CXN_042014_4793_LTL,Lê Công Định, NTT…thực hiện theo chỉ đạo nhằm đánh tiếng,PR và định hướng cho những cái giả hoạt động nhằm lừa mị dân chúng tưởng bở mà chui đầu vào cái rọ mới mẻ bọc nhung êm ái cho đến lúc tắt thở rồi mà cứ ngỡ “Mộng Kinh Kha”(giống con ếch bị luột chín mà không có 1 phản ứng nào sau khoảng hơn 2 giờ được nâng nhiệt lên thật chậm)

TS Nguyễn Mạnh Tường, Tú Tài 2 năm 16 tuổi, 2 bằng TS Pháp năm 22 tuổi, Luật và Văn Chương nhưng bị CS dụ dỗ về nước, cuối đời phải đẩy xe bò kiếm bánh mì vụn qua cơn đói ở Hà Nội http://chauxuannguyen.org/2013/07/03/nguyen-manh-tuong-mot-nha-dai-tri-thuc/

TS Nguyễn Mạnh Tường, Tú Tài 2 năm 16 tuổi, 2 bằng TS Pháp năm 22 tuổi, Luật và Văn Chương nhưng bị CS dụ dỗ về nước, cuối đời phải đẩy xe bò kiếm bánh mì vụn qua cơn đói ở Hà Nội http://chauxuannguyen.org/2013/07/03/nguyen-manh-tuong-mot-nha-dai-tri-thuc/

4 comments on “XÃ HỘI DÂN SỰ VN NÊN ĐI THEO ĐỊNH HƯỚNG XHCN ? (Lê Công)”

 1. Thằng Lê Công Định hay bất cứ ai mà không muốn xây dựng đất nước theo thể chế đa đảng – tức là lựa chọn người lãnh đạo cho đất nước, không muốn nền kinh tế thị trường – tức là cạch tranh thúc đẩy hàng hóa phát triển. Nguồn gốc có được các chế độ phúc lợi, y tế tốt là kinh tế phát triển. Hiểu 1 cách nôm na là có làm ra nhiều tiền để dành thì mới có tiền để đi chơi, khám chữa bệnh và tiêu lúc già và lúc không làm việc nữa. Không để cho văn hóa, tôn giáo tự do phát triển, Không để cho giáo dục tư nhân phát triển và không cho nhân dân tự do tham gia các hoạt động của xã hội thì đó không phải xã hội dân sự. Nói 1 cách tổng quát: Xã hội dân sự là xã hội mà dân được tham mọi sự việc của xã hội. Chúng ta thường hay dính mắc vào những chuyện tranh luận dài dòng về câu chữ. Cái đơn giản nhất là cứ nhìn các nước xung quanh ta họ làm được cái gì tốt hơn ta thì ta học. 1 chân lý đơn giản mà bọn chó csvn cố tình giả vờ như không biết là muốn có sự lựa chọn tốt hơn vì phải có ít nhất 2 đối tượng hay 2 vật trong 1 vấn đề để lựa chọn. Ví dụ muốn có lãnh đạo tốt hơn thì phải có 2 người ứng cử và tốt hơn nữa nếu 2 người đó trong 2 đảng hay nhiều đảng khác nhau và các thứ khác sự lựa chọn cũng dựa trên nguyên tắc đó. Tốt nhất bây giờ trước mắt học theo mô hình kinh tế, chính trị, giáo dục của các nước tây Âu, bắc Âu, úc, Mỹ, các nước tư bản. Thực tế 3 lĩnh vực này của họ tốt hơn hẳn chúng ta. Còn vấn đề văn hóa, tôn giáo thì nó mang tính chất của từng dân tộc khác nhau nhưng cũng không nằm ngoài sự tự do, tự quyết của nhân dân. Hãy biểu lật đổ bọn chó csvn.

 2. Kịch bản cho thời @ mạng ở VN đó thôi.Kiểm soát và điều khiển” mặt trận tổ quốc(MTTQ) “ hiện đã lỗi thời,giờ là lúc lộ mặt MTTQ-phiên bản 2.0 .để quản lý thống nhất toàn bộ các tổ chức dân sự trá hình và bít lối tất cả các tổ chức dân sự đúng nghĩa.LTL,LCĐ,NTT…thực hiện theo chỉ đạo nhằm đánh tiếng,PR và định hướng cho những cái giả hoạt động nhằm lừa mị dân chúng tưởng bở mà chui đầu vào cái rọ mới mẻ bọc nhung êm ái cho đến lúc tắt thở rồi mà cứ ngỡ “Mộng Kinh Kha”(giống con ếch bị luột chín mà không có 1 phản ứng nào sau khoảng hơn 2 giờ được nâng nhiệt lên thật chậm).từ đây lộ rõ thêm 1 câu kết luận phũ phàng “Dân chúng bị xem như các con vật để nhữ,để thí nghiệm,để thu gom…không hơn không kém”.Quên đi,ký ức về VNCH vẫn cuồn cuộn chảy trong huyết quản con Dân Việt,chính nó chống chịu,phản ứng,miễn nhiễm các loại độc hại giả dối rác rưỡi.Nhắc lại quên MTTQ 2.0 đi.

 3. Cám ơn tác giả đã phân tích CNCĐ của thằng cs nòi LCĐịnh…vì Trẹm có tật rất dở là cái gì của cs,Trẹm tôi không cần biết,nhất là ba cái thứ gọi tổ chức nầy,hội nọ của cs bày ra.
  Mả cha mầy,thằng cs nòi LCĐịnh.
  CNCĐ lấy tên mầy chẳng qua là tụi cs Pắc bó mượn mầy làm con bù nhìn giữ lúa.Tụi cs ở sau nắm giây giật.
  CNCĐ của mầy or bất cứ hội hè gì có bày ra vẫn chịu sự kiểm soát của tụi đồ tể cs thì chỉ là chiếc bẫy dụ con mồi(dân VN)chui vô rọ một lần nữa.Giờ có thông tin đa chiều,dân VN không ngu lâu dữ vậy đâu!.
  Dẹp cái CNCĐ của mầy đi,thằng luật sư cs nòi đời F3.

 4. Bọn đỉnh cao trí tuệ lắm trò nhỉ: cncs ,cnxh,xhcn,kinh tế định hướng xhcn, bây giờ bày đặt cộng đồng dân sự, dân sự định hướng xhcn,Thằng LCĐ nên nhớ chú lú nhà mầy đã công nhận hết thế kỷ này chưa chắc tiến lên được tới xhcn , tất cả bọn cộng sản đều bị tâm thần hoang tưởng cũng vì chúng bị nhồi nhét cái thuyết mac, mac, le,le

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s