NVHN chửi cha CHHV nè: Gửi Cù huy Hà Vũ (Bài đã chỉnh) But Xuan

Gửi Cù huy Hà Vũ (Bài đã chỉnh) But Xuan

BÀI ĐÃ CHỈNH

Chào anh Cù huy Hà Vũ,

Đọc bài kèm đây anh viết về cha anh, nhà thơ Cù huy Cận, tôi phải bịt miệng chạy vội vào nhà tắm mấy lần để…mửa. Giờ này mà anh còn ca tụng thằng giặc Hồ tội đồ số 1 của dân tộc, bán biển dâng đất cho kẻ thù truyền kiếp, đày đọa dân tộc trong suốt gần 100 năm sống thua con chó Âu Mỹ, đất nước lùi xa vài, ba trăm năm so với lân bang mà tay sai và chủ tướng Hồ của cha con anh khg hề biết nhục, cha con anh khen tướng cướp cũng khg hề biết ngượng miệng, biết nhục là gì, thì tôi c ũng chịu cho anh c ó cái gene mù đặc và luồn trôn của cha anh!. Thật là cha nào con ấy. Khg trách anh tuyên bố: Tôi khg chống đảng! Trong khi toàn dân chống đảng vì những lý do gì anh quá biết! Văn giang, Thái Hà, Cồn Dầu, Hà tĩnh mới đây, nhiều nơi khác…đảng cướp đất của nông dân du họ vào con đường đói khổ, lầm than. Anh có thấy nước nào ức hiếp người dân như thế khg nhất là cha anh khi xưa, là nhà thơ, chữ nghĩa đầy mình, ca tụng nông, công nhân lên tới trời xanh!

Đọc bài anh viết, vì sao cha anh ca tụng giặc Hồ như Thuợng đế vậy? Năm 1945, người dân thấy Hồ lần đầu tiên ở Hà Nội và Hải Phòng. Bố tôi chỉ là một Nhà Nho lỡ vận khg được đi thi Hương vì Pháp bỏ từ năm 1911, bố tôi nhìn Hồ rồi bảo tôi: “Bố coi tướng ông Hồ này mắt to mắt nhỏ, gân máu chằng chịt, là kẻ rất hiếu sát và gian dối. Mặt chuột kẹp khg phải người quân tử. Vừa xuống Cảng đã giết người rồi (Nguyễn văn Mão, trung đội trưởng bộ đội võ trang của Hồ và Giáp, Hồ giết để thị uy, dù Mão khg có tội gì, lại có nhiều công trong bộ đội Võ trang Tuyên Truyền).Bố tôi nói tiếp: bây giờ theo ông ta rồi có ngày ông ta bán nước cho coi, còn giết người khg đồng chính kiến thì ông ta giết khg biết thế nào mà kể được. Bây giờ hoan hô cho lắm, sau này sẽ chửi nhiều! Con chớ đi theo ông Hồ mà lỗi với Tổ quốc và mang hận.”

Đó là những lời bố tôi dặn bảo tôi ngày 20-8-1945 (hay là 21, tôi đã quên) trước Nhà hát Lớn Hải Phòng khi dân Cảng đón ông Hồ xuống hiệu triệu kháng chiến.

