CXN_040914_4592_Tôi sẽ không xin lỗi Lam Việt vì lúc ấy tôi chưa có đầy đủ thông tin về mắt xích Phạm Chí Dũng: Ủy viên BCT Trương Tấn Sang và Cú lừa Dân Chủ thế kỷ (MTGPMN2)

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Châu Xuân Nguyễn
—————–
Phải nói là ở thời điểm cuối tháng 4.2013, tôi chưa biết gì về mắt xích
(bấm vào đây để xem tất cả bài) Phạm Chí Dũng và chắc chắn là tôi chưa biết gì về mưu đồ của Lê Hồng Hà….CXN_033014_4503_Chỉ 1 bài viết của tay CS nòi Lê Hồng hà làm rớt mặt nạ (cover blown) của nhiều “nhà rân chủ gốc CS” lắm (Nguyễn Trọng Vĩnh, Tống Văn Công, Phạm Đình Trọng, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Huệ Chi, Hà Sĩ Phu, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Xuân Diện, Lê Hiền Đức..v.v.): Vậy mà có thằng miệng ăn mắm ăn muối nói Châu Xuân Nguyễn là “thơ ngây chính trị”
—————-
CXN_033114_4513_18 comments on “CXN_033014_4501_Hãy nghe một cựu CVP Bộ Công An CS (Lê Hồng Hà) suy nghĩ xem có tí nào vì đất nước vì dân hay chỉ vì bảo tồn tội ác của ĐCSVN ?? (Phạm Chí Dũng)??”

Giờ phút này thì tôi rất rõ về mưu mô của ĐCS, Việt Tân, nhóm rân chủ cuội như Phạm Thị Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng, Phạm Chí Dũng, Con Đường VN, Lê Thăng Long, Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Sỹ Bình, Nhật Ký Yêu Nước, Trí Thức 72, Basam, QLB, Chị em Đặng thị Hoàng Yến, Đặng Thành Tâm…Chúng nó là cả một tổ chức dùng chiêu bài Dân Chủ dởm để thực hiện kế hoạch “ve sầu thoát xác” hay MTGPMN2.

Nhưng ko may cho chúng, chúng bị Lam Việt, tôi nghĩ rằng đây là con gà của 3 Dũng lật mặt nạ, 3 D thì theo con đường Putin.

Khi nắm chắc tất cả tôi mới viết bài này để mọi người so sánh MTGPMN ngày 1960’s và ngày hôm nay…CXN_040914_4591_So sánh chiêu trò của MTGPMN với đám rân chủ ngày nay. Nên nhớ thời MTGPMN, chính phủ là Đệ nhất và đệ nhị Cộng Hòa mà chúng còn len lỏi làm được huống gì ĐCS đang nắm tất cả quyền ngày hôm nay
—-

Như đã nói trên, hồi tháng 4.2013, tôi chưa có thông tin về PCD nên khi đọc bài của Lam Việt, tôi thấy có mùi 3 D chụp mũ nên tôi tấn công Lam Việt dữ dội, nhất là hắn gài tên tôi vào và tôi biết đó là sai….CXN_042413_2484_Một con chó điên (tên Lamviet blog) của 3 Dũng bị lật tẩy

Trích bài 2484 ngày 24.04.2013 (Phạm Chí Dũng bị bắt tháng 7.2013, điều này chứng tỏ Lam Việt biết trước chuyện bắt PCD nên chuẩn bị dư luận):”

Khi đọc những bài này, tôi hơi ngỡ ngàng nhưng thôi, cho anh ấy “the benefit of the doubts” (lợi ích của sự nghi ngờ tức là mình nghi ngờ nhưng ko sure nên khoan hãy kết tội hắn vì nếu NV Hải ngoại thì họ có care gì chuyện ai làm xáo trộn chính trị đâu, họ còn mừng nữa vì đúng nguyên tắc giựt sập CS) . Đối với tôi, nhóm 72,82, 92 hay 102 là ai tôi điếu cần biết, họ chống Tàu, chống Mỹ, chống Angola, hay gì gì thì giờ phút này tôi điếu care, họ là cấp tiến, thủ cựu của DCS tôi lại càng điếu care (như tôi đã từng điếu care Kami là ai và QLB là ai (mặc dầu tôi biết QLB), hể họ tấn công DCS, HP, Dũng Trọng Sang giầu gì là tôi xúi vô, mài dao cho chúng nó đánh, còn xáo trộn chính trị thì càng nhiều càng tốt…Vậy thì con chó điên lamviet này nhân danh xáo trộn CT để attack nhóm 72, anh basam, tư sang, QLB, vậy nó là ai ??? Chỉ còn là chó điên của 3D tung tin về con của Tư Sang thôi, có tung cho tôi nhưng tôi ko đăng vì con của 4S ăn chơi thì có dính gì tới quan điểm chính trị của 4S đâu. Gửi bài 4S gái gú, làm bậy với 5 Cam thế nào thì tôi sẽ đăng ko sót 1 bài để tụi CS giết nhau. Thời này chúng nó ko giết nhau được như thời Lenin, Stalin tối dẫn ra ngoài bắn chết thì chúng bay giết nhau trên HN7 cũng dc, càng còn lại ít thì càng dễ cho tôi.

