CXN_040814_4576_Chúc mừng sự tự do của anh TS Cù Huy Hà Vũ cùng gia đình

000_Hkg4765495-305.jpg

Châu Xuân Nguyễn

—-

Anh Cù Huy Hà Vũ (hay bất cứ ai) không bao giờ phải đi tù vì nói lên tiếng nói ôn hòa của mình về bất cứ vấn đề gì của đất nước.

Cuối cùng ĐCS phải chấp nhận sự thật rằng bỏ tù những người bất đồng chính kiến là một điều sai trái với Công Ước Quốc Tế.

Nhóm Người Việt Vì Dân Việt kêu gọi CS VN tuân thủ Công Ước Quốc Tế mà trả tự do cho TẤT CẢ CÁC TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM hiện đang còn giam giữ.

Hành động trả tự do cho TS CHHV cùng với việc không sách nhiễu đám tang Thầy Đinh Đặng Định chứng tỏ rằng bạo quyền CS đang suy yếu, CS đang tìm mọi cách làm dịu sự chống đối trong nhân dân và Cộng Đồng Quốc Tế nhưng thực tế cho thấy với KT Khủng hoảng từ 2011 và không có lối ra, không có giải pháp nào cho đến 15 hay 50 năm nữa, CS sống lây lất từng ngày qua những câu chuyện cổ tích và thần thoại về gói cứu nguy này nọ, dự án VK 100 tỉ usd để ru ngũ người dân.

90 triệu người dân VN biết rất rõ bản chất lừa bịp của CS từ Hồ Chí Minh đến 1 NV quèn nên bà con thức tỉnh được và nội loạn đang sắp sửa lan rộng khắp 64 tỉnh thành vì thất nghiệp, không đủ thu nhập cho bãn thân và gia đình.

ĐCS đang chờ chết từ KT đến Chính Trị.

Thay mặt Nhóm Người Việt Vì Dân Tộc Việt

Châu Xuân Nguyễn

Melbourne

08.04.2014

5 comments on “CXN_040814_4576_Chúc mừng sự tự do của anh TS Cù Huy Hà Vũ cùng gia đình

 1. Chính sách nhân đạo “ Cứu Chim Bị Ná” của CP Hoa Kỳ chỉ toàn là nhận được Tu Hú không thôi ,đây là mặt hạn chế của con đường ngoại giao chính thức giữa các nước trên thế giới.Buồn.

  Like

 2. vâng.tôi là một công nhân bình thường đang sống trong chế độ hà khắc của cs việt nam,tôi ko đủ trình độ và lòng căn đảm như những con người giám bỏ hết sự nghiệp để dấn thân vào tù tội chống lại sự hà khắc của cs,cho dù một việc làm rất nhỏ để trà trộn vào đám đông cùng nhau xuống đường,thế mà tôi cũng làm ko được,cho nên những oán hận trong lòng tôi cứ thế trôi theo năm tháng.thưa anh châu,lần đầu tiên tôi rất vui mừng khi biết anh có bài viết cchúc mừng ông cù huy hà vũ cùng gia đình được cs trả tự do,bản thân tôi cũng như hàng triệu dân việt nam ai ai cũng tôn trọngnhững người dấn thân chống lại những cái bất công của chế độ cs bất kỳ người đó là ai,cũng như tôi có những lúc tôi đọc bài viết của anh tôi cũng bất đồng lắm,nhưng tôi cũng vận động mọi người thường vào trang của anh,chung qui lại anh cũng là một thành viên xuất sắc lên án cái cách làm ăn dối trá lưa bịp cướp bóc mà thiên đường cs gây ra cho dân toc việt nam,hôm nay trước tiên tôi xin một lời cám ơn anh châu một lời cám ơn chân thật và mong rằng sự đồng hành của anh châu với cù huy hà vũ cùng mọi thành viên khác đồng lòng làm hết tất cả khả năng của chings mình sớm lật đổ cái chế độ viển vong của cs,sớm cho dân tọc được thái bình và tự do,đến lúc đó tôi sẻ hứa với anh riêng tôi tôi sẻ vận động bà con bạn bè là 500 lá phiếu ủng hộ anh,xin chào anh

  Like

  • Hình như đây là lần đầu tiên bạn “@ noi mãi” góp mặt ở diển đàn .
   Tôi hiểu tâm trạng bạn và ủng hộ bạn . Cách nhìn vấn đề giửa mọi người có ít nhiều khác nhau nhưng tất cả chỉ là chuyện nhỏ nếu chúng ta có cùng chung mục đích : Giải thể chế độ độc tài cộng sản tại VN , ngăn chặn mọi âm mưu đưa cộng sản trá hình trở lại chính trường VN , quyết tâm xây dựng một nước VN độc lập , tự do dân chủ thật sự , một VN đa đảng đa nguyên , xả hội công bằng , văn minh .

   Like

 3. Chuyện này cho thấy rằng CS đã phải nhượng bộ trước những áp lực từ phía cộng đồng quốc tế đặc biệt là Hoa Kỳ đối với việc bắt giam những tù nhân lương tâm và người vô tội. Đây là điều đáng chúc mừng, và cần tiếp tục kêu gọi nhà cầm quyền tiếp tục thả hết những tù chính trị khác. Ông Châu rất sáng suốt khi đã có phát biểu bày tỏ chính kiến của mình về việc thả Cù Huy Hà Vũ, cái đó thể hiện sự nhạy cảm về chính trị, đã biết trước công luận và nắm bắt trước tâm lý đồng bào thể nào cũng sẽ hỏi ý kiến ông Châu việc này. Đây là một biểu hiện rất dân chủ và cũng thể hiện khả năng của một nhà chính trị có tầm! Việc tranh đấu về phê phán đường lối của ông Châu với CHHV và việc chúc mừng tự do cho một người tù nhân lương tâm bị bắt oan cũng như bị cộng đồng quốc tế lên án là hai việc khác nhau, cho nên việc ông ủng hộ cho thả tù nhân CHHV không hề có ảnh hưởng tới việc phê phán của ông với những đường lối của CHHV, đó hoàn toàn không phải sự nhượng bộ hay quay mũi giáo chống lại những người cùng chí hướng. Tôi cũng chúc mừng việc thả tự do cho CHHV dù khó có thể nói trước rằng, việc CS hay Mỹ sẽ sử dụng anh ta nhằm mục đích gì, tốt hay xấu, có lợi cho phong trào dân chủ hay không. Đánh giá cả một quá trình, đó là những nỗ lực của chính quyền Mỹ + bà con hải ngoại yêu nước + phong trào dân chủ trong nước… đó là một bước tiến của chúng ta !!!

  Like

 4. Chào bạn @noi mãi ..cứ nghĩ sao thì viết còm như vậy ,kể cả chửi thẳng vào bè lũ Cộng Sản Ba Đình..Có nhiều thành phần trong xã hội tham gia trang CXN và mỗi người sẽ nói theo cách của mình..việc đầu tiên chúng ta lật đổ huyền thoại về thằng Hồ Chí Minh…nó chỉ là thằng đại bịp,,là tội đồ của dân tộc VN.Đất nước VN nghèo mạt như ngày hôm nay là do chính thằng xác ướp nó đem cái học thuyết Mác Lê nin về VN ..đem dân VN làm chuột bạch để thử nghiệm cái học thuyết hoang tưởng này….

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s