Ngay sau đó, Cù huy Cận theo Trần huy Liệu vào Huế tịch thu ấn tín của vua Bảo Đại. Trần huy Liệu và Cù huy Cận, ngay chuyến đó, giết Học giả Phạm Quỳnh và con cả PQ là Phạm Giao. Vì vợ PG quá đẹp, hoa khôi Đồng Khánh, Trần Huy Liệu (BT Thông Tin Tuyên Truyền của Hồ, đảng viên kỳ cựu đảng CS quốc tế uy tín hơn cả Hà huy Tập, Lê hồng Phong…) TH Liệu cướp và cưỡng dâm, sau mấy tháng, chuyện đến tai Hồ, Hồ bắt Liệu dâng chị này cho Hồ chơi. Đó là đại giải phóng và đại cách mạng của Hồ và Cù huy Cận mà ngay thực dân Pháp dã man chó đẻ cũng khg cướp vợ và tài sản của dân ngang ngược và dã man thô bỉ như thế. Cù huy Cận sao khg biết những tội ác đó nhưng vì miếng đỉnh chung, y phải câm để hưởng tiếp và cho vợ con hưởng tiếp. Giá vợ Cù huy Cận lọt mắt xanh của con yêu râu xanh Hồ, thì chưa biết đâu được…. Một Đại tá QĐNDXHCNVN, Đ/Tá Đào văn Nghệ nói Hồ chơi ráo hết vợ con thủ hạ khi Hồ thích. Chuyện “đực cái” với người CS thì cũng khg khác thú vật, nào có quan trọng chi! Được Chủ tịch nước gọi, nhiều thằng chồng rất mừng vì đời sắp lên hương! Hỏi Ký giả Bùi Tín, Việt Thường, nhà văn Dương thu Hương, BS Dương quỳnh Hoa là quá rõ.

Cù huy Cận còn giết rất nhiều nhân vật QG thời gian đó và sau này, trong đó có Tổng Đốc Ngô đình Khôi và con cả. Thằng em Phạm Giao sau này là NS Phạm Tuân, quên thù cha anh, làm bài hát:” Như có bác Hồ trong ngày vui đại thắng” Thằng này do vợ PG bắt Trần Huy Liệu phải nuôi bởi nó là em PG.

Cù huy Cận bị giới Văn Nghệ sĩ hồi đó chửi khg còn thiếu từ gì vì y đi theo Hồ và Trần huy Liệu, tức CS quốc tế, giết rất nhiều anh em Văn Nghệ sĩ trong có Khái Hưng, Lan Khai, GS Dương quảng Hàm, và rất nhiều đảng viên VNQDĐ, khởi đầu từ căn nhà ở phố Ôn như Hầu, Hà Nội. Anh ruột tôi hơn tôi 10 tuổi lúc đó học ở Hà Nội, biết những chuyện đó, kể lại. Nhà văn Nhất Linh Nguyễn Tường Tam và ông Vũ hồng Khanh (VNQDĐ), ông Nguyễn hải Thần (VNCMĐMH) và một số khác như Bộ Trưởng Thanh Niên Phan Anh, ông Huỳnh thúc Kháng… đã quá dại theo Hồ thành lập CP Liên Hiệp các đảng phái, mà khg biết rằng đó chỉ là chiêu bài để Hồ lừa người Quốc Gia mà giết cho tuyệt nọc. Quả vậy ba ông trên (NTT, VHK, NHT) nếu khg đào thoát kịp thời thì đã ra nghĩa địa y như Phạm Quỳnh và Ngô đình Khôi cùng hai người con cả vô tội bị giết oan. Ngay cả Bảo Đại, Cố Vấn CP, cũng phải kiếm cớ ra ngoại quốc đi họp rồi chuồn luôn khg thì Hồ và Liệu, Cận, Giáp giết rồi!

Cù huy Cận khéo luồn trôn, hôn đít bạo quyền miễn là ăn sung mặc sướng vì từ thằng nhà thơ chết đói, nay được làm BT Canh nông, Thứ trưởng, CT này Chủ tịch kia thì cái bả vinh hoa đó, bị mắc vào khg phải là khó. Ân huệ đó, trải qua hơn nửa thế kỷ, thằng con là Cù huy Hà Vũ vẫn kết cỏ ngậm vành, chưa quên!

