CXN_042714_4860_Tôi từ khi nằm trong bụng mẹ tới nay đã hơn 50 năm được sống trong chế độ MB XHCN, tôi và gia đình tôi k hề có mối thù nào với cđ đảng cs VN cho nên đừng ai nghĩ là tôi là thành phần bất mãn, phản động này nọ. Thế là từ đó tôi mầy mò tìm đọc trên mạng, càng ngày càng mở mang đầu óc vốn u mê, cơ may duyên thế nào mà có dòng CXN hiện lên thế là tôi bấm vào, càng đọc càng say và càng hiểu, giờ đây tôi rất tự tin trong cuộc sống. (GPCXN,nhồi sọ)

 

Một điều CXN biết là văn hóa Mỹ không bao giờ chấp nhận chụp hình để tuyên truyền, tiếng Anh gọi là "Stage-managed" tức là dàn cảnh, còn có chử "Gimmicktry" tức là giả tạo, không như CSVN, chụp hình chỉ 1 lý do duy nhất là tuyên truyền. Văn hóa Mỹ Úc là chụp cảnh càng bất chợt càng nói lên ý nghĩa của bức ảnh, nhìn ảnh anh lính Mỹ nhìn vào cặp mắt đứa bé để thấy nó thật như thế nào, ngày hôm nay, lên You-tube những hình ảnh lính Mỹ trở về "surprise" (bất chợt gây ngạc nhiên thích thú cho) con cái họ để thấy công luận Mỹ rất cảm kích tính bất chợt của hình ảnh, xem video này, các bạn sẽ thấy ko 1 đạo diễn tài ba nhất thế giới cũng ko đaọ diễn được những phản ứng của trẻ 9 hay 10 tuổi trong video này.. (ko cần biết tiếng Anh, chỉ cần biết duy nhất 1 chử thôi: Surprise=ngạc nhiên thú vị.. https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=uSMlIM9zLio

Một điều CXN biết là văn hóa Mỹ không bao giờ chấp nhận chụp hình để tuyên truyền, tiếng Anh gọi là “Stage-managed” tức là dàn cảnh, còn có chử “Gimmicktry” tức là giả tạo, không như CSVN, chụp hình chỉ 1 lý do duy nhất là tuyên truyền. Văn hóa Mỹ Úc là chụp cảnh càng bất chợt càng nói lên ý nghĩa của bức ảnh, nhìn ảnh anh lính Mỹ nhìn vào cặp mắt đứa bé để thấy nó thật như thế nào, ngày hôm nay, lên You-tube những hình ảnh lính Mỹ trở về “surprise” (bất chợt gây ngạc nhiên thích thú cho) con cái họ để thấy công luận Mỹ rất cảm kích tính bất chợt của hình ảnh, xem video này, các bạn sẽ thấy ko 1 đạo diễn tài ba nhất thế giới cũng ko đaọ diễn được những phản ứng của trẻ 9 hay 10 tuổi trong video này.. (ko cần biết tiếng Anh, chỉ cần biết duy nhất 1 chử thôi: Surprise=ngạc nhiên thú vị.. https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=uSMlIM9zLio

Trước khi viết còm này tôi xin khẳng định: tôi từ khi nằm trong bụng mẹ tới nay đã hơn 50 năm được sống trong chế độ MB XHCN, tôi và gia đình tôi k hề có mối thù nào với cđ đảng cs VN cho nên đừng ai nghĩ là tôi là thành phần bất mãn, phản động này nọ.

Cách đây khoảng 7 năm, em trai tôi nhờ xem mạng internet đã biết rõ sự thật về con ng ông Hồ Chí Minh nên đã phản đối kịch liệt k cho con đọc và hát về ông Hồ. GĐ tôi ai cũng trợn tròn mắt bảo thằng này bị làm sao vậy? Em trai tôi bảo vào Hu gồ mà tìm hiểu đi rồi sẽ biết.

Thế là từ đó tôi mầy mò tìm đọc trên mạng, càng ngày càng mở mang đầu óc vốn u mê, cơ may duyên thế nào mà có dòng CXN hiện lên thế là tôi bấm vào, càng đọc càng say và càng hiểu, giờ đây tôi rất tự tin trong cuộc sống.

Chúng ta từ gần thế kỷ nay luôn được nghe ca ngợi ông Hồ Chí Minh là thần thánh, tài giỏi thông minh, k có vợ con tát cả chỉ vì dân, vì nước,ngày ngày sống trong hang ăn cơm với cà muối, rau muống luộc chấm tương, lo cho đoàn dân công đến nỗi thức trắng k ngủ được,…Thế nhưng thử nghĩ xem ông Hồ tốt như thế thương ng như thế tại sao lại trực tiếp hoặc gián tiếp giết ng Việt một cách dã man như thế CCRĐ, Nhân văn giai phẩm,.. xúi giục thanh, thiếu niên MB lao vào cuộc chiến tranh vô nghĩa làm mấy triệu ng chết, bao GĐ con mất cha, vợ mất chồng, cha mẹ mất con, làng xóm xác xơ. 40 năm trời cầm quyền k hề lo làm KT kiến thiết đất nước chỉ lo đánh nhau, dẫn con ng vào chỗ chết một cách vô ích.

