CXN_042714_4852_Riêng điều này CXN đã đủ điều kiện nhận hàng triệu Vote của các bà mẹ. (GPCXN)

Con nít nào trên thế giới cũng thế, bản năng con nít là thế, con người nào, vật nào, đồ dúng nào làm bản năng chúng sợ hãi là bất cứ cha mẹ hay ai cho nó thật nhiều đồ ăn ngon nó vẫn lánh xa, trái lại, cái gì chúng nó thích thì kéo chúng nó ra không được...Nhìn hình này có ai nghĩ lính Mỹ an thịt trẻ miền Nam hay không ?????? Hai đứa trẻ chừng 8 hay 10 tuổi đu 2 tay của người lính Biệt Kích đặc biệt Mỹ (tôi nhìn huy hiệu tôi biết), Green Beret Special Forces, trấn giữ những đồn biên phòng với lực lượng đăc biệt Nùng, Chàm sau này khi Mỹ rút đổi thành trại Biệt Động Quân Biên Phòng như Đức Lập, Thường Đức v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Con nít nào trên thế giới cũng thế, bản năng con nít là thế, con người nào, vật nào, đồ dúng nào làm bản năng chúng sợ hãi là bất cứ cha mẹ hay ai cho nó thật nhiều đồ ăn ngon nó vẫn lánh xa, trái lại, cái gì chúng nó thích thì kéo chúng nó ra không được…Nhìn hình này có ai nghĩ lính Mỹ an thịt trẻ miền Nam hay không ?????? Hai đứa trẻ chừng 8 hay 10 tuổi đu 2 tay của người lính Biệt Kích đặc biệt Mỹ (tôi nhìn huy hiệu tôi biết), Green Beret Special Forces, trấn giữ những đồn biên phòng với lực lượng đăc biệt Nùng, Chàm sau này khi Mỹ rút đổi thành trại Biệt Động Quân Biên Phòng như Đức Lập, Thường Đức v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Lời bình của CXN trong tấm hình trẻ em VN đánh đu trên cánh tay lính Biệt kích Mỹ, chứng tỏ CXN cực kỳ yêu và hiểu tâm lý của các em bé.
Riêng điều này CXN đã đủ điều kiện nhận hàng triệu Vote của các bà mẹ.

Cám ơn bạn 6886

4 comments on “CXN_042714_4852_Riêng điều này CXN đã đủ điều kiện nhận hàng triệu Vote của các bà mẹ. (GPCXN)

  1. Thế các bà mẹ trẻ không cho các ông bố rồi nội, ngoại, cô gì chú bác của trẻ vote sao, anh CXN có nhiều bức hình “thấy ghét” quá.!! Cảm ơn những bức hình của anh đã giúp mở mắt cho nhiều người ngoài Bắc VN.

    Like

  2. Một tấm hình bằng vạn lời nói. Đcs VN miệng lúc nào cũng leo lẻo Bác Hồ rất yêu các cháu thiếu nhi mà trong tất cả các bức ảnh đều thấy bác ôm hôn miệng các bé gái k ôm các bé trai. hcm nói Mỹ ăn thịt trẻ em mà trẻ em chạy bu theo vẻ mặt hớn hở, anh lính Mỹ mặt rất hiền, yêu trẻ em cho trẻ đu trên hai tay điều này khẳng định ng Mỹ rất thương ng đặc biệt là trẻ nhỏ. AC có thể cho đăng ảnh hcm hôn miệng bé gái cạnh bức ảnh này chắc chắn có hiệu quả rõ rệt.

    Like

  3. Lính Mỹ giết hại ăn thịt trẻ con vậy mà hiện nay vào thế kỷ 21 chính phủ và nhân dân các quốc gia trên thế giới đều mong nước Mỹ và người Mỹ ở bên cạnh để bảo vệ mình.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s