CXN_042714_4862_Tôi Châu Xuân Nguyễn yêu cầu Khối 8406 chấm dứt chuyện chuyển hướng chống CSVN thành chống Trung Cộng bắt đầu từ hôm nay (GPCXN)

Một điều CXN biết là văn hóa Mỹ không bao giờ chấp nhận chụp hình để tuyên truyền, tiếng Anh gọi là "Stage-managed" tức là dàn cảnh, còn có chử "Gimmicktry" tức là giả tạo, không như CSVN, chụp hình chỉ 1 lý do duy nhất là tuyên truyền. Văn hóa Mỹ Úc là chụp cảnh càng bất chợt càng nói lên ý nghĩa của bức ảnh, nhìn ảnh anh lính Mỹ nhìn vào cặp mắt đứa bé để thấy nó thật như thế nào, ngày hôm nay, lên You-tube những hình ảnh lính Mỹ trở về "surprise" (bất chợt gây ngạc nhiên thích thú cho) con cái họ để thấy công luận Mỹ rất cảm kích tính bất chợt của hình ảnh, xem video này, các bạn sẽ thấy ko 1 đạo diễn tài ba nhất thế giới cũng ko đaọ diễn được những phản ứng của trẻ 9 hay 10 tuổi trong video này.. (ko cần biết tiếng Anh, chỉ cần biết duy nhất 1 chử thôi: Surprise=ngạc nhiên thú vị.. https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=uSMlIM9zLio

Một điều CXN biết là văn hóa Mỹ không bao giờ chấp nhận chụp hình để tuyên truyền, tiếng Anh gọi là “Stage-managed” tức là dàn cảnh, còn có chử “Gimmicktry” tức là giả tạo, không như CSVN, chụp hình chỉ 1 lý do duy nhất là tuyên truyền. Văn hóa Mỹ Úc là chụp cảnh càng bất chợt càng nói lên ý nghĩa của bức ảnh, nhìn ảnh anh lính Mỹ nhìn vào cặp mắt đứa bé để thấy nó thật như thế nào, ngày hôm nay, lên You-tube những hình ảnh lính Mỹ trở về “surprise” (bất chợt gây ngạc nhiên thích thú cho) con cái họ để thấy công luận Mỹ rất cảm kích tính bất chợt của hình ảnh, xem video này, các bạn sẽ thấy ko 1 đạo diễn tài ba nhất thế giới cũng ko đaọ diễn được những phản ứng của trẻ 9 hay 10 tuổi trong video này.. (ko cần biết tiếng Anh, chỉ cần biết duy nhất 1 chử thôi: Surprise=ngạc nhiên thú vị.. https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=uSMlIM9zLio

Có dấu hiệu cho tôi thấy rằng Khối 8406 đang nổ lực có khuynh hướng tấn công Trung Cộng thay vì tấn công trực diện CSVN theo tình thế đòi hỏi.

Bất cứ hành động nào chỉa mũi dùi từ tấn công trực diện CS thành tấn công vào mục tiêu khác chúng tôi đều xem như tiếp tay cho sự kéo dài của chế độ phi nhân phi nghĩa này.

Rõ ràng rằng ngày hôm nay, tấn công trực diện CS chỉ còn nguy hiểm 1% so với năm 2011 khi tôi mới tham gia K 8406. Đây cũng là một cảnh báo cho Khối 8406 hãy phục vụ 90 triệu dân VN thay vì phục vụ cho Tập đoàn CSVN. Khi lời cảnh báo không được thực hiện thì sẽ theo sau những tấn công trực diện. Đưa ưu tiên 1 là TC và ưu tiên 2 là CSVN là một kế sách kéo dài sự tồn vong của CSVN.

Nay Kính,

Châu Xuân Nguyễn

Melbourne

28.4.2014

9 comments on “CXN_042714_4862_Tôi Châu Xuân Nguyễn yêu cầu Khối 8406 chấm dứt chuyện chuyển hướng chống CSVN thành chống Trung Cộng bắt đầu từ hôm nay (GPCXN)

 1. Tôi đã đọc được ý này của nhóm 8406 từ lâu.Giờ nghe chính anh Châu công khai tuyên bố.
  Tôi chờ đợi ý kiến chính thức của anh Châu.

