Đằng sau những tấm huân chương của nữ du kích Mỹ Linh tức Lê Thi Thu Nguyệt

Đội Biệt động 159 Việt Cộng tung lựu đạn giết chết 7 người và làm bị thương 47 người đang đứng xem một cuộc triển lãm một phi cơ trực thăng HU1A, cùng một số chiến lợi phẩm tịch thu được của địch quân được trưng bày trước Tòa Đô Chính Sài Gòn, và trên dãy phố đại lộ Nguyễn Huệ.


Thi thể của các nạn nhân nằm chết trên đường trong vụ VC tung lựu đạn trước Tòa Đô Chính Sài Gòn Ngày Quốc Khánh 26 tháng 10 năm 1962.
Seven Killed 47 Wounded By Communist Bomb In Saigon Vietcong Versus South Vietnam
Thủ phạm là Lê Thị Thu Nguyệt, bí danh Mỹ Linh.
(Trong ảnh cùng chồng và 2 con)
TRÍCH “…Đây chỉ là một trong số rất nhiều chiến công mà bà Lê Thị Thu Nguyệt thực hiện cùng đồng đội, như vụ phá hỏng chiếc trực thăng HU1A, phá hỏng kế hoạch triển lãm trưng bày sức mạnh quân sự của chính quyền Sài Gòn tháng 10/1962 ngay trước tòa chánh đô Sài Gòn…”

Inline image 1

10 comments on “Đằng sau những tấm huân chương của nữ du kích Mỹ Linh tức Lê Thi Thu Nguyệt

 1. ngày treo cổ đám biệt động saigon đã cận kề,về tội ác khũng bố giết người dân vô tội mnvn,/.

  Like

 2. Bà Thu Nguyệt này thuộc dạng khủng bố cỡ Bin laden giết ng k ghê tay, bả giết nh ng dân vô tội thế mà trông mặt vẫn nhơn nhơn có vẻ tự hào về thành tích giết ng của mình lắm.

  Like

 3. Mong sao cho con quỉ cái này sống lâu hơn để thấy ngày mình phải chịu sự trừng phạt của dân Việt nam,đến lúc đó biết nó có dám hô:HCM muôn năm nổi không.

  Like

 4. 1-Con thu nguyệt này cũng chỉ là 1 con ngu bị nhồi sọ phá hoại ,bị bắt buộc phải thề sống chết với đảng cộng sản và giết dân việt để lập công cho Đảng cướp cộng sản và hy vọng bọn chúng cho đời sống ấm no,tự do hạnh phúc.nhưng thật ra cái con điên ngu này cũng chỉ có vài cái huân chương giết dân miền nam và hiện nay con cái họ đang lo sợ và phiền não cho người mẹ anh hùng giết người này.
  2-Cái hay của cộng sản là dụ dổ người không biết phán đoán chỉ nghe và làm theo chỉ thị cộng sản.Ngày nay con cháu của họ phải xấu hổ và nhục nhả khi được nhắc tới “chiến công tết mậu thân” ….
  3-Thằng chó hồ tập chương (còn gọi là hồ chí minh) là ông cố tổ dụ dổ và nhồi sọ dân bắc hiện nay oan hồn chắc cũng “chào thua” các thế hệ cộng sản đời sau và nếu có sống lại thì ông hồ tập chương phải hét lên” tao dụ dổ bọn nó chết vì đảng mà tao chưa kịp hưởng gì thì bọn bây đớp hết không chừa cho oan hồn tao siêu thoát nè”!!!

  Like

 5. Mấy thằng /con cán bộ bự giữ từ chức bí thư, chủ tịch quận/huyện, bí thư , chủ tịch tỉnh đều có thành tích dùng lưu đạn ném vào rạp hát giết dân lành trước năm 1975 , sau 1975 học tại chức rồi trở thành cán bộ bự.huân chương thành tích của cộng nô càng nhiều bị kèm với giết hại dân lành càng nhiều

  Like

 6. Con chó Nguyệt khủng bố giết người ngu dốt. Mày giết dân thường và là anh em cùng dòng máu Việt mà mày lại tự hào à. Nói về lý thì Miền nam Việt Nam là 1 quốc gia độc lập do chính lũ chó csvn ký kết phân chia 2 miền Nam Bắc năm 1954 đấy. Còn nói về tình thì cả 2 miền đều là anh em ruột thịt. Con chó Nguyệt và lũ chó csvn thử nghĩ xem trong 1 gia đình mà anh em giết nhau xong rồi ra ngoài đường vỗ ngực tự hào là tao đã giết được chị tao hoặc tao đã giết được em tao, tao đã giết anh em tao để giải phóng thì có ai chấp nhận được không. Con chó Nguyệt và lũ chó csvn chúng mày hãy biến khỏi trái đất này. Hãy biểu tình lật đổ lũ chó csvn.

  Like

 7. Đề nghị chú Châu cung cấp số điện thoại của con chó Nguyệt để mọi người tiện hỏi thăm con chó này. Chưa 1 đất nước nào lại hoan hô lũ giết người như lũ chó csvn.

  Like

 8. Tôi là người Bắc lần đầu thấy “bọn Mỹ -Ngụy” yêu thương, chăm sóc ,giúp đỡ (còn vui chơi với trẻ em) dân Việt đặc biệt là người già , trẻ nhỏ và phụ nữ. Đúng là Hoang rã chiến thắng văn minh.

  Like

  • Nhiều ng miền Bắc vẫn còn tin vào những tuyên truyền nhồi sọ của Hồ Chí Minh. Ít nhất bây giờ, chuyện tôi tương những bức ảnh Lính Mỹ tốt với dân miền Nam khai sáng được một số không ít người (miền Bac)
   Cám ơn anh cho tôi thông tin này
   C

   Like

 9. Pingback: Người Việt Hải Ngoại chửi cha Cù Huy Hà Vũ | hoadaquyvang

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s