CXN_042714_4850_bác nhớ Miền Nam nỗi nhớ nhà, MN mong bác nỗi mong cha,…ngày còn đi học, tụi tôi thương đồng bào MN vô cùng, đọc những bài văn, bài thơ của cs viết mà nước mắt cứ chảy dài.Các bạn thử nghĩ xem bị nhồi nhét như thế, lòng căm thù giặc sục sôi, thúc giục thanh niên, SV hăng hái lên đường chống Mỹ cứu dân MN,..rồi chúng đưa các gương anh hùng nhỏ tuổi bắt chúng tôi học, ngày ấy cứ tưởng thật, ai rè toàn bịa đặt vu khống, báo hại tụi tôi tốn k biết bao giấy mực,hại não để làm ba cái thứ đại lừa bịp của thằng tàu mà hcm đem áp dụng cho dân Việt ta. (nhồi sọ)

 

Tay lính Mỹ này nhảy dây với bữa ăn chiều của hắn đây, nhảy dây xong làm thịt trẻ em miền Nam (theo tuyên truyền nhồi sọ của thằng Hồ Chí Minh)http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Tay lính Mỹ này nhảy dây với bữa ăn chiều của hắn đây, nhảy dây xong làm thịt trẻ em miền Nam (theo tuyên truyền nhồi sọ của thằng Hồ Chí Minh)http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/


4 comments on “CXN_042114_4806_Hiệu ứng của những tấm ảnh lính Mỹ chơi với trẻ con VN: Tôi là người Bắc lần đầu thấy “bọn Mỹ -Ngụy” yêu thương, chăm sóc ,giúp đỡ (còn vui chơi với trẻ em) dân Việt đặc biệt là người già , trẻ nhỏ và phụ nữ. Đúng là Hoang rã chiến thắng văn minh.”

 1. Ngọc Ẩn – 30 tháng 4, Lướt qua thành quả Cách mạng

  Ngày 30 tháng 4 sắp gần kề chúng ta hãy kiểm điểm những thành quả mà đảng và nhà nước XHCN VN gọi là thành quả cách mạng, thành quả kinh tế.
  …….
  Thành quả cách mạng lớn nhất của CSVN là bần cố nông trở thành lãnh đạo tối cao, và những chủ thương nghiệp, người trí thức trở thành bần cố nông hoặc tù nhân. Hồ Chí Minh là tên sát nhân tập thể và tên cuồng dâm được đảng CSVN hô biến thành “cha già dân tộc”, lê Duẫn có học vấn tiểu học trở thành Tổng Bí Thư và là người hoạch định kinh tế quốc gia, Lê Đức Anh là cai đồn điền trở thành Đại Tướng và Chủ Tịch Nước, anh y tá chích dạo trở thành Thủ Tướng, anh thiến heo Đỗ Mười trở thành Tổng Bí Thư. 30 tháng 4, 1975 là ngày đảng CSVN được giải phóng và người dân miền Nam phỏng dái.

  Bạn đọc Balacà bình luận :

  Chuyện nói ra bây giờ nhiều người trẻ không tin, nhưng có thật: Thời Lê Duẩn lấy địa bàn huyện, thị làm cứ điểm về an ninh quốc phòng, là đơn vị tự lập – tự sản – tự tiêu về lương thực phẩm và hàng tiêu dùng. Hàng thặng dư thì đã có biện pháp ngăn sông cấm chợ để buộc nhân dân bán theo giá chỉ đạo về trung ương. Theo Duẩn cứ như thế đất nước sẽ “giàu mạnh”.
  Ở thời “bao cấp” ấy, gia đình tôi đang ở nhà nền đất, muốn tráng xi măng nền nhà phải nuôi 1 con heo cả năm, bán trao đổi với thương nghiệp để nhận được 5 bao xi măng. Còn cát thì bắt quen với ông chất đốt, bao nhậu và đưa tiền nhờ ông ta liên hệ đổi củi với ông xây dựng để họ nhượng cho 3 khối cát. Dân ở nông thôn thì quên sửa sang nhà cửa, cứ nhà tranh vách đất cho nó lành!
  Cũng vì chính sách ngu đần của tên chưa học hết lớp 6 này, làm kinh tế toàn dân thụt lùi hơn chục năm mà độ ca hát, bốc phét của bọn cộng sản có phần giảm đi. Không thôi chúng cứ lấy mốc của thời thắt lưng buộc bụng lo đánh nhau để so sánh với mức độ phát triển trong thời binh mà nói khoác: “Nhờ giải phóng mà đất nước đang đi lên”.
  Đúng ra, với 1 chính sách đứng đắn, sau gần 40 năm hòa bình, kinh tế đất nước phải gấp hàng chục lần như bây giờ.
  “Nhờ giải phóng mà cây mít sau hè nhà em đã đơm hoa kết trái, năm này nhiều dái mít hơn năm trước”. Tả như thế thì con nít lớp 3 nó cũng tả được. Híc!

