CXN_041914_4769_Kính gửi những đồng bào ủng hộ Giải Pháp GPCXN cho Chính Phủ Hậu Cộng Sản, chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý vị.

Hãy nghe kỹ bài hát này (Cục Chính Huấn), ra đời sau Mùa Hè Đỏ Lửa 1972 và trước Hiệp Định Paris 23.01.1973, giai đoạn mà Hoa Kỳ qua Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam và Cộng Sản Bắc Việt tại bàn Hội đàm, áp lực cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu phải nhường đất cho MTGPMN, chấp nhận liên hiệp với MTGPMN và thành phần thứ 3 của Lê Hiếu Đằng, Huỳnh Tấn Mẫm v.v..Bài này rất đúng tâm trạng của CXN thời điểm này.
youtube=http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=sz_UZSpHtWA

Châu Xuân Nguyễn
—-

Chúng tôi, Nhóm Người Việt Vì Dân Việt kiên quyết tranh đấu giành lại quyền quyết định một CP hợp pháp, có tài cho toàn thể 90 triệu dân tộc của chúng ta để chúng ta có thể phát triển trong tương lai.Đất nước sẽ qua một thời điểm bạo loạn khắp 64 tỉnh thành, xã huyện và lực lượng CA qua bất tài, hèn nhát sẽ suy sụp toàn diện (total collapse). Trước đó sẽ có dấu hiệu là bọn chóp bu sẽ có dấu hiệu trao quyền cho Lê Công Định hay Trí Thức 72 để có thỏa hiệp giữ tài sản tham nhũng và thoát đối diện với Tòa Án. Có thể chúng sẽ giả vờ cướp chính quyền.

Để ngăn chặn chuyện này, Một số thành viên của GPCXN sẽ về VN lúc tranh tối tranh sáng này. Và đây là chúng tôi cần sức mạnh và sự ủng hộ của các bạn. Các bạn phải có võ khí để phòng thân lúc loạn lạc này.

Lúc đó CXN sẽ còn ở lại Úc và điều hành từ Úc. Các bạn nếu thật lòng ủng hộ chúng tôi ngăn chặn bọn chúng làm bậy thì hãy quy tụ lại bảo vệ cho các thành viên của GPCXN và tuân thủ chỉ thị của những thành viên này qua thông báo từ CXN tại Melbourne qua Facebook, blog này hay gì gì đó…

Các bạn hãy chuẩn bị, lúc đầu QĐND sẽ không dính vào nhưng khi họ nhìn thấy ý chí của đại đa số đồng bào VN theo GPCXN thì họ sẽ chùng bước, không dám đổ máu vì họ sẽ phãi trả giá thật đắc, điều đó tôi hứa với các bạn.

Thân ái và chào thắng lợi để phát triển,

Châu Xuân Nguyễn
19.04.2014

Melbourne
——————————————————-
6 comments on “CXN_041814_4758_Rất nhiều người chia xẻ quan điểm của CXN, các bạn nên làm gì để có 1 VN hoàn toàn mất bóng dáng CS ?????: Sau cộng sản, sẽ có tự do dân chủ?”

 1. Tôi ủng hộ chú Châu vì chú có chương trình hành động rỏ ràng cho nhà nước HCS ,nhưng chú chỉ dựa vào sự ủng hộ của nhân dân, những phong trào dân chủ khác họ có mưu lược,họ có thế lực CS đứng sau họ để hổ trợ họ .Nếu chú thành công (phải loại nhiều đối thủ nặng ký khác) thì cũng là ý Trời và ý dân ,thời điểm của thiên thời địa lợi nhân hòa cho sự nghiệp đấu tranh dân chủ .

