CXN_041114_4611_Những gì đám rân chủ gọi là “Gây chia rẽ, mất đoàn kết, thọc gậy bánh xe, phá thối” thì ở xã hội văn minh nơi tôi ở họ gọi là :”phục vụ cộng đồng, người tuýt còi (whistle blower), người đem lại sự thật và công lý (đơn giản vì nó lật mặt nạ sự giả dối, lừa bịp để xã hội như Úc, Mỹ không bị lừa gạt bởi người như Hồ Chí Minh, MTGPMN, Hiệp định Paris)” (Lê Công)

Hãy nghe kỹ bài hát này (Cục Chính Huấn), ra đời sau Mùa Hè Đỏ Lửa 1972 và trước Hiệp Định Paris 23.01.1973, giai đoạn mà Hoa Kỳ qua Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam và Cộng Sản Bắc Việt tại bàn Hội đàm, áp lực cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu phải nhường đất cho MTGPMN, chấp nhận liên hiệp với MTGPMN và thành phần thứ 3 của Lê Hiếu Đằng, Huỳnh Tấn Mẫm v.v..Bài này rất đúng tâm trạng của CXN thời điểm này.
youtube=http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=sz_UZSpHtWA

Châu Xuân Nguyễn

—-

Hồi chiến tranh VN, giới truyền thông Mỹ không muốn thấy con em Mỹ bị giết ở chiến trường VN, nên họ làm những hành động mà chính lính Mỹ phục vụ tại VN gọi đó là đâm sau lưng chiến sĩ. Sau 1968 họ đăng tin không có lợi cho quân sự Mỹ MACV, ép Nixon phải ra tranh cử với lời hứa “Hòa Bình trong danh dự”, thắng cử, Nixon phải rút quân và ráo riết hoàn tất HĐ Paris sau khi dấu nhẹm tràn quân qua Cambot năm 1970, 1971 và lại bị báo chí phanh phui.

Cử tri Mỹ rất tri ân báo giới đưa sự thật về cuộc chiến, ko ai nghĩ họ là “Gây chia rẽ, mất đoàn kết, thọc gậy bánh xe, phá thối” (thì ở xã hội văn minh nơi tôi ở họ gọi là :”phục vụ cộng đồng, người tuýt còi (whistle blower), người đem lại sự thật và công lý (đơn giản vì nó lật mặt nạ sự giả dối, lừa bịp để xã hội Úc, Mỹ không bị lừa gạt bởi Hồ Chí Minh, MTGPMN, Hiệp định Paris)”)

Rồi đến Watergate, ký giả Bob Woodward bí mật phanh phui làm Nixon phải từ chức TT ngày 9.8.1974 dẫn đến sự bõ rơi miền Nam VN. Không ai nghĩ ông ta là chia rẽ, mất đoàn kết v.v..trái lại cả thế giới ghi ơn ông ta ngay cả nhũng ng bị truy tố. Rối vụ thảm sát Mỹ Lai, báo LIFE Magazine phơi bày cho công luận Mỹ biết…Trái lại, cả nước Mỹ rất cảm kích những nhà báo này vì họ thể hiện quyền lực thứ tư, phanh phui những bao che của chính quyền và đó chính là tự do ngôn luận thật sự.

Rồi vụ Sex scandal của Clinton và hàng trăm vụ báo chí phanh phui, dân Mỹ chỉ nhìn thấy là nhà báo đã làm đúng công việc của họ, xử dụng quyền lực thứ tư để cảnh báo công luận rằng CP đang hay sắp sửa làm bậy, đó là lý do nền tự do dân chủ có một cuộc sống văn minh, phát triển mà ko có tham nhũng, bao che.

Còn đám rân chủ này làm thế nào ??? Hãy xem những đạo đức giả của bọn này mà tởm, nguyện cầu hồn thiêng sông núi đừng để bọn chúng nắm quyền.

Sau những bằng chứng về Phạm Chí Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Lê Công Định, Lê Thăng Long, Con Đường VN v.v…, chúng còn bao che, giả đui giả mù, tàng lờ để PR cho những tay này và không dám công khai nhưng đi bỏ nhỏ rằng CXN là..”Gây chia rẽ, mất đoàn kết, thọc gậy bánh xe, phá thối v.v..”. Chúng đấu tranh cho nhân quyền, cho tự do ngôn luận, chống luật 258 là “lợi dụng tự do ngôn luận để tuyên truyền chống phá nhà nước”. Nhưng ai dùng tự do ngôn luận để vạch trần bộ mặt lừa bịp của chúng nó thì chúng nó cũng chống lại luôn.