Năm 1953, Hồ bắn bà Cát hanh Long trong CCRĐ dù bà là đại, đại, đại ân nhân của Vẹm, chỉ có một “tội” là quá giầu, nhưng đã dâng cho Hồ 700 lạng vàng ngay lúc đầu và 100 lạng và hàng chục ngàn mẫu ruộng Tuần lễ Vàng. Cù huy Cận có mù mới khg biết chuyện này và thay vì can gián tội ác (quá thân thiết đến nỗi ngủ chung giường với Hồ) thì lại ca tụng Hồ như Thượng đế, a dua với cái cực Ác.

Hàng trăm ngàn cán bộ VC đang làm việc với Vẹm trung ương bị qui chụp là địa chủ ác ôn, bị đấu tố, xử bắn, nhẹ thì đi cải tạo khg có ngày về, mất hết chức quyền, mất cả quyền công dân, bị thóa mạ thua con chó chỉ vì có vài sào ruộng tư hay là do khôn ngoan, cần mẫn làm việc mà có dư dăm ba thùng thóc nên bị đem ra bắn. Nguyễn văn Đô, huyện ủy ngay sát Hà Nội là một ví dụ cụ thể. Trường Chinh giết bố mẹ vì có vài sào ruộng dưỡng già, báo chí đăng ầm ĩ, Cù huy Cận cũng lòi cho nên mới cắm đầu khen tướng cướp và cả bọn cướp.

Rồi sau 7-1954, cả triệu người Bắc bỏ hết mọi thứ vào Nam tránh nạn CS, có lẽ Cù huy Cận đã mù đặc và óc bùn nên khg thấy gì, khg thắc mắc gì, chứ cả BV người ta rầm rộ bỏ hết để vào Nam tránh nạn CS. Có lẽ Nguyễn Tuân nói câu thời danh trong kỳ này: Cái cột đèn có chân nó cũng đi ngay và vì vậy Nguyễn Tuân bị trù dập chứ khg an toàn sung sướng như tên hôn đít Hồ Cù huy Cận! Năm 1945, BX mới hơn chục tuổi, còn Cù huy Cận ít nhất cũng bằng anh cả BX tức hăm mấy, ba mươi, có ngu đần ít học mấy cũng phải biết người ta gọi Hồ là thằng CS Tam vô, y xuống Phát Diệm nịnh bợ ĐGM Lê hữu Từ và ĐGM Phạm ngọc Chi, mời Đức cha Từ làm Cố Vấn CP cho Hồ, rồi xin rửa tội, o bế giáo dân Bùi Chu Phát Diệm qua hai ông GM này, nhưng người CG khg bị lừa, khg sờn lòng mà nhất quyết lập hai Khu Tự Vệ, đặt CS ra ngoài, hễ vào là bị bắt giải cho huyện, tỉnh Quốc Gia xử lý. Ngược lại, người CG bị du kích xung quanh bao vây và hãm hại nếu đi đâu một mình lọt vào làng do Vẹm kiểm soát. Chúng giết người QG mỗi đêm. Có một xã vùng tôi, 2 Xã trưởng thay nhau lên trong ba tháng đều bị du kích giết thảm.

Cù huy Cận y như người mê ngủ, cứ phủ phục bái lậy Hồ mà kiếm miếng cơm thừa canh cặn, nịnh quá đến nỗi Hồ cho nằm chung giường, Cận khg biết rằng cũng cái giường đó Hồ đã (và sẽ) nằm với Nông thị Xuân và hàng trăm, mấy trăm đứa con gái 13, 15 tuổi quàng khăn đỏ, chỉ tuổi con, cháu Cận, cưỡng dâm chúng và rồi có lúc lại giết chết tươi nhửng đứa này bịt miệng để chứng tỏ Hồ Chủ tịch vẫn còn trinh. Hồ cũng giết cả Nông thị Xuân sau khi Xuân đã cho Hồ thằng Nguyễn tất Trung (nay lang thang ở Hà Nội như thằng mất trí vì cái chết đau thương của mẹ y) Nên nhớ Nông thị Ngát đã là vợ Hồ từ hang Pắc Pó, năm 1940, Ngát sinh Nông đức Mạnh. Còn Nông thị Xuân lúc về Hà Nội cung cấp cái dâm cho Hồ năm 1956 thì y thị mới khoảng 19 tuổi, tức thị sinh khoảng 1936-1937. Trước khi dâng cho Hồ, Xuân đã là cán bộ hộ lý.

