CXN_042714_4854_Giờ này mà có thằng viết như vầy ah ???: Cả nước ta luôn nhớ và biết ơn chủ tịch Hồ Chí Minh. Người là vị lãnh đạo vĩ đại của dân tộc ta, các người đừng hòng mơ tưởng có thể thay đổi được sự thật (nhồi sọ)

CSGT móc ví người dân lao động

CSGT móc ví người dân lao động

Cả nước ta luôn nhớ và biết ơn chủ tịch Hồ Chí Minh. Người là vị lãnh đạo vĩ đại của dân tộc ta, các người đừng hòng mơ tưởng có thể thay đổi được sự thật. Chính các người mới là nỗi buồn và nỗi ô nhục mà xã hội này cần loại bỏ, các người đáng bị trời trừng phạt vì hành vi của mình

24 comments on “CXN_042714_4854_Giờ này mà có thằng viết như vầy ah ???: Cả nước ta luôn nhớ và biết ơn chủ tịch Hồ Chí Minh. Người là vị lãnh đạo vĩ đại của dân tộc ta, các người đừng hòng mơ tưởng có thể thay đổi được sự thật (nhồi sọ)

 1. Ai đáng bị trời trừng phạt hả heo thối cộng vẹm. Mày có mắt như mù, có tai như điếc, đến những thông tin đầy đủ chính xác về thằng giặc hồ đầy trên mạng mà mày còn không chịu đọc, tiếp thu, thì mày đúng là đồ con heo thối rồi con ah. Tao cũng như mày đã từng bị bọn cộng nô tẩy não, nhưng giờ đây tao đã nhìn rõ bản chất và bộ mặt thật cuả thằng hồ chó nhà chúng mày. Chết cha chúng mày đi lũ cộng nô bán nước hại dân.

  Like

 2. Đúng là hán gian, miệng còn nồng nặc sữa trung cộng. Bọn này đã bốn đời nhuốm máu đồng bào.

  Ngu lâu, dốt bền.

  Like

 3. Thằng chó đẻ HCM rước chủ nghĩa cs ngoại lai vào VN làm không biết bao nhiêu nhà tan của nát. Tuy nó chết rồi nhưng cái chủ nghĩa khốn nạn của nói tiếp tục tàn phá quê hương VN; làm sản sinh ra 1 tầng lớp chóp bu cs tham nhũng; hiếp dân…

  XH VN ngày chỉ còn là 1 đống hoang tàn; trong thì đạo đức giáo dục suy đồi; KT lun bại; nợ nần như chúa chổm… ngoài thì TQ ức hiếp; xâm chiếm biển đảo

  Dân mà lật đổ chế độ thì đầu tiên phải đào mả nó lên; đốt cho nó “siêu thoát” không đường đầu thai. Kế đó là tru di cửu tộc dòng họ nhà nó ( thằng Nông ĐM và con cháu) mới hả giận

  Like

 4. Đã là Heo rồi mà lại còn Baby nữa thì các bác ở đây phí chi thì giờ mà nói phải trái với nó . Dỉ nhiên , sản phẩm đúc lò hàng loạt của cộng sản VN chỉ là những con heo , bò , trâu , ngựa ,…Nhiệm vụ duy nhất là tuyệt đối nghe theo lời chủ mà không cần biết đúng sai , nói và làm thuần thục theo những gì chủ đã dạy dổ mà không cần phải mất công động não suy nghỉ , sau đó là ngốn lấy ngốn để thức ăn của chủ đã quăng ra cho chúng như tiền lương , tiền thưởng , chức vụ , quyền hạn v.v….
  Toàn bộ cuộc đời một sản phẩm đúc lò của cộng sản – con vật mang hình người – chỉ có thế …Các bác đừng phí công dạy dổ nó giống như các bác – những CON NGƯỜI THẬT SỰ , vô ích thôi .