  http://danlambaovn.blogspot.com/2014/04/30-thang-4-luot-qua-thanh-qua-cach-mang.html#more

 2. Thời gian qua ,để ý thấy nhiều còm của dân ngoài Bắc xuất hiện trên trang này ngày càng nhiều , có những còm rất tinh tế , chân thật ,uất ức vì bị Cs lừa .
  Chúc mừng anh C. mong sự thật anh đem đến cho người dân 2 miền nhất cho người dân miền Bắc để họ ” sáng lòng ” hơn nữa .Càng mong hơn nữa anh được nhiều người ủng hộ .nhiều người đọc .Chúc anh dồi dào sức khỏe và đạt mục đích

  • @TS546
   Vâng, những còm đó rất chân thành uật hận vì bị lừa và giọng văn là miền Bắc chính thống luôn. Như thế để thấy dân miền Bắc bây giờ mới thức tỉnh đại đa số, và khi họ chống CS thì CS phải tiêu thôi
   AC

 3. Ngày càng phơi bày sự gian dối đến cùng cực của đám cs thối tha HCM và Mao tàu, nhưng căm thù bọn này một thì dân tôi lại căm thù mấy thằng cs văn nô Tố Hữu, Chế Lan Viên,.. 10, 20 lần. Thằng đó viết :bác nhớ Miền Nam nỗi nhớ nhà, MN mong bác nỗi mong cha,..ngày qua ngày, ngồi học từ mầm non đến đại học, cứ nghe đọc rồi phải phân tích , chứng minh, bình luận các bài thơ, bài văn về HCM toàn là yêu các em nhỏ thương các cụ già, nhớ đồng bào MN ruột thịt bị giặc Mỹ chiếm đóng, hành hạ, dân MN bị dồn vào các ấp chiến lược,k được tự do đi ra ngoài, chỉ được ra ngoài làm ruộng từ 7h sáng đến 5h chiều phải vào ấp và có bọn ngụy kiểm soát rất gắt gao,..ngày còn đi học, tụi tôi thương đồng bào MN vô cùng, đọc những bài văn, bài thơ của cs viết mà nước mắt cứ chảy dài.Các bạn thử nghĩ xem bị nhồi nhét như thế, lòng căm thù giặc sục sôi, thúc giục thanh niên, SV hăng hái lên đường chống Mỹ cứu dân MN,..rồi chúng đưa các gương anh hùng nhỏ tuổi bắt chúng tôi học, ngày ấy cứ tưởng thật, ai rè toàn bịa đặt vu khống, báo hại tụi tôi tốn k biết bao giấy mực,hại não để làm ba cái thứ đại lừa bịp của thằng tàu mà hcm đem áp dụng cho dân Việt ta. Đúng là cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra. Sự dối trá thì k bao giờ che dấu mãi được, dân VN ngày càng hiểu rõ bản chất của cđcs VN này , nhất là lớp trẻ ham hiểu biết, tìm tòi sự thật qua internet. đcs càng tuyên truyền càng phản tác dụng và điều đó cũng báo hiệu ngày chết của chúng.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s