CXN*_051813_2581_Tôi xin khẳng định với 90 triệu đồng bào VN rằng tôi đấu tranh chống Cộng là để thắng CS, để giải thoát 90 triệu dân tộc tôi khỏi ách CS chứ không phải để vào tù CS

Icon_Symbols_Nations_ĐCS_HCM Others

Một lũ điên tự gọi chúng là luôn luôn đúng, là đỉnh cao trí tuệ của loài người. Từ thằng khốn nạn Hồ Chí Minh, thằng Mao, thằng Stalin, thằng Karl Marx, thằng Lê Nin, bọn điên này tôn vinh lẫn nhau như thằng khốn Hồ chí Minh nói, tôi ko có tư tưởng, chỉ có bác Mao, bác Mác và Bác Lê. 90 triệu dân ngày nay khốn khổ và hằng mấy đời người trc đó 68 năm nay. Có thể nào thảm họa này chấm dứt năm nay. So Help me God

“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.Câu này vẫn còn trong Hiến Pháp ngày hôm nay.
—————–
Đăng lần đầu 18.05.2013

Trích:”Tôi nghĩ rằng anh Trần Huỳnh Duy Thức, anh Cù Huy Hà Vũ và hằng ngàn người khác tranh đấu hữu hiệu hơn nhiều nếu nhũng người này ở ngoài và tự do viết lách thay vì bị tù 7 hay 16 năm… Họ không làm gì được nhiều trong tù, sự ở tù của họ không tốt cho chính họ, cho gia đình họ, cho phong trào dân chủ và cho ngay chính ĐCS nữa…Vậy thì chui vào đó làm gì nhỉ ????”(hết trích).

Viễn ảnh mà CXN đi tù CS để chứng tỏ sự gan dạ không bao giờ có trong suy nghĩ của tôi.

Trong suy nghĩ của tôi chỉ có một điều là giải thoát 90 triệu dân tộc VN thoát khỏi ách man rợ của CS, của lý thuyết Mác Lê, của thuyết tiến hóa Darwin, cơ bản của những lý thuyết đó là (mới biết 1 tháng nay thôi, trước đó chỉ biết là lý thuyết mơ hồ Mác Lê) :

1. Con người là một loại súc vật, không có tình cảm, không có gia đình, không có tâm linh mà Đức Chúa Trời đã ban cho loài người, không có đạo đức sống (thuyết Darwin, thấm nhuần bởi Mao Trạch Đông).Con người là phải đấu tranh giai cấp để vươn lên.

2. Kinh tế tập thể bao gồm chế độ Hợp Tác Xã, Doanh Nghiệp Nhà Nước, thu tóm tất cả tư liệu sản xuất cho nhà nước quản lý (chỉ có những thằng điên ngày nay mới nghĩ là Công Nhân Viên Nhà nước quản lý, vận hành, đứng máy, đứng cửa hàng v.v..tốt hơn Doanh nghiệp tư nhân, nhưng thằng khùng Nguyễn Phú Trọng nó vẫn kiên trì lý thuyết Mác Lê và tư tưởng của thằng điên Hồ Chí Minh giữ Kinh tế nhà nước chủ đạo).

3. Thu gom đất đai của người dân, gọi là đất đai là của nhân dân để nhà nước quản lý. 90 triệu đồng bào ta đều biết rằng đây là một lá bùa để bọn Tỉnh Ủy, Thành Ủy cướp đất của dân (như Lê Thanh Hải, bí thư thành Ủy Sài Gòn) bán cho ngoại bang.

4. Để làm được điều 1. đến 3. này, bọn khát máu CS Ba Đình đưa vào điều 4 Hiến Pháp vị trí lãnh đạo độc tôn của Vietnam.

5. Để làm được điều 1. đến 3. này, bọn khát máu CS Ba Đình đưa vào Hiến Pháp rằng ĐCS Lãnh đạo toàn diện Lập Pháp, Hành Pháp, Tư Pháp để chúng có thể tiêu diệt bất cứ đối kháng nào từ một tư pháp độc lập.

