CXN_041314_4648_Đọc kỹ email này của Lê Thăng Long thấy có vài điểm rất thú vị….: VÀI LỜI TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN ẾCH CON CHÂU XUÂN NGUYỄN (Lê Công)

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Châu Xuân Nguyễn
————-
Đọc thì thấy LTL chỉ nói phớt qua về PCD, LCĐ chứ không hoàn toàn có luận điệu nào chống đối.
Trích email LTL:”Đọc những bài viết của bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn tuy số lượng nhiều nhưng tôi thấy chất lượng những bài viết nhạt toẹt. Tôi rất thất vọng vì không tìm được một bài viết nào thực sự có giá trị đỉnh cao lý luận do bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn viết.”(HT)

————
Đó là toàn bộ chống đối tôi về NTD, LCĐ, PCD v.v…

Nhưng trọng tâm của là email này là chống đối tôi về kêu gọi bạo lực chụp mũ tôi là tướng cướp, xã hội đen để bôi nhọ uy tín của tôi. Và cố gắng khẳng định là tôi ko có sự ủng hộ của toàn dân…Trích email:”Một điều tôi rất không đồng ý với quan điểm của bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn là kích động bạo lực, hô hào phong trào đốt phá ở Việt Nam để làm cho chính quyền Việt Nam mau suy sụp. Liều có nét giống với can đảm và dũng cảm. Tướng cướp có nét giống với bậc anh hùng. Bậc anh hùng có lương tâm, hy sinh vì người khác để làm việc nghĩa hiệp. Tướng cướp thì ích kỷ, hành động vì quyền lợi cá nhân thấp hèn. Vậy bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn thuộc thể loại người như thế nào?

 

Nếu bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn tự xưng danh là nhà dân chủ Việt Nam thì điều đó đã làm ô uế danh thơm tiếng tốt của nhiều nhà hoạt động dân chủ Việt Nam chân chính khác.

 

Bất kỳ cuộc cách mạng nào muốn thành công đều phải được đông đảo nhân dân ủng hộ. Đại đa số nhân dân lương thiện, không thích cực đoan, ghét sự bạo lực và khủng bố. Tôi tin có rất ít nhân dân Việt Nam ủng hộ bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn.

 

Tôi cho rằng bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn là dân xã hội đen thích oai, thích nổi tiếng, thích làm “ông Tưng” cho nên đội lốt nhà hoạt động dân chủ Việt Nam cho oai thôi. Làm như vậy có tội với dân tộc Việt Nam lắm đấy bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn ơi!

 

Nếu bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn muốn trở thành nhà dân chủ Việt Nam chân chính để cống hiến nhiều lợi ích cho dân tộc Việt Nam nhằm sớm đưa Việt Nam tới xã hội dân chủ toàn diện thì bạn cần đổi mới tư duy và cách làm việc nhé!”(HT)

Vậy thì ai chỉ đạo LTL làm việc này thì chúng ta đều biết (đây là bức thư đầu tiên LTL “hỗn” với tôi, trước giờ thì chưa bao giờ, ngay những lúc tôi gọi hắn là thằng điên..).CXN_040714_4573_Chưa bao giờ thấy 1 thằng điên nào tốn nhiều thời gian viết để chứng minh cho 90 triệu dân biết là mình điên. Lê Thăng Long, tra tự điển chử Jurisdiction

Bài đó ngày 7.4.2014, cách nay 6 ngày và tôi biết LTL vào trang tôi đọc mỗi ngày.

Vậy thì khi tôi chửi nó là 1 thằng điên mà nó không giận, không tức, ko phản pháo mà khi tôi khuyến khích dân oan nổi loạn thì nó email “hỗn” với tôi ngay… Điều này thấy rất rõ là hắn bị chỉ đạo, cũng như Lê Công Định vậy thôi, tất cả bây giờ còn rõ hơn nữa.

