CXN_042114_4803_Cảnh báo BS Nguyễn Đan Quế đang đi ngược lại lợi ích của dân tộc VN: Ông CXN đứng ra tranh cử chức TT là để đấu tranh giành quyền lợi cho dân ,cho nước.( Ông dùng tài năng và đức độ để thu phục lòng người có nghĩa là đưa khả năng của ông ra để mọi người nhìn thấy rồi tin tưởng không phải như những nhóm khác dùng nhửng từ ngữ hoa mỹ để lừa bịp lòng tin của dân chúng). (GPCXN)

10 comments on “CXN_042014_4784_Kính gởi BS Nguyễn Đan Quế”

 1. Tất cả mọi người chưa nhận ra đâu là kẻ thù thì đánh làm sao được. Chưa tìm ra nguyên nhân bọn nào gây ra đau khổ cho dân tộc thì làm sao làm cho nhân dân sướng được. Nhân dân ta phải thống nhất hiểu rằng chủ nghĩa cộng sản cúa Mác – Lê đem lại nổi khổ cho nhân dân ta. Csvn chúng đem đến nỗi khổ cho nhân dân ta. Chủ nghĩa cs nó không tự nhiên có mà do con người tạo ra và vận hành nó. Do vậy chủ nghĩa cs ở Việt Nam do thằng chó Hồ Chí Minh đem về và cùng bọn chó csvn vận hành đem đến nỗi khổ cho nhân dân. Vì vậy nỗi khổ là do thằng chó Hồ Chí Minh và bọn chó đảng viên csvn gây ra. Vì vậy muốn diệt khổ thì phải diệt thằng chó Hồ Chí Minh trước tiên rồi sau đến các thằng chó csvn khác hay cùng 1 lúc diệt tất cả bọn chúng. Nói tóm lại những thằng nào còn ca ngợi thằng chó Hồ Chí MInh thì chứng tỏ chúng không hiểu biết gì cả hoặc chúng cùng 1 bè lũ hoặc quân a dua, dân chủ dởm. Bọn này không thể dùng làm lãnh đạo cho đất nước được. Hãy sống không có cs. Hãy biểu tình lật đổ lũ chó csvn.

 2. Hoàn toàn chính xác như thư của Lê Cửu Long gửi BS Nguyễn Đan Quế. Tôi xin bổ sung thêm: CHÍNH PHỦ HẬU CS PHẢI DỨT KHOÁT ĐOẠN TUYỆT với CS, phải loại trừ Tất cả những tàn dư của CS: Sùng Bái Cá nhân lãnh tụ, Tôn vinh những giá trị không thật của đảng cướp cùng những chính sách ngu Dân để dễ trị….

  • noileo says:

