CXN_041814_4763_Sẽ không có tinh hoa, kiến thức, kinh nghiệm nếu bưng bít thông tin tiên tiến suốt 69 năm CS (MMDT, CNCĐ). Đó cũng chính là ý kiến Tôi muốn nêu lên trong comment bài viết về Nguyễn Tiến Trung mới ra tù

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

15 comments on “CXN_041714_4752_Dân oan Tiền Giang ngủ bờ ngủ bụi ở HN nhưng vẫn tích cóp cống nạp cha con thằng CS gộc với 2 đứa con du học Pháp tên Nguyễn Tiến Trung, hài thật: Người dân VN ai ai cũng thù ghét các quan chức CS ,ganh ghét tài sản khổng lồ của các quan chức CS , căm hờn mức lương giãy chết mà Đảng trả cho quan chức để rồi quan chức CS than ầm lên không đủ sống ! thế nhưng tài sản của các quan chức CS như nhà cửa tiện nghi xe cộ vật chất đều dư sống sang trọng cho cả 3 thế hệ CS vì thế mới có đồng chí NTT đi du học mất khối tiền để có bằng thạc sĩ ” giấy ” hay thạc sĩ ” miệng ” trong cách hành xử của nhà thạc sĩ này rất rất CS nghĩa là không có chút gì là thực tế so với mảnh bằng thực .”

  • Cái vở tuồng này bọn cộng sản diễn hoài : Diễn viên quần chúng trong vai …Dân oan( mai mốt về sẽ la lối rằng đang vì …dân oan nên bà con hải ngoại …yểm trợ- mấy cái mặt mốc chuyên đóng vai này nhìn quá quen),được các đồng chí an ninh đi bên cạnh …quay và nhắc …tuồng khi quên (chịu khó xem đừng ngủ gật là thấy chứ chả cần phải mắt 10/10) đem vài lon bia tới nhậu lai rai với ông công an về hưu ( bố Trung)và bà cán bộ ba chục năm tuổi Đảng ( mẹ Trung).Vở này phải là dâm …xẩm mới tin nổi .

 1. Hehe..!Em Trẹm vẫn chưa thấy hình.Toàn một màu đen không hà…
  Theo Trẹm “si ngỉ”thì chuyển hệ có lẻ được.Các bạn đang xem hệ nào mà nhìn thấy hình,mách Trẹm xem với nghe,chuyến nầy Trẹm bị ở lại lớp vì cái vụ nầy gồi.Nhớ mách dùm chừng khoảng 3,4 cách trừ hao nghen….Chỉ dẫn cụ thể nha.Chi phí gặp nhau trả bằng cafe khi hết cs,hehe…

  • Thấy bạn Trẹm vào xem Chauxuannguyen.org cực khổ quá mà vẫn không nãn chí , đã muốn là xem cho bằng được , hoan hô bạn Trẹm một cái . Tính tôi cũng vậy , hề cộng sản không muốn cho mình xem , nghe cái gì là tôi giá nào cũng xem nghe cho bằng được . Còn nhớ ngày xửa ngày xưa , khi đàn bò cộng sản mới vào Sài Gòn , chúng rêu rao đài BBC , VOA là phản động và CẤM đồng bào nghe , thế là tôi tìm nghe cho bằng được , phải áp sát radio vào lổ tai để nghe vì nhà thằng trưởng công an phường ở sát vách nhà mình , nhớ lại thấy buồn cười và mỉa mai chua chát cho cái thứ “ tự do ngôn luận” của loài cộng sản làm sao .
   Máy tính nhà tôi truy cập qua Mozilla Firefox , xem các trang mạng tự do thoải mái , chỉ có hơn tuần qua bọn phá hoại cộng sản điên cuồng ngăn chặn trang anh Châu nên tôi phải qua một trang trung gian khác như http://bon-phuong.blogspot.com/ để xem Chauxuannguyen .
   Bạn Trẹm có thể cài đặt Mozilla Firefox dể dàng tại các tiệm vi tính , chúc bạn vui vẻ .

