CXN_042714_4858_Tất cả những thằng văn nô bồi bút , dùng ngòi bút để ca ngợi Hồ râu,ca ngợi cncs lên mây xanh, xuyên tạc lịch sử dẫn đến hậu quả nghiêm trọng làm bao ng chết oan ức, tức tưởi, dân tộc chìm đắm lầm than như hôm nay sau này phải đền tội trước dân Việt. Riêng Cù Huy Cận nằm cùng hcm biết rất rõ con ng và sự gian ác của Hồ mà vẫn đi theo tung hô ca ngợi bằng những vần thơ dễ nhớ, dễ thuộc, ngấm vào lòng ng rất nhanh thì cha này cũng ác k kém hồ phải bị đời đời nguyền rủa, đổ cứt vào mồ. Cù Vũ là con trai Cù Cận tự nhiên nhờ cha có được gia tài khủng nhờ cướp của dân từ thời CCRĐ, học cha cái thói xu nịnh ca ngợi hồ, tưởng dân Việt mù giờ này chưa biết hồ là ai sao. (nhồi sọ)

Đúng là họ giành lấy (từ tay quân xâm lăng Cộng Sản Bắc Việt vượt Vĩ Tuyến 17 qua ngỏ Lào, Cambodia) chiến khu C, D, Ashau, A Lưới, Khe Sanh, Lộc Ninh, Ia Drang, Pleime, Dakto, Tây Ninh, Sa Đéc, Vĩnh Long, Đồng Xoài, Bình giã rồi sau đó trao trả lại cho QLVNCH giữ, họ đi về với 58 ngàn poncho goi xác đồng đội ngày 27.1.73 cùng hằng ngàn tù binh Mỷ ở Hỏa Lò

Đúng là họ giành lấy (từ tay quân xâm lăng Cộng Sản Bắc Việt vượt Vĩ Tuyến 17 qua ngỏ Lào, Cambodia) chiến khu C, D, Ashau, A Lưới, Khe Sanh, Lộc Ninh, Ia Drang, Pleime, Dakto, Tây Ninh, Sa Đéc, Vĩnh Long, Đồng Xoài, Bình giã rồi sau đó trao trả lại cho QLVNCH giữ, họ đi về với 58 ngàn poncho goi xác đồng đội ngày 27.1.73 cùng hằng ngàn tù binh Mỷ ở Hỏa Lò

7 comments on “NVHN chửi cha CHHV nè: Gửi Cù huy Hà Vũ (Bài đã chỉnh) But Xuan”

 1. Ôi!bài viết giá trị lịch sử.Đọc một lèo mới biết tên tác giả.
  Xin cám ơn GS Bút Xuân Trần đình Ngọc.
  Hehe…Giờ tới anh Cù nhà mềnh.
  Tôi hậu sinh,cũng yêu thơ Xuân Diệu,Huy Cận…và Văn nghệ sĩ Tiền chiến nói chung.
  Tuy nhiên,chuyện nào ra chuyện ấy.
  Mả cha mầy Cùi Vũ,cha con mầy là loại ôm chân rợ hồ bán nước,sát hại biết bao chí sĩ yêu nước của Quốc gia.
  Phen này hết dối lừa,bịp bợm rồi nhá!

 2. Tất cả những thằng văn nô bồi bút , dùng ngòi bút để ca ngợi Hồ râu,ca ngợi cncs lên mây xanh, xuyên tạc lịch sử dẫn đến hậu quả nghiêm trọng làm bao ng chết oan ức, tức tưởi, dân tộc chìm đắm lầm than như hôm nay sau này phải đền tội trước dân Việt.
  Riêng Cù Huy Cận nằm cùng hcm biết rất rõ con ng và sự gian ác của Hồ mà vẫn đi theo tung hô ca ngợi bằng những vần thơ dễ nhớ, dễ thuộc, ngấm vào lòng ng rất nhanh thì cha này cũng ác k kém hồ phải bị đời đời nguyền rủa, đổ cứt vào mồ.
  Cù Vũ là con trai Cù Cận tự nhiên nhờ cha có được gia tài khủng nhờ cướp của dân từ thời CCRĐ, học cha cái thói xu nịnh ca ngợi hồ, tưởng dân Việt mù giờ này chưa biết hồ là ai sao. Khuyên một câu nha Cù Vũ ơi bỏ thời gian mà đọc internet đi , thời @ rồi mà ông nghĩ là năm 1945 để cha con ông lộng hành cả dân tộc Việt này sao.