  Like

 2. Cái khối 8406 này hơi bị dốt,không nhận thấy chống TQ hỗm rày có thu được kết quả gì đâu khi mà cs vn vẫn còn tồn tại: biểu tình đợt nào chúng dập tắt đợt đó.
  Vả lại xét cho cùng thì TQ lấn át nước ta cũng vì cs vn ăn tằng ăn tịu với nó rồi, chỉ có cách làm đcs vn sập đổ thì CP HCS sẽ giải quyết vụ TQ theo chiều hướng mới.

  Giặc trong nhà phải diệt trừ trước thì giặc ngoại xâm mới chống cự được, đó là phương kế chống Tàu ngàn năm của ông cha ta.

  Nay đcs chính là giặc nội xâm, 8406 đúng ra phải tăng cường tấn công cs thì lại chuyển sang chống Tàu, cơ hội cs vn kéo dài sự sống sẽ cao hơn, dân Việt sẽ lầm than hơn.

  Phải giải phóng VN khỏi ách cs trước các bạn ạ

  Like

 3. Diệt sập bọn ký sinh vc xong, tức đã có nhiều phần yếu tố diệt chống trung quốc trong đó.

  Sau khi chính phủ HCS chấp chính thì việc chống Hán Tặc xâm lược, tác oai và quậy phá thương trường bấy giờ sẽ trở thành chuyện nhỏ. Bởi các bộ ÓC KHỦNG của chính phủ mới thừa sức đấu trí, ngăn chặn bọn cẩu tặc này trên mọi mặt trận…

  Một ví dụ đơn giản như chỉ cần đặt hàng loạt ROCKET hạng nặng dọc biên giới phía bắc, thì thằng to đầu nhà giàu như trung quốc có phải luôn ngước nhìn và khiếp sợ không nhỉ

  Like

 4. Ung ho quan diem AC: Xac dinh dung muc tieu. Chon loc doi quan tinh nhue co tam, co tam. Su dung bien phap tuyen truyen linh hoat tren internet bang bai viet, tranh anh tung buoc lam thay doi nhan thuc cua nhan dan 2 mien Nam-Bac, tien toi tao su doan ket thong nhat cao trong hanh dong cua cac tang lop nhan dan trong xh.

  Like

 5. thằng pcd đã xâm nhập vào nội bộ khối 8406 và hội nhừng người tù chính vn,do đó chúng ta cần cảnh giác pcd là nội gián gây chia rẽ các đoàn thể chống cộng,không chừng chúng đã gài người vào trong k8406 va hctnltvn,chỉ cần chú ý một số văn phong thay đổi trong bài viết chúng ta không khó đễ nhận ra bọn dân chủ cụôi đang nằm trong nội bộ của 2 đoàn thể trên,và nay theo đề nghị của AC mà ban đại diện k8406 không lên tiếng hồi âm,rõ là k8406 đã có vấn đề./.

  Like

 6. Ngày xưa Ngô Quyền diệt Kiều công Tiển rồi mới phá quân Nam Hán . Bài học lịch sử xưa còn đó. Làm sao chống ngoại xâm được khi bọn nội tuyến , nằm vùng ngay trong lòng . Khối 8406 làm chuyện ngược đời là ý gì vậy ???

  Like

 7. Nhân dân Việt Nam phải thống nhất hiểu rằng:
  1/ Muốn chống được hay làm được cái gì bên ngoài thì bên trong phải vững mạnh.
  Ví dụ đơn giản muốn cái nhà chống được gió bão bên ngoài thổi vào thì cái bên trong là cột kèo phải chắc. Ví dụ đối với doanh nghiệp muốn cạnh tranh với hàng hóa bên ngoài thì bên trong doanh nghiệp phải cơ cấu lại về nhân sự và máy móc, hạch toán lại chi phí sản xuất thì mới có thể cạnh tranh với bên ngoài được chứ. Về cơ bản cho mọi thứ muốn chống được bên ngoài thì phải làm tốt được cái bên trong.