 2. Trẹm đã xem được hình nhờ con đường:GERMAN-PROXY.DE.
  Trang nầy xem hình được,rõ nhưng giao diện trang không mản nhãn bằng mấy trang khác.
  Để đọc và ý kiến đóng góp với bài viết,Trẹm cũng đã đi bằng 6,7 lối để vào blog.CXN theo cách trèo tường(tất cả các lối đều do học lại của anh em mình.Chuyện nầy phải chân thành cám ơn anh em.Mạng số anh Châu cao lắm nên mọi người trèo đèo lội suối thăm anh đó nha!)
  Tuy nhiên,trong 6,7 trang đó,có lúc xem hình được,lúc không,thế mới rắc rối chớ!.
  Chỉ có vào thẳng trang CXN.org bẳng google là dể xem hình nhất,chúng lại chận thường xuyên.
  Cám ơn NINA,người bạn thủy chung!

   • Anh Châu đã biết rồi đó , ở cái xứ sở ” tự do dân chủ gấp vạn lần các nước tư sản” ( híc ! trong đó có nước Úc mà anh đang sống) này , người dân muốn tìm hiểu sự thật thông qua mạng lưới thông tin là một điều không dể dàng , dù hiện nay là thế kỷ 21 , thời đại của thông tin toàn cầu .
    Thuyết phục một người dân VN ham hiểu biết thông tin vào đọc các trang mạng tự do trên Internet cũng hơi bị khó rồi , huống chi bọn vượn người cộng sản VN này lại ngày đêm miệt mài ngăn chặn , đánh phá khiến người mới tập làm quen với máy tính dể nản lòng , bi quan , không biết cách nào khác để xem .
    Tuy nhiên , một khi đã xác định chắc chắn rằng : cộng sản sợ nhất là SỰ THẬT , sự thật sẽ là viên đạn bắn nát đầu bọn cộng sản chuyên sống bằng dối trá , bưng bít này , thì tất cả anh em ở đây sẽ không nản chí , quyết tâm đem sự thật đến với mọi tầng lớp người dân VN bằng cách nhiệt tình giúp đở , chỉ dẫn , cổ động mọi người dân vào xem Chauxuannguyen.org và các trang mạng tự do dân chủ khác .

 3. Hề hề..Anh và mọi người biết tánh em mà.Thằng Trẹm lúc nào cũng được mọi người yêu mến vì nó là dân VN gốc miền Trung,lai căn Nam bộ,xuề xòa…….
  Sống chung với cs…ngay cả môi trường cũng độc hại nên mọi người ra khỏi nhà là bịt khẩu trang.Huống hồ thông tin về tri thức
  Thông tin thì có vô số trang mạng…
  Luồng nước nào trong,cá ngược dòng đi tìm để hít thở,tồn tại,phát triển giống dòng.
  Trẹm chỉ khôi hài chút để thư giản thôi,chứ biết kiến thức BLOGCXN mang lại cho dân Việt là VÔ GIÁ và là viên gạch để xây dựng nền móng căn nhà DÂN CHỦ cho tương lai.
  Nói gì thì nói,Trẹm muốn nhất một đặc ân:sau khi rời diễn đàn,Trẹm nói chơi chút đỉnh đừng giận em nhé!

 4. ( Chỉ xem được hình ko nghe tiếng )
  Người dân miền Tây tốt bụng và thật tình lắm họ luôn nghĩ tốt về người khác ( trừ bọn vẹm cộng ) có lẽ họ chưa kịp đọc những bài mới của anh C nên họ đâu có ngờ. Nhìn cơ ngơi gia đình NTT đi bà con ơi , từ đâu mà có vậy nếu ko từ ơn mưa máu của CS vậy thì làm sao chống Cộng giải Cộng được. Tội nghiệp dân tôi bị lừa

 5. Người dân miền Tây đã bị bọn cs lợi dụng vì bản tính bà con ở đó rất cả tin.
  Ở tù mà tướng tá mập ú như bọn CHHV,LTL,LCĐ…chắc chắn vô số thành phần cơ nhở kiếm cớ để được ở tù.
  Đặc biệt chế độ đãi ngộ của cs với mấy thằng háo danh,tham vọng như LCĐ,LTL,NTTrung nên bọn này đẻ ra cái trứng ung là CNCĐ để lừa gạt dân VN là có thật.

