CXN_042714_4851_Còn phía nhân dân, họ là nạn nhân của chính sách ngu hóa của đcs, vì họ luôn luôn phải nghe, đọc luận điệu lừa bịp của cán bộ đảng mà không có cơ hội kiểm chứng hay nghe giọng nói khác, đọc được tin tức khác, họ dần dần bị tiêm nhiễm mà ngây thơ tin vào những điều dối trá, ngây thơ cho rằng xung phong vào nam đánh Mỹ, “ngụy” là hành vi anh hùng, yêu nước. Giờ hiểu ra rồi, tôi thấy người dân miền bắc đáng thương chứ không đáng giận. (nhồi sọ)

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua "lời kể của mẹ và những người thân chung quanh"

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua “lời kể của mẹ và những người thân chung quanh”

 1. Chuyện hệ thống báo chí, loa đài miền bắc tuyên truyền láo khoét, đổi trắng thay đen, đưa tin thất thiệt kiểu ta (phe cộng sản) luôn luôn thắng, địch (phe Mỹ,”Ngụy”) thua thì có viết cả nghìn trang giấy cũng không kể hết. Điều tôi muốn nói ở đây là: những tên bồi bút, cán bộ tuyên huấn của đảng hoặc hoàn toàn ý thức được chuyện chúng đang nói dối, lừa mị dân chúng hay tại vì chúng sống trong chế độ độc tài từ bé nên ngây thơ, mù quáng sáng tác ra những bài báo, câu chuyện xuyên tạc 100% theo chỉ thị của cấp trên hoặc nghe ai đó kể lại loáng thoáng rồi chúng thêm mắm thêm ớt vào thành câu chuyện như thật? Còn phía nhân dân, họ là nạn nhân của chính sách ngu hóa của đcs, vì họ luôn luôn phải nghe, đọc luận điệu lừa bịp của cán bộ đảng mà không có cơ hội kiểm chứng hay nghe giọng nói khác, đọc được tin tức khác, họ dần dần bị tiêm nhiễm mà ngây thơ tin vào những điều dối trá, ngây thơ cho rằng xung phong vào nam đánh Mỹ, “ngụy” là hành vi anh hùng, yêu nước. Giờ hiểu ra rồi, tôi thấy người dân miền bắc đáng thương chứ không đáng giận.
  Còn những người “ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản” thì đúng là đáng giận: họ có đầy đủ cơ hội để tìm hiểu sự thật, ví dụ như những gì đã và đang xẩy ra ở miền bắc sau năm 1954, nhân dân miền bắc đang sống trong điều kiện nào dưới sự lãnh đạo của đảng cs, vậy mà họ vẫn vào hùa với phe cs để đánh lại chế độ VNCH dân chủ, nhân bản hơn (tuy còn ở mức sơ khai), dẫn đến thắng lợi của phe cộng sản ngày 30.04.1975 mà di họa còn kéo dài cho mãi tận bây giờ. Theo qui luật, chế độ độc tài đảng trị, tham lam hiện nay ở VN sẽ bị đào thải, nhưng nó còn tồn tại ngày nào thì có nghĩa là người dân VN còn chịu đựng áp bức, bóc lột, lừa dối ngày đó.

 

2 comments on “CXN_042714_4851_Còn phía nhân dân, họ là nạn nhân của chính sách ngu hóa của đcs, vì họ luôn luôn phải nghe, đọc luận điệu lừa bịp của cán bộ đảng mà không có cơ hội kiểm chứng hay nghe giọng nói khác, đọc được tin tức khác, họ dần dần bị tiêm nhiễm mà ngây thơ tin vào những điều dối trá, ngây thơ cho rằng xung phong vào nam đánh Mỹ, “ngụy” là hành vi anh hùng, yêu nước. Giờ hiểu ra rồi, tôi thấy người dân miền bắc đáng thương chứ không đáng giận. (nhồi sọ)

 1. BÊN BỜ SÔNG THẠCH HÃN , TRAO TRẢ TÙ BINH

  ….Nhìn vào hình thì ai cũng thấy tù binh cán binh CS Bắc Việt và Việt Cộng miền Nam đều trần xì với quần tà lỏn. Tại sao vậy? Không lẽ chính quyền miền Nam VNCH không sắm nổi cho họ mỗi người một bộ cánh để mặc? Thực ra câu giải đáp sẽ không khó nếu chúng ta xem một Clip Video dưới đây quay về cảnh trao trả tù binh phía CS từ trại giam Phú Quốc (chở bằng phi cơ vận tải C130) về. Những gã cán binh khi nghe tiếng máy bay ngừng trên phi đạo thì lập tức (do một gã tù cán binh chính ủy nào đó hô to: một, hai, ba…) đã hành động (như cái máy) cởi bỏ quần áo để chạy người không tà lỏn-quần đùi. Sau này, vịn vào các tấm hình này (từ hệ thống Corbis) mà các văn nô CS lu loa nói là phía chính quyền miền Nam VNCH đối xử thô bạo các chiến sĩ ta (khi ở trong tù) cũng như khi trao trả tù binh (xin vui lòng click vào đường link để xem).

  Chính hành động (tự cởi) trần xì-tà lỏn mà ai cũng thấy các tù binh phe CS gã nào gã nấy: To, Bền, Béo, Khỏe (đủ sức tham gia các show thể thao như Hội Khỏe Phù Đổng trong nước gần đây) thì không thể nào có chuyện chính quyền miền Nam VNCH bỏ đói, hành hạ (cúp nước sinh hoạt), đục răng, rút móng tay (tra tấn) với các gã tù binh CS Bắc Việt-Việt Cộng miền Nam như các bài viết trong nước nói về nhà tù Phú Quốc thời còn miền Nam VNCH. Rõ là bọn nói láo, chuyên ngậm máu phun người …
  Phạm Thắng Vũ – Vinh Danh và Bảo Vệ Cờ Vàng

  Like

 2. Trước mắt là chúng ta vạch mặt cho lòi cái miệng hoi hám ,xấu xa láo khoét của CS ra trước nếu nó còn cố che đậy ta vừa vả vừa vạch đau quá thể nào nó cũng giơ ra cho bàn dân thiên hạ thấy thôi,vải CS thưa lại bị mục rã làm sao che mắt thánh nhỉ.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s