Và điều đặc biệt làm tôi thích thú chính là cái sợ nổi loạn ngoài tầm kiểm soát của bọn tứ trụ CS, phải sợ mới chỉ đạo LTL vừa khuyên lơn vừa bôi nhọ tôi được chứ….Tất cả đều trùng hợp tới độ lạ kỳ trong bài này ….CXN_041214_4629_LC Định hãy ngưng chống Cộng theo chỉ đạo của ĐCS VN: Lê Công Định: ‘VN cần cộng đồng dân sự’

Trích bài 4629 ngày 12.04.14: “Rõ ràng khi Lê Công Định viết bài này về XHDS hay CĐDS gì gì đó chỉ là một chiêu trò được ĐCS chỉ đạo để tâm trí của PT Dân Chủ không tập trung vào những bạo loạn đang xẩy ra. Lẽ ra nếu LCĐ thật sự đấu tranh cho dân chủ thì phải tuyên bố ủng hộ những hành động chống cướp đất hợp pháp chứ, những tuyên bố đó không vi phạm quản thúc của ĐCS mà.
Nhưng không, LCĐ chọn phong cách tuân thủ chỉ đạo của ĐCS (như Nguyễn Quang A dẩy nẩy lên khi B Hằng kêu gọi bạo loạn, cuối cùng BH bị bắt), phương cách này tiếng Anh chúng tôi cũng có, đó là “diversion tactics” tức là chiến thuật giải tỏa quan tâm của công luận về một vấn đề nào đó.
Chúng ta đều biết rằng tứ trụ đang rối beng vì sự trốn chạy của CA Hà Tỉnh từ 8 giờ tối (sau khi bị đốt 11 chiếc xe máy) tới 1 giờ sáng hôm sau. Tứ Trụ đang lo lắng nếu CA toàn VN đều như bọn này thì cái lá chắn bảo vệ chế độ đang rách tơi tả, bảo vệ chế độ Xã còn không nổi thì nói gì tới bảo vệ trung ương ???
Chính vì thế nên bọn tứ trụ này chỉ đạo PT dân chủ phải kéo sự quan tâm vào lãnh vực khác để chúng có thời giờ tìm ra cách đối phó, chiến thuật này tiếng Anh cũng có, đó là..”buying time”..”mua thời gian”.
Ai trong chúng ta cũng biết là DCS gần như không có chống đối gì về Xã Hội Dân Sự, cứ thoải mái lập hội, bầu bí tương thân, Nhóm bloggers, Hội cựu tù nhân…chính chúng nó lập hội còn nhiều hơn ai cả. Vậy mà LCĐ viết bài XHDS hay XHCĐ, thật tình mà nói, chữ Cộng Đồng Dân Sự là một chử hoàn toàn là Bull-shit do LCĐ phát minh ra, chứ tôi sống ở Úc 39 năm, chưa bao giờ nghe CĐ dân sự hay Cộng Đồng quân Sự hay gì gì sất, Cộng Đồng là một nhóm ng sống gần nhau, cùng có vài lợi ích chung nhau như Cộng Đồng Người Việt Tự Do ở Victoria, Cộng Đồng người Cùi, Cộng đồng Sida chứ điếu bao giờ nghe CĐ Dân sự gì sất, một chiêu hỏa mù của CS Lê Công Định.
LCĐinh ko cẩn thận thì sẽ bị giới trẻ VN đào thải rất nhanh, như Lê Thăng Long từng bị, đó là bài học nhãn tiền cho những thằng không có thực tài nào ngoài tài Bullshit, tiếng Anh có chử này nữa là “bullshit artist”..”Nhà làm nghệ thuật cứt bò””(HT)—————————
Và bài này..CXN_061312_1577_Lê Thăng Long là con cờ để ĐCS hạ cánh an toàn