 6. CXN trả lời anh: Sẽ không có tinh hoa, kiến thức, kinh nghiệm nếu bưng bít thông tin tiên tiến suốt 69 năm CS (MMDT, CNCĐ).
  Đó cũng chính là ý kiến Tôi muốn nêu lên trong comment bài viết về Nguyễn Tiến Trung mới ra tù. Tôi muốn nêu ra nhận xét và ý kiến của mình để mọi người cùng tham khảo và xem xét, phân tích…và sẽ rút ra được được những ý kiến cho chính bản thân mình về Thực trạng XHVN, một XH không có tầng lớp Trí thức đúng nghĩa. Cái ĐẦU KÉO của ĐOÀN TÀU DÂN TỘC CHÍNH LÀ tầng lớp Trí thức đúng nghĩa KHÔNG CÓ nên ĐOÀN TÀU DÂN TỘC VN chưa thể chuyển bánh mặc dù các toa tàu đã sẵn sàng chuyển bánh, Đất nước sẽ không phát triển, tiếp tục tụt hậu; Cái Ác cái Xấu tiếp tục hoành hành; Lũ quan chức CS có quyền chức tiếp tục đè đầu cưỡi cổ người Dân,sống xa hoa phè phỡn trên tiền của, tài nguyên chiếm đoạt của Đất nước, Dân tộc; Xã hội tiếp tục băng hoại ở tất cả các mặt trên toàn dải đất Việt; Đại đa số Người Dân vẫn tiếp tục lam lũ, nghèo đói… NGUYÊN NHÂN CHÍNH LÀ DO&BỞI CÁI ĐẢNG CƯỚP CÓ TÊN ĐCSVN VỚI NỀN GIÁO DỤC XHCN KHỐN NẠN CỦA NÓ.
  Vấn đề tôi đặt ra là ĐI TÌM & XÂY DỰNG CÁI ĐẦU TÀU để kéo Đoàn tàu Dân tộc Việt đi vào Quỹ đạo phát triển của XH Dân chủ Văn minh.
  Đây là vấn đề lớn, cấp bách và phải tập trung suy nghĩ, phân tích, tìm giải pháp… của nhiều người và tôi chi là một ý kiến. Hẹn trao đổi tiếp với Anh CXN ở những email sau

2 comments on “CXN_041814_4763_Sẽ không có tinh hoa, kiến thức, kinh nghiệm nếu bưng bít thông tin tiên tiến suốt 69 năm CS (MMDT, CNCĐ). Đó cũng chính là ý kiến Tôi muốn nêu lên trong comment bài viết về Nguyễn Tiến Trung mới ra tù

 1. Em la dua rat ngu ve mang internet, khong biet leo treo, nhung tu khi vao trang AC bong nhien lai gioi leo treo, vuot moi buc tuong cho du kho khan the nao cung khong nan chi, co luc loay hoay mat ca may tieng dong ho, cuoi cung kieu gi cung thanh cong.

  Like

 2. “Bà con dân oan đến thăm và tặng quà cho Thạc Sỹ Nguyễn Tiến Trung”
  video clip nầy bị gỡ xuống rồi, vì csvn diễn tuồng vụng về quá: Nguyễn Tiến Trung ở tù thì là tù QUAN, ra tù thì có dân oan đến thăm và tặng quà mà không hề bị gì cả thì là DÂN OAN CS
  Sống trong sự bưng bít hoàn toàn thì Tiến Trung có kiến thức tệ hơn thầy bói mù rờ voi, chỉ là cô chiêu cậu ấm cs dở hơi không hơn.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s