CXN_041314_4647_Thật khó hiểu những thằng CS con như Lê Thăng Long (Lê Công)

TS Nguyễn Mạnh Tường, Tú Tài 2 năm 16 tuổi, 2 bằng TS Pháp năm 22 tuổi, Luật và Văn Chương nhưng bị CS dụ dỗ về nước, cuối đời phải đẩy xe bò kiếm bánh mì vụn qua cơn đói ở Hà Nội http://chauxuannguyen.org/2013/07/03/nguyen-manh-tuong-mot-nha-dai-tri-thuc/

TS Nguyễn Mạnh Tường, Tú Tài 2 năm 16 tuổi, 2 bằng TS Pháp năm 22 tuổi, Luật và Văn Chương nhưng bị CS dụ dỗ về nước, cuối đời phải đẩy xe bò kiếm bánh mì vụn qua cơn đói ở Hà Nội http://chauxuannguyen.org/2013/07/03/nguyen-manh-tuong-mot-nha-dai-tri-thuc/

CXN: Hắn gửi tôi email bên dưới lúc 18.28 ngày 13.04.14, tôi trả lời hắn ngay dưới bên đây lúc 6.41 tức là 18.28 cùng ngày (tôi định ko đăng lên vì tôi nghĩ là chuyện cá nhân giữa tôi và nó, nhưng nó gửi thêm 1 email .  Và tiếp theo đó hắn gửi 1 email nữa lúc 18.59 cùng ngày và tôi gủi email để hắn xác định lại vì tôi thật tình ko biết đây là chuyện nhà báo A và B mà nó gợi ý tạo scandal hay thật tình tấn công tôi, cho tới khi tôi thấy nó đăng email 18.59 vào FB và tag tôi thì tôi mới biết nó nghiêm túc, chuyện này tôi cũng ko quan tâm vì đó là tự do ngôn luận mà, nhưng thằng này đi vòng vòng làm tôi ko hiểu 1 thằng CS này thật, như là TT Thiệu nói, đừng tin những gì CS nói mà hãy nhìn những gì CS làm……

Melbourne

13.04.2014

Châu Xuân Nguyễn

——————-

Tcdrafting Nguyen tcdrafting9@gmail.com

6:41 PM (40 minutes ago)
to Le

Cám ơn Long về email này,
Thường thì anh sẽ đăng lên nhưng lần này anh ko đăng lên.
Về nội dung câu chuyện đề nghị của Long, anh không thể làm dc vì nhiều lẽ.

Lẽ thứ nhất và ưu tiên nhất trong đầu là anh ko thể dối gạt 1 ai, chí ít là hằng triệu độc giả của anh
Lẽ thứ 2 là muốn truyền bá tư tưởng, cho dầu đó là tư tưởng để đánh động ng dân phải suy nghĩ chỉ có 1 cách duy nhất, danh chính ngôn thuận là qua Chính Trị, chính trị là nắm thông tin, là truyền bà ý tưởng lãnh đạo. Còn dùng shock therapy như Long đang làm sẽ bị nguyền rủa đời đời. Anh Châu danh chính ngôn thuận, anh tuyên bố anh muốn khai sáng dân trí rồi sẽ đi xa hơn phục vụ 90 triệu dân và dân chúng đón mừng, ko có gì thắc mắc cả, chỉ ủng hộ thôi. Long đừng làm bất cứ điều gì ko chính danh, nó chỉ thiệt hại tên tuổi L về lâu dài thôi, sau này, khi CS biến đi, có thể L vẫn còn khó khăn khi trở lại làm ăn

Về truyền bá tư tưởng thì cái tên LTL đã chết rồi, hãy yên vị như thế vì càng quậy thêm ra càng khổ cho L về lâu về dài. Tương lai CT của L là một con số zero tròn trỉnh, cái này anh thật lòng và có thể là không bao giờ L vực dậy cái tên đó nữa.

Có chăng sau này có 1 CP HCS nào đó nghĩ rằng L có tài, có tâm với đất nước mà cho L làm Junior Minister và L phải cố gắng thật nhiều mới gỡ dc một phần thanh danh đã mất

Vài dòng hồi âm cho L và cầu mong mọi may mắn đến với Long,
Anh Châu
———————————-

2014-04-13 18:28 GMT+10:00 Le Thang Long <ltlong.cdvn@gmail.com>:

Thân gửi: anh Nguyễn Xuân Châu!