Trích bài 1577 ngày 13.6.2012 (gần 2 năm nay):”Rất nhiều thành viên trong Nhóm Vì Dân cố vấn cho tôi rằng đây là mưu kế của CS, lúc đầu tôi cho họ là đa nghi nhưng cho tới hôm nay, ý tưởng của họ được chính ông xác nhận trong bài phỏng vấn với BBC (trong đó CS cho ông công khai gặp và thảo luận chuyện chính trị với THDT, LCĐ, và ông cũng nhìn nhận là được PV bởi Nguyễn văn Hưởng, Đặc phái viên của 3D). Tôi là một người luôn luôn nghĩ ai cũng nói thật, nhất là anh em tranh đấu (bên đây gọi là “giving people the benefits of the doubts”) nhưng trường hợp của Ông thì khi Ông nhờ tôi đăng thư gửi cho chóp bu CS thì tôi thấy quá rõ là Ông đã bị mua chuộc. Trong đó không đá động gì đến xóa điều 4 HP, bầu cử tự do, giải thể Cs hay ít nhất tam quyền phân lập cũng không.Tất cả những gì Ông nhờ tôi đăng chỉ là những bài soạn sẵn của CS đưa cho Ông phổ biến (để đổi lại giảm án 1.5 năm rồi 6 tháng tiếp đó).”(HT)

Thêm vài bài nữa nè..

CXN_041314_4643_Lê Công Định được chỉ định để chẻ nhỏ dòng thác căm hận của Người Dân đang dâng trào ngày càng khủng khiếp,nhưng cái điểm “PONR” Bắc Sơn đã xuất hiện và không thể quay lại được nữa rồi

CXN_041314_4642_Lê Công Định ra tù đã lâu và bây giờ được bật đèn xanh cho nói, đến khi nào lcđ hết hiệu nghiệm chúng sẽ ra lệnh cho nguyễn tiến trung, tất cả đều là con chốt của nó cả, lcđ có thân nhân gia đình cs, nguyễn tấn trung có gia đình cũng làm cho cs, nghe nói trong nhà nguyễn tấn trung co treo hình hồ tặc. như vậy thì tin gì ở những con chốt này

——–

CXN_041314_4636_Lê Công Định giọng lưỡi rất giống Lê Thăng Long khi mới ra tù..: Lê công định đã quay cờ,lcđ là nhân tố của con đường vn và hôm nay sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng,hôm nay lcđ lên tiếng với chủ đề cộng đồng dân sự hay là cộng bên thắng cuộc sẽ tiếp tục lãnh đạo đất nước

.
Vậy thì nhờ LTL mà tất cả đã rõ, LTL, LCĐ, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Sỹ Bình, Con Đường VN, Phạm Chí Dũng tất cả đều bị điều khiển bởi Đảng Cộng Sản VN….he he!!! Lật tẩy cả một đống !!!!

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.


Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.
Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT
Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..
Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)
Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH
Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)
Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..
Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

13.04.2014 

Châu Xuân Nguyễn
———- Forwarded message ———-
From: Tcdrafting Nguyen <tcdrafting9@gmail.com>
Date: 2014-04-13 19:07 GMT+10:00
Subject: VÀI LỜI TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN ẾCH CON CHÂU XUÂN NGUYỄN
To: Le Thang Long <ltlong.cdvn@gmail.com>

Long viết email này cho anh Châu đấy ah ???
—–
AC

———- Forwarded message ———-
From: Lê Thăng Long – Lincoln Lê <thanglong67@gmail.com>
Date: 2014-04-13 18:59 GMT+10:00
Subject: VÀI LỜI TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN ẾCH CON CHÂU XUÂN NGUYỄN
To: tcdrafting9@gmail.com

Kính gửi: Ông Nguyễn Xuân Châu

Tôi xin gửi đến Ông Nguyễn Xuân Châu bài viết dưới đây về chủ đề “ông Tưng” Châu Xuân Nguyễn! Rất mong Ông Nguyễn Xuân Châu quan tâm và chia sẻ cho cộng đồng.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào Ông Nguyễn Xuân Châu.

