CXN_041514_4694_Lũ cs nòi càng không biết cách làm cho nền KT vực dậy, lũ nầy chỉ là những cái thùng trống rỗng hoàn toàn và vì thế mà kêu hết sức to. (Lê Công)

Hãy nghe kỹ bài hát này (Cục Chính Huấn), ra đời sau Mùa Hè Đỏ Lửa 1972 và trước Hiệp Định Paris 23.01.1973, giai đoạn mà Hoa Kỳ qua Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam và Cộng Sản Bắc Việt tại bàn Hội đàm, áp lực cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu phải nhường đất cho MTGPMN, chấp nhận liên hiệp với MTGPMN và thành phần thứ 3 của Lê Hiếu Đằng, Huỳnh Tấn Mẫm v.v..Bài này rất đúng tâm trạng của CXN thời điểm này.
youtube=http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=sz_UZSpHtWA

2 comments on “CXN_041514_4687_Lũ con nít có lý lịch tốt như Lê Công Định,Trung,Thức,PCD,Đoan Trang…tìm đâu ra lòng yêu nước ở nơi những đứa con cưng của tụi cs nòi nầy.”

 1. Bêndongsongtrem có nhận xét rất chính xác, lũ cs nòi chưa bao giờ cực khổ, chưa bao giờ bị ức hiếp thật sự, ở tù thì là tù vua hoặc tù quan. Lũ nầy đâu có biết, thời bao cấp đã có những chợ không ngủ như chợ Mỹ Tho, nông dân phải oằn lưng gánh nông sản đi 2, 3 cây số đến chợ bán; lao động thành thị thì vác nâng trong đêm khuya mưa to gió lớn; dệt chiếu, đan giỏ, … miệt mài. Chiều và tối, ở công viên Văn Lang TP HCM nhan nhãn chị em bán phấn buôn hương đã luống tuổi. Đâu biết cảnh nợ nần, ăn bữa trước phải lo bữa sau; đâu thấy được là trên đất nước VN hiện tại không có lấy một người có dính liếu đến VNCH mà có chức vụ, …Lũ cs nòi càng không biết cách làm cho nền KT vực dậy, lũ nầy chỉ là những cái thùng trống rỗng hoàn toàn và vì thế mà kêu hết sức to.
  CSVN sử dụng lũ vô dụng nầy, nghĩa là chúng đang bó tay và bó chân.

 2. Bạn @minhnho rất hiểu ý tôi muốn trình bày.
  Tụi cs nòi nầy chẳng qua là tham vọng,chả yêu nước,yêu cái gì đâu!!
  Được chống lưng nên đấu tranh để giành quyền lực thôi.
  Tụi nầy trước sau chúng cũng chả mất mát thiệt hại gì vì là dòng giống của tụi cs mà ra như hiện tại chúng ta thấy đó.
  Chẳng qua tụi nầy không lường trước được thành bại vì sự tham vọng lấn át lý trí…v…v.
  Cám ơn bạn đã chắp cánh cho lời còm của Trẹm!

 

3 comments on “CXN_041514_4694_Lũ cs nòi càng không biết cách làm cho nền KT vực dậy, lũ nầy chỉ là những cái thùng trống rỗng hoàn toàn và vì thế mà kêu hết sức to. (Lê Công)

 1. hãy từ từ chờ nghe những con chim trong cộng đồng nhà sản cất tiếng hót sau khi ra tù,lúc ấy sẽ biết những tiếng hót ai là hoạ mi, ai là tu hú,và tiếng hót của tu hú lcđ đã hót nghe nhức cả óc./.

  Like

 2. Đảng CSVN chó chết đã không còn cách nào vực dậy nền KT nên bọn CSVN tung ra mấy con mồi bày mưu dụ khị dân theo,nhưng miếng mồi nhạt nhẽo quá nên chẳng dân nào chịu ăn lại còn thoang thoảng mùi thuốc độc CS nên chỉ hoài công vô ích,dân đã nhận diện ra chính là con mồi CS dùng để mị dân thêm một lần nữa để khi đạt được nó sẽ cai trị dân VN theo kiểu mới còn kinh khủng hơn.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s