Con ng từ khi nằm trong bụng mẹ được cha mẹ sinh ra nuôi nấng mất bao công sức khó nhọc,tại sao ông Hồ thương dân, yêu dân lại k thương tính mạng ng dân bắt dân chết oan ức như vậy. Chỉ đủ bấy nhiêu thôi ta cũng hiểu rõ ông Hồ là ng thế nào rồi.

Mọi ng Việt Nam ơi! Chúng ta đừng thờ ơ nữa, biết rõ là sai rồi sao ta cứ làm theo, đừng nói dối trẻ em nữa. Mai đây khi con cháu chúng ta lớn lên tìm rõ sự thật chúng sẽ quay lại hỏi ta : sao ông bà, cha mẹ. thầy cô biết rõ sự thật về ông Hồ rồi mà k nói cho con biết, cứ nói dối chúng con mãi, thế mà dạy con phải biết trung thực, thì lúc ấy ta trả lời sao. Vậy mỗi chúng ta bằng việc nhỏ nhất k cho con trẻ hát bài về HCM, k nghe bài hát , bài thơ về HCM, k đọc các bài văn ,tập đọc có tên HCM phải loại Cái tên Bác Hồ ra khỏi đầu óc con trẻ.

Trang mạng CXN gờ đây rất có uy tín và là chỗ dựa cho dân Việt, tiếng nói của AC được rất nh ng ủng hộ và tin tưởng, nếu có thể anh cho đăng việc CP HCS sẽ truy cứu trách nhiệm ta tòa tất cả những ai viết tuyên truyền cho ĐCS, HCM , viết láo sai sự thật gây tổn hại cho bao thế hệ ng Việt như anh đã làm với bọn CA,AN rất có hiệu quả.
Đcs chi rất nh tiền cho việc tuyên truyền bậy, điều ấy rất có hại cho tất cả dân Việt ta,AC đã đánh tan đcs về KT cầu mong anh tiếp tục đánh tan chúng về tuyên truyền bậy bạ. Cảm ơn anh.

 

5 comments on “CXN_042714_4860_Tôi từ khi nằm trong bụng mẹ tới nay đã hơn 50 năm được sống trong chế độ MB XHCN, tôi và gia đình tôi k hề có mối thù nào với cđ đảng cs VN cho nên đừng ai nghĩ là tôi là thành phần bất mãn, phản động này nọ. Thế là từ đó tôi mầy mò tìm đọc trên mạng, càng ngày càng mở mang đầu óc vốn u mê, cơ may duyên thế nào mà có dòng CXN hiện lên thế là tôi bấm vào, càng đọc càng say và càng hiểu, giờ đây tôi rất tự tin trong cuộc sống. (GPCXN,nhồi sọ)

 1. Một cái còm rất hay và có tính thuyết phục cao vì tính chân thực của người viết.

  Like

  • AC nghĩ tất cả những còm trang này đều trung thực 100%, ko ai dám còm đểu với AC đâu, biết ra thì anh Châu tống cổ liền,
   AC

   Like

   • Không phải em nói những người còn lại là dối đâu!!!
    Còm của @Toibilua thuộc thể loại tự bạch nên tính thuyết phục tuyệt đối hơn hẳn….
    Em cũng vậy!Từ khi theo blog CXN sáng ra nhiều lĩnh vực,sức khỏe ổn định hơn vì không phải”tham vọng”bá vơ,ăn bánh vẽ của tụi cs.
    Rất hay,để nhận xét còm nầy….

    Like

 2. Xem những tấm hình tư liệu do CXN cung cấp( thực 100%) chợt nhớ đến những bộ phim Mỹ trên HBO, StarTV…
  Phim như thực, thực như phim. Bọn Giãy chết đếch chê vào đâu được!
  Đọc ở đâu đó, thằng Putin sủa đại ý rằng Internet là của CIA. Cũng hay, cứ cho là như vậy đê, CIA sẽ dùng Internet lần lượt lôi ra ánh sáng bọn chuột Độc tài và bọn Sản thối nát

  Like

 3. từ 39 năm qua csvn cầm quyền máu của người dân từ bắc vào nam vẫn còn đỗ trên quê hương mình,giờ đây có ai mà không biết chế độ cs do hồ xác thúi khai sanh là chế độ hại dân cướp của mãi quốc cầu vinh,kẽ nào còn ca ngợi cs hồ xác thúi kẽ đó là tội đồ của dân tộc vn./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s