Lê Thăng Long – Lincoln Lê

—–

VÀI LỜI TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN ẾCH CON CHÂU XUÂN NGUYỄN

 

Thân gửi: Bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn!

 

Thời gian qua đến nay anh bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn (www.chauxuannguyen.org) rất tích cực viết bài công kích tôi, nhà báo yêu nước Phạm Chí Dũng, thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và gần đây là luật sư nhân quyền yêu nước Lê Công Định. Bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn tỏ ý muốn làm thủ tướng chính phủ Việt Nam và luôn tự vỗ ngực xưng danh là nhà hoạt động dân chủ Việt Nam có tầm cỡ.

 

Đọc những bài viết của bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn tuy số lượng nhiều nhưng tôi thấy chất lượng những bài viết nhạt toẹt. Tôi rất thất vọng vì không tìm được một bài viết nào thực sự có giá trị đỉnh cao lý luận do bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn viết. Con gái tôi 11 tuổi và con trai tôi 8 tuổi nó cũng nói sau này nó sẽ làm tổng thống Việt Nam. Tôi nghĩ có đến triệu trẻ em con nít Việt Nam muốn làm thủ tướng Việt Nam đấy. Vấn đề là ai có đủ tâm và tầm cùng mệnh trời để làm thủ tướng.

 

Một điều tôi rất không đồng ý với quan điểm của bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn là kích động bạo lực, hô hào phong trào đốt phá ở Việt Nam để làm cho chính quyền Việt Nam mau suy sụp. Liều có nét giống với can đảm và dũng cảm. Tướng cướp có nét giống với bậc anh hùng. Bậc anh hùng có lương tâm, hy sinh vì người khác để làm việc nghĩa hiệp. Tướng cướp thì ích kỷ, hành động vì quyền lợi cá nhân thấp hèn. Vậy bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn thuộc thể loại người như thế nào?

 

Nếu bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn tự xưng danh là nhà dân chủ Việt Nam thì điều đó đã làm ô uế danh thơm tiếng tốt của nhiều nhà hoạt động dân chủ Việt Nam chân chính khác.

 

Bất kỳ cuộc cách mạng nào muốn thành công đều phải được đông đảo nhân dân ủng hộ. Đại đa số nhân dân lương thiện, không thích cực đoan, ghét sự bạo lực và khủng bố. Tôi tin có rất ít nhân dân Việt Nam ủng hộ bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn.

 

Tôi cho rằng bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn là dân xã hội đen thích oai, thích nổi tiếng, thích làm “ông Tưng” cho nên đội lốt nhà hoạt động dân chủ Việt Nam cho oai thôi. Làm như vậy có tội với dân tộc Việt Nam lắm đấy bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn ơi!

 

Nếu bạn ếch con Châu Xuân Nguyễn muốn trở thành nhà dân chủ Việt Nam chân chính để cống hiến nhiều lợi ích cho dân tộc Việt Nam nhằm sớm đưa Việt Nam tới xã hội dân chủ toàn diện thì bạn cần đổi mới tư duy và cách làm việc nhé!

 

Sài Gòn – TP. HCM, Việt Nam, ngày 11/04/2014,

Danh hài chính trị Lê Thăng Long – Lincoln Lê,

Wesite: www.lethanglong.wordpress.com . Facebook: www.facebook.com/lethanglong.ptcdvn

ĐCNR: 80 Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM. ĐTCĐ: (08)22245577. ĐTDĐ: 0967375886. Email: thanglong67@gmail.com .