 2. lần này khó có chuyện đễ cho ve sầu thoát xác lắm, vì sao ???vì chúng tôi những ông già của qlvnch vẫn còn đây,chúng tôi là những con người cam chịu làm chó ngựa gần một đời người rồi,lẽ nào đễ cho con cháu mình tiếp tục làm chó ngựa cho lũ ve sầu thoát xác lần thứ 2.và tôi tuyên bố rằng bắt cứ cuộc ngã ngựa bằng hình thức nào của đảng csvn,thì toàn dân vn sẽ có lắm việc đễ làm./.

 3. Và hãy phổ biến trang CXN một cách sâu rộng đến với tất cả mọi người . Thành viên CLB CXN nắm bắt vững chắc ý tưởng CXN để giải đáp mọi thắc mắc khi ngưới dân hỏi đến

 4. chuyển thông báo:”Ngày tri ân TPB-VNCH 28-4-2014 (Thương phế binh VNCH) tại Đền thờ Đức Mẹ Hằng cứu giúp Sài Gòn.Văn phòng công lý & hòa bình thuộc DCCT(Dòng chúa cứu thế) Sài Gòn.Đăng ký kể từ ngày 16-4-2014 tại 38/Kỳ Đồng phường 9 Quận 3 Sài Gòn.

 5. Trước tiên dẹp bỏ ngay lập tức cái tên ho chi minh lấy lại tên Saigon.tiến hành sàng lọc loại ra khỏi đời sống vĩnh viễn cái gọi là văn hoá cộng sản,đưa vào viện bảo tàng tội ác cộng sản xem xét kiểm tra toàn bộ chất lượng nghưng công trình xây dựng do cộng sản thực hiện,đồng thời truy tố những tên tham những từng giũ những chức vụ cao cấp thời cộng sản, truy tìm ,cho đến tận cùng tài sản chúng tước đoạt của nhân dân và đất nước ,thay đổi tòan bộ nền giáo dục hiện tại tiến hành giải pháp một cách từ từ .phù hợp với lòng dân,để tòan dân từ từ tiếp cân nền dân chủ(tất cả mọi việc đều phải tiến hành một cách từ từ không nóng vội)

 6. Thế hệ csvn F3 đừng có nằm mơ trong những tuần trăng ve sầu thoát xác, loại F3 này cũng là loài cuối cùng sớm bị tuyệt chủng trên vùng đất VN

  Vâng sau khi csvn sập, lúc đó mọi công dân VN sẽ có vô số việc để làm, đây là điều chắc chắn, rõ ràng, và tương lai VN sẽ được thịnh vượng là dĩ nhiên rồi bởi được thưc hiện đúng theo khoa học.

17 comments on “CXN_041914_4769_Kính gửi những đồng bào ủng hộ Giải Pháp GPCXN cho Chính Phủ Hậu Cộng Sản, chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý vị.

 1. Giờ G đã điểm ,hãy sẳn sàng . Nếu anh thấy tình hình cần thiết gióng lên tiếng chuông báo hiệu cho toàn dân thì phải làm ,người dân thực sự cần người hướng dẫn và lãnh đạo . Không nên để bọn Cs tiếp tục lừa dối dân tộc qua các hội, đoàn , phong trào XHDS do chúng dựng lên , đập nát chủ nghĩa cộng đồng thoát thai từ chủ nghĩa CS

  Like

 2. Cháu đề nghị chú Châu có 1 trang đầu chuyên mục hướng dẫn thống nhất hành động cho toàn bộ nhân dân theo hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm 1. Khi có 1 biến cố tự phát của nhân dân thì phải tập trung phân tích điểm yếu của bọn cs và đưa ra các phương pháp cho nhân dân đối phó. Muốn lật đổ được bọn chó csvn thì phải có phương pháp hành động thống nhất, tập hợp được sức mạnh tập thể đông đảo nhân dân. Nhiệm vụ đơn giản nhất của nhân dân bây giờ là vạch mặt tội ác csvn và phân biệt rõ ai là người thực tâm xây dựng đất nước. Nhiệm vụ tiếp theo là không đóng thuế và tham gia Hiện nay tôi mới nhìn thấy có chú Châu và nhóm Chauxuannguyen. Hãy giúp nhóm chauxuannguyen xây dựng hạnh phúc cho chính bản thân mình và nhân dân Việt Nam.

