “nằm vùng” và “bắn tỉa’ nhiếu hơn…
  nhưng dứt khoát là” BỌN TƯ BẢN DƠ CỘNG SẢN PHẢI TAN HUỶ KHỎI ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM” !!!

  Vài hàng cho Anh và các anh chị em hiểu về công cuộc đổi mới đất nước việt nam…các bạn hãy “bắn tỉa “bè lủ cộng sản chính xác ! Chúc các bạn thành công nhiều….
  we are good team forever..

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s