   Một số người, “fan” của CHHV, để bào chữa cho hành động của CHHV xưng tụng Hồ chí Minh, nói rằng đó chỉ là “thủ đọan” của CHHV, đó chỉ là CHHV “giả vờ” như vậy !
   Bào chữa như vậy chẳng những không bao che đuọc gì cho CHHV mà còn là lăng nhục CHHV.
   Nói rằng CHHV “giả vờ” [ca ngợi cộng sản HCM], có nghĩa rằng CHHV cũng biết tội ác của cộng sản Hồ chí Minh, cũng khinh ghét cs HCM,
   nhưng nếu thế, nếu cũng khinh ghét HCM mà CHHV lại xưng tụng HCM, tức là CHHV đã nói ngược lại những điều mình tin tưởng, đã nói những điều mà mình không tin tưởng,
   Nói ngược lại những điều mình tin tưởng, nói những điều mà chính mình cũng không tin, là “phi trí thức”, chỉ có thể gọi đó là lường gạt, là bịp bợm, là bất lương, y như cộng sản Hồ chí Minh.
   Trường hợp CHHV đang ở trong tù mà phải “giả vờ”, nói ngược lại điều mình tin tưởng, nói ngược lại quan điểm lập trường vốn có, thì điều ấy chỉ có nghĩa là một sự đầu hàng, đơn giản là như vậy
   Đang ở trong tù mà phải “giả vờ” nói những điều ngược lại với sự thật, để nịnh bợ nhà cầm quyền, để nịnh bợ cai tù, thì cũng là “bình thường”, nhưng chỉ là “bình thường” đối với tù hình sự, tù trộm cắp & hiếp dâm & lường gạt & đâm cha chém chú, chứ không bao giờ là “bình thường” đối với người tù chính trị, không bao giờ là điều chấp nhận được đối với “tù nhân [vì] lương tâm”
   Bọn tù hình sự “giả vờ” nói lời nịnh bợ cai tù để đuọc hưởng những đãi ngộ nào đó của cai tù, đó là điều bình thường, nhưng CHHV mà phải “giả vờ” xưng tụng cộng sản Hồ chí Minh, phải “giả vờ” nói những điều trái với lương tâm của mình, để làm gì vậy ? để tỏ ra “cải tạo có tiến bộ” à ? để “đuọc hưởng chế độ” vợ thăm nuôi & ở lại 24 giờ & overnight ? để đưọc sống đời sống tù cha với đủ mọi tiện nghi?
   để gì thì để, một sự “giả vờ” như vậy chỉ có nghĩa là CHHV đã tự lột bỏ danh dự người tù chính trị, đã chà đạp lên danh dự người tù nhân vì lương tâm chính trực, đã tự biến mình thành một tên tù hình sự hoặc vớ vẩn tầm thường, hoặc đốn mạt đáng khinh,
   Hàn Tín luồn trôn là Hàn Tín thuở hàn vi, Hàn Tín không luồn trôn khi Hàn Tín đã thành danh đại tướng.
   Hơn 40 năm trước, ở thuở “hàn vi” bị bọn “lão thành cách mạng” & bọn trí thức cộng sản chân chính tim đỏ thẻ đỏ chuyên nghề làm chứng gian đầu độc & nhồi sọ, vì thế CHHV có thể đã không ngừng bi bô “ơn bác đảng”, điều này có thể hiểu được
   nhưng ngày nay đã thành danh, đã là một “trí thức”, cho dù là tự xưng hay có thật, đã là một luật sư, đã thành danh “nhà hoạt động” này nọ, mà CHHV còn phải luồn trôn, còn phải “giả vờ ca ngợi” cộng san HCM, thì chỉ có thể gọi đó là hèn hạ nhục nhã thôi.
   Vậy nhé, quý các “fan” hãy stop nhục mạ CHHV bằng cái luận điệu “giả vờ” rất bịp bợm .
   Không phải là “giả vờ”, thì chỉ có thể là “thật”, nhưng dù có là thật, hay chỉ là “giả vò”, mọi lời lẽ xưng tụng cộng sản Hồ chí Minh chỉ có nghĩa hoặc là rất đần độn, hoặc là rất gian trá, chỉ có hậu quả phá hoại công cuộc đoàn kết quốc gia, chỉ có hậu quả phá hoại công cuộc dân chủ hóa VN, chỉ có “thành quả” câu giờ cho chế độ cộng sản Hồ chí Minh độc tài gian ác vong bản ngoại lai tay sai giặc tàu, xô đẩy đất nước sâu thêm vào vòng lệ thuộc giặc tàu do cộng sản Hồ chí Minh, thủ phạm rước giặc Tàu vào VN, gây nên.