CXN_042313_2481_Vài điều trong bài này bí mật thì có nhưng động trời thì không

Cho đến khi con chó điên này viết bài này, tôi cũng vẫn còn ngờ ngvì trong tiềm thức tôi hắn cũng còn là phe ta nên tôi mới viết..”Tôi thì ko biết lamviet blog là thuộc loại nào, tôi nghĩ là thuộc loại hải ngoại muốn lật hoàn toàn CS. Nếu vậy thì lamviet rất ngu xuẩn, hãy câm mồm để chúng giết nhau rồi DCS sẽ suy yếu rồi mình move-in. Lamviet nghị tôi ko biết quan làm báo là ai, ba sam , nhóm 72 làm gì v.v..? Nhưng tôi cứ để, càng nhiều phe phái thế lục đáng DCS/chính phủ, 3D, Trọng lú..là càng tốt, là chúng càng sụp nhanh và nếu có trí thức 72 lên với 4S, chúng nó vực dậy KT này dc hay không ???? Suy nghĩ xem ???”(hết trích).”

———————-
Chưa hết, tay Lam Việt này nói sai về tôi nên tôi tất công nhiệt tình hắn…..
CXN_042513_2487_Con chó điên lại sủa sai bét nữa: Cú lừa Dân Chủ thế kỷ của trí thức IDS và Con Đường Việt Nam
Trích bài 2487 ngày 25.4.2013:”Đọc bài này, tôi chỉ phản biện đoạn con chó điên này sủa về tôi. Trích: “Đám Trí Thức Bịp này còn cấu kết với Nguyễn Xuân Châu (có nơi thì nói là họ hàng với Nguyễn Xuân Phúc – lính dưới trướng tư Sang) Việt gian Úc để viết bài trên Quanlambao tấn công Nguyễn Tấn Dũng. Nguyễn Xuân Châu thì mọi người rất rõ hắn ta là tay sai của cộng sản tư Sang nằm vùng ở Úc, vờ vịt tuyên truyền chống cộng để Bịp Kiều Bào.! Vờ vịt rót tiền hổ trợ “phong trào dân chủ” để xúi giục các Blogger chân chính ra mặt và làm cái loa tuyên vận hổ trợ tư Sang chống Nguyễn Tấn Dũng.!”(hết trích) —- Thứ nhất, ít ai có thể nghĩ CXN làm tay cho bất ký ai trên thế gian này, làm tay sai cho một thằng CS lại càng không và làm tay sai cho thằng CS ngu dốt như 4 Sang lại càng càng không nữa. Mục đích của làm tay sai theo nguyên tắc là gì: Được bổng lộc cá nhân hay được phong cho chức tước. Tôi thì không cần tiền và chức tước thì tôi chỉ ứng cử Thủ Tướng thôi, Bộ Trưởng KT này nọ thì dẹp đi vì tôi không muốn phí thời giờ, tôi giúp dân tộc VN để thay đổi cả hệ thống CT,KT,QS, Xã Hội chứ ko làm KT rồi TTuong khác tham nhũng thì cũng vậy thôi. Nếu tôi như vậy thì làm tay sai cho trương Tấn Sang làm gì ??? Tôi viết bài từ 2009 (khi 4 Sang còn làm CT Ban Bí Thư, ngồi chơi xơi nước), tấn công sự ngu dốt về KT của CS, vậy tôi phải tấn công thằng trách nhiệm KT là 3D, chứ tấn công DCS, Nông Đức Mạnh, Tòng A Phóng hay ai ai trong DCS là tôi “chưởi đổng” và ai theo dõi tôi cũng điều biết. Khi QLB ra đời tháng 5.2012, có nhiều thông tin chống 3D rất tốt nên tôi viết bài, cũng như viết bài cho Kami Tin Tức Hằng Ngày thôi và khi không còn mục tiêu đánh 3D thì tôi chia tay với QLB..CXN_102612_1892_Tôi chấm dứt hợp tác với Quan Làm Báo bắt đầu từ hôm nay

Nếu nói tôi vờ vịt chống cộng thì chắc Ông Nguyễn Văn Thiệu cũng vờ vịt chống cộng để cuối cùng CS đủ mạnh thì leo lên máy bay để DV Minh giao cho CS ???? Tôi bịp kiều bào làm gì ???Thị trường bạn đọc của tôi là 90 triệu dân VN ở VN để khai sáng KT cho họ, tôi không tham gia cộng đồng gì hết vì tôi phải dành thời gian viết bài, nhiều người ở Melbourne (trong ban Đại diện CĐ khuyến khích tôi tham gia nhưng tôi nói là không có thời giờ), tôi không quyên tiền cộng đồng, tôi không nhờ CĐ PR gì giùm cho tôi, tôi không nhờ CĐ ủng hộ cho tôi thì tôi bịp CĐ để làm gì ??? Có ai trả lời dc hay không ??? Vờ vịt chống cộng để bỏ công việc toàn thời gian 150 hay 200 ngàn/năm để viết bài vờ vịt chống cộng ??? Tôi ngu đến thế hay sao ????