 

Em là Lê Thăng Long, là nhà dân chủ bất đắc dĩ. Nay em xin có mấy lời tâm sự với anh.

 

Thật lòng em không thích làm chính trị một chút nào. Em chỉ thích làm 1 doanh nhân bình thường, kiếm tiền lo cho vợ con mà thôi. Sở thích cá nhân của em là uống rượu, uống trà và cà phê, nghe nhạc, đi du lịch và ngắm nhìn phụ nữ đẹp.

 

Chỉ vì em có chút nhận thức, có chút lương tâm, có chút ít trách nhiệm với đất nước mà buộc phải dấn thân làm 1 chính trị gia hoạt động dân chủ. Một ngày tù = ngàn thu ở ngoài. Vậy mà em đã từng phải bị tù mấy năm trời. Gia đình em phải chịu rất nhiều thua thiệt vì em. Trước khi bị đi tù em có tham gia vốn lớn và làm lãnh đạo cao cấp ở 3 công ty công khai tại VN. Ngoài ra em còn đầu tư vốn ở một số công ty khác. Trong khi em thụ án tù vì CQVN gây khó khăn cộng với các bạn em thiếu năng lực điều hành công ty cho nên các công ty có vốn góp của em đều bị phá sản trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế tại VN những năm qua. Em bị thua thiệt ít nhất là 1 số triệu USD. Em không 1 lời than vãn, không hối hận vì đó là sự tự nguyện hy sinh của em cho dân tộc VN. Em đã dấn thân hy sinh nhiều quyền lợi của bản thân và gia đình để mưu cầu tự do dân chủ thực sự toàn diện cho nhân dân VN.

 

Một ngàn bài diễn văn hay không = 1 việc làm cụ thể tốt. Em đã có cả bài diễn văn hay và đã có những đóng góp hy sinh rất cụ thể vì sứ mệnh mưu cầu tự do dân chủ cho nhân dân VN.

 

Thật sự em hoạt động chính trị dân chủ tại VN không vì mưu cầu danh lợi cho bản thân và gia đình.

 

Em muốn tạo ra những sự kiện gây sự chú ý của đông đảo nhiều tầng lớp nhân dân VN để tấn công não của họ. Em muốn thay đổi cảm xúc và tư duy của nhiều triệu người VN. Em muốn người VN bớt ngu muội, u mê, bảo thủ để nhận thức ra lẽ phải đích thực.

 

Em muốn cùng anh diễn vở kịch có tên là vợ chồng nhà báo để làm ra 1 xâu chuỗi sự kiện gây sự chú ý lớn để tấn công não nhiều triệu người VN. Chuyện rằng: “Có 1 đôi vợ chồng cùng là phóng viên báo chí. Chồng làm cho báo A. Vợ viết bài cho báo B. Hai vợ chồng dùng  2 bút danh khác nhau. Để giúp cho 2 tờ báo bán chạy họ đã nghĩ ra cái mẹo là tạo ra những sự kiện. Báo A và báo B luông đưa ra những quan điểm trái ngược nhau tạo ra sự tranh cãi lớn trái chiều trong dư luận xã hội. Vậy là nhiều triệu người dân quan tâm tranh cãi quanh năm suốt tháng về những quan điểm trái ngược do báo A và báo B tạo ra. Hai báo bán chạy. Hai vợ chồng phóng viên báo chí đó họ sống với nhau rất hòa thuận không hề có bất đồng quan điểm chính kiến gì hết. Mẹo vặt có thể đem lại lợi ích lớn”.

 

Em muốn cùng anh sẽ diễn bài vợ chồng nhà báo nhé. Chúng ta sẽ tạo ra sự tranh cãi trái chiều thời gian tới để tạo gây sự chú ý của dư luận. Muốn tuyên truyền dân chủ thành công cần phải có nhiều khán giả phải không anh?!

 

Em chúc anh và gia đình luôn nhiều sức khỏe, bình an, may mắn, thành công, hạnh phúc ?!

