CXN_041514_4687_Lũ con nít có lý lịch tốt như Lê Công Định,Trung,Thức,PCD,Đoan Trang…tìm đâu ra lòng yêu nước ở nơi những đứa con cưng của tụi cs nòi nầy.

 1. Lá rụng về cội!
  Từ khi tôi bước vào trang CXN,tôi đã để ý và suy gẫm về những cái tên nổi đình nổi đám như:CHHV,NT.Trung,THD.Thức.LCĐịnh…vv….
  Tôi thổ lộ không có ý khoe mình giỏi dở.
  Song tất cả các con bài này,tôi không bao giờ tin tưởng vì tụi nầy là cs nòi,có ưu thế lý lịch hồng,may mắn có chút đỉnh kiến thức….
  Theo nhận định của tôi(lúc bấy giờ)thì tụi nầy chẳng qua tư tưởng bất mản thời cuộc,tham vọng bị tụi cs đương thời kìm chế nên nảy sinh hành động chống đối.
  Lũ con nít có lý lịch tốt như LCĐịnh,Trung,Thức,PCD,Đoan Trang…tìm đâu ra lòng yêu nước ở nơi những đứa con cưng của tụi cs nòi nầy.
  Tất cả tụi nó(…)chỉ là tham vọng,phe phái rồi gặp nhân tố thời thế tác động vào(Vụ 3D,4 Sang đánh nhau)nên chúng nổi tiếng nhờ phe phái tô hồng,thổi ống đu dủ vào đít…
  Giờ lòi mặt nạ ra rùi.
  Ai theo sát blogCXN từ những ngày đầu sẽ hiểu rất rõ tụi nầy.

 

4 comments on “CXN_041514_4687_Lũ con nít có lý lịch tốt như Lê Công Định,Trung,Thức,PCD,Đoan Trang…tìm đâu ra lòng yêu nước ở nơi những đứa con cưng của tụi cs nòi nầy.

 1. Bêndongsongtrem có nhận xét rất chính xác, lũ cs nòi chưa bao giờ cực khổ, chưa bao giờ bị ức hiếp thật sự, ở tù thì là tù vua hoặc tù quan. Lũ nầy đâu có biết, thời bao cấp đã có những chợ không ngủ như chợ Mỹ Tho, nông dân phải oằn lưng gánh nông sản đi 2, 3 cây số đến chợ bán; lao động thành thị thì vác nâng trong đêm khuya mưa to gió lớn; dệt chiếu, đan giỏ, … miệt mài. Chiều và tối, ở công viên Văn Lang TP HCM nhan nhãn chị em bán phấn buôn hương đã luống tuổi. Đâu biết cảnh nợ nần, ăn bữa trước phải lo bữa sau; đâu thấy được là trên đất nước VN hiện tại không có lấy một người có dính liếu đến VNCH mà có chức vụ, …Lũ cs nòi càng không biết cách làm cho nền KT vực dậy, lũ nầy chỉ là những cái thùng trống rỗng hoàn toàn và vì thế mà kêu hết sức to.
  CSVN sử dụng lũ vô dụng nầy, nghĩa là chúng đang bó tay và bó chân.

  Like

 2. Bạn @minhnho rất hiểu ý tôi muốn trình bày.
  Tụi cs nòi nầy chẳng qua là tham vọng,chả yêu nước,yêu cái gì đâu!!
  Được chống lưng nên đấu tranh để giành quyền lực thôi.
  Tụi nầy trước sau chúng cũng chả mất mát thiệt hại gì vì là dòng giống của tụi cs mà ra như hiện tại chúng ta thấy đó.
  Chẳng qua tụi nầy không lường trước được thành bại vì sự tham vọng lấn át lý trí…v…v.
  Cám ơn bạn đã chắp cánh cho lời còm của Trẹm!

  Like

 3. hihihi yêu nước như ĐIẾU CÀY khó tìm,yêu nươc,yêu tự do dân chủ để cầm dola thì đầy đường TREM ơi./.

  Like

 4. Canh giac cao do voi nhung “Pham Xuan An ” chui sau vao phong trao dan chu yeu nuoc de nam bat nhung nguoi yeu nuoc, co tam, co tam thuc su de bao CA hoac gay ra nhung phien toai cho ho dan nan chi. Mot bien phap nua la bo tu, thu tieu, dau doc bien nguoi khoe thanh nguoi lam trong benh trong thoi gian ngan. Trong thoi gian toi nhung nguoi dan chu yeu nuoc clb cxn can tim ra mot bien phap phu hop voi tung giai doan de hanh dong.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s