CXN_041214_4624_Phe rân chủ dởm chụp mũ CXN là cộng sản ngay trong trang của CXN nè….Có chuyện đơn giản chụp mũ thôi mà không tìm dc đúng đối tượng và thi hành ngay trong trang nhà của đối tượng !!! Tài thật !!! (Lê Công)

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

22 comments on “CXN_040714_4570_Ha ha !!! Xem phe rân chủ trả đòn bằng cách chụp mũ CXN là CS nè…..đỉnh cao trí tuệ thật !!!!”

 1. Thien su 546

  Bọn chúng đánh lận con đen qua bài ” Toàn quân toàn dân hãy cảnh giác trước thế lực thù địch mới : Nhật bổn và Úc ” của anh C.
  Đây là bài chửi xỏ bọn CSVN , bởi ngu hoặc giả vờ ngu, ko hiểu chụp mủ anh C.
  Đúng là ” Đỉnh cao trí tệ “

  • @Thien Sứ,
   Ko biết tụi nó ko hiểu thật hay cố tình ko hiểu.
   Nếu chúng ko hiểu thật thì chúng quá ngu
   Nếu chúng cố tình ko hiểu thì chúng khinh thường trí thông minh của độc giả trang này, biết bao nhiêu bài chửi xéo CS, tôi thì ít bao giờ chửi xéo, chửi thẳng nhưng khi chửi xéo tôi cũng nói trc để khỏi hiểu lầm hay ngộ nhận..”CHUYỆN PHÍM, AI TIN LÀ NGU”
   AC

 2. tôi bị lừa

  Thằng dân chủ cuội này nó biết thừa AC chửi cs rồi, ngay mở bài đã có dòng CHUYỆN PHÍM AI TIN LÀ NGU mà. Nè nhóc những ng đã biết và tin CXN là những ng cao tay rồi nha k lừa được đâu.

 3. nguyenvanhoang

  Từ giờ trở đi thì AC chuẩn bị đón tiếp những đòn vu khống của phe rân chủ là vừa…cũng có khi bọn rân(nặng) chủ nói AC với thằng Nguyễn Tấn Dũng ,Nguyễn Phú Trọng là anh em ruột với nhau đấy…vì cùng họ Nguyễn mà.

 4. thien su

  Dùng luận điệu của CS để nói xỏ lại,gọi là nói đá giò lái mà không hiểu ư? phải là người có máu hài hước,dí dỏm cao thủ như nhà văn Azit Nêxin mới có lối viết như vậy,chưa chi đã chụp mũ hay thật đó. Vui ghê.

 5. Cua cáy

  Buồn cười quá đi mất! Đúng là ai cũng hiểu chỉ mình mình không hiểu!!!! chẳng biết đâu ra một người Ngu thế, những người như thế này đúng là chỉ có thể là sống dưới chế độ CS, không thèm suy nghĩ và tin tất cả những gì CS nhồi sọ. Thậm chí còn quan liêu, qua loa, chẳng thèm đọc từng câu từng chữ của bài…

 6. Thuần Việt

  thấy Anh Chau càng thành công thì tụi nó (dân chủ kiếm vé đi nước ngoài) càng tức mà anh Châu không việc gì phải bận tâmnó càng chụp mủ thì anh càng có uy tín.tôi nghỉ tụi dân chủ rẻ tiền này không còn đất sống nữa rồi,vì từ nay về sau người việt hải ngoại không cúng tiền cho nó nữa thì nó tắt bếp luôn

 7. nguoisaigon.

  ngu mà tài lanh./.

 8. tom

  thằng này bệnh lâu năm đây.

 9. Khinh Bỉ Cộng Sản

  Tướng lãnh có nghệ thuật dụng binh, người làm chính trị cũng vậy — phải có nghệ thuật chính trị . . . nhưng với bài viết ” Toàn quân toàn dân hãy cảnh giác trước bọn thế lực thù địch mới: Nhật bổn và Úc ” của Mr. Châu là không hay, nghĩa là không hợp thời, hợp cảnh dẫu rằng đây chỉ là bài viết ” đọc mà chơi “.

  Tuy rằng đang chỉ ở giai đoạn tranh đấu cho nước- non- nhà nhưng mọi việc làm của bạn có ảnh hưởng trên quần chúng đông đảo.

  You could be considered a de-facto political leader having an influential voice, so I suggest you be cautious from now going forward!

  • @KBCS,
   Biết bao nhiêu ng viết bài châm biếm, trào phúng, trc đó tôi ghi rõ là chuyện phím, chỉ có thằng đó muốn chụp mũ trả thù thôi. Political leaders cũng có snipe remarks vậy bạn…bạn ở nước nào vậy ??
   AC

 10. thien su

  Vậy chú Châu nên rút kinh nghiệm vì có nhiều người không hiểu lối viết hài hước châm biếm (humour noir) đâu dẩn đến tác hại là hiểu lầm quan điểm chính trị của chú.