“Vờ vịt rót tiền hổ trợ “phong trào dân chủ” để xúi giục các Blogger chân chính ra mặt và làm cái loa tuyên vận hổ trợ tư Sang chống Nguyễn Tấn Dũng.!”(hết trích). Ai chống CS, chóng 3D, 4S, TL là tôi giúp đở tài chính để làm, đơn giản là thế.

Con chó điên này nói ai cũng vờ vịt cả, 72, 3sam, PTCDVN,IDS, Hoàng Yến, 4S, Sỹ Bình v.v…vậy thì còn ai là nhà đấu tranh dân chủ thật đâu ??? Họ vờ vịt đi biểu tình, vờ vịt bị CA bắt, vờ vịt bị CA đánh, Bùi Hằng vờ vịt ở tù, Trần Huỳnh Duy Thức vờ vịt ở tù 16 năm, rồi 4S có quyền thả Lê thăng Long, Lê Công Định v.v…vậy sao không thả hết Tù Nhân Lương Tâm kể cả “tay sai” Trần huỳnh Duy Thức đi, hay phải để THDT tù 16 năm để đóng xong kịch bản vờ vịt và bịp bợm ????

Rồi con chó điên này lại sủa là BBC, RFI, RFA bị “móc nối” để phục vụ cho TTS, với những funding từ Mỹ, Pháp Anh để làm chuyện này ??? Rồi lại đanh1 Huỳnh Ngọc Chênh (y như tay Joseph Phạm, đệ tử của Việt Thường cùng vợ của VT là Hàn Giang Trần Lệ Thủy đánh những ng CS phản tỉnh) vì những ng này là trưng bày cái xấu xa nhất của chế độ. Trong list những người bị Việt Thường, tay sai CS sống ở London đánh là Dương Thu Hương, Nguyễn Chí Thiện, Thích Quảng Độ, Võ Văn Ái (người mà tôi tấn công lúc trước do nhầm lẫn, VVA có nói láo chống VNCH nhưng lúc này điều trần nhân quyền ở EU rất có giá trị chống CSBV)

Bài dài rồi, tốn thời giờ với con chó điên này quá nhiều, biết đâu 3D đem nó ra để làm tôi mất thời giờ ???”(HT)

—————
Sau bài này của tôi thì Lam Việt im luôn, tôi thấy như vậy cũng đủ nên ngưng bắn.
Bẵng đi một thời gian thì tôi bắt đầu khám phá ra chuyện mắt xích Phạm Chí Dũng liên lạc với Lê Thăng Long rồi tới Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức (Trịnh Hội làm phó cho Lê Công Định trong Con Đường VN, Trịnh Hội là chánh trong VOICE, cũng là cánh tay nối dài của Việt Tân và VT là cánh tay nối dài của CSVN). Rồi tôi bắt đầu khui hồ sơ PCD, QLB bênh chầm chập PCD như thế nào…Mặc dầu tôi tin con người, cẩn thận và không bao giờ hồ đồ, đa nghi làm hại người khác nhưng cuối cùng tôi cũng thấy những hình ảnh trước mắt tôi rất thuyết phục.
—-
Rồi đến 1 tay trong Ban Biên Tập Tuổi Trẻ viết cho tôi đăng 1 loạt bài tố cáo báo BBT TT là tay sai của 4 Sang và Nguyễn Xuân Phúc…

Báo Tuổi Trẻ đạo văn, ăn cắp tài sản trí tuệ của báo Thanh Niên, Tiền Phong, Cần Thơ và cả báo hải ngoại Người-Việt!


Báo Tuổi trẻ, “5 đứa trẻ trong căn nhà không có người lớn” và số phận của hơn 2 tỉ đồng từ thiện

——————
CXN_031114_4329_Sao không có báo Tuổi Trẻ và TBT Phạm Đức Hải vậy hè ?????(Phạm Chí Dũng)

————–
Những bê bối chưa từng được tiết lộ của báo Tuổi Trẻ (Kỳ 3): Vụ tống tiền ngành giáo dục của báo Tuổi Trẻ
————-
Những bê bối chưa từng được tiết lộ của báo Tuổi Trẻ (Kỳ 2): Vụ quấy rối tình dục tại văn phòng báo Tuổi Trẻ – Tiền Giang
—————–
CXN_030814_4305_Cái nhìn tổng thể về ĐCSVN qua chuyện đấu đá ở báo Tuổi Trẻ

—————
Những bê bối chưa từng được tiết lộ của báo Tuổi Trẻ (Kỳ 1): Tổng thư ký Lê Xuân Trung và vợ đã làm gì ở báo Tuổi Trẻ?