  Like

 5. Kẻ độc ác, gian manh giết bao nhiêu người rồi lại đổ vấy cho người khác ( ví dụ cái chết của cụ bà Cát Hanh Long trong CCRĐ 1953-1956). Kẻ đã làm băng hoại đạo đức dân tộc, nô lệ hóa giống nòi và ngay cả chính mình cũng biến thành nô lệ của QTCS & TC. Kẻ ác nhân ác đức số một của VN, tới nay chết đã lâu chẳng ai thèm chôn mà còn có kẻ như ” Heo baby- nhớ và biết ơn” thì rõ ràng Heo baby sinh ở “lò gạch” cùng Chí Phèo rồi, chắc sẽ có ngày Heo baby vác búa phá xác ướp như Chí Phèo vác dao chém Bá Kiến bà con nghĩ phải không ?

  Like

 6. Một trong những thằng đáng thương hại nhất vì cái chính sách lừa bịp tẩy não đến độ chai sạn chỉ có múc ra khỏi cái sọ rồi đem chôn.

  Like

 7. Tôi là người sinh ra, lớn lên ở miền Bắc, thực sự đau buồn mà nói rằng Dân Việt mình, nhất là xứ Bắc quê tui vẫn còn nhiều người, nhiều nhà còn treo hình Hồ, vẫn chưa thoát được cái não trạng nô lệ, và nói thẳng là HÈN. Từ Hèn, đến Vô cảm, Vô Lương tâm với chính Dân mình, Đất nước mình. Thật BUỒN cho Dân trí Việt, cả nước Việt Nam mình đã bị Lũ quỷ đỏ đè đầu Cai trị 39 năm nay, đã làm cho Dân Việt ngu đi ( để dễ Cai trị ) Hèn đi ( vì Sợ do lũ côn an Linh cẩu, nhà tù…. ) và dẫn đến VÔ CẢM, VÔ LƯƠNG TÂM, VÔ TRÁCH NHIỆM với chính Đất nước mình, Nhân Dân mình. Xứ Bắc quê Tôi còn bị lũ quái vật quỷ đỏ đè nén Cai trị 60 năm nay ( từ 1954 ) nên não trạng nô lệ, hèn mạt còn nặng nề hơn. BUỒN, THẬT BUỒN. Bao giờ thì Đoàn Tàu Dân tộc Việt chuyển bánh??? bao giờ???

  Like

  • Tôi cũng có tâm trạng như bạn , mỗi khi về thăm bà con họ hàng ở dưới quê , mỗi nhà đều có treo ảnh Hồ . Tôi hỏi thăm về việc treo ảnh này , họ trả lời : địa phương kêu treo thì mình treo , mà nhà ai cũng treo hết thì nhà mình cũng treo chứ sao .
   Dân mình đã bị tuyên truyền nhồi sọ mấy chục năm nay , và chỉ nhận được thông tin một chiều nhằm mục đích ngu dân từ phía truyền thông độc tài của cộng sản thì trách sao được cái ngu cái hèn của đa số người dân VN hiện nay . Bạn cãm thấy BUỒN, THẬT BUỒN là bạn còn có đầu óc và trái tim , bạn là CON NGƯỜI và là con người TỈNH THỨC , vậy thì bạn có nhận thức rằng bạn có phần nào TRÁCH NHIỆM về tình trạng u mê của dân chúng VN hiện nay không ?.
   Mình không thể chỉ tỉnh thức cho riêng mình trong khi những người thân quen xung quanh mình vẫn còn chìm đắm trong u mê , hảy mang sự tỉnh thức đến với họ , bắt đầu từ những người gần gủi nhất : cha mẹ , anh em , vợ , con , họ hàng và bạn bè của mình trước khi nghỉ đến chuyện làm sao cho dân tộc VN thức tỉnh .
   Đừng ” BUỒN, THẬT BUỒN” và đừng tự hỏi ;” Bao giờ thì Đoàn Tàu Dân tộc Việt chuyển bánh???” nữa . Đoàn Tàu Dân tộc Việt Nam có chuyển bánh hay không là do chính bạn , chính tôi , chính những anh em trên diễn đàn này và hàng triệu những người thức tỉnh khác đang sống tại đất nước khốn khổ VN này .