  2/ Phải ưu tiên chống bọn csvn trước, chống Tàu sau hoặc vì cấp thiết thì cùng 1 lúc phải chống cả 2. Vì trong 1 đất nước thì giữ nước, phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học v v… là do tầng lớp lãnh đạo đất nước quyết định. Đất nước có tốt hay không là do tầng lớp lãnh đạo quyết định. Cũng như trong 1 doanh nghiệp muốn phát triển được thì trước tiên phải có lãnh đạo giỏi và gia đình có tốt thì trước tiên phải có bố mẹ gương mẫu và hiểu biết. Từ đó mà suy ra đất nước cũng như vậy. Nhưng hiện nay chúng ta thấy bọn lãnh đạo csvn ra sao? Từ năm 1945 đến nay bọn chó csvn chỉ là quân lừa đảo, bịp bợm, dối trá, độc ác, tham nhũng và cướp tất cả mọi thứ của nhân dân ta. Nhân dân ta hãy tự suy ngẫm và kiểm nghiệm xem có đúng như vậy không. Nếu thấy đúng thì hãy đoàn kết lại tấn công tiêu diệt bọn chó csvn trước hoặc cùng 1 lúc ” chống thù trong giặc ngoài”. Giặc trong nước hiện nay chính là lũ chó csvn. Giặc ngoài chính là bọn Tàu. Đất nước ta hiện nay còn nguy hiểm hơn xa xưa vì hiện nay bọn chó csvn nó đang câu kết với bọn chó cs Tàu bán biển đảo, đất liền và cai trị nhân dân ta.

  3/ Những ai hay nhóm 8406 mà không lấy mục tiêu hàng đầu là chống bọn chó csvn trước thì đều là người không có trí tuệ hiểu biết hay cũng là kẻ ” dân chủ dởm”. Nếu nhân dân nghe theo 2 loại người này thì cũng chuốc lấy ” tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa”.
  Nhân dân ta phải hiểu rằng bọn chó csvn và cs thế giới là quân đại lừa đảo chuyên núp trong những tổ chức bóng bẩy và ngôn ngữ xáo rỗng. Thực ra nhân dân ta cũng biết thủ đoạn của chúng nhưng chúng dùng họng súng và nhà tù đàn áp nhân dân ta.

  Nói tóm lại trong sự phát triển và vững mạnh không thể thiếu mối liên kết chặt chẽ giữa lãnh đạo và nhân dân. Nếu có nhân dân tốt mà không có lãnh đạo tốt thì đất nước không thể phát triển được và nếu có lãnh đạo giỏi mà không có sự đồng lòng của nhân dân thì cũng không thể phát triển được. Nhân dân cứ lấy sự kiểm nghiệm từ gia đình thì sẽ ra 1 doanh nghiệp, 1 tổ chức, 1 xã hội và 1 đất nước thôi.

  Vậy tất cả nhân dân ta hãy đồng lòng nhất trí tiêu diệt lật đổ bọn chó csvn trước tiên đã thì mới có cơ hội xây dựng đất nước ấm no, hạnh phúc, bình an. Hãy tìm mọi cách làm suy yếu tinh thần, thể chất bọn chó lãnh đạo csvn và tất cả các tổ chức của bọn chó csvn. Biện pháp thiết thực hiện tại là ngừng đóng thuế và biểu tình. Hãy lật đổ bọn chó csvn !

  Like

  • Nhận xét của shadow hoàn toàn chính xác. Trung cộng là kẻ thù trước mặt mọi người đều thấy nhưng CSVN chính là kẻ thù sau lưng, không diệt được nó thì chưa chống được ngoại xâm đã gục ngã rồi. Ngàn đời nay Việt Nam bé nhỏ vẩn đứng vững trước giặc phương Bắc vì sự đoàn kết trong nội bộ từ trên xuống dưới. Nay CSVN ra sức tiêu diệt ý thức chống kẻ thù truyền kiếp của dân tộc thì con đường duy nhất bảo vệ tổ quốc là phải đánh đổ CS; ai đó còn mơ hồ điều này thì mất nước là chuyện hiển nhiên.

   Like

 8. Khối 8406 đã bị virus bọn chó dân chủ dởm csvn thâm nhập vào bộ não. Bọn trí thức, tiến sỹ dởm hãy hiểu rằng: Mọi vấn đề muốn phát triển được chỉ nằm trong mối quan hệ chặt chẽ là ” lãnh đạo với quần chúng và quần chúng với lãnh đạo” . 2 vế này cùng tốt, cùng đồng lòng thì mới tốt được. Chúng mày đừng có lý luận vòng vo tam quốc.
  Không thể làm được việc gì khi có những thằng chó csvn, đặc biệt việc lớn là chống giặc ngoại xâm Tàu cộng. Chỉ những tổ chức hay cá nhân nào hiện nay có tư tưởng chống và lật đổ bọn chó csvn thì mới là tổ chức, cá nhân chính nghĩa vì lợi ích dân tộc, lợi ích cho nhân dân thế giới. Nhân dân ta phải cố gắng xây dựng đất nước Việt Nam không cs và thế giới không cs. Hãy lật đổ bọn chó csvn !

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s