CXN_041714_4734_Nhân dân Việt Nam cần những người có hiểu biết và dũng khí dám nghĩ dám làm để xây dựng đất nước phát triển và đời sống nhân dân ấm no hạnh phúc chứ không cần những thằng ở tù. Nhân dân cần người đem lại hạnh phúc chứ không cần người ở tù. (GPCXN)

 

https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=eaKlsoVvWTE

Nhìn những đứa trẻ 3 hay 5 tuổi chạy bộ trối chết tránh đạn pháo B40 của Cộng sản Bắc Việt tấn công Quảng Trị qua ngã Cầu Hiền Lương tháng 4.1972. Tài xế xe đò bị đạn, hành khách úa ra chạy trốn B-40. Chị nó xách giỏ hối hả đi trước, 1 bé gái chừng 3 hay 4 tuổi cõng đứa em bé chạy bộ theo sau. Đó là cộng nô đấy đồng bào ah ??? Hãy lật đổ chúng và dựng một CP Hậu CS, người dân VN sẽ hết thống khổ..Ai là kẻ xâm lăng ??? Nếu dân miền Nam bị Mỹ Nguỵ kiềm kẹp thì tại sao không vui mừng chào đón Bộ Đội giải phóng từ Bắc vào Quảng Trị, CSBV chiếm quảng Trị từ tháng 4.1972 đến 16.09.1972, 5 tháng và nếu đồng bào “được giải phóng khỏi kiềm kẹp Mỹ Nguỵ” muốn theo chân Bộ Đội rút về Bắc VN thì chắc chắn rằng Bộ đội sẽ sẵn sàng giúp đở, có ai ở lại rồi trở ra Bắc sông Mỹ Chánh từ tháng 4.1972 đến 30.05.1975 hay không ??? Chắc là không !!! Người miền Nam tởm bọn cộng nô này lắm rồi ….

 9 comments on “CXN_041414_4660_Thêm bằng chứng cho thấy Lê Thăng Long bị chỉ đạo bời Cộng nô: Có lẽ bọn ngụy quyền cộng sản này đã bắt đầu run sợ trước sức mạnh truyền thông của Chauxuannguyen.org rồi chăng ?: Chúng phải lộ con tẩy là dùng Tù Nhân Lương Tâm như Lê Công Định, Lê Thăng Long, rồi sắp tới đây sẽ là Nguyễn Tiến Trung và Trần Huỳnh Duy Thức để huy động “thành tích ở tù” mà làm động lòng nhân dân để kêu gọi đừng bạo động, đừng lật đổ Đảng Cộng Sản…he he!! Tất cả đều lộ hết rồi. (ếch)”

 1. tức nà quan chức nhà sản trồng cây ớt mà đòi ăn quả xoài,không bao giờ có đạo lý như vậy,gieo gì gặt thứ ấy thui,ltl ơi có mà nằm mơ đễ ve sầu thoát xác ./.

 2. đừng đề cao nhóm lcđ, n t trung, t h d thức nữa mà hãy chú ý tổng thể tình hình đang diễn ra, nếu có quan tâm thì chú ý nhóm 72 trí thức, nhóm đó nó mới có râu ria gốc gác bên nhóm tài phiệt thân nga và bên quân đội, đó mới là cốt cán của vấn đề, còn đám lcđ chỉ là làm theo sự chỉ đạo để gây loãng vấn đề mà thôi

  • @sông bé nói chính xác đó, Anh Châu cẩn thận tỉnh táo đừng để mắc vào mưu của tụi nó, mấy thằng này đang giả bộ điên đó, cứ mãi theo tranh luận với tụi này làm mấy hết time rồi ko còn cảnh giác các vấn đè khác nữa tụi nó sẽ ra đòn quyết định làm mình ko kịp .

 3. Blog CXN bị đánh phá,ngắt kết nối.
  Bom nổ trúng chính xác mục tiêu,hãy áp lực liên tục,không để cho nó có thời gian đối phó.
  Em đang gặp khó khăn,sẽ liên lạc sau.
  Chúc anh thắng giòn giả trận diệt loại giòi bọ MTGPMN2.

 4. Mả cha dòng họ thằng Lê thăng Long,cái dòng bán nước hại dân,bợ đít bưng bô cs.
  Cái mặt thịt của mầy nhìn ngu hơn bò đực thiến,bày đặt xưng hô doanh nhân trí thức,rồi lại xin thêm cái từ chí sĩ yêu nước để xưng hô với thiên hạ nghe mới gớm ghiếc chớ!
  Vậy là anh em CLB CXB đánh mầy đâu có oan:mới ra tù cs thì đã bị một trận tơi bời hoa lá.
  Vậy mà cố đấm ăn xôi,xin vô đảng con sâu để khè thiên hạ…Mầy là thằng ngu,nên mầy cứ tưởng ai cũng ngu như mầy à!

 5. CS chơi trò bỏ con săn sắt, bắt con cá rô, hòng để làm mọi cách mua chuộc lòng Mỹ nhằm đạt được TPP, chúng là trò này cũng y như hồi VN chuẩn bị vào WTO vậy. Và sau đấy, tình hình thế nào ai cũng đã rõ. Nhân cơ hội này, chúng ta phải nhấn chìm con thuyền của chúng nó luôn. Đắm đò giặt mẹt! Sức dân một khi đã trở nên căm thù của CS thì sẽ là con sóng lớn vô cùng, chỉ cần dân không sợ bọn CS và cùng nhau đồng loạt nổi dậy hưởng ứng, sẽ làm cho bọn CS này phải run sợ. Chỉ thả tù nhân lương tâm thôi thì chưa đủ, chúng ta không thể thỏa mãn, không thể nhân nhượng, không thể chần chừ hơn được nữa! Phải kiên quyết, kiên quyết, hơn nữa, dũng cảm, dũng cảm hơn nữa, phải diệt tận gốc bọn cộng sản đỏ và bọn dân chủ trá hình, không để chúng len lỏi vào hàng ngũ của những người dân chủ tiến bộ! Đất nước sẽ thay đổi, phải tin và phải làm được! Mong lắm, một ngày không xa…

 6. “thành tích ở tù” ?
  Thật ra đó là bằng chứng hết sức rõ ràng là sự bất tài, vô dụng. CSVN cầu mong ở lũ ngu ngốc, bất tài nầy thì đúng là CSVN đang bó tay, bó chân thiệt rồi.
  “Này công dân ơi đứng lên đáp lời sông núi, …”- ngày thành lập chính phủ mới sắp đến rồi.