8 comments on “CXN_041314_4648_Đọc kỹ email này của Lê Thăng Long thấy có vài điểm rất thú vị….: VÀI LỜI TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN ẾCH CON CHÂU XUÂN NGUYỄN (Lê Công)

 1. Ối cái loại tâm thần như cái thằng ltl chấp làm gì anh Châu ơi! Chúng nó, cộng nô và bọn rân chủ rởm là một đống c.t bầy hầy, c.t nát nhưng lại đòi có chóp. Mục đích của chúng là câu giờ, chờ qua cơn sóng gió về kinh tế (đấy là chúng hi vọng thế) để lại tiếp tục sự nghiệp cắt mạng nhân dân, tiến nhanh, tiến mạnh, tiến thụt…cái con tự do lên thiên đường xã nghĩa mà thằng bác của chúng nó đã vạch ra, dù không biết đến bao giờ thì thấy kết cục, mặc dầu hậu quả thì rõ rành rành.
  Tất cả những con rối ltl, lcđ, pcd…đều là loại giòi bọ ngụp lặn trong cái đống c.t xã nghĩa thì nó làm sao hít thở được bầu không khí trong lành của tự do hả anh Châu! Chúng bị anh bóc mẽ hết đợt này đến đợt khác. Làm sao chúng không căm hận anh được. May mà anh không ở việt nam, nếu không anh sẽ nhận được món quà sặc mùi kách mệnh mà thằng bác đã truyền cho các cháu ngoan: đó là……mà thôi em không nói ra chắc anh cũng biết quà gì rồi. Chúc anh ngày càng vững tay chèo để đưa dân tộc thoát ra khỏi đêm đen cộng sản!

  Like

 2. Nhận thấy cs bắt buộc phải sử dụng đến các con cờ chủ lực rồi. Các tù nhân được thả (để tạo vỏ bọc) thì đã và đang bắt đầu lên tiếng (giống như virus Sida chui ra khỏi vỏ bọc):

  PCD thì với kế hoạch dân oan gì đó (kế hoạch cũng khủng lắm) với mục đích đưa nhóm 72 lên nắm quyền;

  LTL với con đường VN đi lòng vòng định gom phong trào DC thành 1 mối.

  LCĐ, sau 1 thời gian phục kích, nay kêu gọi 1 cộng đồng dân sự (chỉ 1 mình LCĐ hiểu khái niệm đó mà thôi vì trên thế giới từ 1000 năm nay chưa có) với mục đích hạ nhiệt phong trào nổi dậy của nhân dân.

  CHHV, với chỉ thị mật sang Mỹ, đang dò xét quân tình địch ta, đợi thời cơ thì gôm các “dũng sĩ chống cộng” hải ngoại về 1 mối

  NT Trung thì tuyên bố là có thể bỏ cuộc tranh đấu (xem xét việc ra nước ngoài để học tập và làm việc) nhưng “đang cần thời gian để nắm bắt tình hình” : cũng chỉ là phục binh mà thôi.

  Sẽ còn nhiều con cờ khác nữa (THDT…)

  Trong khi đó thì những nhà tranh đấu tích cực khác như Bùi Hằng, Điếu Cày, Tạ Phong Tần… thì không biết ngày nào ra. Mấy vị này mà ra thì đảm bảo 24 giờ sau sẽ có mặt tại những nơi dân nổi lên chống cường quyền ngay chứ không “cần thời gian để nắm bắt tình hình” đâu: tranh đấu thực sự là phải như vậy: viện binh như cứu hỏa mà.

  Nay mục tiêu của chúng bắt đầu nhắm vào cá nhân CXN, trang mạng thì chúng nó đanh lâu rùi nhưng chẵng hề hấn gì, bắt đầu với email của LTL.

  Điều này chứng tỏ CXN đang là đối trọng nặng ký nhất của ĐCS rồi,

  Trong trận chiến này đcs huy động đội quân các con cờ dân chủ dỏm. tù nhân LT dỏm.
  CXN thì có CLB CXN và nhóm người Việt vì dân tộc Việt với sự ủng họ của 90 triệu dân Việt

  Có thể nói đây sẽ là trận huyết chiến cuối cùng giữa 2 đối thủ đại diện cho 2 trường phái khác nhau: đcs đại diện cho sự nghèo đói, bất công, và tàn độc; CXN đại diện cho sự hy vọng, thay đổi và văn minh cho dân tộc Việt.

