CXN_040814_4581_Mẹ Nấm nhận ra ngay thủ phạm là Nguyễn Lân Thắng liền vì NLT block Mẹ Nấm từ lâu rồi, không có gì là phép thử như thằng VC con tráo trở này bịa đặt cả…: Anh Nguyễn Lân Thắng giỏi ghê , ném đá giấu tay , qua sông mà không muốn bị ướt giày

CSGT móc ví người dân lao động

CSGT móc ví người dân lao động

Châu Xuân Nguyễn
———————–

ượm được cài này trên FB, có MNG comments thì thấy ngay NLT có ý đồ đen tối nhưng ngụy biện (theo cách học từ cha chú là CS nòi)…

CXN_040814_4575_Thằng Việt cộng con Nguyễn Lân Thắng lòi ra sự trí trá của CS, quả thật không sai

————
CXN_040514_4555_Ở Úc, có dạy câu để công bình cho mọi người: “You can not have a cake and eat it too”, tức là bạn không thể vừa có bánh mà vừa ăn được bánh nữa, chuyện Nguyễn Lân Thắng…(Phạm Thị Đoan Trang)

Những người CS nòi đều không bao giờ biết nguyên tắc là sự thật bào giờ cũng thể hiện cuối cùng, và càng trí trá, ngụy biện thì cuối cùng càng thấy mình là một thằng hèn. Với CS thì chúng có thể bưng bít, hăm dọa người khác kéo bài xuống, thậm chí dùng xã hội đen hay thủ tiêu, nhưng với tự do ngôn luận thì đám CS này không có phương án để đối phó, cuối cùng thằng nào, con nào đều lòi chành như những bọn điếm chính trị, từ Phạm Chí Dũng, Phạm Thị Đoan Trang tới Nguyễn Lân Thắng. va lật mặt nạ bọn chúng có khó hay không ??? Dễ ẹt vì chúng nó vẫn dùng kế sách CS, CXN dùng kế sách tân thời là “không bao giờ nói láo, ko bao giờ lừa bịp bạn đọc hay cử tri” và chiến ược này là “trăm trận trăm thắng” trong cục diện Chính Trị kiểu Tây Phương ngày nay, không như “Ông tổ sư cố vấn Kami từng nói:”Chính trị là phải điêu ngoa, nói một đàng làm một nẻo”…Ha ha!!! Bây giờ chứng minh ai đúng ai sai phải không Kami ???

Đôi điều cùng bác Châu Xuân Nguyễn
Trích bài Đôi điều:”Nên nhớ làm chính trị gia là rất khó, khó vạn lần làm kinh tế. Làm chính trị thì phải mưu mô, thủ đoạn, nói (nghĩ) một đằng phải làm một nẻo, chứ không có chuyện ruột để ngoài da”(HT)

———–
Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.


Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.
Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT
Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..
Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)
Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH
Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)
Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..
Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

08.04.2014 

Châu Xuân Nguyễn
—————————
https://www.facebook.com/xuongbala

Anh Nguyễn Lân Thắng giỏi ghê , ném đá giấu tay , qua sông mà không muốn bị ướt giày

Vô tình sao lòi ra cái hình này ,chứng tỏ anh NLT cũng thích MNG lắm mà …không dám nói đó thôi.

Rõ là : Tình trong như đã mặt ngoài còn e…..ha anh Thắng?

Mẹ Nấm Gấu ra nhận lựu đạn nè — with Chuan Vu and 2 others.

Photo: Anh Nguyễn Lân Thắng giỏi ghê , ném đá giấu tay , qua sông mà không muốn bị ướt giày 

Vô tình sao lòi ra cái hình này ,chứng tỏ anh NLT cũng thích MNG lắm mà ...không dám nói đó thôi. 

 Rõ là : Tình trong như đã mặt ngoài còn e.....ha anh Thắng? 

