CXN_042514_4835_SÀI GÒN mang tên loài nghiệt súc Hồ chí Minh – BUỒN và Ô NHỤC

Con nít nào trên thế giới cũng thế, bản năng con nít là thế, con người nào, vật nào, đồ dúng nào làm bản năng chúng sợ hãi là bất cứ cha mẹ hay ai cho nó thật nhiều đồ ăn ngon nó vẫn lánh xa, trái lại, cái gì chúng nó thích thì kéo chúng nó ra không được...Nhìn hình này có ai nghĩ lính Mỹ an thịt trẻ miền Nam hay không ?????? Hai đứa trẻ chừng 8 hay 10 tuổi đu 2 tay của người lính Biệt Kích đặc biệt Mỹ (tôi nhìn huy hiệu tôi biết), Green Beret Special Forces, trấn giữ những đồn biên phòng với lực lượng đăc biệt Nùng, Chàm sau này khi Mỹ rút đổi thành trại Biệt Động Quân Biên Phòng như Đức Lập, Thường Đức v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Con nít nào trên thế giới cũng thế, bản năng con nít là thế, con người nào, vật nào, đồ dúng nào làm bản năng chúng sợ hãi là bất cứ cha mẹ hay ai cho nó thật nhiều đồ ăn ngon nó vẫn lánh xa, trái lại, cái gì chúng nó thích thì kéo chúng nó ra không được…Nhìn hình này có ai nghĩ lính Mỹ an thịt trẻ miền Nam hay không ?????? Hai đứa trẻ chừng 8 hay 10 tuổi đu 2 tay của người lính Biệt Kích đặc biệt Mỹ (tôi nhìn huy hiệu tôi biết), Green Beret Special Forces, trấn giữ những đồn biên phòng với lực lượng đăc biệt Nùng, Chàm sau này khi Mỹ rút đổi thành trại Biệt Động Quân Biên Phòng như Đức Lập, Thường Đức v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

6 comments on “Lại thêm một lần 30/4”

 1. mỗi năm đến hè lòng mang mát buồn. thời gian mau quá thêm chất đau thương,đầu xanh thuở ấy nay đã pha sương,nỗi đau vẫn còn nhiều hơn lúc đầu,/.

 2. SÀI GÒN mang tên loài nghiệt súc Hồ chí Minh – BUỒN và Ô NHỤC

  Sài Gòn Kể Chuyện 30 Tháng Tư

  Tôi đâu muốn mang tên loài nghiệt súc
  Đứa phản nòi, bán nước, hại quê hương
  Chẳng qua là bầy quỉ sứ ma vương
  Gieo tiếng ác oan khiên cho thành phố.
  Tôi còn nhớ ngày thê lương hôm đó
  Trời âm u, đen tối, một màu tang
  Giữa mùa xuân mà nắng úa hoa tàn
  Dân thành phố đổ xô về hướng biển.
  Nhưng tại sao? Những tấm lòng lương thiện
  Duyên cớ nào khiến họ phải ra đi?
  Tôi băn khoăn chẳng biết lý do gì
  Cho đến lúc lũ người man rợ đến.
  Bọn người ấy, mủ tai bèo lếch thếch
  Giày râu ria, túi xách, súng a ka
  Cờ đỏ tanh, màu máu lạnh da gà
  Tôi thấy cả bầu trời cao sụp xuống.
  Quân giải phóng hay là quân chiếm đóng?
  Tôi hoang mang, ngờ vực cả mắt mình
  Mới hôm qua ký hiệp ước hoà bình
  Sao bây giờ lại rêu rao chiến thắng?
  Đã từ lâu, từ thời Ngô Thủ Tướng
  Tôi có nghe về Miền Bắc lầm than
  Tôi có nghe về Cộng sản tham tàn
  Nhưng tận mắt bây giờ tôi mới thấy.
  Lá cờ đỏ búa liềm ôi rợn gáy!
  Lá cờ nầy, thần chết của trời tây
  Sao bây giờ nghiệp chướng lại về đây?
  Gieo binh lửa ngập trời bom đạn cháy.
  Và tôi hiểu vì sao dân chúng chạy
  Họ chạy vì cái chủ nghĩa phi nhân!
  Họ chạy vì cái đảng đại ác gian!
  Kẻ chủ chốt dẫn đầu quân xâm lược.
  Quân xâm lược mắng tôi đồ hại nước
  Phản động, lưu manh, đĩ điếm, nguỵ quyền
  Cướp sạch sành rồi đổi họ thay tên
  Tôi từ đó thành con chồn thành phố.
  Bây giờ đây, bốn mươi năm hoen ố
  Chẳng còn gì Hòn Ngọc Viễn Đông xưa!
  Tôi không buồn chuyện rày nắng mai mưa
  Tôi chỉ tiếc người Sài Gòn đã chết!
  Phan Huy

  http://fdfvn.wordpress.com/2014/04/10/sai-gon-ke-chuyen-30-thang-tu/

 3. Nếu không có ngày 30 Tháng Tư thì giờ này Miền Nam giống như Hàn Quốc ,Miền Bắc giống như Bắc Triều Tiên có cha con thằng Ủn và Ỉn.Thanh niên Miền Nam sẽ đi mua vợ ở Philiphin, Indonesia hay Thái Lan ….