Tóm lại, Cù huy Cận là một Việt gian mù đặc theo tướng cướp Hồ, Hồ có đại tội với dân tộc nhất là tội bán nước thì Cận và những tên khác như Duẩn,Giáp, Đồng, Chinh, Thọ, Bùi bằng Đoàn, Nguyễn Trọng Vĩnh, Chu Tấn, Văn tiến Dũng, Trần văn Trà, Hà sĩ Phu, Tố Hữu v…v..khg kể xiết đều có tội tòng phạm phải trả lời trước Công Lý về tội diệt chủng.

Bài này chỉ nêu sơ qua tội trạng của Trần Huy Liệu và Cù huy Cận, từ 8-1945, chưa phải là Bản Cáo trạng. Bản án của chúng phải được soạn thảo kỹ lưỡng rất nhiều.

Dân tộc VN sinh phải giờ đa đoan nhiễu sự khốn nạn, người quốc tế sống thoải mái, hạnh phúc, làm giàu, tự do dân chủ, đủ thứ sung sướng. Còn VN, đẻ ra một thằng quái thú, quái vật nên long đong lận đận, suốt trăm năm chửi bới nhau, chém giết nhau, làm nô lệ cho các đế quốc, còn người dân thì khổ nhục thua con chó Âu Mỹ, ăn chỉ khoai sắn bo bo, đi học phải đu dây, bơi hay ngồi trong bao ni lông…Dù có hết cs trở thành Dân chủ thì phải hai trăm năm mới bằng xã hội thời Pháp thuộc (Cù Vũ chưa ra đời) còn theo bằng miền Nam trước 30-4-1975 thì ít nhất phải 300 năm! Coi đám con nít ngu đần chửi tục cả ngày và đám thanh niên chỉ biết đánh chém nhau và nhậu, tiếp viên hàng không chuyên ra nước ngoài buôn lậu và ăn cắp để cả nước bị chửi là rõ.

Tôi không có ác cảm hay ân oán chi với Cù huy Cận và Cù huy hà Vũ, trái lại hồi nhỏ tôi rất thích bài thơ Trường giang của Cù huy Cận. Nhưng, Tổ quốc trên hết, tôi khg thể khg nói ra các sự thật mà tôi đã trải nghiệm và chứng kiến.

Cù huy Hà Vũ được sang đây, tôi cũng rất mừng

Nhưng anh ta phải làm gì để khỏi phụ lòng toàn dân chứ khg phải viết bài khen hồ tặc, một tội đồ của dân tộc giống như anh ta đạp vào mặt người tị nạn vgcs hải ngoại kể cả những đoàn thể bảo trợ cho vợ chồng anh ta sang đây và cưu mang.

Chớ có chơi cái mửng”khổ nhục kế” nhá, Cù huy hà Vũ!

22-4-2014

GS Bút Xuân Trần Đình Ngọc

Cựu Dân Biểu Quốc Hội VNCH (1971-1975)

7 comments on “NVHN chửi cha CHHV nè: Gửi Cù huy Hà Vũ (Bài đã chỉnh) But Xuan

 1. Ôi!bài viết giá trị lịch sử.Đọc một lèo mới biết tên tác giả.
  Xin cám ơn GS Bút Xuân Trần đình Ngọc.
  Hehe…Giờ tới anh Cù nhà mềnh.
  Tôi hậu sinh,cũng yêu thơ Xuân Diệu,Huy Cận…và Văn nghệ sĩ Tiền chiến nói chung.
  Tuy nhiên,chuyện nào ra chuyện ấy.
  Mả cha mầy Cùi Vũ,cha con mầy là loại ôm chân rợ hồ bán nước,sát hại biết bao chí sĩ yêu nước của Quốc gia.
  Phen này hết dối lừa,bịp bợm rồi nhá!