——————
Và kỳ diệu thay, trong loạt bài tố cáo BBT TT này có cho link vào một web site là “Những thằng Nham Hiểm” (từa tựa như Tư Sang Nham Hiểm và tôi tìm thấy bài dưới đây….từa tựa bài Lam Việt lúc trước.
—-
Thế lày là thế lào ????? Là cuộc chiến 3 Dũng và Tư Sang vẫn miệt mài và âm thầm và bây giờ thêm chiến dịch “ve sầu thoát xác”, “MTGPMN2″, Putin” đều đang bị tôi lật tẩy, càng ngày càng nhiều mặt nạ của đám rân chủ rớt xuống.
Điều này cũng chứng tỏ là ĐCS cùng với Việt Tân điều khiển tất cả, tung tiền, tung nhân lực để bán đứng 90 triệu dân VN thêm 100 năm nữa dưới chế độ toàn trị chia quyền của chúng.
————
Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.


Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.
Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT
Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..
Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)
Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH
Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)
Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..
Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

09.04.2014 

Châu Xuân Nguyễn

——————————————————————————————————————————–

http://nhungthangnhamhiem.blogspot.kr/2014/02/uy-vien-bct-truong-tan-sang-va-cu-lua.html

Thứ Bảy, ngày 22 tháng 2 năm 2014

Ủy viên BCT Trương Tấn Sang và Cú lừa Dân Chủ thế kỷ

Có thật ở Việt Nam đang có một phong trào dân chủ không?

Dám khẳng định một câu chắc chắn 100% là không! Mà đây chỉ là một “phong trào tư lợi và háo danh” của các nhóm lợi ích theo ý đồ của Tư Sang, bởi ý chính sau:
Tư Sang cùng lúc bắt tay với 01 nhóm miền Bắc, 02 nhóm miền Nam để phục vụ mưu đồ của mình:
– Miền Bắc là nhóm “Sĩ phu Bắc hà” háo danh xung quanh Nguyễn Quang A, Chu Hảo, Tương Lai IDS, … Nguyễn Huệ Chi, Phạm Toàn Bauxite,… Basàm Nguyễn Hữu Vinh, Phạm Viết Đào, Nguyễn Xuân Diện, Huỳnh Ngọc Chênh…
Một số thành viên tập đoàn lừa đảo trơ trẽn rẻ tiền mang tên “nhóm 72”
– Miền Nam bắt đầu là nhóm Nguyễn Hữu Hiền, Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức thậm chí với cả Nguyễn Sĩ Bình (Đảng DCVN) nhưng âm mưu bị vỡ lở từ trong trứng trước đại hội XI, sau đó Tư Sang tiếp tục đưa Lê Thăng Long ra phát động Phong Trào Con Đường Việt Nam.!
– Chị em cảm tử nhà họ Đặng: Đặng Thị Hoàng Yến, Đặng Thành TâmĐặng Hoàng Phượng.
Nhân dân, những người yêu Nhân Quyền, tranh đấu cho Nhân Quyền chân chính, tranh đấu cho Dân Chủ đích thực, cả các tổ chức Nhân Quyền như Human Right Watch, RSF…  đã bị 2 nhóm này lừa một cách ngoạn mục bởi đầu mối bịp bợm chính là Tư Sang!
Các nhóm miền Nam
– Chị em cảm tử nhà họ Đặng
 