 

Sài Gòn – TP.HCM, ngày 13/04/2014,

Em Lê Thăng Long – Lincoln Lê

————————————————————–

“Và tiếp theo đó hắn gửi 1 email nữa lúc 18.59 cùng ngày và tôi gủi email để hắn xác định lại vì tôi thật tình ko biết đây là chuyện nhà báo A và B mà nó gợi ý tạo scandal hay thật tình tấn công tôi, cho tới khi tôi thấy nó đăng email 18.59 vào FB và tag tôi thì tôi mới biết nó nghiêm túc, chuyện này tôi cũng ko quan tâm vì đó là tự do ngôn luận mà, nhưng thằng này đi vòng vòng làm tôi ko hiểu 1 thằng CS này thật, như là TT Thiệu nói, đừng tin những gì CS nói mà hãy nhìn những gì CS làm……”

Tcdrafting Nguyen tcdrafting9@gmail.com

7:07 PM (19 minutes ago)
to Le

Long viết email này cho anh Châu đấy ah ???
—–
AC

———- Forwarded message ———-
From: Lê Thăng Long – Lincoln Lê <thanglong67@gmail.com>
Date: 2014-04-13 18:59 GMT+10:00
Subject: VÀI LỜI TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN ẾCH CON CHÂU XUÂN NGUYỄN
To: tcdrafting9@gmail.com

Kính gửi: Ông Nguyễn Xuân Châu

Tôi xin gửi đến Ông Nguyễn Xuân Châu bài viết dưới đây về chủ đề “ông Tưng” Châu Xuân Nguyễn! Rất mong Ông Nguyễn Xuân Châu quan tâm và chia sẻ cho cộng đồng.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào Ông Nguyễn Xuân Châu.

Lê Thăng Long – Lincoln Lê

—–

VÀI LỜI TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN ẾCH CON CHÂU XUÂN NGUYỄN

 

Thân gửi: Bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn!

 

Thời gian qua đến nay anh bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn (www.chauxuannguyen.org) rất tích cực viết bài công kích tôi, nhà báo yêu nước Phạm Chí Dũng, thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và gần đây là luật sư nhân quyền yêu nước Lê Công Định. Bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn tỏ ý muốn làm thủ tướng chính phủ Việt Nam và luôn tự vỗ ngực xưng danh là nhà hoạt động dân chủ Việt Nam có tầm cỡ.

 

Đọc những bài viết của bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn tuy số lượng nhiều nhưng tôi thấy chất lượng những bài viết nhạt toẹt. Tôi rất thất vọng vì không tìm được một bài viết nào thực sự có giá trị đỉnh cao lý luận do bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn viết. Con gái tôi 11 tuổi và con trai tôi 8 tuổi nó cũng nói sau này nó sẽ làm tổng thống Việt Nam. Tôi nghĩ có đến triệu trẻ em con nít Việt Nam muốn làm thủ tướng Việt Nam đấy. Vấn đề là ai có đủ tâm và tầm cùng mệnh trời để làm thủ tướng.

 

Một điều tôi rất không đồng ý với quan điểm của bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn là kích động bạo lực, hô hào phong trào đốt phá ở Việt Nam để làm cho chính quyền Việt Nam mau suy sụp. Liều có nét giống với can đảm và dũng cảm. Tướng cướp có nét giống với bậc anh hùng. Bậc anh hùng có lương tâm, hy sinh vì người khác để làm việc nghĩa hiệp. Tướng cướp thì ích kỷ, hành động vì quyền lợi cá nhân thấp hèn. Vậy bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn thuộc thể loại người như thế nào?

 

Nếu bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn tự xưng danh là nhà dân chủ Việt Nam thì điều đó đã làm ô uế danh thơm tiếng tốt của nhiều nhà hoạt động dân chủ Việt Nam chân chính khác.

 

Bất kỳ cuộc cách mạng nào muốn thành công đều phải được đông đảo nhân dân ủng hộ. Đại đa số nhân dân lương thiện, không thích cực đoan, ghét sự bạo lực và khủng bố. Tôi tin có rất ít nhân dân Việt Nam ủng hộ bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn.

 

Tôi cho rằng bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn là dân xã hội đen thích oai, thích nổi tiếng, thích làm “ông Tưng” cho nên đội lốt nhà hoạt động dân chủ Việt Nam cho oai thôi. Làm như vậy có tội với dân tộc Việt Nam lắm đấy bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn ơi!

