CXN_040414_4552_39 năm ở Úc tôi học được là:”Don’t ever let other people do the dirty work for you, it will come back to you”, tức là đừng nhờ người khác làm chuyện xấu cho bạn, một ngày nào đó mọi ng sẽ biết đó là bạn…Vậy ai đưa thông tin cho tôi về Mẹ Nấm vậy ?????? (Phạm Thị Đoan Trang)

nguyenlanthang

 

Scandal tình dục của Mẹ Nấm với Người Buôn Gió, Quang Minh Đỉnh, và một đảng viên Việt Tân

 

—-

Với một cơ chế tự do ngôn luận thì khi mình ném đá dấu tay hay nhờ ng khác ném đá dùm mình, một ngày nào đó thông tin sẽ bị lộ và mình sẽ không chối cải được, như cả chuyện Tư Sang và 3 Dũng đánh nhau, cơ cấu thằng này, thằng nọ thì cuối cùng cũng có dấu dc ai đâu.

Tôi cũng học được rằng nếu ko can đảm ra mặt đánh thì đừng đánh, có lẽ nó ko có lợi cho mình nên mình mới sợ ra mặt, nếu sợ ra mặt thì đừng đánh, đừng thả spam tùm lum vì nó sẽ tới mình, sẽ truy ra mình với thời đại ngày càng dễ truy tìm nay. Mục đích tôi đăng bài về Mẹ Nấm Scandal tình dục của Mẹ Nấm với Người Buôn Gió, Quang Minh Đỉnh, và một đảng viên Việt Tân

để chúng minh rằng chính bọn rân chủ tố cáo lẫn nhau chứ ko có DLV nào trong đây cả. Điều này khi tôi vạch trần ra sẽ có một vài phần tử méo mặt, nhưng phần còn lại học được một bài học là ‘ĐỪNG BAO GIỜ NÉM ĐÁ GIẤU TAY KIỂU CỘNG SẢN, KIỂU ĐÓ HÈN LẮM”

Phải thẳng thắn rút kinh nghiệm, học một bài học chứ đừng phân bua, ngụy biện là ông Châu đặt chuyện, bịa chuyện, gây chia rẽ, đánh phá PTDC v.v..và v.v….Những ng trẻ mới ra tranh đấu, ko bao giờ biết về tự do ngôn luận, TDNL là bất cứ ai có thông tin, khi ng đó nghĩ là chính xác thì họ có quyền phổ biến (trừ trường hợp có hứa giữ kín, tôi ko có hứa giữ kín nguồn với ng viết, họ chỉ bắt tôi giấu nguồn, nhưng họ là gì mà tôi phải bảo vệ họ, trg khi chính họ làm điều xấu).

Tất cả những chuyện về nhật ký yêu nước, Phạm Thị Đoan Trang, Lã Việt Dũng, Thu Trang, NBG, MNG, Bauxite, Basam, QLB, No-U v.v..phải rút kinh nghiệm là thông tin phải bảo mật, họ có thể đồng minh với mình hôm nay, hôm sau bất kỳ lý do gì họ có thể khui ra hết, bên đây, ra tòa ly dị là khui ra hết, vợ chồng còn thế đấy (không bịt miệng, ko thủ tiêu, ko đe dọa, nói chung là ko làm gì dc và dư luận cũng ko ý kiến, ko lên án ng khai, họ chấp nhận đó là “tự do ngôn luận”

Người cung cấp thông tin đó là Nguyễn Lân Thắng, chắc chắn hắn biết rằng tôi sẽ dùng thông tin này.