  Like

 3. Dân tộc Việt ta bị cai trị bởi một đcs toàn mù chữ lãnh đạo gần thế kỷ qua, bằng nguyên tắc xây dựng thần thánh hóa lãnh tụ, tự sướng, tốt khoe xấu che, tự coi mình là vô địch k ai thắng nổi, cái gì cũng để đảng lo,…đã phơi bày một XH VN xếp gần bét thế giới.
  Dân Việt đang khát khao cháy bỏng một chế độ mới k cs, ng lãnh đạo phải giỏi, có học tập và làm việc ở môi trường k phải cs, có năng khiếu làm lãnh đạo, thu phục được lòng ng, tiến tới đạp bỏ cđcs xây dựng nước VN mới.
  Từ chỗ mò kim đáy bể k ra ng lãnh đạo giỏi ấy, tự nhiên có Trời phù hộ cho ông Châu Xuân Nguyễn xuất hiện đúng như sự mong mỏi của dân Việt. Ngàn năm mới có cơ hội quý giá này, dân ta phải tận dụng thời cơ dưới sự lãnh đạo của CXN, quyết lật đổ chính quyền nát bét cs này. Khi có hiệu lệnh chúng ta sẵn sàng ủng hộ AC vì quyền lợi của tất cả chúng ta và con cháu chúng ta.

  Like

 4. Tôi ở VN nhưng muốn chiến đấu thì phải làm thế nào. Nếu không trực tiếp được cầm súng thì chiến đấu bằng ngòi bút hay bằng cách ủng hộ kinh phí có được không và địa chỉ để ủng hộ là gì

  Like

  • Không nhận tiền ủng hộ đâu bạn, bạn cứ sẵn sàng tham gia tại nơi bạn cư trú khi có tiếng gọi của CXN
   Thân ái,
   AC

   Like

 5. Giờ hành động sắp triển khai chỉ chờ hiệu lệnh ,người dân hãy chuẩn bị sẳn sàng tiếp ứng,cảnh giác đối với các đảng viên và công an khu phố ,đừng đơn phương manh động. Hợp quần tạo sức mạnh đồng bào ơi.

  Like

 6. Khả năng của mỗi người là làm được việc gì khi giờ G đến thì cứ làm .Ví dụ như làm công nhân thì kêu gọi anh em công nhân đình công .Làm viên chức nhà nước thì đến giờ G nổi lửa lên ủng hộ Giải Pháp CXN.Công an bây giờ nó sợ dân lắm…nhớ là luôn luôn hành động với số đông,áp đảo bọn chó săn..

  Like

 7. Bắt đầu nhậu món cầy CS lai rai(ăn lần cuối nhe anh Châu) cho đến khi ngày đại tiệc bắt đầu bằng hiệu lệnh và chúng ta đứng lên phát kẹo đồng cho CS ăn dọn dẹp chúng sạch sẽ đón chú rễ CXN về hợp phố.

  Like

 8. AC nhận định tình hình đúng hướng quá. Khả năng tụi cs này giả vờ cướp chính quyền rất cao.
  Có thể bằng đảo chánh QS+CA để thừa dịp các lực lượng vũ trang đã triển khai, chúng trấn áp luôn người dân nổi dậy, lấy cớ là đảm bảo trị an sau đảo chánh (thiết quân luật, giới nghiêm…). Sau đó CP lâm thời, tổ chức bầu cử với các cộng đồng dân sự, hội đoàn, nhóm…dỏm của chúng….
  Có thể chúng tự lột xác bằng phương pháp nghị trường: bỏ họp đi ra tập thể như cựu TT Nga Enxin đã làm. Sau đó sẽ xây dựng chính thể kiểu Putin.