 

9 comments on “CXN_042514_4835_SÀI GÒN mang tên loài nghiệt súc Hồ chí Minh – BUỒN và Ô NHỤC

 1. hai chữ sài gòn sao mà thân thương quá,còn hồ chí minh đúng là chính mi đã tạo ra oan thiêng cho đất nước,chính mi tạo ra nỗi bần cùng ngu dốt cho toàn dân vn,nếu sự thật chính mi đang nằm trong cái lăng ba đình,chính mi có thấy nỗi nhục mãi quốc cầu vinh của chính mi gây ra cho dân tộc chưa ???

  Like

 2. Xác nó khô,hồn nó vất vưởng đầu đường xó chợ thì hỏi nó làm gì cho hoài công,chỉ còn cách cắn răng ôm hận mà lật nhào cái bon CS va lôi nó ra xét xử từ thằng sống đến thằng chết.

  Like

 3. Sài Gòn đẹp lắm Sài gòn ơi ! Nỗi uất hận của đồng bào Miền Nam sau 1975 làm sao vui cho được khi Sài Gòn phải mang tên Xác Người Hán tặc Hồ chí Minh.Hãy trả tên gọi Sài Gòn cho dân VIỆT NAM chúng tôi,!Hãy trả lại cho dân VIỆT NAM chúng tôi quyền tự trị….

  Like

 4. Thành phố mang tên Người chính là niềm tự hào của cả dân tộc Việt Nam. Trải qua biết bao thời kỳ gian khổ, thế hệ đi trước đã cống hiến sức mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Hồ Chí Minh. Chính vì có sự lãnh đạo của Người mà chúng ta mới có được ngày hôm nay

  Like

  • Thành phố mang tên súc vật hồ chí minh nên chính là nổi nhục của người miền Nam.Trải qua bao nhiêu sự nhồi sọ,lừa bịp,gian khổ,nhiều thế hệ đi trước đã nộp mạng vào sự nghiệp chướng dưới sự ép buộc của súc vật đầu đàn hồ chó minh.Chính vì sự ép buộc của chó hồ và bầy đàn súc vật cs nên đất nước chúng ta mới có được cảnh hoang tàn,nô lệ tàu cẩu,đạo đức suy đồi như ngày hôm nay.
   Tặng cho thằng ngu lâu dốt bền @Pham hiêu bài học nhỏ.

   Like

  • @pham hieu:À, nhờ có người cho nên dân tộc này mới có sự nghèo đói bần cùng ,ngu xuẩn như cái gã phạm hiếu này đó mà .

   Like

  • Nầy pham hiếu@ ! Dân tộc nào đã nhờ Hán tặc Hồ Dâm Tặc chúng bây giải phóng chứ?Đồng bào Miền Nam VIỆT NAM CỘNG HÒA đâu có nhờ chúng bây thống nhất Đất Nước để rồi chúng bây xẻo dần da thịt của MẸ VIỆT NAM dâng cho Trung cộng chứ?chính vì có sự lãnh đạo của ……………….nghe mắc ói quá……….!.bao nhiêu hệ lụy từ Văn hóa- Kinh tế Y tế- Ngoại giao……..đều tụt hậu ,chỉ có thằng ngu mù mới không nhìn thấy mà thôi

   Like

 5. Các bạn MN thông minh,nhân bản, ngay thẳng quá nên để mất Sài Gòn giàu có, tráng lệ, văn minh vào tay thằng cs ngu dốt,láu cá nhưng lại giỏi lươn lẹo,lọc lừa, nh mưu mô bẩn, tiếc quá để giờ này cs nó phá tan SG , đổi cả tên một TP đã có tên hàng mấy trăm năm. Chắc chắn sẽ có ngày SG được trở về tên thực sự của nó.

  Like

 6. Thằng Nguyễn Sinh Sắc đéo bậy đẻ ra Thằng Nguyễn Tất Thành ..Thằng Nguyễn Tất Thành nó mang tai họa đến cho dân tộc VN khi nghe bọn Cộng Sản Quốc Tế quảng cáo chủ nghĩa CS .Nó đem dân VN làm chuột bạch để thí nghiệm cái học thuyết hoang tưởng hiện nay cả thế giới đã vứt vào thúng rác chỉ còn 4 thằng ngu lâu là TQ,VN,Bắc Hàn và CuBa

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s