   Like

 8. MƠ MỘT NGÀY THẬT GẦN ĐÂY XÁC CỦA THẰNG HỒ CHÓ BỊ XÉ RA TRĂM MẢNH SAU ĐÓ ĐỐT LẤY TRO HÒA VÀO NƯỚC TIỂU ĐÀN BÀ VÀ ĐỔ VÀO CẦU TIÊU HOẶC TÌM MẤY ĐỨA NHƯ @HEO BABY BẮT CHÚNG UỐNG CÁI NƯỚC BỔ DƯỠNG NÀY !!!!!!

  Like

 9. Cũng bởi thằng dân ngu quá lợn (Heo Baby)
  Cho nên quân nó dễ làm quan..

  Ở Việt Nam còn có những thằng như Heo Baby nên đảng Cộng Sản còn sống đến hôm nay .Những thằng như vậy thì :” Tiếng đầu lòng con gọi Stalin..Thương cha thì một thương ông thì 10….”

  Like

 10. Tôi ước mơ có một ngày Đảng Cộng sản VN sụp đổ thì chúng ta sẽ bắt 17 thằng Ủy Viên Bộ Chính Trị khiêng cái hòm kính đựng xác ướp của thằng Hồ Chí Minh hay Hồ Tập Chương gì đó..đi diễu hành 36 phố phường Hà Nội.Thằng Trọng Lú và thằng y tá Dũng đi đầu vừa đi vừa hát to bài ”Như Có Bác Hồ Trong Ngày Vui Đại Thắng..”đi cuối cùng là tướng Đỗ Hữu Ca sau lưng là anh em họ Đoàn cầm súng hoa cải bắn đạn miểng chai đã ngâm thuốc trừ sâu…đi ngang qua chợ Đồng Xuân thì Hội Phụ Nữ của Chợ Đồng Xuân sẽ tổ chức hội thi Đái Vào Xác Ướp của Bác Hồ Kính Yêu.Những danh hiệu như ;”..Người Phụ Nữ Đái nhiều Nhất…” ”..Người Phụ Nữ Đái Lâu Nhất …” ”..Người Phụ Nữ Đái Chính Xác Nhất ..” vào xác ướp Bác Hồ Kính Yêu
  và thêm Danh Hiệu Người Phụ Nữ Ba Sẵn Sàng..trong đó có việc Sẵn Sàng Đái vào xác ướp Bác Hồ…
  Có thể thông cảm với chị em nếu lỡ có ỉa vào hòm kính của Bác.Nếu chị em nào quên mang giấy vệ sinh thì thò tay xuống phía dưới hòm kính nắm lấy chòm râu hay mớ tóc bạc của Bác Hố Kính Yêu chùi tạm..riêng tôi sẽ chùi bằng lá cờ búa liềm hay xé áo kaki của Bác mà chùi…

  Ủng Hộ Vũ Đông Hà lật đổ Huyền Thoại Hồ Chí Minh .Còn tiếp Phần Hội Thi ” Đái Cầu Vồng Tầm Cao và Tầm Xa (theo đề nghị của bạn @tôi bị lừa) tại Chợ Bến Thành do anh em CLB CXN tổ chức …..

  Like

  • @Xác Thối Ba Đình, đọc ước mơ cháy bỏng của bạn mà tôi thấy hả hê được phen cười chảy nước mắt. Chúc ước mơ của bạn và của hàng triệu ng VN ta trở thành hiện thực thật nhanh.

   Like

 11. Heo Baby @:Hãy thôi và đừng mê ăn Cháo Lú của Trung cộng nữa,hãy trả lại giặc Tàu 4 tốt+ 16 chữ vàng đi và hãy đòi Trung cộng trả tất cả Đất -Biển sự toàn vẹn lãnh thổ lãnh hải cho dân tộc VIỆT NAM đi. Nếu chúng bây không đòi lại Đất -Biển được thì chỉ có Cờ vàng 3 sọc đỏ mới có đủ tư cách pháp nhân để đòi lại mà thôi! Vì chính vndcch cũng vi phạm Luật pháp Quốc tế: Hiệp định Genever 1954(VIỆT NAM CỘNG HÒA từ vĩ tuyến 17 trở vào NAM VIỆT NAM)-Hiệp định đình chiến 1968-Hiệp định Paris 1973…đánh chiếm VIỆT NAM CỘNG HÒA bằng vũ lực với chiêu bài MTGPMN thống nhất đất nước …Heo Baby@ hãy tìm hiểu lịch sử VN theo thông tin đa chiều trung thực….thì sẽ hiểu rõ csvn theo lệnh của QTCSLX+Tàu cộng giầy xéo Quê hương Mẹ VIỆT NAM như thế nào….