  Có thể còn cách nào khác nữa nhưng bọn chúng đang chạy đua với thời gian để vận động, kêu gọi đủ phe cánh ủng hộ, nhất là cánh QĐ và CA vũ trang.

  Lời kêu gọi và kế hoạch của CXN lại 1 lần nữa được đưa ra rất đúng thời điểm: loài rắn độc yếu nhất khi chúng đang lột xác: đồng bào hãy chuẩn bị nổi dậy theo lời kêu gọi của AC đập chết con rắn độc cs này đi

  Like

 9. Việc anh em chúng ta có thể làm ngay bây giờ là truyền thông điệp này đến với thật nhiều người dân , càng nhiều càng tốt , và nếu có thể truyền đến sinh viên học sinh , cán bộ công nhân viên chức kể cả lực lượng an ninh , vủ trang .
  Giờ G có thể sẽ đến rất gần , không biết trước lúc nào , hảy đặt mình trong tư thế sẳn sàng , thực hiện đúng theo chỉ thị với tất cả khả năng , điều kiện mình có được .

  Luôn luôn tâm niệm có 2 mục tiêu cần phải đạt cho bằng được với bất cứ giá nào . Đó là :
  1) Giải thể chế độ độc tài cộng sản tại VN , lập chính phủ chuyển tiếp để tiến tới cuộc bầu cử công bằng dân chủ lựa chọn người TÀI ĐỨC lãnh đạo đất nước .
  2) Cảnh giác , phát hiện và ngăn chặn kịp thời mọi âm mưu đưa cộng sản đổi màu , trá hình trở lại chính trường VN .

  Like

 10. Lê Cửu Long :

  Kính gởi BS Nguyễn Đan Quế

  Trong tất cả những Hội, Đoàn mà BS cho rằng đã đóng góp tích cực cho Phong trào Yêu Nước, tôi đồng ý hầu như toàn bộ, nhưng với nhóm Nhân Sĩ Trí Thức Kiến Nghị 72 ( KN 72 ), thì tôi phản đối. Tôi sẽ giải thích:
  Tôi không có Tư thù gì với Nhóm KN 72, nhưng vì ĐẠI CUỘC, tôi phải lên tiếng. Điều TỆ HẠI cơ bản của Nhóm này là cho tới hôm nay, tất cả Thành viên của Nhóm đều TÔN THỜ, VÁI LẠY tên Việt gian hcm, nên hiện nay, bất cứ 1 Hội, Đoàn nào mà để đám NSTT này chi phối, dẫn dắt thì chắc chắn sẽ đi vào con đường TÀ ĐẠO.
  Trong quá khứ, thực tế, nhóm này (trước đây 144, sau còn 72) chỉ là chậu kiểng trang hoàng cho tà quyền cs, để bịp bợm Nhân dân VN và dư luận Thế giới là bọn chúng cũng có Tự do, dân chủ.
  Điều kiện tối thiểu của 1 NSTT là phải có TƯ CÁCH. Nhóm KN 72 chưa bao giờ chứng minh, họ có Tư cách, mà làm những chuyện ngược lại: Trưởng đoàn dâng KN, Nguyễn đình Lộc, đã hèn nhát, lên truyền hình, run rẩy xin nhận tội, nói rằng, nghe những người khác XÚI DẠI, làm ” chức Trưởng đoàn “, van xin bọn tà quyền tha tội.
  Còn Nguyễn huệ Chi, Trưởng Nhóm 72, cũng chẳng có gì khá hơn, nói 1 câu Vô trách nhiệm: ” Dâng KN là việc của chúng tôi, còn đọc hay không là chuyện của các Ông “.
  …..
  http://danlambaovn.blogspot.com/2014/04/bac-si-nguyen-que-nhan-inh-ve-tinh-hinh.html#disqus_thread

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s