 7. Nhân dân Việt Nam cần những người có hiểu biết và dũng khí dám nghĩ dám làm để xây dựng đất nước phát triển và đời sống nhân dân ấm no hạnh phúc chứ không cần những thằng ở tù. Những người ở tù chỉ mới chỉ thể hiện là người đã có thời gian chịu khổ thôi chứ chưa nói lên được điều gì. Nhân dân cần người đem lại hạnh phúc chứ không cần người ở tù. Bọn chó csvn vẫn có lối suy nghĩ ngu dốt từ xưa là cứ thằng nào ở tù lâu thì cho ra làm lãnh đạo, dù thằng chó đó ngu mấy cũng không cần biết. Lũ chó csvn ngu dốt nên cho mấy con chó dân chủ cuội vào tù rồi thả ra lừa bịp nhân dân thành dân chủ dởm. Chỉ có mấy thằng chó Sang, Trọng, Hùng, Dũng và 200 con chó ủy viên trung ương đảng chó của chúng mày nghĩ vậy thôi nhé. Hãy biểu tình lật đổ lũ chó csvn.

One comment on “CXN_041714_4734_Nhân dân Việt Nam cần những người có hiểu biết và dũng khí dám nghĩ dám làm để xây dựng đất nước phát triển và đời sống nhân dân ấm no hạnh phúc chứ không cần những thằng ở tù. Nhân dân cần người đem lại hạnh phúc chứ không cần người ở tù. (GPCXN)

 1. CÙ HUY HÀ VŨ : NGƯỜI ĐẤU TRANH CHO TỰ DO DÂN CHỦ HAY TÊN VIỆT GIAN CỘNG SẢN ?

  Cù Huy Hà Vũ Được Cho Đi Mỹ — Người Khôn Nói Mánh, Người Dại Đánh Đòn

  – Trích bài viết về Hồ chí Minh của Cù Huy Hà Vũ :
  “ Bố (Cù Huy Cận) được ngủ cùng giường với Bác Hồ 3 đêm tại Bắc Bộ Phủ, trước ngày toàn quốc kháng chiến, vì tình hình lúc đó rất khẩn trương ….
  Bố sợ choán chỗ của Bác nên nằm ép sát mép giường thì Bác bảo: “Chú Cận nằm dịch vào trong cho khỏi ngã ”.
  Bác Hồ là như thế, rất nhân tình, rất con người! Chính vì vậy – gương mặt cha tôi bừng dậy – trong các lãnh tụ cách mạng của thế kỷ 20, thế giới đánh giá Hồ Chí Minh là số 1…

  – Trích thư Cù Huy Hà Vũ viết gởi cho con trai đang học ở Úc:

  ”Để nói các Ông Bà của các con chỉ riêng việc dám từ bỏ cuộc sống ổn định mà không phải ai cũng có được để lao vào con đường máu lửa, ấy cũng đã là dũng cảm, cũng đã là hy sinh. Và sự đánh đổi hay hy sinh ấy đã đơm hoa kết trái khi Độc lập dân tộc đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt chính phủ khai sáng nền Dân chủ Cộng hoà mà Ông nội Cù Huy Cận của các con là Bộ trưởng thành viên dõng dạc cất lên từ Quảng trường Ba Đình, Hà Nội vào ngày 2/9/1945 và 30 năm sau, vào ngày 30/4/1975 khi Non Sông được thu về một mối.
  Cũng như biết ơn những con người đã giành Độc lập cho dân tộc Việt Nam và bảo vệ vững chắc nền Độc lập ấy là công việc của muôn đời, của hết thế hệ người Việt này đến hết thế hệ người Việt khác, như kỷ niệm Ngày Độc lập 2/9 luôn là biểu hiện rõ ràng nhất của những tình cảm dân tộc thiêng liêng ấy!”

  Lời bình của Duyên-Lãng Hà Tiến Nhất :
  Một người tranh đấu cho tự do dân chủ mà lại đi ca tụng tên ăn cướp quyền tự do dân chủ của cả dân tộc. Hồ chỉ mới cho nằm chung, nhích một chút xíu chỗ nằm cho bố mình thôi mà Cù công tử đã nhân đó đánh giá Hồ là một nhà văn hóa lớn, bậc hiền tài của thời đại, một con người có nhân cách. Còn những chuyện vợ nọ con kia, chuyện giết người, chuyện làm tôi cho ngoại bang, chuyện bán nước của Hồ thì Cù công tử lại không nhắc tới. Thế nhưng Mẽo thì không ke (care). Chuyện trước mắt Cù công tử rất hãnh diện là Hồ với ông bố mình là Cù Huy Cận đánh đuổi Mỹ, thống nhất đất nước, độc lập tự do. Thế mà nay bỏ nhà bôn ba đi Mỹ để lậy van Mỹ, cầu cạnh Mỹ Cù công tử cũng không thấy đó là một sự sỉ nhục….

  http://www.vietthuc.org/nguoi-khon-noi-manh-nguoi-dai-danh-don/

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s