  Like

 12. Trước khi viết còm này tôi xin khẳng định: tôi từ khi nằm trong bụng mẹ tới nay đã hơn 50 năm được sống trong chế độ MB XHCN, tôi và gia đình tôi k hề có mối thù nào với cđ đảng cs VN cho nên đừng ai nghĩ là tôi là thành phần bất mãn, phản động này nọ.

  Cách đây khoảng 7 năm, em trai tôi nhờ xem mạng internet đã biết rõ sự thật về con ng ông Hồ Chí Minh nên đã phản đối kịch liệt k cho con đọc và hát về ông Hồ. GĐ tôi ai cũng trợn tròn mắt bảo thằng này bị làm sao vậy? Em trai tôi bảo vào Hu gồ mà tìm hiểu đi rồi sẽ biết.

  Thế là từ đó tôi mầy mò tìm đọc trên mạng, càng ngày càng mở mang đầu óc vốn u mê, cơ may duyên thế nào mà có dòng CXN hiện lên thế là tôi bấm vào, càng đọc càng say và càng hiểu, giờ đây tôi rất tự tin trong cuộc sống.

  Chúng ta từ gần thế kỷ nay luôn được nghe ca ngợi ông Hồ Chí Minh là thần thánh, tài giỏi thông minh, k có vợ con tát cả chỉ vì dân, vì nước,ngày ngày sống trong hang ăn cơm với cà muối, rau muống luộc chấm tương, lo cho đoàn dân công đến nỗi thức trắng k ngủ được,…Thế nhưng thử nghĩ xem ông Hồ tốt như thế thương ng như thế tại sao lại trực tiếp hoặc gián tiếp giết ng Việt một cách dã man như thế CCRĐ, Nhân văn giai phẩm,.. xúi giục thanh, thiếu niên MB lao vào cuộc chiến tranh vô nghĩa làm mấy triệu ng chết, bao GĐ con mất cha, vợ mất chồng, cha mẹ mất con, làng xóm xác xơ. 40 năm trời cầm quyền k hề lo làm KT kiến thiết đất nước chỉ lo đánh nhau, dẫn con ng vào chỗ chết một cách vô ích.

  Con ng từ khi nằm trong bụng mẹ được cha mẹ sinh ra nuôi nấng mất bao công sức khó nhọc,tại sao ông Hồ thương dân, yêu dân lại k thương tính mạng ng dân bắt dân chết oan ức như vậy. Chỉ đủ bấy nhiêu thôi ta cũng hiểu rõ ông Hồ là ng thế nào rồi.

  Mọi ng Việt Nam ơi! Chúng ta đừng thờ ơ nữa, biết rõ là sai rồi sao ta cứ làm theo, đừng nói dối trẻ em nữa. Mai đây khi con cháu chúng ta lớn lên tìm rõ sự thật chúng sẽ quay lại hỏi ta : sao ông bà, cha mẹ. thầy cô biết rõ sự thật về ông Hồ rồi mà k nói cho con biết, cứ nói dối chúng con mãi, thế mà dạy con phải biết trung thực, thì lúc ấy ta trả lời sao. Vậy mỗi chúng ta bằng việc nhỏ nhất k cho con trẻ hát bài về HCM, k nghe bài hát , bài thơ về HCM, k đọc các bài văn ,tập đọc có tên HCM phải loại Cái tên Bác Hồ ra khỏi đầu óc con trẻ.