 

Nếu bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn muốn trở thành nhà dân chủ Việt Nam chân chính để cống hiến nhiều lợi ích cho dân tộc Việt Nam nhằm sớm đưa Việt Nam tới xã hội dân chủ toàn diện thì bạn cần đổi mới tư duy và cách làm việc nhé!

 

Sài Gòn – TP. HCM, Việt Nam, ngày 11/04/2014,

Danh hài chính trị Lê Thăng Long – Lincoln Lê,

Wesite: www.lethanglong.wordpress.com . Facebook: www.facebook.com/lethanglong.ptcdvn

ĐCNR: 80 Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM. ĐTCĐ: (08)22245577. ĐTDĐ: 0967375886. Email: thanglong67@gmail.com .

7 comments on “CXN_041314_4647_Thật khó hiểu những thằng CS con như Lê Thăng Long (Lê Công)

 1. Những con ve sầu dân chủ cuội này nguy hiểm thật , nó đã nhận ra đường đi đánh đổ cs cực kỳ hiệu quả của AC và Anh còn lột rõ bộ mặt của bọn ve này. Chúng thực sự run sợ và tức giận nên nghĩ ra đủ trò phá rối nhằm phí thời gian của AC. Gần thành công rồi mong AC phải cảnh giác sàng lọc thông tin, bỏ qua trò bẩn thỉu dụ dỗ vớ vẩn của mấy con ve sầu khùng điên LTL này

  Like

 2. Thôi rồi,Triệu chứng khởi phát bịnh của LT Long diễn tiến ngày càng nặng đó AC,phải cắt đứt hoàn toàn đừng đá động đến nữa,và đó là cách duy nhứt AC cứu cho thân xác LTL không bị tàn phá thêm nữa.

  Like

 3. Thằng LTL này bây giờ ham nổi tiếng đến độ mờ cả tâm trí.

  Nếu có tổ chức nào đảm bảo tên của nó được ghi vào sách lịch sử thì có ôm bom lao vào mã Ba đình thì nó cũng dám chơi luôn.

  Like

 4. Đi đâu lanh quanh cho đời mỏi mệt LTL, nếu không chê hãy vào đây (trang CXN) làm một còm sĩ cùng với bọn này lật đổ tứ trụ là nhanh nhất

  Like

 5. LTL thể hiện như thằng “TÉ GIẾNG”. Cũng có thể thằng cs gộc “GIÃ MÙ SA MƯA”.

  Cs Pắc bó cướp được Miền nam hầu hết chơi bài “Khổ nhục kế”, đánh vào tâm lý đồng bào MNam bao dung, dễ dãi. Và bây giờ chúng đang soạn lại bổn cũ. Phải triệt hạ tận gốc, đừng vì nhìn nó là kẻ “Rớt ngựa” (Quân tử tàu) mà hậu quả khó lường.

  Có thể là khiên cưởng; nhưng ở giây phút quyết định này, cái giây phút hấp hối của csVN. TẤT CẢ CÁC NHÂN VẬT CÓ LIÊN QUAN MÁU MỦ VỚI cs PHẢI TRIỆT ĐỂ ĐẶT NGOÀI VÒNG HOẠT ĐỘNG CỦA CLB CXN

  Like

 6. Lê Thăng Long :
  “Tôi chính thức ngỏ lời xin gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam để giúp Đảng tiếp tục cải cách… Nếu tôi được làm tổng bí thư thì chỉ trong vòng 11 tháng tình trạng tham nhũng tại Việt Nam sẽ giảm ít nhất là 90%. Tôi tin rằng tôi sẽ là lối thoát tối ưu để cho Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục tồn tại và phát triển lâu dài trong lòng xã hội Việt Nam”.

  Kể từ đây tôi miễn bàn tới con người bị chứng tâm thần hoang tưởng quá nặng này . Hảy tập trung toàn bộ trí tuệ và sức lực cho mục tiêu trước mắt :
  Giải thể chế độ độc tài cộng sản và ngăn chặn mọi âm mưu đưa bọn cộng sản đổi màu , trá hình trở lại nắm chính quyền .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s