  Đồng bào ơi! ai có cuốc dùng cuốc, có xẻng dùng xẻng, có súng dùng súng, có bom xăng dùng bom xăng…hãy ủng hộ CXN toàn lực trong cuộc chiến cuối cùng này vì tương lai của chính chúng ta

  Like

 3. trong những cái sợ của cs thì nó sợ nhất là bạo loạn, chính vì thế mà bây giờ vào trang này còn khó hơn là dân làm báo nữa, tụi cs chỉ có cái vỏ thôi, vụ bạo loạn vừa rồi cho thấy chúng ko thực sự mạnh như mọi người nghĩ, tất cả các doanh trại quân đội chỉ có vẻ bề ngoài còn bên trong bọn chúng chia chác đất để sản xuất kiếm chác hết rồi, còn tụi lính giờ hỏi nó chắc ko biết cầm súng thế nào

  Like

 4. Anh Châu không nên lấy kẻ .”tiểu nhân để đo lòng quân tử.”Không cần biết nó bêu xấu anh cái gì chỉ nên gặp nó ở đâu đánh ở đó,đánh cho nó tối mặt tối mũi,đánh ….đánh liên tục đánh,đánh vào tận gốc rễ ,tận đầu não,tận xào huyệt của chúng …đánh từ thằng to cho tới thằng nhỏ đánh không ngừng nghỉ,đánh chừng nào chúng gục mới thôi.

  Like

 5. He he he … AC, chỉ mới “NHÁ ROI” thôi, zậy mà mấy thằng cs núp bóng PTDC XỨ LỪ TÉ ĐÁI RA CẢ QUẦN, lòi ra hết.

  Cừ hết chiêu trò này, đến chiêu trò khác của bọn bịp bợm cs bị AC lật phé, chúng như chó cùn bí dậu, sủa cắn “GIÓ” tùm lum, … tức cười quá. Đúng LTL là thằng TÉ GIẾNG mà cs cứ ngỡ TRIẾT GIA TÀI BA khi viết con đường VN để đưa đcsVN nhanh xuống gặp hồ, đồng, chinh, giáp.