  Trang mạng CXN gờ đây rất có uy tín và là chỗ dựa cho dân Việt, tiếng nói của AC được rất nh ng ủng hộ và tin tưởng, nếu có thể anh cho đăng việc CP HCS sẽ truy cứu trách nhiệm ta tòa tất cả những ai viết tuyên truyền cho ĐCS, HCM , viết láo sai sự thật gây tổn hại cho bao thế hệ ng Việt như anh đã làm với bọn CA,AN rất có hiệu quả.
  Đcs chi rất nh tiền cho việc tuyên truyền bậy, điều ấy rất có hại cho tất cả dân Việt ta,AC đã đánh tan đcs về KT cầu mong anh tiếp tục đánh tan chúng về tuyên truyền bậy bạ. Cảm ơn anh.

  Like

  • Cám ơn ” tôi bị lừa” đã tâm sự rất thật mong rằng bạn cổ vũ trang CXN cho nhiều người anh em ngoài đó biết để hiểu bọn CS lừa bịp như thế nào . Vừa rồi có một số anh em vào chơi tôi tranh thủ vạch mặt con chó HCM cũng như giới thiệu trang anh C. Vài tháng nữa tôi sẽ ra Bắc quyết đem sự thật đến cho nhiều người để không còn bị lừa nữa

   Like

 13. Trong hội chơi một thú vui tao nhã của tụi tôi (quen trên Web), có một anh trong phòng khách ở vị trí trang trọng nhất treo ảnh…qthằng Minh râu.
  Tôi nghỉ giao lưu với hắn luôn!
  Tiếc là không còn cơ hội thám thính gian thờ tổ tiên nhà hắn, xem hắn có rước cái thằng “giặc trong” kia ngồi chung với ông bà cụ kỵ nhà hắn không ?

  Like

  • Tôi kể câu chuyện nhỏ này , và là thật 100% . Cách đây khoảng 1 năm , có ông tổ trưởng dân phố cùng 2 em dân phòng đến từng nhà trong xóm tôi , đề nghị mỗi nhà mua 1 ảnh ” bác” Hồ có lộng kiếng với giá 30.000 đ /1 ảnh để treo trong nhà . Khi đến nhà tôi đề nghị , tôi trả lời : “Xin lỗi , từ rất lâu rồi , gia đình tôi không có treo ảnh này”.
   Bác tổ trưởng dân phố chẳng biết nói sao , có vẻ e thẹn cười cười bỏ đi sang nhà khác .
   Sau đó , anh bạn hàng xóm kế bên sang chơi , nói với tôi rằng : ” Em cũng không thích mua , nhưng cứ mua cho nó yên nhà yên cửa “.
   Tôi trả lời rằng : ” Cái gì tôi không thích là tôi không chứa trong nhà , tôi có con chó rất dể thương đã chết , tôi muốn treo ảnh nó lên mà chưa có chổ treo thì làm sao có chổ treo ảnh ông Hồ”.
   Wow ! sau này tôi mới biết anh bạn hàng xóm của tôi là con nhà nòi cộng sản từ ngoài Bắc mới vô …Hề hề …Nghỉ lại , thấy câu trả lời của mình cũng …tốt thôi .

   Like

   • Chỗ tôi cũng vậy nhưng bọn nó biếu không , vận động đem về treo , vài bửa sau đi kiểm tra không thấy tôi treo , bèn hỏi . Tôi đáp : tôi treo lên làm rớt xuống bị mấy con chó vồ cắn rách hết rồi . thằng khu vực tức lắm bào : Đập chết mấy con chó đi . Tôi điên lên : Tao đố mầy dám rớ đến chó nhà ông .Thế là chúng nó lủi . he he

    Like

 14. Heo baby,Pham hieu nên xem ông nội cẩu nô tàu-hồ chó của chính mi nè,đồ ngu toàn tập,nhắc nhỏ mi nè ông nội cẩu bị xử chết cũng nằm trong kịch bản của hán..g tặc luôn đó,hoành tráng chứ hả mấy cái đầu chứa toàn u-ma (lê-ki-ma)
  Trích “ 10 điều giống nhau kỳ lạ giữa Hồ Chí Minh và đồng chí Lai Teck