6. Để làm được điều 1. đến 3. này, bọn khát máu CS Ba Đình đưa vào

Hiến Pháp rằng Quân Đội phải trung thành với Đảng Cộng Sản. QĐ phải trung thành với 90 triệu dân tộc VN.

7. Để làm được điều 1. đến 3. này, bọn khát máu CS Ba Đình cấm báo chí tư nhân, đưa ra những luật lệ bởi bọn quốc hội bù nhìn những luật vi phạm nhân quyền (như 79 và 88 là 2 ví dụ). Những Tuyên Ngôn Phổ Quát Nhân Quyền được ký bởi nhà cầm quyền VN, đây là những cam kết trên cả Hiến Pháp và phải đưa vào HP nguyên bản (chứ không có phần ..”với luật Pháp quy định”). HP là ưu tiên cao nhất (Tổng Thống Obama tuyên thệ nhậm chức bảo vệ Hiến Pháp, Cảnh Sát Mỹ tuyên thệ nhậm chức bảo vệ Luật Pháp, đó là điều khác biệt). Luật phải tuân thủ Hiến Pháp chứ Hiến Pháp không bao giờ phải tuân thủ Luật. The rules of Laws comply with the Constitution, not the other way round.
8. Để ngồi trên ghế quyền lực, Lenin phải giết 30 triệu, Stalin giết 42 triệu, Mao Trạch Đông giết 50 triệu người
Để thực hiện điều giải thể Đảng CS này, tôi đã làm, đang làm và sẽ làm tất cả có thể (với giới hạn) để thực hiện mục tiêu đó.
Điều đó có nghĩa là tôi sẽ xử dụng những phương pháp tối ưu nhất có thể, thông minh nhất có thể (như khi CS làm sai về KT, tôi không có bổn phận phải báo động hay sửa sai chúng nó, nhưng tôi không xúi chúng làm sai về KT, như xúi không trả nợ 60 triệu usd dùm cho Vinashin)
Tôi sẽ dùng uy tín cá nhân kêu gọi dân tộc VN tham gia những hành động giải thể CS nhanh chóng như không đóng thuế cho tham nhũng, đóng cửa DNNVV khi quản lý KT tồi, đốt những cơ sở bốc lột, những công sở chứa tội đồ và tay sai Cộng sản, xuống đường biểu tình chống sự lãnh đạo của CS vì bất tài, tham nhũng (khi con số đủ lớn để không bị đàn áp), tẩy chay mua BDS khi thị trường không thuận lợi cho 90 triệu dân tộc tôi, rút tiền khỏi NH khi hệ thống nhà băng trở nên nguy hiểm vì nợ xấu NH. Đây là những sự tham gia ít nguy hiểm đến cuộc sống, an ninh của 90 dân VN nhất (trong 4 năm qua, tôi nghiệm rằng những lời kêu gọi có nguy hiểm cá nhân thường không được hưởng ứng, điều này tôi chấp nhận vì an toàn cá nhân người tham gia giải thể CS luôn luôn là mục đích quan trọng nhất của cá nhân tôi).
Tôi sẽ tranh đấu đến hết 2015, nếu lúc đó không thành công thì tôi sẽ rời cuộc chiến.
Một nhân chứng sống biết rõ nhất về sự quan tâm ưu tiên một của tôi về an toàn của những người hợp tác với tôi là Mẹ Nấm Gấu. Chúng tôi hợp tác in áo TS/HS VN năm 2009 và khi biết an ninh rình rập, tôi đã chỉ thị bỏ hơn 2 ngàn usd để người của chúng tôi không bị bắt. An ninh của một con người là quý giá hơn bất cứ bao nhiêu tiền bạc. Tiền bạc còn làm ra được chứ sự tù tội là không tiền bạc nào mua được, nhất là tù Cộng Sản.
Melbourne
18.05.2013
Châu Xuân Nguyễn

——————-
duong quoc chien

toi rat hieu tam trang cua anh CXN khi viet ra nhung dong tam su nay…

toi ung ho anh va co cung quan diem giong anh.

neu chung ta muon lat do cong san VN thi chung ta chi co 1 con duong la tranh vet xe do ma cong san VN da, dang va se di.

chuc anh suc khoe va luon giu vung quan diem cua rieng anh.