  Like

 6. thử hỏi ltl??? đảng cộng sản cống hiến gì cho dân tộc và đất nước???,đây vài đóng góp của đảng cs vn tính sau ngày 30/4/75.
  1-ai tập trung cải tạo dân quân cán chính vnch,đễ cướp nhà cửa đây vợ con họ phải sống trong tủi nhục lầm than.?
  2- ai cãi tao công thương nghiệp tư bản,đễ cướp trắng tài sản của dân mn?
  3-ai đưa thân nhân gia đình dqccvn đi vùng kinh tế mới.đễ cướp sạch nhà của của dqccvn???
  4-vì ai hơn 4 triệu người dân mn phải bõ xứ ra đi,và hàng triệu người đã vĩnh viễn nằm lại biển đông???
  5-ai chủ trương cướp sạch của cải vật chất đễ đưa người dân mn xuống hàng cho ngựa sau 2 lần đổi tiền?
  6-ai đã và đang cướp trắng đất đai ruộng vườn của toàn dân cả nước,đễ họ trỡ thành dân oan.???
  7- đây là mấu chốt và tôi ác trời không tha đất không dung của kẽ tự xưng giải phóng mnvn.
  ai bán biển,đảo,ải thác bản giốc,đất rừng biên giới,tài nguyên khoáng sản của đất nước cho tàu cộng đễ cầu vinh???.
  8-ai làm cho kinh tế đất nước tan hoang, ai gây ra cho mỗi người vn phải mang nợ 20 t đồng?
  lt Long,Lê Công Định, Phạm Chí Dũng có dám viết bài nói lên tội ác của chính thể cs vn hại dân bán nước không???các ông muốn có tự do dân chủ mà vẫn còn đễ cho chế độ cs độc tài gian ác thống trị nhân dân thì tìm ở đâu ra tự do dân chủ ???các ông tự cho mình là thạc sỉ,là tiến sỉ,là luật sư.v,v,,,
  các ông đã cống hiến gì cho đất nước,??? hay mượn cái gốc con cái quan chức cs tìm mọi cách hút máu người dân làm giàu cho bản thân và gia đình, và ông đọc cho kỹ những bài ông viết được đăng trên trang CXN, xem có xứng với học vị tốt nghiệp ở hải ngoại của ông không? ông viết mà ông không biết được ông viết gì? làm lợi cho ai? văn phong lủn củn thua cả học sinh tốt nghiệp cấp 3.
  và khi người dân đọc những bài viết của ông, độc giả bình thường cũng thừa biết các ông đang là cánh tay nối dài cho cs vn,và tôi thưa với các ông rằng cs trước 75 tàn ác với đồng bào mnvn lẩn đồng bào mb khắp trăn ngàn lần so với những gì CXN đã và đang làm, tức là muốn đất nước có độc lập và toàn vẹn trước hoạ xâm lược của tàu cộng, muốn nhân dân có tự do dân chủ phải đập cho tàn xác những hang cáo lót ổ cho ve sầu thoát xác. đôi lời của dân đen, các ông chưa làm gì có lợi cho dân cho nước thì thôi cứ làm người bình thường, chứ lấy học thức ra mà làm tôi mọi cho cs sau này hối hân không kịp đâu???, hãy nhìn nguyễn hô, lê hiếu đằng, trương như tảng, dương quỳnh hoa đễ làm bài học cho mình, còn ông cứ mãi ham tiền, hám danh nhắm mắt làm tay sai cho cs hại dân bán nước, thì các ông cũng là tội đồ của dân tộc vn./.

  Like

 7. Thằng não đất sét Lê Thăng Long này nó nhai Mác- lê- mao nhiều nên bị điên, khùng nặng rồi, mày nhìn lại mày coi có phải mày là con ếch cụ só nhà k cả đời mày chỉ nhai đi nhai lại Mác-lê-mao đầu cắm vào mớ lý thuyết quái thai bị nhân loại tẩy chay, thế mà mày gọi một ng được học tập, làm việc ở nơi tự do, văn minh, nhân bản là ếch thì con nít cũng k tin mày cho mày là nói láo.
  Tao hỏi mày thằng cụ họ Hồ râu mày giết bao ng dân Việt vô tội, xúi bao thanh niên trai tráng, đang học hành, đang yêu phơi phới , bỏ cả tuổi xuân để vào chỗ chết cho tụi bay giờ sung sướng, phè phỡn, thác loạn sao mày k gọi tụi nó là khủng bố, kích động bạo lực đi,
  Chúng tao ủng hộ AC vì anh ấy kêu gọi bạo động chống lại bọn cướp đất, cướp nhà, cướp tiền một cách trắng trợn của bọn mày, vì nói nhẹ bất bạo động với tụi bay nh rồi k hiệu quả, chúng mày lì lợm,tham lam k nghe, càng ngày càng độc ác hơn. Dân tao vui lắm, bọn cs độc ác tụi mày sắp tiêu rồi. Đi chết đi thằng cs não đất sét, gs ts mẹ gì

  Like

 8. Bọn cẩu tặc mấy hôm nay điên cuồng đánh phá ngăn chặn Chauxuannguyen.org , vào được một chút là bị ngắt kết nối trong khi các trang tin tức khác thì vào bình thường .
  Có lẽ bọn ngụy quyền cộng sản này đã bắt đầu run sợ trước sức mạnh truyền thông của Chauxuannguyen.org rồi chăng ?

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s