  Kỳ lạ hơn nữa là hai lá quốc kỳ mà họ (được) chuẩn bị mang về cho hai nước Việt Nam và Malaysia cũng gần giống nhau và gần giống quốc kỳ mà đảng CSTQ chuẩn bị cho đất nước họ sau này. Đó là, quốc kỳ do đồng chí Hồ Chí Minh chuẩn bị cho Việt Nam là Cờ đỏ một Sao vàng, còn quốc kỳ do đồng chí Lai Teck chuẩn bị cho Malaysia là Cờ đỏ Ba sao vàng, và quốc kỳ do đồng chí Mao Trạch Đông chuẩn bị cho Trung Quốc sau này là Cờ đỏ năm Sao vàng…

  Về “gia đình” những lá cờ đỏ sao vàng này tôi đã có một bài viết riêng trên Dân Luận vài tháng trước. Chỉ xin nói lại ở đây là cũng thời gian này, những năm 1930-1940, người Hoa ở các nước Miến điện, Indonesia… cũng lập nên là trở thành lãnh tụ các đảng cộng sản Miama và Indonesia với những lá cờ đảng y chang cờ đảng mà hai đồng chí Hồ Chí Minh và Lai Teck mang về Việt Nam và Malaysia, còn cờ nước cho Indonasia là cờ đỏ Hai sao vàng, và cho Miến điện là Cờ đỏ Bốn sao vàng… Trong bài viết đó tôi cũng đã chỉ ra số lượng sao vàng trên cờ đỏ là tùy theo số sắc tộc chính của các nước đó…

  … “ HT

  Like

 15. đã là heo thì nó đâu có trí khôn,ngu lâu dốt dài là heo,nhờ có chính mi mà đất nước này mới tan hoang bởi hơn 3 triệu con heo,chỉ biết ăn va nhảy nọc chờ ngày làm thịt./.

  Like

 16. Ủng Hộ Vũ Đông Hà Lật Đổ Huyền Thoại Hồ Chí Minh (tiếp theo)

  Sau khi tổ chức Hội Thi Đái vào xác Ướp Bác Hồ Kính Yêu cho Hội Phụ Nữ Chợ Đồng Xuân ,Hà Nội ,anh em CLB CXN xin phép với Thị Trưởng Thành Phố Sài Gòn tổ chức Hội Thi Đái Cầu Vồng Tầm Xa ,Tầm Cao vào Xác Ướp Bác Hồ Kính Yêu tại cửa đồng hồ Chợ Bến Thành (Thị Trưởng Thành Phố Sài Gòn được chỉ định bởi Thủ Tướng Lâm Thời CXN).
  Tất cả thành viên CLB CXN đều ghi tên tham dự đông đủ Dân oan và tù nhân lương tâm trước đây cũng được mời tham gia đứng coi kín cả khu vực Chợ Bến Thành.
  Quy định của cuộc thi là mỗi thí sinh sẽ đứng cách hòm kính đựng Xác Ướp Bác Hồ
  với cự ly là 2 mét và từ đó đái Cầu Vồng vào hòm kính ,đích đến là Mõm Bác Hồ Kính Yêu.Những Danh Hiệu Vẻ Vang như ; ” Người Đàn Ông Đái Mạnh Mẽ Nhất …”
  ”Người Đàn Ông Đái Xa Nhất..” và ” Người Đàn Ông Đái Chính xác Nhất…” vào Mõm Bác Hồ Kính Yêu được phong tặng cho người thắng cuộc.Để tránh chuyện anh em CLB CXN chơi ăn gian khi Đái vào Mõm Bác Ban Tổ Chức mời 2 thành viên lớn tuổi là @ Thiên sứ 546 và @danvietcungkho làm trọng tài cho công bằng.
  Cuộc thi được bạn đọc trang CXN hưởng ứng nhiệt liệt nhân dịp ngày 30 Tháng Tư sắp đến (còn tiếp)

  Like

 17. Tôi vô cùng tha thiết , mong muốn cho Sáng ý rất hay của @ Xác Thối Ba Đình sớm thành hiện thực . Tôi nghĩ rằng toàn dân MNVN rất thích ý tưởng vĩ đại của @ Xác thối ba đình và một số đông anh chi em Mb tiến bộ nửa . CXN nên miễn thuế cho doanh nghiệp nào sản xuất cầu xí hình đầu cẩu hồ nửa nhé .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s