Đặng Thị Hoàng Yến – Trương Tấn Sang
Chuyện quan hệ giữa chị em nhà họ Đặng và Trương Tấn Sang thì nhân dân đã qua rõ qua hàng loạt các thông tin xác thực, chúng tôi vắn tắt một số thông tin: Năm 1998, Tâm-Yến là chủ mưu chính trong vụ án chiếm đoạt bí mật nhà nước xảy ra tại ngân hàng An Bình với các bằng chứng xác thực nhưng sau khi leo lên Trưởng ban kinh tế TW, Tư Sang đã can thiệp thô bạo để chị em nhà này được miễn truy tố hình sự, thậm chí Yến còn được Tư Sang chỉ đạo tay chân cấp “hộ chiếu công vụ” để Yến tự do xuất cảnh sang Mỹ làm việc với quan thầy. Trong thời gian Yến tỵ nạn, Tâm ở nhà đã tung hết tiền bạc để o bế, chạy các cửa để Tư Sang trèo lên chức Thường trực Ban Bí thư (2006). Khi đi Yến xác xơ, không một xu dính túi, 5 năm sau (2007), Yến được Mỹ gửi gấm lại cho Tư Sang với hàng trăm triệu USD trong tay. Tư Sang vừa bồ bịch với Yến vừa có tiền vừa có tình, trong mối quan hệ bất chính này, Tư Sang đã tạo mọi điều kiện để Tâm-Yến xây dựng đế chế Tân Tạo bằng các dự án bất động sản khổng lồ tại quê nhà Long An.
Đặng Thành Tâm trở nên
nửa điên nửa tỉnh, không
dám hó hé gì ở QH
Không những thế, để tạo vây cánh vững chắc cho mình, Tư Sang đã nâng đỡ để Tâm-Yến leo vào Quốc hội, chính thức bắt đầu cuộc cờ chính trị cho phe nhóm Phiêu-Sang-Yến-Tâm. Âm mưu này quá lộ liễu, kết quả là Yến bị mấy ông già Cựu chiến binh, Người cao tuổi “đá bay” khỏi Quốc hội (2011). Nhận thấy đây là thời điểm cần đánh trận cuối cùng, Tư Sang đã quyết định chỉ đạo cho Yến làm “quân cảm tử”: Quay về Mỹ lập Quan làm báo (5/2012) với sự tư vấn của thầy dùi Trần Đình Triển bằng chiến thuật “nội công ngoại kích” để hạ gục bằng được đối thủ là Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong Hội nghị Trung ương 6 bằng mọi giá, nhưng âm mưu này cũng bị bại lộ, Yến đang phải trốn chui nhủi ở Mỹ không dám về nước, Tâm thì trở nên “lành như cục đất”, nửa điên nửa tỉnh không dám hó hé gì ở Quốc hội. Hiện nay, Quan làm báo và Tư Sang đang rất lúng túng trước Hội nghị TW7?!
Nhóm Nguyễn Hữu Hiền – Trần Huỳnh Duy Thức – Lê Công Định
Tư Sang đã thông qua anh em bạn rể là Nguyễn Hữu Hiền (Nguyên Trung tâm Công nghệ phần mềm TP HCM – SSP tại 123 Trương Định, TP HCM), Hiền còn được Trương Tấn Sang viết thư tay giới thiệu làm Cục trưởng tại Bộ Bưu chính Viễn thông, thư này vẫn còn được lưu trữ tại Bộ TTTT.
Nguyễn Hữu Hiền – anh em bạn rể của Trương Tấn Sang
Một điều ít người biết Nguyễn Hữu Hiền là một bậc thầy về tâm linh, bùa chú, các việc làm lớn, ngày giờ xuất hành, đặt phong thuỷ nhà ở, nơi làm việc của Tư Sang đều do Hiền lo.  Khi Tư Sang đặt vấn đề, Nguyễn Hữu Hiền đã nghĩ ngay đến Trần Huỳnh Duy Thức (Tổng giám đốc Công ty Cổ phần internet Một Kết Nối, thành viên của SSP), sau khi mồi chài cho Thức các thông tin về tâm linh, thậm chí cho Thức thấy rồng bay ngũ sắc, bài thơ “Chấn lạc hồng” cũng do Hiền thiết kế theo phong cách tâm linh để Thức chắc mẫm mình là minh tinh, thủ tướng tương lai chứ không phải ai khác.
Bài thơ phong thủy Hiền sử dụng làm mồi nhử Trần Huỳnh Duy Thức
Trần Huỳnh Duy Thức

Rơi vào bẫy của Hiền, Trần Huỳnh Duy Thức đã bắt tay với Lê Công Định, Nguyễn Sỹ Bình, Nguyễn Tiến Trung để lập blog “Change we need”, tung các tư liệu được Tư Sang chỉ đạo cho Hiền chế biến để bôi đen Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhằm triệt hạ Thủ tướng trong Đại hội 11. Lê Công Định, Nguyễn Sĩ Bình, Nguyễn Tiến Trung thì mơ mơ màng màng vội vàng thành lập “Đảng lao động”, “Đảng xã hội” với thành phần nội các để chuẩn bị cho hậu Đại hội 11 dự kiến tổ chức vào 2010 khi Tư Sang trở thành “Boris Yeltsin của Việt Nam” theo lời hứa hẹn của Nguyễn Hữu Hiền.