 11. daymadi

  Trang web cua AC la trang mang duy nhat minh tin tuong. Trong thoi gian toi minh nghi trang web cua AC se bi bon nguoi xau tim moi cach de danh. Tuy nhien minh nghi bon nay co ve chua hieu duoc nhung nguoi thich doc trang web cua AC chac chan phai co tam, co tam, co du ban linh vung vang de hieu ro trang, den, phai, trai. AC bao trong nhe.

 12. nguoi cung kho

  Bài viết châm biếm của CXN thật xuất sắc.

  Xuất sắc không chỉ ở tính trào phúng của nó, càng không chỉ ở khía cạnh thu hút sự chú ý của các đọc giả mà là khả năng biến hóa thay đổi cach hành văn, qua đó có thể nói là CXN thật sự hiểu tường tận những suy nghĩ trong đầu tụi cs (đi guốc trong bụng).

  Trong binh pháp có câu “ biết người biết ta, tram trận tram thắng” , Phải như CXN, không những hiểu tường tận cs mà là quá hiểu đến độ nhập vai cs quá tuyệt vời (hay hơn NC Tín vô vai NT Luân)

  Có như vậy thì mới có thể tiêu diệt được đcs vì CXN sẽ hiểu được những nước cờ sắp đi của cs qua đó sẽ có những đói sách tương ứng (Người chơi cờ tướng phải nghiệm trước nhiều nước thì mới thắng).

  Có 1 người lãnh đạo như AC thi máu dân và lính sẽ bớt đổ vì AC có khả năng dự đoán được nhữnng gì sắp xảy ra với tụi cs (đang đúng cho KT-XH VN), sau này là với TQ (quân sự, ngoại giao, KT) và do đó sẽ không nướng quân 1 cách lãng phí như “đại danh tướng VN Gíap” mà tập trung đang vào những tử huyệt của chúng

  Bài viết đúng là chọt trúng chỗ yết hầu cúa tụi an ninh, tuyên giáo cs rùi . Tụi nó không thể viết bài hay hơn được hay tuyên truyền những điều mà CXN đã viết ra vì như vậy là đạo văn, he he

 13. LE TIN

  1-Bọn cộng sản này vừa ngu và vừa láo.Ngu là cái đám mật vụ,còn gọi là công an chìm ,cái đám tự nó đặt tên là công tác an ninh quốc gia vì quá ngu nên nó chọn chiêu thức giống như con sâu đẻ trứng sâu vô trứng vịt để con sâu hút và ăn trong trứng và phá hoại…chúng nó chỉ học được 1 bài “điều thẩm công tác” hay còn gọi là công tác phản chiến ….trời ơi…nó xưa như cái thời bố láo của cụ hồ tập chương dụ cha mẹ,anh chị em nó chết như chó ở các mặt trận xuân 1968,1972…
  2-Bọn này vừa ngu cộng thêm cái láo cá nên chúng nó làm liều vì “đầu óc phân tích “của chúng nó có đâu mà phân với tích (chỉ toàn ám thị,nhồi sọ có biết cái cức gì mà phân với cức).Nếu xác định nó ngu thì cũng không rõ,mà phải nói là Bọn công an mật vụ này vừa ngu và vừa láo cá.Chính vì nó ngu cộng thêm láo nên rất dể ai cũng phát hiện….thế mới biết :cộng sản chỉ lừa bịp được người không có học,còn dù có học ít,biết đọc biết viết thì cũng chẳng ai tin chúng nó.
  3-Thay lời kết luận của mọi người: cộng sản là bất trị !chỉ có xoá đi những cái đầu ngu láo của chúng nó mà thôi!

 14. ファシスト日本

  Mr Châu mà cs cài vào… thế nà Mặt Trời Mọc Hướng Tây , Đàn ông VN biến thành thám dái hết rùi…. hahaha vui nhể lũ hoang vncs…

  Có ai chửi hochiminh, đcsvn ko ra gram nào bằng Mr Châu không hè????, ai bít chỉ dùm, thanks

 

2 comments on “CXN_041214_4624_Phe rân chủ dởm chụp mũ CXN là cộng sản ngay trong trang của CXN nè….Có chuyện đơn giản chụp mũ thôi mà không tìm dc đúng đối tượng và thi hành ngay trong trang nhà của đối tượng !!! Tài thật !!! (Lê Công)

 1. Càng hô hoán chúng càng để lòi cái mặt thật chính là cộng sản biến hình dân chủ,để anh Châu và CLB CXN vạch mặt thấy chưa đủ hoặc không thể che giấu nổi nên chúng tự thú để vớt vát lại chút danh dự của người CS “CHÂN CHÍNH” không có chân”PHỤ”,lại bắt chước anh Châu nói xéo chút.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s