Melbourne

04.04.2014

Châu Xuân Nguyễn

8 comments on “CXN_040414_4552_39 năm ở Úc tôi học được là:”Don’t ever let other people do the dirty work for you, it will come back to you”, tức là đừng nhờ người khác làm chuyện xấu cho bạn, một ngày nào đó mọi ng sẽ biết đó là bạn…Vậy ai đưa thông tin cho tôi về Mẹ Nấm vậy ?????? (Phạm Thị Đoan Trang)

 1. Nguyễn Lân ( Bố của Nguyên Lân Thắng) với cuốn từ điển tiếng Việt đầy tai tiếng về LỖI!, Nghị gật Nguyễn Lân Dũng gs ts dởm ngậm miệng ăn tiền, rồi các Nguyễn Lân….khác nữa chưa bị lộ…. Cứ ngỡ dòng họ “ranh gia vọng tộc” này còn được Nguyễn Lân Thắng tham gia biểu tình chống Khựa nào ai Ngờ cùng 1 duộc cả! Khinh!!!
  Cám ơn Anh Châu

  Like

  • Nguyen Lan Thang
   Chat Conversation Start
   March 22nd, 7:14pm
   Cho anh Châu xem cái này… Nếu anh sử dụng trên blog thì đừng đưa nguồn… Em không muốn dây vào chuyện này đâu nhé. Cảm ơn anh!

   Like

 2. Lũ chó csvn thằng nào chẳng như thằng nào, chúng cùng trong 1 đàn chó mà. Những thằng chó dòng họ Nguyễn Lân … cũng thế thôi. Thử hỏi thằng chó Nguyễn Lân Dũng xem ai đem con ốc biêu vàng vào Việt Nam để rồi phá hoại nông nghiệp Việt Nam. Thằng chó này cứ tinh vi là giáo sư với cả tiến sĩ nhưng có thấy có công trình nào làm lợi cho nhân dân đâu mà chỉ thấy đem ốc biêu vàng vào Việt Nam làm khốn khổ nông dân Việt Nam. Vụ ốc biêu vàng thằng chó này giấu biệt tăm.

  Like

 3. Có phải NLT là người đi thăm nghĩa trang quân đội ở Biên hòa không?

  Mình đã nghi nghi thế nào ấy từ dạo đó nhưng không thấy bang chưng gì hết cho đến ngày hôm nay đọc được bài này của CXN

  Bọn dân chủ cuội lúc nào cũng tìm cách xây dung 1 vỏ bọc cho mình giống như những con virus sida.

  Like

 4. Tôi rất ghét cái danh gs ts gắn liền với tên ng của nhà sản này, chỗ nào cung ts, chỗ nào cũng giáo sư. Tôi mù thông tin nên hôm nay mới biết cái bác gs Ng Lân này mang ốc bươu vàng vào để phá nền nông nghiệp của VN báo hại bà con nông dân mất bao công sức loại bỏ k hết.
  Dòng họ Nguyễn Lân này thích nổi danh chỗ nào cũng góp mặt, được thấm nhuần tư tưởng HCM ném đá dấu tay, thích tranh luận thì cứ công khai đưa bằng chứng việc gì phải sợ, mượn danh CXN để đánh đồng bọn, thật là hèn. Đây chính là kết quả của nền GD XHCN đẻ ra nh ts giấy quá.
  Cám ơn chế độ VNCH tuy còn non trẻ nhưng đã đào tạo dạy nên những con ng nghĩa tình, đầy ắp tình người, văn minh và rất thông minh, hiểu biết, thể hiện nhất mà tôi được biết là Anh CXN và CLB của anh, rất mong có ngày được gặp mọi ng để chiêm ngưỡng và bày tỏ lòng khâm phục.

  Like

 5. Tôi thích nhận xét của Tôi bị lừa! Tui viết gsts dịch là gà sống thiến sót! Tôi đã từng nói bằng cấp của giáo dục VNDCCH và CHXHCNVN không có một tí giá trị gì hết mặc dù Tui có 2 bằng đại học của nền giáo dục thổ tả đó! Nền giáo dục của VNDCCH và CHXHCNVN đáng vứt bỏ

  Like

 6. @ Nguyen Van Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Thật thảm thương cho chúng mình sống trong cđcs phải ghét cả thành quả của mình sau bao năm mài đũng quần. Tôi còn ghét cả cái hộ chiếu màu xanh ,phải dùng bìa màu khác bọc vào

  Like

 7. Anh nguyễn lân cũng gớm mặt, đẻ ra một lũ quỹ con toàn gà sống thiến sót đểu, đến nỗi làm gà mái con nào cũng có chửa. Tởm!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s