Mẹ Nấm Gấu ra nhận lựu đạn nè
 • You, Chuan Vu and Hoàng Triết like this.
 • Mẹ Nấm Gấu
  Anh Thắng block em lâu lắm rồi.
  Chắc cái này chắc là cách hành xử dân chủ của ảnh mà em chưa được biết.
  Hoá ra chiêu “ném đá giấu tay” mà NBG nói là dành cho anh Thắng à?
 • Mẹ Nấm Gấu Bạn Hương Muộn Trần nói ai nhí nhố?
 • Isaac Ly Châu Xuân Nguyễn bán đứng Nguyễn Lân Thắng, Anh Là Nguyễn NAm Việt thành một tên tọc mạch đàn bà.
 • Mẹ Nấm Gấu Vậy còn chuyện Nguyễn Lân Thắng cư xử như trên thì sao Isaac Ly ?
  Thiệt là bất ngờ.
  Các bạn nói mình đánh phá, ném đá giấu tay blah blah không đưa ra bằng chứng.
  Thì nay một trong những người hăng hái nhất là cái trò hèn kém này với mình.
 • Isaac Ly Mấy cái chuyện thâm cung bí sữ này mình rành 8 câu, ví dụ như chuyện Aln Nam Việt thích người ở Mỹ tho, hay chị MNG cải lộn với ai đó , mình biết hết dù mình đang ngồi tận Cali, chuyện tào lao bí đao, thích xe ra to thì cứ xé như vậy cũng vui
 • Mẹ Nấm Gấu Issac Ly né tránh câu hỏi của chị.
  Chị hỏi em, hành động của anh NLThang như trên được đánh giá thế nào sao em không trả lời?
 • Isaac Ly CXN đã quá nổi tiếng với nhiều thủ thuật gây tiếng vang. Còn về cái hình nó ko nói được đó là NLT, vì đơn giản cái tài khoảng Facebook ai làm cũng được, tuy nhiên cứ để xem chuyện này nó sẻ đi đến đâu
 • Isaac Ly Ko cười được, vì đơn giản chị gõ Nguyễn Lân Thắng trong cột tìm kiếm sẻ có trên 10 NLT bao gồm có dấu và ko có dấu và tất cả điều có hình chứng minh.
 • Mẹ Nấm Gấu Ha ha anh Nguyễn Lân Thắng đổi nick từ Nguyễn Lân Thăng thành Nguyen Lan Thang chả có gì là lạ cả. Cách đây vài tuần có nhiều người thắc mắc rồi. Chị gõ đúng tên không né tránh gì cả
 • Mẹ Nấm Gấu Chính xác là sau khi chị đọc tin Nguyễn Phương Anh kiện Nguyễn Lân Thắng thì facebook này đổi tên và xuất hiện thêm nhiều facebook khác
  Chị không quan tâm chuyện mọi người làm gì. Nhưng với bằng chứng Aln Nam Việt đưa ra hôm nay, thấy để biết thêm thôi.
  Còn đời tư của chị, đứa nào ngon thì lấy nick thật tên thật mà viết kiểu này xem.
 • Isaac Ly Chính xác là nó nằm từ nguồn cái hình, nhìn kỹ phía trên nha. Tuy nhiên ko nói được đó là thiệt hay giả, vì chính Isaac cũng bị NLT block lâu rồi lol. Còn về phần chị họ dùng đời tư của chị là sai, muốn biết gì cứ hỏi Isaac lol.
 • Chuan Vu Lân Thắng mắt ti hí, cười nhếch mép 2 cái đấy đủ để ko tin anh Cộng sản con ấy dòi
 • Aln Nam Việt Vui nhỉ? Isaac Ly mến, anh thích chỉ bs Hồ Hải thôi à. Hí hí hí

4 comments on “CXN_040814_4581_Mẹ Nấm nhận ra ngay thủ phạm là Nguyễn Lân Thắng liền vì NLT block Mẹ Nấm từ lâu rồi, không có gì là phép thử như thằng VC con tráo trở này bịa đặt cả…: Anh Nguyễn Lân Thắng giỏi ghê , ném đá giấu tay , qua sông mà không muốn bị ướt giày

 1. Cái đám dân chủ cù nhầy ngày càng trơ bản mặt cho CS vay mượn,làm ăn kiểu nầy thì chỉ tổ hại dân hại nước,thằng CS đui mù đã dẫn dân tộc xuống hố nay lại thêm đám dân chủ cuội mắt lé dẫn đường bậy bạ nữa thì biết khi nào dân VN thoát kiếp lầm than,làm chính trị kiểu gì toàn là khoe mẽ,tạo scandal phù phiếm,vô bổ.Đám này sẽ chôn chung với CS luôn cho có bạn có bầu.

  Like

  • @tuannguyen,
   Đừng chôn chúng làm gì, chỉ loại ảnh hưởng của chúng khỏi quần chúng là dc rồi, lật mặt nạ chúng ra
   AC

   Like

 2. Nhìn chúng nó đấu tố nhau mới vui làm sao! Đúng là một phường láu cá gian manh cả. Tâm bất chính, ngôn tất loạn! Phải khu trú bọn này lại, chứ không để nó lây lan như vi khuẩn vi rus được, tất cả phải nâng cao cảnh giác hơn nữa!!!

  Like

 3. những người này tôi từng xuống đường bt chống tàu cộng ở saigon chung với họ,nhưng tôi không bao giờ làm quen ai./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s