   http://www.danchimviet.info/archives/85845/chao-don-luat-su-cu-huy-ha-vu/2014/04

 3. Ngô Nhân Dụng – Vụ Bắc Sơn: Chế độ lung lay từ nền tảng

  Trong cuộc tranh đấu của người dân xã Bắc Sơn đang diễn ra, chúng ta thấy một HIỆN TƯỢNG MỚI : Các cán bộ cấp xã đã công khai bày tỏ nỗi BẤT MÃN đối với “lệnh trên.” Họ phân trần rằng họ cũng chỉ là nạn nhân bị đặt vào cảnh trên đe dưới búa. Cái búa ở trên là đảng cộng sản liên kết với giới tư bản đỏ bày ra các “công trình” mà mục đích xưa nay vẫn là cướp ruộng đất của dân để rút ruột. Bên dưới là các nông dân cần bảo vệ đất nên chống lại cường quyền. Khi các cán bộ cấp dưới công khai tỏ ra bất mãn, tòa nhà chế độ bắt đầu rạn nứt từ nền móng.

  Các chế độ chuyên chế đều dựa vào một đạo quân thừa hành. Ở cấp thấp nhất là các tay chân kiểm soát từng xã, từng thôn, và các sĩ quan chỉ huy từng trung đội, đại đội công an. Khi nào chính lớp cán bộ đó ngả nghiêng, chao đảo, thì cái thang chống đỡ chế độ độc tài đang sập gẫy từ những bậc thang dưới cùng.

  Vụ Bắc Sơn là một tiếng chuông đánh thức tất cả nông dân trên cả nước. Khi người dân tự giành lấy quyền quyết định vận mạng của mình, thì chính các cán bộ cấp thôn, cấp xã cũng phải theo họ. Ðảng Cộng sản đang giống như một một tòa nhà sắp tan rã vì nền móng đang rạn nứt. Gần đây, ngay trong việc đàn áp dân và phá phách các cuộc biểu tình yêu nước ở Hà Nội và Sài Gòn, đảng Cộng sản đã phải thuê toàn bọn đầu gấu đến thay thế hoặc phụ lực cho công an, chứng tỏ họ không dám tin tưởng hoàn toàn vào các sĩ quan chỉ huy công an nữa. Nay tới các cán bộ thừa hành cấp xã, thôn cũng nao núng. Ðây là lúc các nhà tranh đấu dân chủ tự do ở nước ta bắt đầu nhập cuộc tranh đấu cùng giới nông dân. Ðảng Cộng sản đang bị bắt buộc trả tự do cho nhiều nhà tranh đấu, để mong được gia nhập tổ chức mậu dịch Thái Bình Dương (TTP) ngõ hầu cứu vãn nền kinh tế suy sụp. Luật Sư Nguyễn Văn Ðài nhìn thấy một “không gian chính trị an toàn hơn đã được tạo ra,” một cơ hội để giới tranh đấu dân chủ tiến tới.

  Ngô Nhân Dụng

  http://baotoquoc.com/2014/04/16/ngo-nhan-dung-vu-bac-son-che-do-lung-lay-tu-nen-tang/

 4. Các anh em trong CLB CXN nếu được xin đến tham dự cho đông vui , cũng là dịp để chúng ta tỏ chút lòng tri ân những người lính VIỆT NAM CỘNG HÒA đã hy sinh một phần thân thể cho công cuộc bảo vệ miền Nam Việt Nam chống lại cuộc xâm lăng của cộng sản Bắc Việt .

  Ngày tri ân Quý ông Thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa : 28.04.2014

  VRNs (14.04.2014) – Sài Gòn – Ngày tri ân quý ông thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa sẽ được tổ chức sáng ngày 28.04.2014 tại đền Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, 38 Kỳ Đồng, quận 3,Sài Gòn.
  Chương trình sẽ tổ chức vào sáng thứ hai, ngày 28 tháng 4 năm 2014, tại phòng Hiệp Nhất lớn của giáo xứ. Chương trình gồm có giao lưu chia sẻ tâm tình, cùng ăn chung với nhau một bữa cơm trưa, và đón nhận một món quà nho nhỏ”

  Ban tổ chức cho biết: Quý ông thương phế binh muốn tham gia ngày tri ân có thể ghi danh trực tiếp tại Văn phòng giáo xứ hoặc Phòng công lý & hòa bình, hoặc ghi danh online qua hình thức gởi email về …..

