CXN_042614_4844_Phong trào đốt cháy: Cháy toa chứa hàng trên tàu TN1

Sáng ngày 30.4.75, Lính Dù ở Ngã Tư Bảy Hiền và Lăng Cha Cả vẫn bắn tiêu diệt xe tăng của cộng quân. QLVNCH đánh tới giờ phút cuối của cuộc chiến

Sáng ngày 30.4.75, Lính Dù ở Ngã Tư Bảy Hiền và Lăng Cha Cả vẫn bắn tiêu diệt xe tăng của cộng quân. QLVNCH đánh tới giờ phút cuối của cuộc chiến

http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140426/chay-toa-chua-hang-tren-tau-tn1.aspx

Cháy toa chứa hàng trên tàu TN1

26/04/2014 11:44

(TNO) Trưa 26.4, ông Trần Ngọc Khương, trưởng ga Đông Hà (Quảng Trị) cho biết cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy toa tàu hỏa và chờ chủ hàng đến hiện trường để thống kê thiệt hại.


Hiện trường vụ cháy

Trước đó, lúc 3 giờ sáng cùng ngày, tàu TN1 đang dừng đón khách tại ga này thì 1 toa tàu chứa hàng nằm ở vị trí phía cuối đoàn tàu bất ngờ phát hỏa, ngọn lửa lan nhanh và bao trùm cả toa tàu.

Dù lực lượng bảo vệ và nhân viên nhà ga đã cố gắng dập lửa nhưng do toa tàu này chứa hàng dễ cháy nên ngọn lửa  bén nhanh.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC (Công an tỉnh Quảng Trị) đã điều 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Khoảng 5 giờ sáng cùng ngày ngọn lửa được khống chế.

“Đây là toa tàu hàng nối vào tàu TN1, chạy từ Hà Nội vào nên khi xảy ra cháy đã không gây thiệt hại về người nhưng hầu hết hàng hóa có trên toa này bị cháy rụi”, ông Khương nói.

Tin, ảnh: Nguyễn Phúc

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s