Tuy nhiên, một điều Tư Sang không ngờ Trần Huỳnh Duy Thức lại bắt tay với Nguyễn Sĩ Bình, chính là 1 tình báo an ninh của Tổng cục 5, Bộ Công an. Mọi động tĩnh của nhóm này đều được Bình thông tri cho phía Công an, cuộc cờ đổ bể nhanh chóng, lần lượt Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung, Lê Thăng Long… bị bắt, nhanh chóng nhận tội và xin khoan hồng. Biên bản nhận tội của Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung có đề cập trực tiếp đến sự chỉ đạo của Nguyễn Hữu Hiền và Trương Tấn Sang. Việc này Tư Sang theo sát các chân rết của mình trong Bộ Công an (Nguyễn Khánh Toàn, Vũ Hải Triều, Nguyễn Thanh Bình PGD CA TP HCM) nên chỉ đạo Hiền nhanh chóng phi tang các chứng cứ liên quan, đổ tất cả tội lỗi lên đầu Trần Huỳnh Duy Thức và Lê Công Định, Tư Sang cũng tạo áp lực trong vụ này nên Hiền được miễn truy tố hình sự mà chỉ bị cho về vườn. Tuy nhiên, trong cuộc họp Bộ Chính trị về vụ án này, Tư Sang cũng phải “nhận khuyết điểm là đã thiếu cảnh giác, bị thế lực thù địch lợi dụng”!?.
Con bài Lê Thăng Long và Con đường
Việt Nam của Tư Sang trở nên vô dụng!
Tháng 6/2012, Tư Sang đã can thiệp để Lê Thăng Long ra tù sớm và chỉ đạo Long thành lập “Phong trào con đường Việt Nam” để phục vụ Hội nghị trung ương 6  nhằm phế truất Nguyễn Tấn Dũng, nhưng một lần nữa, âm mưu này lại bất thành. Tháng 2/2013, Lê Công Định tiếp tục được Tư Sang tạo áp lực để ra tù sớm với âm mưu phục vụ Hội nghị TW7 sắp đến nhưng Định chưa dám có hoạt động gì vì đang bị quản chế chặt chẽ. 
 Nhóm “Sĩ phu Bắc hà”
Tháng 7/ 2009, thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ban hành Quyết định 97 nhằm hạn chế các tổ chức khoa học công nghệ tự do, lúc đó viện IDS vẫn còn khả năng hoạt động, nhưng vì sao họ lại tuyên bố giải tán IDS và rút lui vào hoạt động bí mật???
Nguyễn Quang A
Tháng 9/2009, Nguyễn Quang A và Chu Hảo tuyên bố giải tán viện IDS đề về đầu quân, làm quân sư trí thức cửa sau cho Tư Sang (tài liệu của các đảng viên lão thành cách mạng đã biết rõ việc hợp tác này của viện IDS), Trương Tấn Sang luôn tiếp họ tại nhà và chiêu dụ họ để tập họp những “trí thức gai góc”, loại trí thức bất mãn, dùng cả công luận và công cụ của đảng để tấn công Nguyễn Tấn Dũng, nhằm tranh chiếc ghế Tổng Bí Thư cho Trương Tấn Sang. Một thành viên IDS khoe rằng: “anh Tư Sang nói mọi việc không có gì quan trọng, các anh (IDS) cứ hoạt động”. Trương Tấn Sang còn đến tận nhà thăm Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh và nhiều vị lão thành chỉ vì muốn vuốt ve lấy thêm “uy tín” và sự ủng hộ cho kế hoạch của mình, tuy nhiên âm mưu làm Tổng bí thư tại Đại hội 11 bất thành, khi đó chưa thành lập nhóm 72.!
Chu Hảo
Bước qua hội nghị trung ương 6, nhóm này tăng cường lực lượng công khai thành lập cái gọi là nhóm 72 nhân sĩ – trí thức (chủ mưu là Nguyễn Quang A, Chu Hảo, Tương Lai, Nguyễn Huệ Chi, Phạm Toàn, Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Xuân Diện,…), nhưng lại cố giữ bí mật trước công luận là không đứng về phe Trương Tấn Sang để triệt hạ Nguyễn Tấn Dũng, lợi dụng sự “khù khờ” của nhân dân để ra sức bịp bợm, khoác lác trên RFI, RFA, BBC là “trí thức phát động phong trào dân chủ”, là nhóm cộng sản trung thực đấu tranh trước cộng sản xấu, đấu tranh vì Dân Chủ và Tự Do.
Trong suốt từ năm 2009 đến nay, IDS cũ và nhóm 72 hiện nay đã liên tục móc nối với các báo đài như RFA, RFI, BBC để tạo dư luận triệt hạ Nguyễn Tấn Dũng. Có thể thấy Trương Tấn Sang đã rất thành công trong việc âm thầm sử dụng RFI, RFA, BBC và các báo hải ngoại như là một hệ thống loa tuyên vận cho Trương Tấn Sang hạ bệ Nguyễn Tấn Dũng, thông qua các thông tin tài chính kinh tế và “tranh đấu Dân Chủ”.
Nguyễn Hữu Vinh
Thông qua hoạt động hổ trợ cho tư Sang tấn công phe Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Phú Trọng, vô tình Nguyễn Hữu Vinh chủ nhân Anhbasam được tổ chức HRW động lòng trắc ẩn trao cho cái giải thưởng Hellman-Hammett Grants, rồi sau đó nhóm này đã vận động sân sau để Huỳnh Ngọc Chênh được tổ chức ký giả không biên giới RSF trao thêm giải thưởng Netizen nhằm tạo thêm “thanh thế” cho nhóm 72.
Sau khi nhận giải Netizen, Huỳnh
Ngọc Chênh trở thành trò cười cho
cư dân mạng
Trương Tấn Sang có bề dày lịch sử hợp tác với Hán tặc Trung Quốc, thế mà nhóm 72 này lại vạch ra kế hoạch “Yêu Nước biểu tình chống Trung Quốc”, tạo điều kiện để phe Nguyễn Tấn Dũng bắt bớ các nhà bất đồng chính kiến, gây thêm sự bất bình trong nhân dân để dễ bề triệt hạ. Tư Sang đã giải thích điều này khi gặp Tập Cận Bình ngày 21/12/2011, Tập Cận Bình cũng hứa hẹn tạo áp lực để Đảng cộng sản đưa Tư Sang lên nắm chức Tổng bí thư tại Hội nghị trung ương 6 nhưng rồi thất hứa vì bận rộn với việc ổn định vững chắc ghế Chủ tịch nước kiêm Tổng bí thư của mình.
Có thể thấy Tư Sang đang tận dụng mọi “nguồn lực” cho “trận chiến cuối cùng” này, được ăn cả, ngã về không. Hội nghị trung ương 7 sắp tới là cơ hội cuối cùng mà Tư Sang có thể hạ bệ Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng.
Lam Việt