  Thời hạn ghi danh từ 15 – 22 tháng 4 năm 2014.

  Theo Ban tổ chức, đây là hoạt động hướng về những người bị xã hội bỏ rơi gần 40 năm qua, và cũng là lúc đúc kết những tiết kiệm chi tiêu trong Mùa Chay, nên Ban tổ chức nhận sự đóng góp tài chánh trực tiếp của mọi người ở mọi nơi trực tiếp qua Văn phòng cha chánh xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp hoặc qua email sẽ được hướng dẫn.

  http://www.chuacuuthe.com/2014/04/ngay-tri-an-thuong-phe-binh-28-04-2014/

 5. Một sự hiển nhiên là sao cs chỉ thả CHHV,LTL,LCĐ,NTT và ông Nguyễn Hữu Cầu đã già, thày Đinh Đăng Định gần chết, mà k thả Đỗ Thị Minh Hạnh bị nghi ung thư vú cần chữa trị.cs gian manh đã bị AC vạch mặt dân chủ cuội.Mấy cha trí thức xã nghĩa này chỉ được cái hô hào, nói dai, ca ngợi hồ bao năm nay có làm được trò gì đâu, chỉ là mưu của cs làm dịu lòng dân. Các ông k hiểu cs thối nát thế nào mà cứ vòng vo tam quốc mãi chán lắm.

 6. tôi đồng ý với tác giả Cửu Long nhóm 72 gì đó rất nguy hiểm bởi vì nhóm này mất lợi lộc khi ông thủ tướng cho thôi việc.chứ họ đâu có thương đồng bào mình đâu,nếu họ có tâm thương yêu đồng bào thực sự thì khi họ còn chức sao họ không lên tiếng bảo vệ cho người dân.đùng một cái mất hết chức thì kiến nghị này nọ,đúng là lũ ăn hại lại còn ta đây.tôi phản đối tụi này,tụi này còn tự xưng nhóm trí thức nghe mà mắc ói

 7. Trong tất cả các nhóm, hội đoàn phong trào yêu nước tui chỉ thấy có nhóm CXN là đúng đắn nhất:
  – Ông CXN đứng ra tranh cử chức TT là để đấu tranh giành quyền lợi cho dân ,cho nước.( Ông dùng tài năng và đức độ để thu phục lòng người có nghĩa là đưa khả năng của ông ra để mọi người nhìn thấy rồi tin tưởng không phải như những nhóm khác dùng nhửng từ ngữ hoa mỹ để lừa bịp lòng tin của dân chúng).
  -Trong trường hợp ông thành công thì những chương trình làm việc của ổng cũng hết sức rõ ràng minh bạch.
  -Với bao nhiêu năm kinh nghiệm sống và làm việc ở ngoài ổng sẽ dễ dàng đối thoại với phương tây hơn là những “tiến sĩ” trong nước.

 

5 comments on “CXN_042114_4803_Cảnh báo BS Nguyễn Đan Quế đang đi ngược lại lợi ích của dân tộc VN: Ông CXN đứng ra tranh cử chức TT là để đấu tranh giành quyền lợi cho dân ,cho nước.( Ông dùng tài năng và đức độ để thu phục lòng người có nghĩa là đưa khả năng của ông ra để mọi người nhìn thấy rồi tin tưởng không phải như những nhóm khác dùng nhửng từ ngữ hoa mỹ để lừa bịp lòng tin của dân chúng). (GPCXN)

 1. DANVIETCUNGKHO.mình muốn đi lắm nhưng biết đâu là thật,đâu là giả,khó lắm dvck ơi.tụi an ninh cs ghi hình là khốn nạn cho mình./.

