CXN_043014_4884_Lời kêu gọi của một Bộ Đội bước chân vào sgn ngày 30.4.1975: Hãy nghe và thực hiện theo lời kêu gọi của CXN, ngưng ĐÓNG thuế, chây lỳ ĐÓNG thuế, DNNVV ngưng SX hoặc SX cầm chừng… (GPCXN)

2 comments on “Báo động an toàn tài chính VN?”

  1. tình hình kt ngày càng đóng băng,các cửa hàng buôn bán vàng bạc đá quý cả nước,nhanh chóng đóng cửa ngừng kinh doanh,nếu không sẽ bị chính quyền cs giải phóng sạch sẽ./.

  2. Hãy nghe và thực hiện theo lời kêu gọi của CXN, ngưng ĐÓNG thuế, chây lỳ ĐÓNG thuế, DNNVV ngưng SX hoặc SX cầm chừng… NVHN không du lịch về VN, gởi tiền về cho người thân chỉ ở mức tối thiểu đủ sinh sống, tuyệt đối không đầu tư vào bất động sản, nhà đất ở thời điểm này… người Dân trong nước HÃY biểu tình dù quy mô nhỏ nhưng rộng khắp nước phản đối tăng giá xăng dầu, giá điện….kết hợp cùng dân Oan biểu tình phản đối CQ cướp đất, tẩy chay, không tham dự tất cả các lễ hội, các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, ca hát….do VGCS dàn dựng, tổ chức ( tẩy chay ngay đêm diễn duy nhất của Khánh Ly tại Hà Nội ngàn năm Ôn vật!). Với lũ thú-người côn an côn đồ ác Ôn thì tặng ngay chúng bằng những chai xăng Molotop…. Khi nào toàn Dân Việt làm được như vậy thì lũ VGCS chỉ tồn tại được vài tuần lễ và sẽ sống chui lủi như loại chuột và kéo nhau đi vào…đất hang! Dân Việt, nước Việt sẽ làm mới lại ngay từ đầu

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s