at Thứ Bảy, tháng 2 22, 2014

14 comments on “CXN_040914_4592_Tôi sẽ không xin lỗi Lam Việt vì lúc ấy tôi chưa có đầy đủ thông tin về mắt xích Phạm Chí Dũng: Ủy viên BCT Trương Tấn Sang và Cú lừa Dân Chủ thế kỷ (MTGPMN2)

 1. Blog CXN đã làm được nhiều việc”động trời”:phá tan ổ nhền nhện do tụi cs giăng ra.
  Thật là thú vị và hãnh diện khi được đứng trong hàng ngũ CLBCXN.

  Like

  • he he!!!
   Tất cả những mấu chốt được gút lại hết rồi, tươm tất rồi, mắt xích dc giải tỏa hết, ko còn ai thắc mắc nữa hử…Chúng nó dấu nhẹm tất cả hử , bọn cộng nô này là ghê lắm, chúng tàn ác lắm, và những tay sai của chúng
   AC

   Like

  • Gởi anh Châu!
   Phải nói là cám ơn anh thật nhiều,nhiều lắm…
   Anh đã dày công sức xâu chuổi,hệ thống các sự kiện,tình huống…
   Anh em theo anh Châu bấy lâu,nhờ anh Châu nên trưởng thành thấy rõ!(Chứ không phải theo thằng Bác như thằng thi nô hửu trất nịnh bợ lảo cáo hồ đâu nghen,hehe..!!

   Like

 2. Những mưu ma chước quỷ trong ván cờ chính trị, dân đen thật khó mà hiểu hết! Chỉ mong sao gốc rễ bọn cs không còn trên đất nước này!

  Like

 3. Phai goi la sang lua hay con goi lua sang trong hoac la lua cao cap toi chi la mat xich nho ma van bi kiem duyet o muc do cao thi noi chi nhung tay khac nhu pcd hay nhung ten dan chu cuoi khac

  Like

 4. kinh qua những gì cs lợi dụng tự do ngôn luận,tự do dân chủ đễ chúng lừa bịp đồng bào nông dân mn va một ít trí ngũ ở mn trước 75,với chiêu bài chống mỹ xâm lược và nguỵ quyền saigon bán nước,kễ cả những thủ đoạn tàn ác như đặc mim,mém lựu đạn bất cư nơi đâu từ nhà thờ lẩn chùa chiền,đến cả trường học, chợ búa ,rạp hát.v.v..ám sát bất cứ nhân vật nào của vnch có thể gây trở ngại cho hoạt động khũng bố của chúng ở mn chúng không bao giờ run tay dân vô tội có chết cũng kệ mẹ nó.
  và sự thống trị của cs độc tài gian ác hại dân bán nước sau 39 năm, nhân dân cà nước ai ai cũng biết,và chúng thấy rằng chế độ cs là kẽ thù của cả dân tộc,không thể tồn tại được nữa,sau bao năm tham nhũng vơ vét tài nguyên đất nước và xương máu của nhân dân làm giàu cho quan chức lớn nhỏ của cs,bọn chóp bu như trọng lú,tư sâu,dũng tham lam,hủng nổ,đang cùng nhau kết họp phá tan đảng cs bằng nhiều cách, là lợi dụng phong trào dân chủ, đưa đàn em đứng ra lâp những hội đoàn dân chủ,thoả thuận chia trác quyền lực sau khi đảng cs bị khai tử,đổi lại những gì cán bộ đảng viên cs đang có nhờ hút máu nhân dân không bị tịch thu và được ha cánh an toàn,
  chúng không ngờ những bước đi chúng đang bước dễ dàng qua mắt được toàn dân vn như vậy sao?nhất là người dân mn thừa kinh nghiệm đễ biết am mưu cs đang thực hiện.và chúng ta cượng quyết không đễ cho ve sầu thoát xác.đập cho tan xác những hang ổ lột xác cho ve sầu,đễ tương lai đất nước không còn con ký sinh cs nào còn sống sót dưới bất cứ hình thức nào trên đất nước vn./.