  Like

 2. Tất cả những thằng văn nô bồi bút , dùng ngòi bút để ca ngợi Hồ râu,ca ngợi cncs lên mây xanh, xuyên tạc lịch sử dẫn đến hậu quả nghiêm trọng làm bao ng chết oan ức, tức tưởi, dân tộc chìm đắm lầm than như hôm nay sau này phải đền tội trước dân Việt.
  Riêng Cù Huy Cận nằm cùng hcm biết rất rõ con ng và sự gian ác của Hồ mà vẫn đi theo tung hô ca ngợi bằng những vần thơ dễ nhớ, dễ thuộc, ngấm vào lòng ng rất nhanh thì cha này cũng ác k kém hồ phải bị đời đời nguyền rủa, đổ cứt vào mồ.
  Cù Vũ là con trai Cù Cận tự nhiên nhờ cha có được gia tài khủng nhờ cướp của dân từ thời CCRĐ, học cha cái thói xu nịnh ca ngợi hồ, tưởng dân Việt mù giờ này chưa biết hồ là ai sao. Khuyên một câu nha Cù Vũ ơi bỏ thời gian mà đọc internet đi , thời @ rồi mà ông nghĩ là năm 1945 để cha con ông lộng hành cả dân tộc Việt này sao.

  Like

 3. không biết cu Vũ có bằng TS thiệt không?nhưng có một điều cha này rất ít vào internet
  từ đó suy ra anh này có bằng TS dõm

  Like

 4. Từ khi đọc bài viết và nhìn tấm ảnh vợ chồng nhà Cù đặt chân xuống sân bay của tụi tư bản giãy….chết Mỹ.Trẹm tôi cũng nhận định thằng cs nầy im hơi lặng tiếng để chờ cơ hội nhận vai diễn mới.
  Đã không thèm bình lựng gì vì nhận định rằng thằng này chắc chắn bà con NVHN tị nạn cs chăm sóc chu đáo.
  Điếu mẹ tụi cs nòi.Trẹm chưa kịp nghỉ xả hơi thì thằng cs nòi PCD đã lên tiếng bênh vực họ Cùi:”Hãy để cho Tiến Xỉ Cù nghỉ ngơi,đừng bắt ông phải lên tiếng…”
  Hehe..!!Kỳ này có Cựu dân biểu VNCH”chăm sóc”tụi mầy rồi đó,tụi mầy có đóng vai diển nào cũng bị cha chú của Trẹm lật mặt nạ hà,heh he…

  Like

 5. Ơ anh cu vũ nhà mềnh mới sang mẽo mà đã gây chuyện rồi ah. Anh Châu nhận định về thằng này đúng thật. Nó là con nhà cộng vẹm nòi nên nó vẫn là loài cộng nô mà thôi. Tẩy chay cái loại cứt đái như thằng vũ này thôi bà con ơi.

  Like

 6. Thằng chó Cù Huy Hà Vũ và con vợ của nó không thể chấp nhận được. Vợ chồng thằng Vũ là con chó của csvn đấy. Nhân dân ta và bà con hải ngoại phải hiểu rõ như vậy nhé. Bọn csvn nó gian manh lắm chứ không như bà con hải ngoại nghĩ đâu. Tôi đã và đang sống hơn 40 năm tại Hà Nội rồi nên hiểu rõ bọn chó csvn đấy. Bọn chó csvn chỉ có vứt bỏ chứ không có sửa chữa hay hòa hợp gì hết. Không ai lại đi bắt tay và hòa hợp với bọn chó và bọn cướp csvn cả. Làm người không ai lại đi bắt tay với lũ chó. Hãy biểu tình đạp đổ đàn chó csvn và đàn chó cs thế giới.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s