CXN_042314_4822_Ts KT giấy Phạm Chí Dũng viết như vậy để PR cho đcs, nhằm gào to cho Mỹ và các nước phương Tây biết hòng Mỹ cho vào TPP, nhưng Mỹ k mù và ngu như cs đâu mà đánh lừa được.

Con nít nào trên thế giới cũng thế, bản năng con nít là thế, con người nào, vật nào, đồ dúng nào làm bản năng chúng sợ hãi là bất cứ cha mẹ hay ai cho nó thật nhiều đồ ăn ngon nó vẫn lánh xa, trái lại, cái gì chúng nó thích thì kéo chúng nó ra không được...Nhìn hình này có ai nghĩ lính Mỹ an thịt trẻ miền Nam hay không ?????? Hai đứa trẻ chừng 8 hay 10 tuổi đu 2 tay của người lính Biệt Kích đặc biệt Mỹ (tôi nhìn huy hiệu tôi biết), Green Beret Special Forces, trấn giữ những đồn biên phòng với lực lượng đăc biệt Nùng, Chàm sau này khi Mỹ rút đổi thành trại Biệt Động Quân Biên Phòng như Đức Lập, Thường Đức v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Con nít nào trên thế giới cũng thế, bản năng con nít là thế, con người nào, vật nào, đồ dúng nào làm bản năng chúng sợ hãi là bất cứ cha mẹ hay ai cho nó thật nhiều đồ ăn ngon nó vẫn lánh xa, trái lại, cái gì chúng nó thích thì kéo chúng nó ra không được…Nhìn hình này có ai nghĩ lính Mỹ an thịt trẻ miền Nam hay không ?????? Hai đứa trẻ chừng 8 hay 10 tuổi đu 2 tay của người lính Biệt Kích đặc biệt Mỹ (tôi nhìn huy hiệu tôi biết), Green Beret Special Forces, trấn giữ những đồn biên phòng với lực lượng đăc biệt Nùng, Chàm sau này khi Mỹ rút đổi thành trại Biệt Động Quân Biên Phòng như Đức Lập, Thường Đức v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

3 comments on “CXN_042314_4817_VC nòi Phạm Chí Dũng: ”Đầu năm 2014 đã chứng kiến một đợt thả tù chính trị lớn nhất và mang tính ‘VN muốn làm bạn với tất cả các nước’sắc nét nhất tính từ thời điểm 1975 đến giờ”. Thằng nầy là cái loa tuyên truyền,PR nhằm níu kéo cái thây ma cs kéo dài.”

  1. thằng pcd đang thực tập làm thủ tướng hậu cộng sản,nhưng rất tiếc người dân lại không muốn trong chính phủ hậu cs có mặt những thằng,con cs bất cứ hình thức nào./.

  2. Ts KT giấy PCD viết như vậy để PR cho đcs, nhằm gào to cho Mỹ và các nước phương Tây biết hòng Mỹ cho vào TPP, nhưng Mỹ k mù và ngu như cs đâu mà đánh lừa được. Gớm chết toàn thành phần bần cố nông đầu bù răng bựa, mù chữ làm lãnh đạo mà đòi đu với Mỹ siêu cường Quốc , nơi hội tụ bao tài năng của TG, bị Mỹ đá đít cho có thấy nhục k ts giấy PCD.
    Cách đây lâu lâu AC có nói về Việc ra nhập TPP của VN là còn lâu, tôi tin ngay và đến hôm nay cs trắng mắt. Tất cả các sự việc AC dự đoán dần dần trở thành hiện thực, đến khi cs sụp và nước VN HCS tự do giàu mạnh thành công thì AC sẽ được con cháu nước Việt coi là trạng thời hiện đại.

  3. Phạm Chí Dũng lừa dân, muốn dân làm nô lệ cho cs tiếp tục. Thằng nầy như vậy là vô cùng độc ác, đáng tội phanh thây xẻ thịt đây. Hãy chờ đấy, lưới trời lồng lộng biết không ?

 

2 comments on “CXN_042314_4822_Ts KT giấy Phạm Chí Dũng viết như vậy để PR cho đcs, nhằm gào to cho Mỹ và các nước phương Tây biết hòng Mỹ cho vào TPP, nhưng Mỹ k mù và ngu như cs đâu mà đánh lừa được.

  1. Tôi có đặt ra một giả thiết như thế này:Tên PCD là con nhà nòi CS,vì nó là rận trong chăn CS nên nó hiểu ruột gan CS như thế nào nên nó nghĩ ra cách làm thế nào để một thoắt nhảy lên làm lãnh tụ ngang hàng với HCM,dĩ nhiên CS sẽ không bao giờ chấp nhận con bài mị dân HCM bị đổi ngôi nên đem nhốt tù thằng phản trắc này và xếp loại nó vào nhóm tù nhân chính trị,nhưng CS nghĩ lại nó là con giòng CS nên có thể tương kế tựu kế,thả nó ra để đạt được hai mục đích,thứ nhất làm dịu lòng dân vì nghĩ CS ra bề chiều ý dân(thực ra chỉ dành cho fan của PCD mà thôi)để làm nguội bớt đi cơn nóng giận mà dân đang dành cho Đảng CS,thứ hai là qua con bài này để đánh lừa Mĩ trong vấn đề nhân quyền hòng ăn xin cái TPP mà Mĩ hứa hẹn,nhưng buồn thay mũi tên CS nhắm hai đích trên đã bị trượt cách nặng nề nên chỉ còn lại dư âm tiếng xé gió của mũi PCD mà CSVN cho phát lại trong tuyệt vọng và chắc chắn rằng tên PCD này nếu nói bất lợi cho CSVN một điều gì thì ngay lập tức CS sẽ đem PCD vào tù ngay vì không còn sử dụng được khi đã bị lật tẩy phơi mình,nên chi kể từ nay những gì PCD phát ngôn đều mang màu sắc CS không ai tin nữa rồi.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s