  Like

 5. Muốn làm bất cứ 1 việc gì đó thì tư tưởng phải thông suốt đã. Chúng ta đã nhận ra csvn là 1 lũ chó chuyên lừa đảo, bịp bợm, dối trá, độc ác và tham nhũng chưa? Hỡi các trí thức chân chính hãy dùng mọi hình thức thông tin để nhân dân biết rõ về bọn chó csvn. Chú Châu làm rất tốt khai dân trí cho nhân dân Việt Nam. Khi đã hiểu rõ bọn csvn là đàn chó thối nát và bẩn thỉu rồi thì nhân dân có muốn vứt bỏ chúng đi không đã? Nếu muốn thì trước mắt nhân dân hãy tự tìm cách tiêu diệt chúng bằng nhiều cách có thể. Đó chính là chiến tranh du kích. ví dụ có thể nửa đêm chúng ta ném đá vào nhà chúng. Nhưng nhớ là không được để lại dấu vân tay, chữ viết, hình ảnh, giọng nói, vật dụng của mình để tránh chúng điều tra ra. Cố gắng mọi việc phải tự mình nghĩ và tự mình hành động. Như vậy mới tuyệt đối bí mật. Khi quá trình đấu tranh dần dần không bị chúng đàn áp mạnh thì lúc đó chúng ta sẽ công khai tập hợp đông đảo cùng nhau biểu tình lật đổ bọn chó csvn. Nhân dân nên tin tưởng rằng biểu tình với số lượng lớn và rộng khắp, đồng loạt là loại vũ khí mạnh hơn bom nguyên tử tiêu diệt lũ chó csvn và bất cứ chế độ nào. Chỉ cần nhân dân hiểu rõ bọn chó csvn là lũ chuyên lừa đảo, bịp bợm, dối trá, độc ác và tham nhũng thì nhân dân hãy thường xuyên đứng lên biểu tình thì chúng sẽ sụp đổ thôi. Khi bọn chó csvn bị lật đổ thì nhân dân ta sẽ lập ra 1 nhà nước dân chủ. Cái dân chủ đầu tiên là quyền lập Hiến. Tức là nhân dân có quyền đóng góp và quyết định Hiến pháp. Khi có nhà nước dân chủ rồi thì nhân dân đủ trí thông minh nhận ra ai là có tài và ai là có đức để lãnh đạo đem lại hạnh phúc cho nhân dân, không cần các nhà dân chủ dạy khôn. Điều quan trọng nhất bây giờ là tìm mọi cách lật đổ bọn chó csvn đã. Biện pháp tốt nhất bây giờ là thường xuyên khiếu kiện, không đóng thuế, cố gắng cắt hết các nguồn tài chính cho bọn chó csvn và biểu tình thường xuyên rộng khắp trên cả nước tiến tới lật đổ lũ chó csvn. Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi!

  Like

 6. Vậy là tạm yên tâm rùi; hồi trước mình rất lo và có còm chúc AC thành công và tìm được hướng đi trong rừng rậm chính trị.

  Nay không ngờ AC đã phá được đại nghi án lừa bịp của cs. Thật không hổ danh CXN; có năng lực chính trị vững vàng như vậy mới có thể giật sập cs và ngồi vào ghế TT VN HCS để lèo lái dân tộc qua cơn bão dữ.

  Tuy vậy tụi cs cũng không vừa đâu; chúng nó sẽ bày keo khác đó

  Hỗm rày suy nghĩ hoài; để trong bụng thì khó chịu; nói ra thì sợ nói bậy (AC dặn rùi; tình hình đang biến hóa; chỉ quan sát thôi).

  Like

 7. Phải nói rằng cđcs nó đẻ ra vô vàn ruồi, nhặng, bọ, chúng k từ một thủ đoạn bỉ ổi, dã man nhất để tranh giành miếng ăn và quyền lực.Đọc mà thấy ghê sợ quá, chúng còn coi dân là những con lừa, thoải mái đâm chém nhau nhưng gặp mặt thì vẫn tay bắt mặt mừng để lừa dân cho rằng đảng đoàn kết lắm. Ha, ha thật vui, mọi mưu mô đánh nhau giành ghế, ve sầu lột xác của bọn nhặng này bị AC vạch mặt, thật xứng đáng là TT tương lai của VN.Bon đcs đừng hòng mà giữ mãi tiền và quyền nha, chắc chắn mày phải chết.

  Like

 8. phải công nhận AC có sự tinh anh,minh định để xâu chuổi các sự kiện….cho chung ta thấy sự hợp lý và giải thích được tất cả những hiên tượng trong tg qua….tuyệt!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s