  Like

  • Bạn nghi ngờ như vậy là bạn đã chưa hiểu nhiều về những hoạt động xã hội của Dòng Chúa Cứu Thế VN tại số 3 đường Kỳ Đồng quẩn Sài Gòn rồi .
   Cứ đi rồi sẽ thấy , sẽ biết và sẽ học hỏi thêm được nhiều điều hửu ích . Mình không làm điều gì vi phạm pháp luật , cớ sao lại sợ bọn an ninh cộng sản ghi hình , mà chúng ghi hình tôi hay bạn để làm gì chứ ? Ngoại trừ bạn đang công tác cho một cơ quan hành chính hay an ninh nào đó của cộng sản thì tôi hoàn toàn thông cãm cho nỗi nghi ngại của bạn , ngoài ra chúng ta cứ đi tự nhiên thoải mái , như tham quan , cầu nguyện , hay muốn hiểu biết thế thôi , chẳng có gì nghiêm trọng .
   Hy vọng được gặp bạn và các anh em khác trong CLB CXN sáng ngày 28/4 tới tại nhà thờ Chúa Cứu Thế số 3 đường Kỳ Đồng quận 3 Sài Gòn và dỉ nhiên , thời điểm hiện tại chưa cho phép anh em chúng ta nhận ra nhau .

   Like

 2. Mấy ông trí thức xã nghĩa này, bao năm nay kiến nghị,xin thưa, trình , gửi đảng chán rồi có làm đảng rụng bớt cọng lông nào đâu, mà trái lại càng ngày đảng của các ông ngày càng béo mầm, xây nhà thờ tổ, biệt thự càng to. Đồ của chung mang về nhà làm của mình(trống đồng ở nhà Khả Phiêu) càng nh, xe đời mới đắt tiền cho con thay đổi liên tục, Bô xít Tây Nguyên cứ tiến hành, đất đảo vẫn cứ bán, dân đen bị lột đất trắng trợn, đói khổ triền miên nằm đường gào khản cổ k ai đoái hoài, trẻ em chết oan hàng trăm mạng cứ che dấu lấy tiếng thơm loè thế giới ,… Như vậy đủ hiểu ba cái kiến nghị, xin thưa gửi của các ông bị đảng cho là trò hề và vứt vào sọt rác rồi.
  Với khoảng thời gian ngắn 5 năm CXN đánh đcs nhanh gọn, thần tốc về KT,làm cho chúng kiệt quệ k ngóc đầu dậy được, k còn tiền nuôi tụi bảo vệ CA QĐ ( bọn chóp đảng tiền còn nh lắm ăn 20 đời k hết), lòng dân ngày càng hờn căm vì bị đảng lừa vùng lên lật đảng.Chỉ cần một ng sống ở môi trường dân chủ đã làm được được điều phi thường này thì tôi rất tin tưởng ông Châu Xuân Nguyễn và nhóm Vì dân tộc Việt của ông chắc chắn sẽ đập tan được cđcs và xây dựng nước VN HCS tự do, dân chủ, phồn thịnh

  Like

 3. Nếu nhóm hoạt động Dân chủ nào không lừa bịp lòng dân-không vì danh lợi riêng tư-không làm Hoa tiêu cho csvn biến hóa tái sinh….đồng thời với đấu tranh Dân chủ Nhân quyền cũng đồng thời đấu tranh đòi lại sự toàn vẹn lãnh thổ lãnh hải của Đất Nước VIỆT NAM thì nhóm hoạt động Dân chủ ấy không bao giờ chống lại CPHCS của Chú Châu xuân Nguyễn.Hiện tại người dân chúng ta ngưng động lại tất cả đừng tính chuyện lời lỗ tập trung nối vòng tay lớn giựt sập csvn ,khi CPHCS Châu xuân Nguyễn lên điều hành Quốc gia từ Kinh tế Ngoại giao…….sẽ rất thuận lơi để tạo ra nhiều công việc cho người dân chúng ta làm ăn phát triển và giữ gìn Đất Nước

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s