 3. Từ khi đọc bài viết và nhìn tấm ảnh vợ chồng nhà Cù đặt chân xuống sân bay của tụi tư bản giãy….chết Mỹ.Trẹm tôi cũng nhận định thằng cs nầy im hơi lặng tiếng để chờ cơ hội nhận vai diễn mới.
  Đã không thèm bình lựng gì vì nhận định rằng thằng này chắc chắn bà con NVHN tị nạn cs chăm sóc chu đáo.
  Điếu mẹ tụi cs nòi.Trẹm chưa kịp nghỉ xả hơi thì thằng cs nòi PCD đã lên tiếng bênh vực họ Cùi:”Hãy để cho Tiến Xỉ Cù nghỉ ngơi,đừng bắt ông phải lên tiếng…”
  Hehe..!!Kỳ này có Cựu dân biểu VNCH”chăm sóc”tụi mầy rồi đó,tụi mầy có đóng vai diển nào cũng bị cha chú của Trẹm lật mặt nạ hà,heh he…

 4. Ơ anh cu vũ nhà mềnh mới sang mẽo mà đã gây chuyện rồi ah. Anh Châu nhận định về thằng này đúng thật. Nó là con nhà cộng vẹm nòi nên nó vẫn là loài cộng nô mà thôi. Tẩy chay cái loại cứt đái như thằng vũ này thôi bà con ơi.

 5. Thằng chó Cù Huy Hà Vũ và con vợ của nó không thể chấp nhận được. Vợ chồng thằng Vũ là con chó của csvn đấy. Nhân dân ta và bà con hải ngoại phải hiểu rõ như vậy nhé. Bọn csvn nó gian manh lắm chứ không như bà con hải ngoại nghĩ đâu. Tôi đã và đang sống hơn 40 năm tại Hà Nội rồi nên hiểu rõ bọn chó csvn đấy. Bọn chó csvn chỉ có vứt bỏ chứ không có sửa chữa hay hòa hợp gì hết. Không ai lại đi bắt tay và hòa hợp với bọn chó và bọn cướp csvn cả. Làm người không ai lại đi bắt tay với lũ chó. Hãy biểu tình đạp đổ đàn chó csvn và đàn chó cs thế giới.

 

3 comments on “CXN_042714_4858_Tất cả những thằng văn nô bồi bút , dùng ngòi bút để ca ngợi Hồ râu,ca ngợi cncs lên mây xanh, xuyên tạc lịch sử dẫn đến hậu quả nghiêm trọng làm bao ng chết oan ức, tức tưởi, dân tộc chìm đắm lầm than như hôm nay sau này phải đền tội trước dân Việt. Riêng Cù Huy Cận nằm cùng hcm biết rất rõ con ng và sự gian ác của Hồ mà vẫn đi theo tung hô ca ngợi bằng những vần thơ dễ nhớ, dễ thuộc, ngấm vào lòng ng rất nhanh thì cha này cũng ác k kém hồ phải bị đời đời nguyền rủa, đổ cứt vào mồ. Cù Vũ là con trai Cù Cận tự nhiên nhờ cha có được gia tài khủng nhờ cướp của dân từ thời CCRĐ, học cha cái thói xu nịnh ca ngợi hồ, tưởng dân Việt mù giờ này chưa biết hồ là ai sao. (nhồi sọ)

 1. “Bẻ gãy mọi âm mưu của CS để sống thêm ít nữa trong cơn hấp hối kéo dài này là nghĩa vụ và trách nhiệm của toàn dân toàn quân VN”.Nghe khẩu hiệu này chắc bọn CS muốn tắt thở.

  Like

 2. Tất cả những thằng văn nô , bồi bút và cả những ca sĩ , nghệ sĩ nói riêng cùng những thằng con làm trong ngành văn hoá , tuyên giáo đều là tội đồ số một của nhân dân Việt nam rất mong bọn chúng sớm bị nhân dân xét xử .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s