AN ĐỖ NGUYỄN NHÀ DÂN CHỦ BỆNH TÂM THẦN CỦA DÂN LÀM BÁO

POST ĐẤU TỐ TTXVA CỦA AN ĐỖ NGUYỄN:

Nhà dân chủ nổi lềnh bềnh An Đỗ Nguyễn có thấy vô lý không khi bài viết do blog Châu Xuân Nguyễn trích đăng lại của tác giả NHẠN BIỂN về việc nhà báo Đoan Trang VS Nguyễn Lân Thắng nhưng bị An Đỗ Nguyễn đi vu khống và đấu tố TTXVA?

An Đỗ Nguyễn BỊ TÂM THẦN THÌ NÊN UỐNG THUỐC TRỊ ĐIÊN chứ cứ xưng danh nhà dân chủ chửi cộng sản mà hành vi như thế này rất tai tiếng cho phong trào dân chủ 🙂

 

.
danlambao-ttxva1A

Bấm vào link xem bài trích đăng lại  của tác giả NHẠN BIỂN trên blog chauxuannguyen.org về việc nhà báo Đoan Trang VS Nguyễn Lân Thắng nhưng bị An Đỗ Nguyễn đấu tố đổ thừa vấy bùn vào TTXVA:

NHÀ DÂN CHỦ NHAM HIỂM ĐOAN TRANG THUYẾT DỤ ĐÁM ZÂN CHỦ TRONG NƯỚC THEO VIỆT TÂN TRỊNH HỘI

danlambao-ttxva8A

 

COMMENT CỦA CHAUXUAN NGUYÊN BỊ XÓA:

Trích đăng phản ứng của VangAnh nhưng bị An Đỗ Nguyễn xóa mất:

mềnh rất hân hạnh được an ninh cộng sản đánh phá tiêu diệt và những nhà dân chủ chửi cộng sản vu khống đấu tố kêu gọi tẩy chay…vui ghê… vở tuồng hề liên tục có những tiết mục mới 🙂

CÁI KHỐN NẠN NHẤT của NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ NỔI LỀNH BỀNH là DÙNG THỦ ĐOẠN TRANH ĐOẠT ĐÂM CHÉM NHAU SAU LƯNG, đến khi bị lật tẩy thì phải tìm kẻ chịu tội thế bằng cách đổ thừa đó là thủ đoạn và trò bẩn chia rẽ của tụi tàn ác cộng sản…. nhưng chiêu trò mới nhất là tập trung VU KHỐNG VÀ ĐẤU TỐ TẬP THỂ MAN RỢ vào TTXVA 

PS: các nhà dân chủ cuội có cố đổ thừa cho ai đi nữa thì bản chất của họ vẫn là thủ dao đâm sau lưng nhau, có nhiều trò vui để xem!

 

danlambao-ttxva7B

 

 

danlambao-ttxva4B

3 comments on “AN ĐỖ NGUYỄN NHÀ DÂN CHỦ BỆNH TÂM THẦN CỦA DÂN LÀM BÁO

  1. Đây là còn chưa dính tới quyền lợi mà mới chỉ là cái danh và cái tiếng thôi đấy. Sau này có chút lộc lá rồi thì bọn Dân Chủ Cuội này còn oánh nhau sứt đầu mẻ trán thế nào!!!! Quả là trong cái chăn Dân chủ cũng có nhiều rận ghê! Rận bò từ chăn CS sang chăn Dân chủ cuội, :))) Vấn đề ko phải là chăn màn bẩn mà vấn đề là rận bò theo người, người bò từ giường nọ sang giường kia mà chưa kịp tắm rửa sạch sẽ, chưa gột sạch hết lũ “Rận” trên người! ha ha. Thấy mà ghê thật. Một lũ hút máu,….. Sau này chúng nó sẽ còn hút máu đồng bào nhiều, nghe đâu, 1 con rận có thể hút lượng máu nặng gấp 10 lần cơ thể nó cơ đấy! =))

    Like

  2. Cứ để cho chúng phá tan chế độ CS đi, thâm chí tố , phá nhau nữa chứ, chính phủ hậu CS của AC đâu có thèm dùng chúng, phải không AC, nhắc nhở để bà con chớ a dua với chúng mà thôi !

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s