CXN_041714_4732_Những nhà dân chủ này hoạt động vì lợi ích cá nhân là chủ yếu làm gì có lợi ích cho cộng đồng (GPCXN)

 

youtube=http://www.youtube.com/watch?v=TDDOvDRsjds

Dân quân bồng bế nhau di tản trên Đại lộ Kinh Hoàng từ Quảng Trị vào HuếDân và quân chạy đi đâu vậy bạn, sao dân không ở lại đợi quân giải phóng vào vậy bạn, rồi khi quân giải phóng vào thì nhân dân sẽ trả thù lính QLVNCH chứ chạy theo lính QLVNCH làm gì vậy bạn, và những ng gồng gánh nhau chạy trên Đại Lộ kinh hoàng là nông dân chứ không phải đĩ điếm theo Mỹ Ngụy, hay những ng có tội ác với nhân dân đâu bạn, họ đi bộ từ Quảng Trị vào Huế , gồng gánh chi vậy bạn, sao ko ở lại với quân Giải phóng mà chạy theo QLVNCH vậy bạn ???Bạn trả lời dc hay ko ??

4 comments on “CXN_041614_4701_Năm 1930, khi thằng chó đẻ Hồ Chí Minh du nhập hệ luân lý CS về VN không có Châu Xuân Nguyễn, ko có internet. Ngày nay khi 4 chí sĩ Lê Công Định, Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung phát minh ra hệ luân lý “cộng đồng” (nghe giống Cộng sản lắm) trong tù CS thì có Châu Xuân Nguyễn tung ra trên internet cho 90 triệu bà con biết hàng thật hay hàng dỏm (CNCĐ)”

  1. Những nhà dân chủ này hoạt động vì lợi ích cá nhân là chủ yếu làm gì có lợi ích cho cộng đồng , chúng chẳng khác gì nhóm 72 về phương hướng hoạt động ,chúng bị nhóm 72 lợi dụng làm tấm áo che cho nhóm 72 bằng các hoạt động dân chủ ” cuội ” (là dân chủ mang lợi ích cá nhân ) kêu gọi , tung bài viết đả kích Đảng nhà nước đủ mọi mặt trận nhằm gây sự chú ý cho chế độ để từ đó nhóm 72 dưới sự cầm đầu của 4S ngầm mong muốn 4 (Hùng Dũng Sang Trọng) bên ngồi bàn cùng chia xẻ miếng bánh cai trị đồng bào VN . khi sự đấu đá lên đỉnh điểm thì các nhà dân chủ này ( tù Đảng) bị thâu tóm triệt hạ khi kẻ cầm đầu 4S thất thế , những tên tù đảng này ngoài giá trị phân quyền cho bè lũ 4 tên nó còn là công cụ trao đổi quyền lợi và lợi ích cùng nguồn vốn đầu tư hay vay mượn với các tổ chức tài chính nước ngoài dễ dãi cho VN khi VN thực hiện cái gọi là ” nhân quyền của CS “… Khi nhóm tù Đảng bị tha hóa mua chuộc bằng giá trị quyền lợi vật chất khác biệt với giá trị là con số o to tướng khi ngồi tù chỉ vì bị đồng chí của mình lợi dụng . nguyên nhân đó khó làm nhóm tù Đảng ” lắc đầu ” thế là nhóm tù Đảng này thay vì ở tù rục xương với đủ sự khó khăn thiếu thốn bao vây triền miên thì ” ngật đầu” làm tay sai cho đảng là câu chuyện đúng đắn nhất để đổi lấy sự tự do và vật chất cùng công việc đang lên giá đó là cái giá rất cao rất khẩn cấp của chức năng ” ve sầu thoát xác ” cho Đảng . Rõ ràng nhóm tù Đảng này không khác gì các nhóm chống cộng bằng cái mỏ của các tổ chức hải ngoại đã có nhiều năm trước vì nhóm tù Đảng này chỉ có nói và nói còn để thay thế sự quản lý của Đảng để cho đồng bào có cuộc sống tốt hơn thì nhóm này không có không biết và không thấy , chính vì thế cái giá phải trả cho nhóm tù Đảng này là sự đánh mất chính mình tan dần trong con mắt người dân .chỉ còn lại hy vọng cho Đảng về sự cải thện nhân quyền với quốc tế để chờ mong đổi xác lấy viện trợ phục hồi kinh cho 1 putin 2 đã từng làm khiếp sợ bởi putin 1 đã làm trong thời gian vừa qua mà uraina đã lột tả tất cả Nga là 1 CS Liên xô đội lốt tổng thống . Xem ra anh Châu đã xóa sạch mưu đồ thoát xác của Đảng thêm 1 lần nữa .

  2. Thôi đừng biến thái nữa cái tên gọi là CNCĐ từ cncsvn để rồi cuối cùng cũng lếch mặt cầu cạnh CNTB xin công nhận phát triển theo mô hình kinh tế thị trường TBCN.Đừng sĩ diện nữa hỡi csvn vì người dân VN chúng tôi đã nhìn thấy rồi sự suy vong của đất nước trên mọi lĩnh vưc, Nếu không nhìn ra để định hướng rõ ràng cho sự điều hành Đất nước như Chú Châu xuân Nguyễn và Bác TS Alan Phan thì người dân VN sẽ có nguy cơ mất tất cả bởi sự điều hành lệ thuộc vào Tàu cộng.

  3. Bọn F3 là con lai giữa Cộng Sản Ba Đình và Cộng Sản Tàu…cuồi cùng thì cũng xin được vào TPP để chơi với Mỹ và bọn Tư Bản giãy hoài không chết…
    Cái ngu xuẩn nhất của bọn CSVN là không bao giờ chịu thừa nhận chủ nghĩa CS ở VN là sai lầm ,vì tham quyền cố vị nên chúng tìm mọi cách duy trì quyền lực bằng cách biến tướng hay ve sầu thoát xác để vẫn nắm quyền lực ..

One comment on “CXN_041714_4732_Những nhà dân chủ này hoạt động vì lợi ích cá nhân là chủ yếu làm gì có lợi ích cho cộng đồng (GPCXN)

  1. Bay gio khong noi nhieu, nhung vi dan chu ltlong, lc định, thd thức, ptđoantrang, chh vũ chi nói xuông ma khong hieu gi ve kinh te, khong dự đóan cung nhu khong co bien phap de thay doi dat nuoc dang bi tan nat, cùng cực dưới tap doan tham nhung cs thi xin loi cac vi dan chu cac vi cung khong hon gi cac quan tham hien nay. Khong lừa duoc dan nua dau, ho da tham thia may chuc nam bai hoc xuong mau roi. Cac vi nen ve nha lam nguoi chong, nguoi cha, nguoi me tot trong gia dinh minh thi co ich hon.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s