Chính vì những gì tôi vạch mặt chúng sẽ cứu 90 dân VN khỏi bị lừa phỉnh một lần nữa bởi kế hoạch ve sầu thoát xác, Putin hay MTGPMN2 của chúng. Đó là lợi ích của tự do ngôn luận, thông tin nhiều chiều để 90 triệu dân nhìn rõ bộ mặt ai là ai. hãy thử nghĩ, nếu không có người uy tín như CXN dám lật mặt nạ chúng thì ai dám ??? Chúng đánh phá TTXVA tả tơi, hằng chục lần TTXVA muốn đóng cửa vì sự đánh phá của chúng, chúng tố cáo TTXVA là…”Gây chia rẽ, mất đoàn kết, thọc gậy bánh xe, phá thối v.v..” và còn chụp thêm mũ CAM và CS nữa chứ (làm sao chúng dám chụp mũ CAM và CS với CXN ??? Ai tin chúng nó nữa nếu chúng nó làm điều đó, nhưng TTXVA nhỏ bé hơn nên chúng đánh hội đồng, đấu tố mà không ai can thiệp cho TTXVA.

Ngày tháng tới sẽ xem công luận quyết định như thế nào về tôi v/s Rân Chủ.

Melbourne

11.4.2014

Châu Xuân Nguyễn

7 comments on “CXN_041114_4611_Những gì đám rân chủ gọi là “Gây chia rẽ, mất đoàn kết, thọc gậy bánh xe, phá thối” thì ở xã hội văn minh nơi tôi ở họ gọi là :”phục vụ cộng đồng, người tuýt còi (whistle blower), người đem lại sự thật và công lý (đơn giản vì nó lật mặt nạ sự giả dối, lừa bịp để xã hội như Úc, Mỹ không bị lừa gạt bởi người như Hồ Chí Minh, MTGPMN, Hiệp định Paris)” (Lê Công)

 1. dân mình bây giờ đã sáng mắt sau nhiều lần bị cs dụ khị, là nhờ những nô lực không nhỏ của AC. khai dân trí,chân dân khí./.

  Like

 2. Đấu tranh cho dân chủ đang ở giai đoạn quyết liệt nên dân chủ rởm cũng ráo riết ra mặt ,cháy nhà thì lòi mặt chuột thôi,còn nhiều mặt chuột sắp lòi ra cần phải sáng suốt để phân biệt ,những nhận định của chú Châu cho thấy lập trường đường lối rỏ ràng,lý tưởng và chính nghĩa đấu tranh cho dân chứ không chỉ biết chửi cộng sản là dân chủ.

  Like

 3. Bài ca này tôi có nghe trước 30/4/1975,ở Đài phát thanh Sài gòn.
  Lúc bấy giờ,tôi là một đứa bé vô tư,nghe bài hát với tâm lý vui nhộn,giai điệu bài hát thật oai hùng.
  Giờ đây,thời gian đếm ngược,ngày càng gần tháng Tư đen…
  Nghe giai điệu,lời hịch phát ra từ thông điệp của bài ca làm hồn tôi nát ra,vở vụn như hòa tan cùng lời hịch khẩn thiết;lòng căm hờn,uất hận trước sự xâm lăng của quân cướp nước cs miền Bắc cùng lũ giặc tàu phương Bắc.
  Bài ca như tiếng vọng cha anh của tôi,nhắc nhớ chúng tôi-con dân miền nam-hậu duệ của VNCH chớ quên lũ cs Bắc việt chính là tên cướp nước,cuộc sống thanh bình,êm ấm tuổi thơ của các con.
  Bất lực,chưa ngày nào cầm súng để bắn vào đầu quân cướp nước cs Bắc Việt.
  Tôi thề không bao giờ từ bỏ trang mạng CXN,vì chỉ có blog CXN mới đem đến cho tôi niềm tin và ngày phục hận.
  Cs hãy chết đi!
  Không tự chết,người dân VN sẽ giúp tụi mầy chết.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s