Tôi cũng có quan điểm như anh Châu! Mọi người đều thấy đấu tranh bằng cách ấy ko có hiệu quả, bọn CS này như con chó săn, đánh hơi được là diệt ngay từ trong trứng nước! Vì vậy phải nghĩ ra cách nào đó hay hơn, có hiệu quả hơn! Cần phải lập ra một phong trào lớn, mọi người đồng loạt đứng lên thật đông, phải thật mạnh mới đủ sức tiêu diệt bọn CS được!

Khoquen

Theo văn phong “xảo ngữ” của vubatkhuat rõ ràng chính là Cam rồi….

Bất cứ ai trong số những người đấu tranh vì dân chủ Quốc gia -Dân tộc thì người đó đã trở thành VIP của dân chúng rồi, bởi mỗi người như vậy đã được ví như thay mặt hàng triệu người dân để cất tiếng nói đấu tranh…. Như vậy đối với dân chúng, họ chính là những nhân vật cực kỳ quan trọng, luôn cần phải được an toàn là trên hết….

Phải luôn tỉnh táo và phân tích kỷ trước sau, lúc ẩn lúc hiện đúng thời điểm… thì rất khó hoặc không thể nào sập bẩy bọn CAM… và đừng nhẹ dạ trúng kế những trò ấu trĩ, thách đố bỉ ổi…. dụ cọp ra khỏi hang.
…….
P/s: Cảm ơn anh Châu đã nói lên chính con tim chân thật của mình vì việc chung!

6 comments on “CXN*_051813_2581_Tôi xin khẳng định với 90 triệu đồng bào VN rằng tôi đấu tranh chống Cộng là để thắng CS, để giải thoát 90 triệu dân tộc tôi khỏi ách CS chứ không phải để vào tù CS

 1. Một tờ truyền đơn không thể nào diễn tả đầy đủ bằng một trang blog.Hãy hướng dẫn mọi người có máy tính cách vượt tường lửa để vào đọc trang CXN là hiệu quả nhất là chế độ Cộng Sản mau sụp đổ nhất…

  Like

 2. Chú Châu và nhân dân Việt Nam không nên quá bận tâm vào mấy thằng dân chủ dởm cho mất thời gian. Điều quan trọng nhất bây giờ là tạo phong trào biểu tình thường xuyên rộng khắp cả nước, vạch ra những phương pháp đối phó với lũ chó csvn khi chúng đàn áp biểu tình và bắt nhân dân. Quyên góp tiền giúp những nhà dân chủ thật hoặc dân oan gặp khó khăn. Bí mật làm 1 thẻ ngân hàng không nhất thiết phải mang tên nhà dân chủ hoặc dân oan sau đó gửi thẻ ngân hàng này cho họ và để mọi người có thể chuyển tiền giúp đỡ họ.Hãy biểu tình lật đổ csvn

  Like

 3. ĐẤU TRANH CHỐNG CỘNG MÀ BỊ VÔ HỘP VC, SAU ĐÓ ĐƯỢC TỰ DO THÌ 99% ĐỀU RƠI VÀO TÌNH TRẠNG “LỤT NGHỀ”, ĐÚNG HƠN LÀ NGƠ NGÁC, CÓ XÁC MÀ KHÔNG HỒN

  …. NƯỚNG QUÂN LÀ CON BÀI CỰ KỲ HẠ SÁCH…

  Like

 4. ĐẤU TRANH CHỐNG CỘNG MÀ BỊ VÔ HỘP VC, SAU ĐÓ ĐƯỢC TỰ DO THÌ 99% ĐỀU RƠI VÀO TÌNH TRẠNG “LỤT NGHỀ”, ĐÚNG HƠN LÀ NGƠ NGÁC, CÓ XÁC MÀ KHÔNG HỒN

  …. NƯỚNG QUÂN LÀ CON BÀI CỰC KỲ HẠ SÁCH…

  Like

 5. Bị vô hộp thì làm gì còn đấu tranh được nữa..

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s